Phim

Xem Phim Nhón Chân Để Đến Gần Người Tập 13,14,15 (FULL 24 Tập)

"Nhón Chân Để Đến Gần Người - Jumping Youth" là một bộ phim tình cảm lôi cuốn, xoay quanh cuộc hành trình của Thời Tiểu Xuân, một cô gái trẻ đam mê nghệ thuật vũ đạo, người dân tộc Thái. Bước vào Học viện Vũ đạo Hải Thành, cô phải vượt qua nhiều khó khăn và thách thức để theo đuổi đam mê, nhưng nhờ sự hỗ trợ từ bạn bè và người thầy cô, Thời Tiểu Xuân đã tạo nên một hành trình đáng nhớ tràn đầy ý nghĩa.

Sự kết hợp giữa tình bạn, tình yêu và sự đoàn kết trong phim hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thư giãn. Cùng theo dõi bên dưới.

Xem Phim Nhón Chân Để Đến Gần Người - Tập 13, 14, 15

Xem Phim Nhón Chân Để Đến Gần Người Vietsub 2023

Xem Phim Nhón Chân Để Đến Gần Người - Tập 1

Xem Phim Nhón Chân Để Đến Gần Người - Tập 2

Xem Phim Nhón Chân Để Đến Gần Người - Tập 3

Xem Phim Nhón Chân Để Đến Gần Người - Tập 4

Xem Phim Nhón Chân Để Đến Gần Người - Tập 5

Xem Phim Nhón Chân Để Đến Gần Người - Tập 6

Xem Phim Nhón Chân Để Đến Gần Người - Tập 7

Xem Phim Nhón Chân Để Đến Gần Người - Tập 8

Xem Phim Nhón Chân Để Đến Gần Người - Tập 9

Xem Phim Nhón Chân Để Đến Gần Người - Tập 10

Xem Phim Nhón Chân Để Đến Gần Người - Tập 11

Xem Phim Nhón Chân Để Đến Gần Người - Tập 12

Xem Phim Nhón Chân Để Đến Gần Người - Tập 13

Xem Phim Nhón Chân Để Đến Gần Người - Tập 14

Xem Phim Nhón Chân Để Đến Gần Người - Tập 15

Xem Phim Nhón Chân Để Đến Gần Người - Tập 16

Xem Phim Nhón Chân Để Đến Gần Người - Tập 17

Xem Phim Nhón Chân Để Đến Gần Người - Tập 18

Xem Phim Nhón Chân Để Đến Gần Người - Tập 19

Xem Phim Nhón Chân Để Đến Gần Người - Tập 20

Xem Phim Nhón Chân Để Đến Gần Người - Tập 21

Xem Phim Nhón Chân Để Đến Gần Người - Tập 22

Xem Phim Nhón Chân Để Đến Gần Người - Tập 23

Xem Phim Nhón Chân Để Đến Gần Người - Tập 24 (Tập cuối)

Review trọn bộ phim Nhón Chân Để Đến Gần Người chi tiết

Tóm tắt nội dung chính của bộ phim Nhón Chân Để Đến Gần Người

Bộ phim "Nhón Chân Để Đến Gần Người - Jumping Youth" là một bộ phim tình cảm học đường, xoay quanh nhân vật chính Thời Tiểu Xuân. Cô là cô gái dân tộc Thái, tràn đầy nhiệt huyết và quyết tâm theo đuổi đam mê vũ đạo, đã trải qua nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Cuộc hành trình bắt đầu khi Tiểu Xuân nhận được cơ hội nhập học tại Học viện Vũ đạo Hải Thành, một ngôi trường danh tiếng ở Trung Quốc. Dù tràn đầy nhiệt huyết và lòng quyết tâm, nhưng Tiểu Xuân nhanh chóng nhận ra rằng cô còn phải nỗ lực nhiều hơn để cải thiện kỹ năng vũ đạo của mình so với các bạn cùng trang lứa. Điều này không chỉ là một thách thức về mặt kỹ thuật đối với Tiểu Xuân, mà còn là một cuộc chiến với sự tự tin và khao khát thành công của chính mình.

May mắn thay, trong quá trình học tập tại Học viện, Tiểu Xuân tìm thấy sự khích lệ và hỗ trợ từ hai người đặc biệt. Người đầu tiên chính là Lăng Thần, hoàng tử ba lê với tình thần hòa nhã và lòng nhân ái, đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của Thời Tiểu Xuân. Còn người thứ hai là Vũ Lệ Hoa, cô giáo ác ma, tuy có hơi nghiêm khắc nhưng luôn định hướng đúng đắn trong việc hoàn thiện kỹ năng vũ đạo cho cô.

Bên cạnh đó, Thời Tiểu Xuân còn được sự hỗ trợ từ các thành viên trong "liên minh vô dụng", một nhóm bạn đồng trang lứa với những ước mơ, tràn đầy nghị lực. Đặc biệt, giáo viên Lâm Thế An là người có kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng cũng đã hỗ trợ hết mình để hướng dẫn Thời Tiểu Xuân từng bước vượt qua mọi khó khăn và trở nên mạnh mẽ hơn.

"Nhón Chân Để Đến Gần Người - Jumping Youth" không chỉ là một bộ phim về nghệ thuật vũ đạo mà còn là một câu chuyện về tình bạn, sự đoàn kết và sự phấn đấu không ngừng nghỉ để theo đuổi đam mê. Thông qua những thử thách trong học tập, biểu diễn, Thời Tiểu Xuân và Lăng Thần cùng nhau phát triển và trưởng thành, trở thành nguồn cảm hứng của nhau trong nghệ thuật vũ đạo.

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Nháy mắt phải (mắt phải giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

20 Tháng Chín, 2023 7

Nháy mắt phải hay mắt phải cứ giật giật liên tục ở phải nam và nữ từ trước đến nay đều là báo hiệu điều may mắn hay là điềm xấu đến với bạn hay không? Hãy khám phá ngay.

Nháy mắt trái (mắt trái giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

20 Tháng Chín, 2023 2

Hiện tượng nháy mắt trái hay mắt bên trái giật ở nam hay nữ theo khung thời gian, báo hiệu một điềm tương ứng với khung thời gian đó, có thể là điềm báo may mắn hoặc xui? 

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

23 Tháng Chín, 2023 3

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Cho Acc Free Fire Miễn Phí - Tặng ACC FF Free VIP Mới 09/2023

1 Tháng Chín, 2023 897

Free Fire là một trong những game sinh tồn đứng vị trí TOP 1 hiện tại. Chính vì vậy, số lượng người mong đợi sự kiện cho acc ff miễn phí tăng lên đáng kể để có trải nghiệm mượt mà hơn. 

Cắt tóc ngày nào tốt? Lịch cắt tóc tháng 09/2023 Dương Lịch Chính Xác

1 Tháng Chín, 2023 3

Ông bà ta từ xưa đã lưu truyền lại câu nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, ý chỉ tuy rằng cái tóc, chiếc răng tuy nhỏ bé nhưng nó cũng góp phần vào vẻ đẹp của một người.

Cách giải Rubik 3x3 đơn giản từ Cơ bản đến Nâng cao 2023

14 Tháng Chín, 2023 0

Rubik từ lâu được biết đến là một trong những trò chơi giải đố trí tuệ giúp người chơi phát triển tư duy. Trong đó, Rubik 3x3x3 là phiên bản Rubik cơ bản và được coi là bán chạy nhất Thế Giới. Vậy Rubik 3x3 là gì và làm sao để biết cách giải Rubik 3x3? 

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh