5 chữ "Luôn" gắn liền với D'Lusso Emerald mà người mua nên biết

Dự  án D'Lusso Emerald sở hữu vị trí đắc địa thuộc phường An Phú - Quận 2, TP. HCM . Thuận tiện cho việc kết nối giao thông trọng điểm vào các tuyến đường trung tâm di chuyển vào các quận lân cận . Cư dân trong tương lai sống tại D'Lusso Emerald với khả năng liên kết vùng tốt vì nằm tại vị trí liên kết cốt lõi của các quận lân cận, đồng thời nơi đây cũng là vị trí tiếp giáp đắc địa so với các phân khu còn lại.

Dự án D'Lusso Emerald hiện đang là một trong những dự án hiếm hoi trên thị trường  đã có giấy phép xây dựng và đang được thi công cực kì nhanh. Thông tin dự án D'Lusso Emerald sẽ được mở bán vào tháng 3 đang thu hút sự chú ý rất ớn từ thị trường bất động sản Quận 2 nói riêng và TPHCM nói chung.
Lễ khởi công dự án ven sông D'Lusso Emerald ​​​​​​​
Lễ khởi công dự án ven sông D'Lusso Emerald

1/ Luôn có pháp lý đầy đủ và minh bạch

Một điểm công của dự án là dự án sạch có pháp lỹ rõ ràng ( đã có quyết định phê duyệt đồ án chi tiết 1/500 D'Lusso Emerald và giấy phép xây dựng  D'Lusso Emerald). Công ty TNHH KD Địa Ốc Minh Thông là công ty con của tập đoàn Điền Phúc Thành là một trong những chủ đầu tư hoàn thiện pháp lý trước khi mở bán. Sau những thời gian thành lập và phát triển, chủ đầu tư cũng đã ra những sản phẩm nhưng không thể không nhắc tới Ricca Quận 9 và Centana Quận 2. Đây cũng là 2 dự án mà chủ đầu tư đã làm và số lượng sản phẩm đã bán hết với thị trường cực kì tốt. Và đây cũng có thể nói là một trong những chủ đầu tư chắc chắn cho mọi việc đều thuận lợi khi pháp lý ổn định

2/ Luôn ký kết với các đơn vị xây dựng uy tín và đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ

Nếu để ý, khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy hầu hết các dự án bất động sản của chủ đầu tư triển khai đều được ký kết với các đơn vị nhà thầu uy tín. Lần này thì đơn vị xây dựng là một nhà thầu Phước Thành.Và Phước Thành cũng là một nhà thầu lớn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các công trình lớn và uy tín mà ai cũng biết tới.

Bề dày kinh nghiệm và tên tuổi mang lại chất lượng và sự đảm bảo, tiến độ thi công và ban giao hạ tầng cũng như dự án đúng cam kết, giúp khách hàng mua để đầu tư hay mua để an cư đều yên tâm hơn.

3/ Luôn hướng tới môi trường sống tốt nhất cho cư dân với đầy đủ tiện ích

Các dự án của Minh Thông đều hướng tới nhu cầu ở thực. Để có thể thu hút số lượng lớn đến cư dân và cả du khách đến sinh sống và làm việc thì chắc chắn môi trường sống và tiện ích phải được đảm bảo đầy đủ nhất.
Ngoài ra, một lợi thế không nhỏ mà D'Lusso Emerald đang có là cụm tiện ích nội khu đa dạng  theo phong cách nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố như: Sky garden, hồ bơi vô cực trên cao, cabana phủ xanh, poolbar chìm, sky-gym, quảng trường nước, khu vui chơi trẻ em, công viên ven sông trong lành, thơ mộng…
Lễ khởi công ven sông D'Lusso Emerald
Lễ khởi công ven sông D'Lusso Emerald

4/ Luôn đưa ra mức giá bán hợp lý, phù hợp với túi tiền của đại đa số người Việt Nam

Ngoài vấn đề pháp lý, chất lượng thi công, môi trường sống  thì yếu tố giá bán cũng là lợi thế không nhỏ. Trong khi nhiều chủ đầu tư trên thị trường bất động sản khu vực quận 2 hiện nay hướng sự đầu tư các phân khúc bất động sản với mức giá 70-90 triệu/m2 thì D'Lusso Emerald đang được chào trên thị trường với mức giá bán hợp lý, chỉ 55 triệu/m2.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Minh Thông đưa ra những phương thức thanh toán, hỗ trợ lãi suất rất tốt, ví dụ như dự án D'Lusso Emerald đang nhận giữ chỗ, khách hàng có thể thanh toán theo từng đợt lên đến 8 đợt, giảm đáng kể áp lực thanh toán hàng tháng. Ngoài phương thức thanh toán chuẩn, khách hàng có thể lựa chọn phương thức thanh toán nhanh (Ký hợp đồng thanh toán nhanh 70%) để được hưởng chính sách ưu đãi cho khách hàng.

5/ Luôn chọn những vị trí phát triển và hạ tầng đồng bộ

Những dự án của chủ đầu tư Minh Thông  và đơn vị phát triển dự án Rio Land đều là các khu vực đang có tốc độ phát triển mạnh về hạ tầng lẫn khu dân cư. Bên cạnh đó, hạ tầng đang thi công cực kỳ nhanh.
Theo lẽ đó, những dự án nào có pháp lý minh bạch, rõ ràng chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn từ thị trường, đây là nhu cầu thiết thực bởi không ai muốn rước rủi ro về phía mình. Và trong số những chủ đầu tư được thị trường đánh giá rất cao về tính pháp lý dự án trong những năm gần đây, chúng ta không nên bỏ qua cái tên D'Lusso Emerald.
Vị trí dự án ven sông D'Lusso Emerald
Vị trí dự án ven sông D'Lusso Emerald
Có nhiều lý do để chủ đầu tư Minh Thông chọn các khu vực này để triển khai dự án của họ, nhưng một điều chúng ta cần biết đó là nhờ những vị trí hiện đang trong giai đoạn phát triển này mà các dự án của chủ đầu tư Minh Thông mới có mức giá tốt như cậy. Nếu quý khách tham khảo các dự án lân cận dự án D'Lusso Emerald… Quý khách sẽ ngạc nhiên vì mức giá bán này.

Có thể bạn quan tâm:

Dự án lân cận

Dự án D’Lusso Emerald

Đường Nguyễn Thị Định, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Quy mô
: 600 căn/8.495,6m2
Chiều cao
:  25 tầng
Số block
: 2 block
55 triệu/m2

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email