Phim

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Love Me Love My Voice (FULL 33 Tập)

Rất Nhớ Rất Nhớ Anh (Love Me Love My Voice) là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm lãng mạn của Trung Quốc, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Mặc Bảo Phi Bảo. Câu chuyện xoay quanh mối tình ngọt ngào của nữ biên đạo nhạc phim Cố Thanh và nam diễn viên lồng tiếng tài năng Mạc Thanh Thành.

Với cốt truyện sâu sắc cùng diễn xuất lôi cuốn của Châu Dã, Đàn Kiện Thứ, phim hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều thông điệp trong tình yêu. Cùng theo dõi phim ngay bên dưới.

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh Vietsub 2024

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 1

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 2

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 3

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 4

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 5

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 6

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 7

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 8

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 9

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 10

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 11

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 12

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 13

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 14

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 15

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 16

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 17

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 18

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 19

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 20

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 21

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 22

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 23

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 24

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 25

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 26

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 27

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 28

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 29

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 30

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 31

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 32

Xem Phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh - Tập 33 (Tập cuối)

Review trọn bộ phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh chi tiết

Tóm tắt nội dung chính của bộ phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh

"Rất Nhớ Rất Nhớ Anh" là một bức tranh tình cảm ấm áp và đầy cảm xúc, xoay quanh cuộc sống của Cố Thanh. Cô là một biên đạo nhạc phim tài năng nhưng chưa có tên tuổi, luôn phấn đấu và dày công làm việc để theo đuổi ước mơ của mình. Niềm khao khát lớn nhất của cô là được hợp tác với Mạc Thanh Thành, một diễn viên lồng tiếng nổi danh với giọng điệu đầy cuốn hút.

Trong một lần tình cờ, Cố Thanh và Mạc Thanh Thành có cuộc gặp gỡ bằng "giọng nói". Ngay từ những lời đầu tiên, giọng điệu và cảm xúc của Mạc Thanh Thành đã chạm vào trái tim Cố Thanh, khiến cô cảm nhận được những cảm xúc mà cô chưa từng trải nghiệm. Mỗi buổi thu âm trở thành cơ hội để cả hai hiểu biết nhau hơn và tình cảm giữa họ cũng bắt đầu phát triển theo thời gian.

Cố Thanh, dù từng phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức, nhưng nhờ sự kiên trì và đam mê, cô dần trở nên nổi tiếng trong ngành công nghiệp giải trí. Cùng với đó, là sự động viên và khích lệ từ Mạc Thanh Thành cũng tiếp thêm cho cô nhiều động lực theo đuổi ước mơ của mình. 

Cũng trong khoảng thời gian này, tình yêu của cô với Mạc Thanh Thành cũng trở nên sâu đậm. Hai người họ cùng nhau trải qua những khó khăn và thử thách. Tình yêu của họ cuối cùng cũng chứng minh rằng, khi có lòng tin và nỗ lực, mọi khó khăn đều có thể vượt qua.

Tổng quan, Rất Nhớ Rất Nhớ Anh (Love Me Love My Voice) là một bộ phim giàu cảm xúc về hành trình tìm kiếm và xây dựng tình yêu của Cố Thanh và Mạc Thanh Thành. Bên cạnh đó, phim còn gửi gắm thông điệp về sức mạnh của tình yêu có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

24 Tháng Tư, 2024 196

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

24 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản

4 Tháng Tư, 2024 0

Roblox là tựa game trực tuyến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, khi được phép tạo và trải nghiệm các trò chơi 3D. Vì vậy, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách thêm quản trị viên cho Page Facebook đơn giản, nhanh chóng

27 Tháng Ba, 2024 0

Bạn đang quản lý trang Fanpage Facebook nhưng lại không dành đủ thời gian làm nội dung, tương tác với cộng đồng người dùng. Đừng lo, ngay sau đây INVERT gửi đến bạn cách thêm quản trị viên cho Page đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách hủy đơn hàng trên Tiktok đơn giản, nhanh chóng

1 Tháng Tư, 2024 0

Mua sắm trực tuyến trên các nền tảng thương mại điện tử, đặc biệt là TikTok, đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần hủy một đơn hàng vì một số lý do không mong muốn. Để thực hiện điều này, hãy cùng INVERT tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì? Cách thanh toán an toàn

26 Tháng Ba, 2024 0

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì là một trong những câu hỏi được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm. Do đó, hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc ngay trong bài viết sau bạn nhé!

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh