Phim

Xem Phim Phương Đại Trù - Hua Jian Ti Hu Fang Da Chu (FULL 36 Tập)

"Phương Đại Trù" là một bộ phim đầy cảm xúc và lôi cuốn, mang đến khán giả một câu chuyện tình yêu đầy xúc cảm và phức tạp giữa hai nhân vật chính Thẩm Dũng và Phương Nhất Thược. Bên cạnh việc khắc họa sâu sắc tình yêu, phim còn đưa người xem vào một hành trình thú vị, bí ẩn trong bối cảnh lịch sử và văn hóa Trung Quốc phong kiến. 

Với diễn xuất xuất sắc và bối ảnh đẹp mắt, "Phương Đại Trù" hứa hẹn là một tác phẩm đáng xem, không thể bỏ lỡ. Cùng theo dõi phim ngay bên dưới.

Xem Phim Phương Đại Trù Vietsub, Thuyết minh

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 1

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 2

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 3

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 4

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 5

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 6

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 7

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 8

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 9

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 10

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 11

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 12

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 13

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 14

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 15

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 16

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 17

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 18

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 19

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 20

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 21

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 22

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 23

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 24

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 25

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 26

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 27

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 28

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 29

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 30

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 31

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 32

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 33

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 34

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 35

Xem Phim Phương Đại Trù - Tập 36 (Tập cuối)

Review trọn bộ phim Phương Đại Trù chi tiết

Tóm tắt nội dung chính của bộ phim Phương Đại Trù

"Phương Đại Trù" là một bộ phim cổ trang hấp dẫn, kể về câu chuyện tình yêu đầy gian khổ hai nhân vật chính Thẩm Dũng và Phương Nhất Thược. Câu chuyện bắt đầu với số phận bi đát của Phương Nhất Thược, một cô gái mất cha mẹ từ nhỏ, phải trải qua cuộc sống khó khăn, thiếu thốn và không có nơi nương tựa.

Mặc dù trải qua cuộc sống khắc nghiệt, Phương Nhất Thược vẫn luôn giữ được niềm tin hy vọng và lòng độ lượng. Đặc biệt, cô nàng còn thể hiện được tài năng thiên phú trên phương diện nấu ăn. Những món ăn cô làm ra không chỉ ngon mà chạm đến tâm hồn của người thưởng thức.

Trái ngược với cuộc sống của Phương Nhất Thược, Thẩm Dũng được sinh ra trong gia đình quyền thế. Anh là con trai của quan lệnh cương trực, được mọi người đặt cho biệt danh là "tiểu ác bá" bởi cuộc sống ồn ào và hậu đậu của anh. Mặc dù được nhận xét một cách thiếu thiện cảm, Thẩm Dũng không phải là một người xấu xa, thay vào đó, anh là người có nghị lực và đam mê khám phá cuộc sống.

Để khắc phục thói hư tật xấu của Thẩm Dũng, huyện lệnh Thẩm Nhất Bác đã quyết định buộc anh lập gia đình. Tuy nhiên, Phương Nhất Thược từ chối lấy Thẩm Dũng. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi có một vụ "trộm long tráo phụng" được thực hiện và Phương Nhất Thược bị lừa đến phủ huyện lệnh.

Dần dần, Thẩm Dũng và Phương Nhất Thược bắt đầu có tình cảm đối phương. Mặc dù Phương Nhất Thược không có kiến thức về thi họa như một tài nữ thường có, nhưng cô luôn tỏ ra thông minh và quyết đoán. Cô có thể tham gia vào những cuộc đánh nhau, uống rượu và thậm chí chơi bạc, nhưng luôn cho rằng mình là người tốt.

"Phương Đại Trù" không chỉ là một câu chuyện về tình yêu, mà còn là một hành trình của sự trưởng thành và sự thay đổi của con người. Cuộc hành trình của Thẩm Dũng và Phương Nhất Thược sẽ dẫn dắt khán giả vào một thế giới đầy cảm xúc, nơi tình yêu và hiểu biết có thể làm thay đổi cả cuộc đời.

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Nháy mắt phải (mắt phải giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

20 Tháng Chín, 2023 7

Nháy mắt phải hay mắt phải cứ giật giật liên tục ở phải nam và nữ từ trước đến nay đều là báo hiệu điều may mắn hay là điềm xấu đến với bạn hay không? Hãy khám phá ngay.

Nháy mắt trái (mắt trái giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

20 Tháng Chín, 2023 2

Hiện tượng nháy mắt trái hay mắt bên trái giật ở nam hay nữ theo khung thời gian, báo hiệu một điềm tương ứng với khung thời gian đó, có thể là điềm báo may mắn hoặc xui? 

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

23 Tháng Chín, 2023 3

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Cho Acc Free Fire Miễn Phí - Tặng ACC FF Free VIP Mới 09/2023

1 Tháng Chín, 2023 897

Free Fire là một trong những game sinh tồn đứng vị trí TOP 1 hiện tại. Chính vì vậy, số lượng người mong đợi sự kiện cho acc ff miễn phí tăng lên đáng kể để có trải nghiệm mượt mà hơn. 

Cắt tóc ngày nào tốt? Lịch cắt tóc tháng 09/2023 Dương Lịch Chính Xác

1 Tháng Chín, 2023 3

Ông bà ta từ xưa đã lưu truyền lại câu nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, ý chỉ tuy rằng cái tóc, chiếc răng tuy nhỏ bé nhưng nó cũng góp phần vào vẻ đẹp của một người.

Cách giải Rubik 3x3 đơn giản từ Cơ bản đến Nâng cao 2023

14 Tháng Chín, 2023 0

Rubik từ lâu được biết đến là một trong những trò chơi giải đố trí tuệ giúp người chơi phát triển tư duy. Trong đó, Rubik 3x3x3 là phiên bản Rubik cơ bản và được coi là bán chạy nhất Thế Giới. Vậy Rubik 3x3 là gì và làm sao để biết cách giải Rubik 3x3? 

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh