Bản đồ hành chính

Bản đồ Hành chính Quận Tây Hồ (Hà Nội) Khổ lớn, Phóng to 2024

Bạn đang tìm kiếm bản đồ Quận Tây Hồ khổ lớn hay bản đồ hành chính các Phường tại Nam Tây Hồ, nhằm tra cứu thông tin quy hoạch nhà đất, ranh giới địa lý tại khu vực.

Vị trí Quận Tây Hồ ở trên bản đồ Hà Nội
Vị trí Quận Tây Hồ ở trên bản đồ Hà Nội

Sơ lược về Quận Tây Hồ tại Hà Nội

Theo Nghị định số 69, ngày 28/10/1995 Quận Tây Hồ chính thức thành lập với tên gọi "Hồ Tây", vì trên địa bàn Quận có hồ nước tự nhiên lớn nhất của Hà Nội, có vị trí tiếp giáp như sau: Phía đông giáp quận Long Biên; Phía tây giáp quận Bắc Từ Liêm; Phía nam giáp các quận Ba Đình, Quận Cầu Giấy; Phía bắc giáp huyện Đông Anh.

Quận Tây Hồ có diện tích 24 km² được xác định là khu vực trung tâm dịch vụ - du lịch, trung tâm văn hoá, là vùng bảo vệ cảnh quan thiên nhiên của Thủ đô Hà Nội nước ta.

Về đơn vị hành chính: Tính đến năm 2023, Quận Tây Hồ có 8 phường: Bưởi, Nhật Tân, Phú Thượng, Quảng An, Thụy Khuê, Tứ Liên, Xuân La, Yên Phụ.

Về địa hình: Địa hình của Quận Tây Hồ tương đối khá bằng phẳng, có chiều hướng thấp dần từ bắc xuống nam.

Trên địa bàn Quận Tây Hồ đã hình thành một số khu đô thị thông minh như: Khu đô thị Ciputra; Khu đô thị Phú Thượng; Khu đô thị Tây Hồ Tây; Khu đô thị Golden Westlake; Khu đô thị Officetel Vimefulland...

Trong tương lai, Quận Tây Hồ sẽ là khu vực trung tâm của Thành phố Hà Nội. Với vị trí có nhiều điểm lợi về điều kiện tự nhiên, thuận lợi thu hút các nguồn lực, bao gồm cả nguồn vốn tài chính, nguồn nhân lực và khoa học - công nghệ, góp phần thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế - xã hội của Quận Tây Hồ nói riêng và của Thủ đô Hà Nội nói chung.

Bản đồ hành chính Quận Tây Hồ khổ lớn

Bản đồ hành chính các phường tại Quận Tây Hồ 
Bản đồ hành chính các phường tại Quận Tây Hồ
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận Tây Hồ 
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại Quận Tây Hồ
Bản đồ quy hoạch hiện trang tại Quận Tây Hồ 
Bản đồ quy hoạch hiện trang tại Quận Tây Hồ

Bản đồ Google Maps chỉ đường Quận Tây Hồ

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

1 Tháng Ba, 2024 72

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Cho ACC Liên Quân 0đ full tướng Free, tặng Nick VIP miễn phí (03/2024)

22 Tháng Hai, 2024 806

Liên Quân Mobile là một trong những trò chơi hiện nay được nhiều game thủ yêu thích. Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những acc 0đ của trò chơi này, ngay trong bài viết sau của INVERT.

Cho Acc Free Fire Miễn Phí - Tặng ACC FF Free VIP Mới (03/2024)

1 Tháng Hai, 2024 963

Free Fire là một trong những game sinh tồn đứng vị trí TOP 1 hiện tại. Chính vì vậy, số lượng người mong đợi sự kiện cho acc ff miễn phí tăng lên đáng kể để có trải nghiệm mượt mà hơn. 

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

1 Tháng Ba, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Cắt tóc ngày nào tốt? Lịch cắt tóc tháng 02/2024 Dương Lịch Chính Xác

1 Tháng Hai, 2024 3

Ông bà ta từ xưa đã lưu truyền lại câu nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, ý chỉ tuy rằng cái tóc, chiếc răng tuy nhỏ bé nhưng nó cũng góp phần vào vẻ đẹp của một người.

Code Huyền Thoại Hải Tặc (HTHT) đại chiến Miễn phí Mới Nhất (03/2024)

1 Tháng Hai, 2024 0

Game Huyền Thoại Hải Tặc là một trong những tựa game vô cùng hấp dẫn được chuyển thể từ tác phẩm truyện tranh manga One piece nổi tiếng của Nhật Bản. Tựa game này thường xuyên cập nhật các mã code với nhiều quà tặng hấp dẫn để nhằm mang đến cho người chơi một trải nghiệm game ...

Dự Án Tại Hà Nội