Phim

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ Tập 36,37,38 (FULL 38 Tập)

"Tôi Không Phải Đặc Vụ" là một tác phẩm điện ảnh đầy xúc cảm, lấy bối cảnh trong thời kỳ lịch sử quan trọng của Trung Quốc. Bộ phim kể về cuộc hành trình đầy biến động của Tiết Vân Tẩm và Đoạn Tư Khê, khi cả hai phải đối mặt với sự hy sinh, tình yêu và sứ mệnh trong một thời kỳ đầy thách thức và biến cố.

Với cốt truyện sâu sắc cùng với bối cảnh đậm chất lịch sử, phim hứa hẹn mang đến cho người xem nhiều thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống. Cùng theo dõi phim ngay bên dưới.

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 36, 37, 38 - Cuối

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ Vietsub 2024

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 1

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 2

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 3

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 4

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 5

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 6

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 7

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 8

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 9

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 10

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 11

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 12

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 13

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 14

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 15

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 16

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 17

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 18

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 19

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 20

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 21

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 22

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 23

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 24

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 25

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 26

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 27

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 28

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 29

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 30

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 31

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 32

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 33

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 34

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 35

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 36

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 37

Xem Phim Tôi Không Phải Đặc Vụ - Tập 38 (Tập cuối)

Review trọn bộ phim Tôi Không Phải Đặc Vụ chi tiết

Tóm tắt nội dung chính của bộ phim Tôi Không Phải Đặc Vụ

Bộ phim "Tôi Không Phải Đặc Vụ" là một câu chuyện đầy xúc động và kịch tính, xoay quanh cuộc đấu tranh và số phận của những con người bình thường trong bối cảnh cuộc chiến thời Cộng hòa của Trung Quốc. Tiết Vân Tẩm là một chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết, lương thiện và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. 

Từ khi còn nhỏ, Tiết Vân Tẩm đã phải đối mặt với những khó khăn đầy khắc nghiệt khi cha anh mắc bệnh nặng, sau đó gia đình anh tan vỡ, phải lang thang trên phố để kiếm sống. Những khó khăn và biến cố đó đã khiến cho Tiết Vân Tẩm trở nên kiên cường và quyết đoán.

Trong khi đó, Đoạn Tư Khê lại là một cô gái trẻ hiền lành và tốt bụng, luôn ấp ủ ước mơ về một cuộc sống bình dị bên gia đình. Cả hai đã yêu nhau say đắm sau một lần gặp gỡ. Tuy nhiên, khi xảy ra biến loạn, Tiết Vân Tẩm đã quyết định gia nhập quân đội để bảo vệ đất nước. Mặc dù đã hứa hẹn cùng nhau chiến đấu, nhưng số phận đã đưa đẩy khiến Tiết Vân Tẩm và Đoạn Tư Khê phải chia lìa.

Mười năm sau, trong một lần tình cờ, Tiết Vân Tẩm và Đoạn Tư Khê đã có dịp gặp lại nhau. Nhưng hiện tại, Tiết Vân Tẩm đã bị Mã Hữu Long, sếp của anh, vu oan cho Đoạn Tư Khê là một điệp viên. Cùng lúc này, Đoạn Tư Khê bị ép buộc phải tham gia trại đào tạo điệp viên của Đảng Quốc Dân. Mặc dù phải chiến đấu để tồn tại, cô không từ bỏ niềm tin của mình.

Tuy nhiên, khi mẹ cô bị bắt cóc, cô đã không còn lựa chọn nào khác ngoài việc phải tham gia, buộc lòng phải nhượng bộ trước sức ép của Mã Hữu Long. Sau khi tốt nghiệp, Đoạn Tư Khê được giao nhiệm vụ tiếp cận Khương Thiên Điềm, một nhân vật quyền lực ở thành phố Vũ Thành. Trong cuộc nhiệm vụ này, cô gặp lại Du Tử Cương, người bạn thời thơ ấu, giờ đã gia nhập Đảng Cộng sản với một nhiệm vụ bí mật, quan trọng.

Dưới sự hướng dẫn của Cai Tiểu Vũ và sự hỗ trợ từ các bạn đồng đội, Đoạn Tư Khê dần nhận thấy sự khác biệt rõ ràng giữa hai phía và quyết định dấn thân vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản. Cũng trong khoảng thời gian này, Tiết Vân Tẩm cũng nhận thấy bản chất thật sự của Mã Hữu Long và Đảng Quốc Dân. Chính vì vậy, Tiết Vân Tẩm và Đoạn Tư Khê đã cùng nhau bước chân vào con đường cách mạng. Cả hai dấn thân sâu vào cuộc khởi nghĩa tại thành phố Vũ Thành, hy sinh cuộc sống của họ để góp phần xây dựng một tương lai tốt đẹp cho đất nước.

Nhìn chung, phim "Tôi Không Phải Đặc Vụ" là một tác phẩm điện ảnh đầy cảm xúc, xoay quanh cuộc đối đầu, hy sinh và sứ mệnh của Tiết Vân Tẩm và Đoạn Tư Khê trong một bối cảnh đầy biến động, đau thương. Đồng thời, phim cũng đặt ra nhiều câu hỏi về tình yêu, lòng dũng cảm và sự hy sinh trong cuộc chiến cho tự do và công lý. Qua đó, góp phần tạo nên một câu chuyện đầy cảm động về những người bình thường trở thành những anh hùng bất đắc dĩ trong thời chiến.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

5 Tháng Ba, 2024 82

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Cho ACC Liên Quân 0đ full tướng Free, tặng Nick VIP miễn phí (03/2024)

22 Tháng Hai, 2024 810

Liên Quân Mobile là một trong những trò chơi hiện nay được nhiều game thủ yêu thích. Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những acc 0đ của trò chơi này, ngay trong bài viết sau của INVERT.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

5 Tháng Ba, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

[2024] Hướng Dẫn Cách xóa tất cả phim đã xem Watch trên Facebook & YouTube

7 Tháng Hai, 2024 0

Lịch sử xem phim trên các nền tảng xã hội giúp bạn dễ dàng tìm thấy các bộ phim đã xem gần đây và cải thiện các phim đề xuất cho bạn. Bạn có thể kiểm soát lịch sử xem phim này bằng cách xóa hoặc tạm chúng. Vậy làm cách nào để xóa tất cả phim đã xem?

Tặng Acc Blox Fruit Free 0k, 10k, 20k, 50k, 100k, 200k Mới Nhất (03/2024)

24 Tháng Hai, 2024 192

Blox Fruit là một tựa game dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece - Vua Hải Tặc, thu hút đông đảo người chơi yêu thích. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những acc của trò chơi này, ngay trong bài viết sau của INVERT.

Code liên quân Miễn phí, Nhập Giftcode Liên Quân Free (03/2024)

4 Tháng Hai, 2024 14

Code Liên Quân là những phần quà có giá trị mà tựa game Liên Quân Mobile dành tặng cho các game thủ đang trải nghiệm game của mình. Nhập code Liên Quân ở đâu cũng là một trong những từ khoá được nhiều người tìm kiếm.

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh