Phim

Xem Phim Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương 2023 (FULL 12 Tập)

"Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương" là một bộ phim hành động và viễn tưởng đầy kịch tính của Đài Loan. Câu chuyện xoay quanh cuộc hành trình của Bồ Nhất Vĩnh sau khi anh có được siêu năng lực đặc biệt sau một tai nạn.

Với cốt truyện lôi cuốn và những pha hành động mãn nhãn, phim hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút giải trí không thể bỏ lỡ. Cùng theo dõi phim ngay bên dưới.

Xem Phim Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương Vietsub 2023

Xem Phim Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương - Tập 1

Xem Phim Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương - Tập 2

Xem Phim Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương - Tập 3

Xem Phim Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương - Tập 4

Xem Phim Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương - Tập 5

Xem Phim Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương - Tập 6

Xem Phim Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương - Tập 7

Xem Phim Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương - Tập 8

Xem Phim Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương - Tập 9

Xem Phim Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương - Tập 10

Xem Phim Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương - Tập 11

Xem Phim Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương - Tập 12 (Tập cuối)

Review trọn bộ phim Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương chi tiết

Tóm tắt nội dung chính của bộ phim Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương

"Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương" (Oh No! Here Comes Trouble) là một bộ phim Đài Loan, thuộc thể loại chính kịch, hành động, viễn tưởng và hài hước, được dàn dựng dưới bàn tay tài hoa của đạo diễn Lâm Quán Tuệ. Bộ phim không chỉ là một cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm mà còn là một hành trình đáng nhớ về sức mạnh siêu nhiên và tinh thần đoàn kết trong một thế giới đầy rủi ro.

Câu chuyện bắt đầu với cuộc tai nạn xe hơi đầy bí ẩn, khiến cuộc sống của Bồ Nhất Vĩnh, một học sinh trung học bình thường, thay đổi vĩnh viễn. Từ sự kiện đó, Bồ Nhất Vĩnh bất ngờ khám phá ra rằng mình sở hữu siêu năng lực đáng kinh ngạc.

Khả năng này cho phép cậu chạy nhanh như ánh sáng, nhảy cao hơn bất kỳ ai và đánh bại bất kỳ kẻ xấu nào với sức mạnh vượt trội. Nhờ sở hữu năng lực đặc biệt, Bồ Nhất Vĩnh trở thành một siêu anh hùng với nhiệm vụ bảo vệ thế giới khỏi sự đe dọa của các thế lực tà ác.

Cuộc hành trình của Bồ Nhất Vĩnh không chỉ giới hạn trong cuộc sống học đường. Anh hợp tác cùng với Trần Chử Anh và Tào Quang Nghiên, những người cũng sở hữu sức mạnh siêu nhiên đáng kinh ngạc, để chống lại những quái vật đáng sợ và bảo vệ thế giới khỏi sự đe dọa của chúng. Cuộc chiến này đòi hỏi họ phải đối mặt với nhiều tình huống nguy hiểm, thách thức khả năng và lòng dũng cảm của cả hai.

Nhìn chung, phim "Người Thanh Trừng Chấp Niệm Bất Lương" (Oh No! Here Comes Trouble) là một tác phẩm điện ảnh ấn tượng, kể về cuộc hành trình đầy mạo hiểm của Bồ Nhất Vĩnh, một học sinh trung học trở thành siêu anh hùng sau tai nạn xe hơi. Bằng cách kết hợp chính kịch, hành động, viễn tưởng và hài hước, bộ phim đưa khán giả vào một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và mạo hiểm.

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Nháy mắt phải (mắt phải giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

20 Tháng Chín, 2023 7

Nháy mắt phải hay mắt phải cứ giật giật liên tục ở phải nam và nữ từ trước đến nay đều là báo hiệu điều may mắn hay là điềm xấu đến với bạn hay không? Hãy khám phá ngay.

Nháy mắt trái (mắt trái giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

20 Tháng Chín, 2023 2

Hiện tượng nháy mắt trái hay mắt bên trái giật ở nam hay nữ theo khung thời gian, báo hiệu một điềm tương ứng với khung thời gian đó, có thể là điềm báo may mắn hoặc xui? 

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

23 Tháng Chín, 2023 3

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Cho Acc Free Fire Miễn Phí - Tặng ACC FF Free VIP Mới 09/2023

1 Tháng Chín, 2023 897

Free Fire là một trong những game sinh tồn đứng vị trí TOP 1 hiện tại. Chính vì vậy, số lượng người mong đợi sự kiện cho acc ff miễn phí tăng lên đáng kể để có trải nghiệm mượt mà hơn. 

Cắt tóc ngày nào tốt? Lịch cắt tóc tháng 09/2023 Dương Lịch Chính Xác

1 Tháng Chín, 2023 3

Ông bà ta từ xưa đã lưu truyền lại câu nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, ý chỉ tuy rằng cái tóc, chiếc răng tuy nhỏ bé nhưng nó cũng góp phần vào vẻ đẹp của một người.

Cách giải Rubik 3x3 đơn giản từ Cơ bản đến Nâng cao 2023

14 Tháng Chín, 2023 0

Rubik từ lâu được biết đến là một trong những trò chơi giải đố trí tuệ giúp người chơi phát triển tư duy. Trong đó, Rubik 3x3x3 là phiên bản Rubik cơ bản và được coi là bán chạy nhất Thế Giới. Vậy Rubik 3x3 là gì và làm sao để biết cách giải Rubik 3x3? 

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh