Phim

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai Tập 24,25,26 (FULL 38 Tập)

Trái Tim Thiên Nhai là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm của Trung Quốc. Câu chuyện xoay quanh mối tình đầy ngang trái của cô gái Lục Nhã Khanh, nổi tiếng với tài nghệ thêu thùa và anh chàng thiếu gia giàu có Đồng Thiệu Vỹ.

Với bối cảnh cổ trang đẹp mắt cùng diễn xuất lôi cuốn của Tiết Kiến Ninh, Trịnh Khải, phim hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều thông điệp trong tình yêu. Cùng theo dõi phim ngay bên dưới.

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 24, 25, 26

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai Vietsub 2024

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 1

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 2

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 3

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 4

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 5

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 6

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 7

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 8

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 9

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 10

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 11

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 12

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 13

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 14

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 15

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 16

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 17

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 18

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 19

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 20

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 21

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 22

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 23

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 24

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 25

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 26

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 27

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 28

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 29

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 30

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 31

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 32

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 33

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 34

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 35

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 36

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 37

Xem Phim Trái Tim Thiên Nhai - Tập 38 (Tập cuối)

Review trọn bộ phim Trái Tim Thiên Nhai chi tiết

Tóm tắt nội dung chính của bộ phim Trái Tim Thiên Nhai

Trái Tim Thiên Nhai là một bộ phim đầy hấp dẫn, lấy bối cảnh thời kỳ đầu của Trung Hoa Dân Quốc. Câu chuyện bắt đầu tại Phúc Châu, có một cô gái tên là Lục Nhã Khanh, nổi tiếng với tài năng trong thêu thùa. Tuy nhiên, số phận của cô bắt đầu thay đổi khi người anh họ Triệu Thiên Lai không màng tình thân gia đình, bán cô cho sòng bạc để gán nợ.

Nhưng may mắn thay, Nhã Khanh được Trường Vinh và Đồng Thiệu Vỹ cứu giúp. Cũng xuất phát từ lòng hiếu kỳ về kỹ năng thêu thùa của cô thợ nổi tiếng, hai anh em quyết định theo cô về nhà. Trong quá trình này, tình cảm giữa Nhã Khanh và Thiệu Vỹ cũng bắt đầu nảy sinh.

Trớ trêu thay, câu chuyện tình cảm này lại không được gia đình Thiệu Vỹ chấp nhận. Thiệu Vỹ mặc kệ áp lực xã hội, quyết định bảo vệ tình yêu của mình bằng cách kết hôn với Nhã Khanh, dù mẹ anh có kịch liệt phản đối.

Chưa dừng lại ở đó, Lý Niệm Trân người yêu thầm Thiệu Vỹ cũng không chấp nhận thất bại quyết định dâng hiến trinh tiết cho một người quản gia tên là Khai Thái. Cô hy vọng rằng với sự hợp tác với Khai Thái, cô cố thể phá hoại hạnh phúc của Nhã Khanh.

Sau những lời bịa đặt của Lý Niệm Trân, mẹ của Triệu Vỹ đuổi Nhã Khanh ra khỏi nhà họ Đồng. Sau đó, Triệu Vỹ vì chịu trách nhiệm nên đã kết hôn với Niệm Trân. Tuy nhiên, Niệm Trân lại hạ sinh con gái, vì lo sợ đến địa vị của mình, cô ta đã sai Khai Thái truy sát Nhã Khanh.

Để trốn tránh cuộc truy đuổi, Nhã Khanh quyết định trốn vào Hạ Môn, sống ẩn dật trong năm năm. Trong thời gian đó, cô bí mật mang thai và nuôi dưỡng đứa con của mình. Trong khi đó, Trường Vinh trở thành người thành công và tình cờ gặp Nhã Khanh tại Hạ Môn. Hai người quay trở lại Phúc Châu, chỉ để phát hiện ra rằng Khai Thái đã chiếm đoạt tài sản của gia đình Đồng và đuổi họ đi.

Nhã Khanh, bất chấp nỗi đau quá khứ, quyết định tha thứ và bảo vệ Thiệu Vỹ và mẹ anh khỏi sự ác độc của Khai Thái. Cuộc chiến đấu trở thành một thử thách không chỉ về tình yêu mà còn về lòng đoàn kết và sự trung thành. Cuộc chiến trở thành cuộc sống mới của họ, nơi tình yêu và sự bền bỉ chiến thắng mọi gian khổ, đồng thời chứng minh rằng trái tim thiên nhai không bao giờ chấp nhận số mệnh đen tối.

Nhìn chung, phim "Trái Tim Thiên Nhai" là một tác phẩm đầy hấp dẫn, kể một câu chuyện tình cảm đẹp và nhiều bi kịch của Lục Nhã Khanh và Thiệu Vỹ. Bên cạnh đó, câu chuyện còn đề cập đến những giá trị nhân văn, lòng kiên nhẫn và lòng trung hiếu trong cuộc chiến chống lại cái ác, cái xấu.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

26 Tháng Tư, 2024 225

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

17 Tháng Năm, 2024 1

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code Anime Training Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

25 Tháng Tư, 2024 0

Anime Training Simulator là tựa game mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép tập luyện và nâng cấp sức mạnh của các nhân vật yêu thích. Để hoàn thành các nhiệm vụ, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Dinosaur City Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Dinosaur City là một trò chơi trực tuyến trên Roblox, nơi người chơi được tham gia vào cuộc phiêu lưu trong thế giới giả tưởng này. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Rojutsu Blox Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Rojutsu Blox là tựa game mô phỏng trên Roblox, đưa người chơi tham gia vào các trận đấu giữa các nhân vật anime vô cùng gây cấn. Để nâng cao sức mạnh chiến đấu, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Super Strong Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

24 Tháng Tư, 2024 0

Super Strong Simulator là trò chơi mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép thử nghiệm và phát huy siêu năng lực của mình. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh