Kinh nghiệm hay

1001+ Bí quyết về cách cua gái hiệu quả, tán Crush auto đổ 100%

FA đã lâu, bạn đang tán tỉnh một ai đó nhưng bị người ta ngó lơ, muốn tiếp cận người ấy nhưng đều đã bị từ chối? Do đó, bạn cảm thấy buồn rầu, chán nản không biết làm sao để tán đổ crush 100%.

Đừng lo, đội ngũ INVERT chúng tôi chia sẻ 1001 bí kíp tán gái hiệu quả đổ 100% nhằm nắm bắt trái tim người ấy dễ dàng. 

Những điều cần biết trước khi tán tỉnh một cô gái

1. Điều kiện cần có để tán được một cô gái 

Để tán đổ hay cua gái thành công các cô gái, bạn cần có được các điều kiện cần có sau: 

 • Nụ cười thân thiện: Một nụ cười thân thiện là hình thức giao tiếp không lời nhưng lại chiếm được cảm tình của rất nhiều cô gái. Nụ cười trong giao tiếp sẽ chứa đựng nhiều thông tin, thể hiện nhiều cảm xúc tích cực cho nàng.
 • Vận dụng linh hoạt hoàn cảnh vào câu chuyện: Cách làm này sẽ giúp bạn không bị gượng gạo, bí lời khi đang nói chuyện người ấy. Ngoài ra, điều này còn chứng tỏ bạn là một người thông minh, nhạy bén. Chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt trong mắt đối phương. 
 • Luôn bình tĩnh, không vội vàng, nóng nảy: Hầu hết, mọi cô gái đều không thích những chàng trai quá vội vàng, điều này có thể vô tình gây ác cảm với nàng. Trừ những cô nàng hư hỏng, badgirl thì có lẽ sẽ thích điều ngược lại. 
 • Sở hữu nhiều tài lẻ, biết kể chuyện cười: Một câu chuyện hài hay một chút pha trò tinh nghịch lúc crush của bạn đang buồn chán chắc chắn sẽ là một ý hay để làm cho cô ấy vui cũng như khiến nàng để ý đến bạn nhiều hơn. 
 • Tìm hiểu thông tin về cô ấy: Chắc chắn sau khi đã crush một ai đó, bạn luôn muốn biết mọi thông tin về người ấy. Đây là một việc làm đúng, để người ấy biết bạn có đầu tư, tìm hiểu và quan tâm thật lòng với họ. 
 • Tạo ấn tượng tốt với tất cả ban bè, người thân quen của người ấy: Đây cũng là một trong những điều kiện quan trọng để quyết định cách tán gái của bạn có thành công hay không. Nếu bạn chỉ biết mỗi mình cô ấy mà không quan tâm gì đến người khác thì việc cưa đổ cô nàng là điều không thể nào. 
 • Ăn mặc chỉnh chu, ăn nói lịch sự, nhã nhặn: Ngày nay, phong cách ăn mặc như một phần quyết định đến việc người ấy có đồng ý hay không. Bạn không cần phải ăn mặc quá chỉnh chu, chỉ cần chỉnh tề, sạch sẽ, luôn tỏ ra thân thiện, cấm cười to và ăn nói vô duyên. 
 • Đừng tỏ ra mình là người chuyên nghiệp, khoe mẽ, giỏi giang: Con gái rất tinh ý, phần lớn các cô nàng không thích đối phương luôn khoe khoang, cho mình là ta đây và luôn thể hiện. Do đó, đôi lúc bạn cũng cần phải giả ngu một chút thì việc cua gái mới thành công. 
 • Luôn quan tâm đến những điều nhỏ nhặt: Hãy cho cô gái của bạn biết được bạn là một người galăng, luôn quan tâm đến cô ấy thông qua các hành động như kéo ghế cho nàng ngồi, gạt chân chống,...
 • Tạo ra nhiều điều bất ngờ: Không cần đợi đến một dịp lễ nào đó, bạn có thể tặng cho nàng một món quà bất ngờ. Không cần quá cầu kỳ, hoa lệ, những món quà nhỏ, hợp ý với nàng lúc cần chắc chắn sẽ có hiệu quả hơn rất nhiều lần so với những món quà đắt tiền. 

2. Điều kiện đủ để tán gái thành công

Bên cạnh các điều kiện cần, dưới đây là các điều kiện đủ bạn cũng cần phải có:

 • Có phương tiện đi lại: xe máy, ô tô, máy bay…để đưa đón người ấy.
 • Có ít nhất vài bộ quần áo chỉnh chu, tóc tai cắt ngắn sao cho sạch sẽ.
 • Ví phải dày, càng dày càng tốt, nhớ là nếu bạn không quá giàu thì đừng tỏ ra nguy hiểm nhé.
 • Điện thoại ở mức tầm trung trở lên, không cần quá xịn, quá bóng bẩy cũng không làm các cô gái xiêu lòng đâu.
 • Tóm lại mã đẹp trai cũng là yếu tố khiến việc tán gái đổ ầm ầm. Đối với gái xinh thì phải cần nhiều điều kiện hơn. 

Nắm bắt tâm lý con gái 

1. Tâm lý của cô nàng lãng mạn

Thông thường, các cô nàng lãng mạn rất thích các chàng trai ga lăng, lịch thiệp cũng như sẵn sàng ra tay "nghĩa hiệp" như một người anh hùng. Do đó, bạn cần phải ga lăng hết mức thông qua các hành động nhỏ nhặt như mở cửa, kéo ghế, lấy tay che nắng cho nàng,...

Đối với những cô nàng kiểu này, bạn cần dành nhiều sự quan tâm cũng như chăm sóc, lo lắng thường xuyên. Ngoài ra, bạn cũng cần thể hiện mình là một người đàn ông trưởng thành, bờ vai vững chắc cho nàng nương tựa. Đặc biệt, những bó hoa, những món quà nhỏ bất ngờ vào những dịp kỷ niệm chắc chắn là điều một cô nàng mơ mộng, yêu lãng mạn sẽ rất thích. 

2. Tâm lý của cô nàng thích hàng hiệu

Những cô nàng yêu thích hàng hiệu thường rất yêu thích quần áo, trang sức đắc tiền. Do đó, bạn cần phải cất công tìm kiếm, cập nhật xu hướng, kiến thức (cách phân biệt hàng fake), màu sắc, những hãng thời trang, trang sức, phụ kiện,... mà cô nàng yêu thích một cách thường xuyên. Đừng bao giờ nhầm lẫn khen nàng kiểu "e mang đôi guốc này đẹp ghê" trong khi cô ấy đang mang một đôi boot. 

Ngoài ra, bạn cũng nên dành một vài lời khen về gu thẩm mỹ của mình trước mặt nàng. Đồng thời, dành nhiều lời khen về gu thẩm mỹ của cô ấy và tỏ ra mình cũng thích style này. Hãy chuẩn bị tâm lý trước để sẵn sàng theo gót nàng đến các trung tâm mua sắm, cửa hàng hiệu để mua sắm nhé. 

3. Tâm lý của cô nàng học vấn cao

Để tiếp cận được các cô nàng học vấn cao, ít nhất bạn cũng phải là người có trình độ tương đương hoặc cao hơn thì càng tốt. Đây là những cô nàng không dễ để bạn tiếp cận. Do vậy, nên cẩn thận nếu bạn không muốn mình bị liệt vào danh sách đen.

Đối với mẫu con gái này, bạn không thể dựa vào giáo thuyết ta đây học rộng hiểu nhiều để cưa đổ họ và bạn phải đánh vào tình cảm của cô nàng. Bạn hãy áp dụng theo cách theo riết, thể hiện tình cảm dành cho cô ấy là chắc chắn, mạnh mẽ, cố gắng kiên trì trong một thời gian dài, cô ấy sẽ xiêu lòng. 

4. Tâm lý của các nàng sống nội tâm

Hầu hết, các cô nàng hướng nội thường dễ làm mọi người chú ý nhưng không hề dễ trong việc làm thân. Do đó, nếu bạn muốn mở cửa trái tim của các cô nàng hướng nội thì phải cần thời gian, cũng như tạo nhiều cơ hội để cô ấy giải bày tâm sự, đón nhận tình yêu từ bạn. 

Nếu có được lòng tin của cô nàng, bạn sẽ được tin tưởng cũng như mở lòng để giải bày với bạn những khó khăn. Từ đó, bạn có thể lắng nghe, trút bầu tâm sự để có thể hiểu nhau hơn và tiến dần đến mối quan hệ của hai người.

5. Tâm lý của cô nàng nhút nhát

Không phải tất cả mọi người phụ nữ đều bộc lộ được bản chất con người họ trước mặt một người đàn ông, nên họ sẽ có thái độ bẽn lẽn, nhút nhát. Khi đó, tài năng chinh phục của bạn sẽ được thể hiện nếu như bạn biết cách làm cho cô ấy cười và giao tiếp nhiệt tình lại với bạn. 

Đối với mẫu con gái này, bạn không nên tán tỉnh công khai. Điều cần làm là bạn nên tìm hiểu về một chủ đề mà nàng thích để bắt chuyện, chẳng hạn như âm nhạc, thẩm mỹ,...rồi để nàng "bắt sóng" mới bắt đầu nghĩ đến chuyện tán tỉnh. 

6. Tâm lý của cô nàng kén cá chọn canh

Đối với mẫu con gái kén chọn, kỹ tính thường sẽ thuộc tuýp người mắc bệnh sạch sẽ, ít lắng nghe ý kiến của người khác. Ngoài ra, những người phụ nữ "quá lứa nhỡ thì" cũng rất dễ bị rơi vào nhóm này. Chính vì vậy, họ luôn cảm thấy nóng giận, dễ nổi cáu bởi tâm lý chưa được thoả mãn.

Do đó, để cưa đổ được một cô nàng khó tính, bạn cần tìm ra chính xác nguyên nhân khiến cô nàng chưa thoả mãn rồi sau đó xoa dịu tâm trạng của nàng. Dẫu biết điều này là rất khó, nhưng bạn thật sự muốn tìm hiểu nàng thì chắc chắn tình yêu của bạn sẽ khiến cô ấy thay đổi. 

Chia sẻ bí kíp tán gái mới quen hiệu quả nhất

*Giai đoạn 1: Chuẩn bị tán gái

1. Kỹ năng ăn nói

Kỹ năng ăn nói được xem là một vũ khí lợi hại nhất để cưa cẩm được cô nàng bạn thích. Do đó, nếu bạn đang lên kế hoạch cưa cẩm một cô nàng chưa có tình cảm với mình, thậm chí là không có thiện cảm tốt thì phải uốn lưỡi thật dẻo trước nhé! Cần tập dợt để ăn nói một cách lưu loát, tránh nói những câu từ vô duyên khiến nàng phật ý cũng như đứng đơ ra không nói điều gì. 

2. Phong thái cử chỉ

Ngoài kỹ năng ăn nói thì phong thái cử chỉ, điển hình là dáng đi cũng quyết định đến cái nhìn của nàng dành cho bạn. Nếu bạn ăn nói lưu loát, chém gió hay nhưng lại đi đứng lom khom, chân tay vắt vẻo thì cũng chỉ biến mình thành trò hề mà thôi. 

Chính vì vậy, bạn cần phải có phong độ và khí chất riêng, luôn bình tĩnh ứng phó với mọi tình huống bất ngờ xảy ra. Đồng thời, động tác phải mạnh dạn, dứt khoác, đầy nam tính để các cô nàng luôn cảm thấy mình được bảo vệ, che chở. 

3. Kiên trì, chai mặt

Người ta thường có câu "Đẹp trai không bằng chai mặt", do đó đừng bao giờ nản lòng khi người ấy thờ ơ, vô cảm với bạn. Nếu cô ấy không nhất quyết từ chối bạn một cách thẳng thừng thì hãy cố gắng kiên định với tình cảm này. 

Đừng bao giờ biến mình thành một người đàn ông nhát gan, rụt rè, nhút nhát. Phải luôn có thái độ tự tin, mạnh dạn, bản lĩnh, chỉnh chu kiên trì theo đuổi nàng. Rồi sẽ có một ngày người ấy sẽ phải xiêuu lòng mà thôi. 

*Giai đoạn 2: Làm quen với nàng

1. Tiếp cận, làm quen: Thông thường, nếu bạn có tình cảm với một người nào đó gần gũi trong một thời gian dài, chắc chắn bạn sẽ không cần đến bước tiếp cận, làm quen này. Tuy nhiên, nếu lỡ “dính bùa” bởi một ánh mắt bờ môi xa lạ thì bạn phải biết cách bắt chuyện, rồi giữ liên lạc nếu không bạn sẽ lạc mất nàng đấy nhé!

Một trong những yếu tố quyết định đến việc bạn có tán đổ cô nàng hay không chính là ấn tượng ban đầu. Do đó, đừng tỏ ra quá vồ vập, nên chỉnh trang trước khi tiếp cận nàng để xin phương thức liên lạc nhé.

2. Tạo ra ấn tượng trong những lần gặp mặt: Đây là một cách làm đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Bạn sẽ phải gửi các thông tin của mình một cách tinh tế nhằm để lại dấu ấn giúp cô ấy luôn nhớ về bạn.

Bản chất của việc tạo ra ấn tượng này chính là cách bạn tiết lộ những thông tin thường ngày trở nên ấn tượng làm sao cho cô ấy dù thoáng qua hay vô tình thì vẫn nhớ đến bạn đầu tiên. Bước làm này được cho là tương đối dễ và mọi chàng trai đứng đắn nào cũng làm được. 

3. Rắc thính gieo thương nhớ: Thường thì người phụ nữ sẽ rắc thính nhiều hơn cho người đàn ông. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp ngược lại, một người đàn ông hiểu được cách tán gái sẽ có thể gieo thương nhớ ngược lại cho người phụ nữ. 

Nếu một cô gái cố ý khen ngợi một anh chàng nào đó trước mặt các chiến hữu thì chắc chắn đây chỉ là “shit test - một bài kiểm tra truyền thống của phái đẹp" không hơn không kém mà thôi. 

Đặc biệt, bạn cần xác định kỹ, đừng ngộ nhận sai lầm về tình cảm của cô ấy dành cho mình. 

4. Đẩy mạnh cảm xúc: Nếu đã tiến hành các cách làm trên mà chưa thấy dấu hiệu gì từ nàng thì bạn cần liên tục “bắn tín hiệu” và tiếp tục chờ đợi phản ứng của cô ấy. Tất nhiên, việc bắn tín hiệu này không phải là tỏ tình đâu nhé. 

Cách thể hiện rõ ràng nhất chính là quan tâm, chăm sóc cô ấy nhiều hơn, làm cho cô ấy bất ngờ nhưng nhớ là vẫn phải giữ một chút kiêu ngạo, đĩnh đạc, đứng đắn và đừng quá vồ vập. 

Trong tình yêu, nếu muốn đẩy cảm xúc lên cao trào, bạn phải áp dụng nguyên tắc lúc gần, lúc xa. Bởi vì nếu như một cô nàng không thích bạn sẽ từ chối thẳng thừng, còn nếu như họ cũng có ý gì đó với bạn thì điều này chắc chắn là một bước tiến thành công. 

*Giai đoạn 3: Tìm thời điểm thích hợp nhất để tỏ tình 

Hầu hết, chúng ta đều mắc kẹt ở 2 luồng suy nghĩ, một là không muốn để người đó biết tình cảm của mình dành cho họ và lặng lẽ nhìn cô ấy bị chinh phục bởi người khác. Hai là sợ nếu như nói ra sẽ nhận được sự lãng tránh của cô ấy. 

Do đó, việc biết được chính xác điểm rơi cảm xúc để tỏ tình là một điều cực kỳ quan trọng trong quá trình chốt hạ công cuộc trường kỳ tán gái của bạn. Lưu ý đừng biến mình thành kẻ sai người sai thời điểm đấy nhé. 

Sau đây là những thời điểm thích hợp nhất để anh em tỏ tình cô nàng mình thích. 

1. Khi yêu đơn phương quá lâu: Đối với một cuộc tình đơn phương, tỏ tình được xem là một lối thoát duy nhất và nhanh nhất. Dù cho kết quả có ra sao đi nữa, dám yêu dám nói mới chính là đàn ông. Biết đâu cô ấy đã chờ lời tỏ tình, thổ lộ của bạn từ rất lâu rồi. 

2. Khi cô ấy bắt đầu nhắn tin trước liên tục: Đây chính là dấu hiệu rõ ràng nhất cho việc nàng ta đã bị chinh phục. Một là cô ấy muốn thoả mãn sự nhớ nhung của bản thân về bạn. Hai là cô ấy muốn bắn tín hiệu để bạn biết mà tiến tới. Thường thì, bạn cần "đi tìm cọc" ngay nếu như thấy cô ấy nhắn tin tới tuần suất liên tục trong vòng 2 tuần.

3. Khi sắp diễn ra một ngày đặc biệt: Hầu hết, người ta thường lấy các dịp lễ như sinh nhâtj, valentine, giáng sinh,...làm cái cớ để tỏ tình. Đây là một cách làm được kiểm chứng là mang lại hiệu quả cao. Đôi khi, vào những ngày đặc biệt này, người ta thường dễ dãi hơn trong mọi quyết định khiến tỷ lệ thành công là rất cao. 

4. Sau khi cô ấy chia tay bạn trai: Giai đoạn hậu chia tay của con gái chắc chắn là giai đoạn buồn bã nhất. Do đó, thời gian này cô ấy rất muốn được sẻ chia. Bạn cũng đừng nên vội tỏ tình vào giai đoạn này vì bạn sẽ nhận được câu trả lời "không" là cái chắc. 

Sau một khoảng thời gian động viên, an ủi, cũng như bầu bạn như một người bạn bè thông thường để cô ấy dần mở cửa lại trái tim mình. Đây mới là lúc bạn "đánh nhanh rút gọn" để chiếm lấy trái tim cô ấy. 

5. Khi cả 2 sắp xa nhau trong thời gian dài: Trong cuộc sống sẽ có rất nhiều thay đổi diễn ra, bạn sẽ có thể phải làm những công việc quan trọng mà không thể ở gần cô ấy như sắp đi nghĩa vụ, sắp đi du học, hay sắp đi lập nghiệp,... Do vậy, nếu nói đây là thời điểm điểm chín mùi thì chưa đúng nhưng nếu như bạn không nói ra thì sẽ không còn cơ hội nữa. 

Nhiều anh chàng, giả vờ như mình chuẩn bị đi xa để tỏ tình cũng mang lại hiệu quả nhưng bạn hãy thử một lần chơi lớn xem sao. 

6. Khi nàng ta liên tục nhắc đến những kỷ niệm: Không có một con số cụ thể để ước tính số lần cô ấy nhắc đến những kỷ niệm. Nhưng bạn có thể nhận biết rằng cô ấy sẽ thường xuyên nhắc đến những kỷ niệm của 2 người đã từng ghé qua. 

Ví dụ: “Em nhớ anh lúc đấy thế này…”, “Em còn nhớ anh nói…”, “Cái áo xanh bữa đó anh bận nhìn rất oke đó”…

7. Khi bản thân bạn tự tin rằng cả 2 vẫn sẽ thấy thú vị sau khi bắt đầu mối quan hệ: Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua câu "tình chỉ đẹp khi còn dang dở", nhưng nó chỉ đúng trong một vài trường hợp. Nhưng hầu hết, giai đoạn đẹp nhất của tình yêu thường đến trước cái gật đầu.

Đây là thời điểm 2 người háo hức, vẹn nguyên cảm xúc lúc mới yêu. Nếu bạn tự tin rằng mình sẽ duy trì được những cảm giác như vậy thì “triển” ngay thôi nào. 

Các cách tán gái auto đổ 100%

1. Cách tán một cô gái qua tin nhắn

Kỹ năng tán tỉnh bằng tin nhắn

Bước 1: Đừng tỏ ra tẻ nhạt và dễ đoán 

Đây là cách tán tỉnh tệ trong mắt con gái mà bạn thường hay mắc phải. Bạn phải nghĩ ra được nội dung tin nhắn đầy hứng thú thì mới hấp dẫn được đối phương, nếu không thì đừng nên nhắn tin cho cô ấy. 

Bạn không nên bắt đầu cuộc trò chuyện bằng những tin nhắn nhàm chán: Xin chào, Hôm nay của em thế nào?, Em ăn cơm chưa? Thật là chán ngắt! Hãy làm một điều gì đó khác biệt vì chắc hẳn cô ấy đã nhận được những tin nhắn kiểu đó từ nhiều chàng trai.

Hãy thử thay đổi tin nhắn trở nên độc đáo như: "tối qua em chơi ăn gian nhé. Anh muốn gỡ lại", "tối nay anh chở em qua đi ăn nhé".

Bước 2: Nói chuyện riêng 

Để giúp cho mối quan hệ của bạn tiến xa hơn, hãy tạo ra sự khác biệt. Bạn có thể biến những tin nhắn bâng quơ giữa 2 người thành một cuộc hội thoại riêng tư. Đây cũng là một cách hoà hợp và tạo nên sự bí ẩn về mối quan hệ của 2 người với mọi người.

 • Nhắc đến tên cô ấy trong tin nhắn: Các bạn gái sẽ thấy thích thú nếu thấy tên mình trong tin nhắn, điều này có cảm giác thân mật giữa 2 người
 • Đặt biệt danh cho nàng: Bạn có thể đặt biệt danh nào đó dễ thương cho cô ấy để biến câu chuyện giữa 2 bạn chỉ người trong cuộc mới hiểu.
 • Sử dụng đại từ "chúng ta" trong tin nhắn: Dù chỉ là một đại từ đơn giản nhưng nó như kiểu "anh và em chống lại cả thế giới", chắc chắn sẽ khiến nàng chết mê, chết mệt. 

Bước 3: Khen ngợi nàng

Khen ngợi là một cách chiếm lấy trái tim nàng hiệu quả. Mặc dù, miệng cô ấy vẫn phủ nhân nhưng chắc hẳn trong lòng cô ấy rất vui cũng như thích thú về bạn. Bạn có thể khen đối phương trong tin nhắn bằng 1 số câu điển hình như: "Chà, kiểu tóc hôm nay của em đẹp lắm, nhìn em rất quyến rũ", "Màu môi của em hôm nay đẹp quá".

 • Cách kinh điển (vẫn hiệu quả): "Anh không thể ngừng tưởng tượng về em trong chiếc đầm màu xanh đen" hoặc kiểu độc đáo hơn như là "em có khiếu hài hước kỳ lạ, nhưng anh lại thích điều này."
 • Lời khen phải có sự chân thật: Bạn không nên khen một cách quá thái hoá bởi vì phái nữ thường có giác quan thứ 6 rất dễ nhận ra. 

Bước 4: Tỏ ra bí ẩn 

Nếu bạn muốn tạo cảm giác như thể cô ấy theo đuổi bạn thì hãy mập mờ và bí ẩn một chút. Lâu lâu, hãy tỏ ra xa cách một chút nhưng vẫn không đến mức làm cho nàng tỏ ra nghi ngờ về hành vi của bạn nhé. 

 • Khi cô ấy hỏi về hoạt động trong ngày: Bạn đừng viết tin nhắn dài để tường thuật mọi chi tiết nhàm chán mà hãy thử nhắn tin với nội dung như: "Hôm nay khá kỳ lạ. Nhiều người khiến anh gặp bất ngờ." Lúc đó, đối phương sẽ cảm thấy tò mò và nhắn tin hỏi nội dung chi tiết hơn.
 • Khi cô ấy hỏi về kế hoạch cuối tuần: Bạn không nên tiết lộ quá nhiều (trừ khi nó hết sức thú vị). Mà thay vào đó, bạn có thể nói mình sẽ đi giết rồng hay điều gì đó kỳ quặc miễn sao nội dung thú vị và không nhất thiết phải nói ra sự thật. 

Bước 5: Chọc ghẹo nàng 

Đây là một cách tán tỉnh hiệu quả bằng tin nhắn. Điều này sẽ tạo cảm giác thân mật hơn giữa 2 người nhưng vẫn không làm cho mọi việc trở nên nghiêm túc quá. 

 • Gọi tên nàng bằng biệt danh dễ thương ( chỉ có bạn sử dụng): Đây là cách trêu đùa đối phương phù hợp nhất mà không gây cảm giác khó chịu. Một số biệt danh bạn có thể dành tặng riêng cho cô ấy như: Bé heo, Cô nàng hay cười, Công chúa,...đều phát huy tác dụng tốt.
 • Trêu chọc cô ấy: Bạn có thể đùa vui về những điều cô ấy đã làm hoặc buổi hẹn đầu tiên nhưng đừng làm quá lố nhé. Ví dụ: Nếu cô ấy đang cầm lon Coca, bạn có thể nói "đừng để nước bắn lên mũi như lần trước nhé". Đây vừa là cách trêu đùa thú vị cũng là cách giúp khơi gợi lại khoảng khắc của 2 người.
 • Không vượt quá giới hạn: Hạ thấp, hạ bệ đối phương tạo cảm giác khó chịu, nếu không cuộc trò chuyện giữa 2 người sẽ bị dừng lại ngay lại lập tức. 

Bước 6: Nhắn tin khiêu gợi 

Nếu là một người bạo dạn, bạn có thể nhắn tin với nội dung khiêu gợi một chút để cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn. 

 • Dùng cách cổ điển: Bạn có thể vui cô ấy rằng "Anh thích em mặc chiếc đầm đó, nhưng sẽ càng cảm thấy thu hút hơn với bộ trang phục bên trong".
 • Lấy 1 câu nhận xét vô tư của cô ấy và cố tình lái qua nội dung mang tính nhạy cảm: Nếu cô ấy nói rằng "Em không thể tin được nó dài đến vậy!" (đề cập đến bộ phim), bạn có thể trả lời lại "đó là cô ấy nói đấy nhé".
 • Nếu bạn lo lắng khi đề cập đến nội dung nhạy cảm, bạn có thể nói rằng mình vừa mới tắm xong. Điều này khiến cho cô ấy cảm thấy hứng khởi. Trường hợp đối phương trả lời một cách ve vãn ("ôi, em muốn thấy lắm đó nha"), khi đó bạn biết rằng cô ấy cũng thoải mái về chuyện này.

Quy tắc tán tỉnh bằng tin nhắn

Bước 1: Tin nhắn phải ngắn gọn và ngọt ngào 

Nếiu bạn quá nhiệt tình thì cuộc trò chuyện trong tin nhắn sẽ trở nên nhàm chán. Do đó, bạn nên gửi đi những tin nhắn ngắn gọn và ngọt ngào (từ 2 -3 câu). Ngoài ra, bạn cũng nên thử làm cho nội dung tin nhắn trở nên hài hước. Nhưng nhớ là phải tinh tế và thân mật, tránh nhắn tin tán tỉnh liên quan đến thời tiết. 

Bước 2: Gửi số lượng tin nhắn tương ứng 

Nên có sự cân bằng ở mỗi cuộc hội thoại trong tin nhắn. Bạn cũng không nên nhắn tin quá nhiều đối với nàng.

 • Nếu gửi tin nhắn quá nhiều: Chứng tỏ bạn đang hăng hái và có rất nhiều thời gian. Khi đó, người ấy sẽ cho rằng bạn quá nhiệt tình, đôi khi dẫn đến sợ hãi và không còn hứng thú. 
 • Nếu gửi tin nhắn quá ít: Người ấy sẽ cho rằng, bạn không quan tâm đến cô ấy cũng như có vẻ đang nhắn tin với nhiều người cùng 1 lúc. Lúc nó, nàng sẽ cảm thấy không được tôn trọng và ngừng nhắn tin với bạn ngay
 • Duy trì sự cân bằng thông qua số lượng tin nhắn: Bạn cần nhắn tin vượt qua số tin nhắn của nàng một chút, đừng quá nhiều cũng đừng quá ít. 
 • Nên chú ý đến việc ai là người bắt đầu và ai là người kết thúc cuộc trò chuyện. Nếu có thể cả hai hãy cân bằng và thay thế cho nhau. 

Bước 3: Lưu ý chính tả và ngữ pháp 

Một tin nhắn hóm hỉnh sẽ thu hút các cô nàng hơn, nhớ là đừng bao giờ viết sai chính tả đấy nhé. 

 • Không cần phải tỏ ra thông minh bằng việc tra từ điển, bạn chỉ cần đọc lại các tin nhắn đã gửi nhầm trước đó để tránh lặp lại các lỗi đã xảy ra. 
 • Thường dùng dấu chấm câu để cho câu văn trở nên biểu cảm hơn. Điển hình như nếu cô ấy gửi ảnh chụp bộ trang phục mới, "ồ!" nghe có vẻ truyền cảm hơn từ "ồ" đơn thuần, trong khi "anh thích như vậy…" có vẻ lả lơi và khiêu gợi hơn "anh thích như vậy".
 • Đừng lạm dụng dấu chấm than, dấu hỏi, khuôn mặt cười, nháy mắt,..Bạn sẽ trông như trẻ con nếu như lạm dụng quá nhiều.

Bước 4: Không kéo dài cuộc đối thoại vô thời hạn

Khả năng kết thúc cuộc trò chuyện đang trở nên nhàm chán cũng là một trong những kỹ năng quan trọng trong công cuộc cưa đổ nàng thông qua tin nhắn. 

 • Bạn sẽ bị hụt chủ đề nếu như trò chuyện quá lâu, khi đó cuộc trò chuyện sẽ trở nên gượng gạo và kém thu hút. 
 • Để nàng háo hức vào cuộc trò chuyện sau, bạn nên dùng thủ thuật ngừng cuộc trò chuyện trước một cách tinh tế. 
 • Hãy kết thúc hội thoại bằng câu từ dí dỏm và gợi tình: Anh phải đi rồi, mai nói chuyện nhé. Không có anh bên cạnh em phải cẩn thận đấy! hoặc Đến giờ đi ngủ rồi cô nàng xinh đẹp. Hi vọng sẽ gặp em trong mơ!

Bước 5: Không dùng tin nhắn để tán tỉnh thay cho việc tán tỉnh thật sự 

Nhắn tin thông thường chỉ là biện pháp lấp chỗ trống giữa những lần tán tỉnh ngoài đời. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến:

 • Nhắn tin là biện pháp hữu ích, bạn có thể nói ra nếu như không thể tỏ bày trực tiếp. Nhưng nhớ là nó không được dùng để thay thế cho hành động tán tỉnh ngoài đời.
 • Lợi dụng tin nhắn để sắp xếp cuộc hẹn, kế hoạch vui chơi tiếp theo.
 • Thường thì những hành động như nhìn lâu vào mắt nhau, nụ cười thân thiện và đụng chạm nhẹ nhàng có hiệu quả hơn nhiều so với những câu từ sáo rỗng.

2. Cách tán gái qua Facebook 

Ngày nay, việc tán gái qua Facebook không còn là điều quá khó khăn với các bạn trẻ thời 4.0. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận người ấy bằng cách kết bạn và like và comment cách hoạt động của cô nàng. Để biết thêm chi tiết, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Tìm hiểu thông tin cô gái bạn muốn tán đổ: Bạn hãy chỉnh sửa profile cá nhân của mình một cách chỉnh chu. Đồng thời, bạn cũng nên tìm hiểu về những thông tin cô nàng mà bạn đang muốn tìm hiểu. Cố gắng bắt tính cách, sở thích của cô gái đó cũng như tìm ra điểm chung giữa 2 người. Nếu không có điểm chung thì hãy cố gắng tạo ra điểm chung, biến những điều không thể thành có thể bạn nhé.

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin về người ấy ngoài những thông tin trên trang cá nhân. Bạn có thể tìm thấy chúng thông qua những dòng Status, trạng thái hay những coment bâng quơ. Qua đó, bạn có thể hiểu được phần nào tính cách và con người của nàng. Điều này rất có ích cho việc bạn tán cô ấy về sau.

Nếu bạn vẫn cảm thấy chưa đủ, hãy ghé thăm dòng thời gian của cô ấy. Xem xem cô ấy hay tương tác với ảnh nào, post ảnh nào, thích page nào. Từ đó, bạn có thể thu thập và thể hiện được sự tinh tế của mình trong lần chào hỏi đầu tiên với cô ấy. 

Tương tác thật nhiều với cô ấy: Cách thể hiện rõ ràng nhất để nàng biết bạn đang để ý đến cô ấy chính là bắt đầu nhấn thích, và bày tỏ tình cảm của bạn tới những bức ảnh, bài viết của của ấy. Lúc đầu, có lẽ cô ấy sẽ không để ý đến mấy nhưng dần dà, đây chính là tiền đề quan trọng trong quá trình cưa cẩm của bạn. Cô ấy sẽ tự động cảm thấy gần gũi hơn với bạn. 

Ngoài ra, bạn hãy để lại một động thái để cô ấy để ý đến bạn như 1 bình luận trên ảnh, trạng thái hay bài viết của nàng. Đồng thời, ban cũng nên chú ý đến những phản hồi trong bình luận của bạn. Nếu trải qua rất nhiều bình luận nhưng cô ấy không phản hồi thì chứng tỏ tin nhắn của bạn chưa có lực hấp dẫn hoặc bạn đang tán gái sai cách.

Cuối cùng, nếu bạn muốn biết cách làm của mình có hiệu quả hay không thì hãy mạnh dạn nhắn tin hỏi thăm cô ấy. Bạn cũng có thể dành một lời chúc vào một dịp đặc biệt nào đó là có thể biết ngay. 

3. Cách tán gái qua điện thoại

Có số điện thoại của cô ấy: Số điện thoại chính là điều kiện bắt buộc như một khởi đầu trong việc tán gái của bạn. Có rất nhiều cách để xin được số điện thoại của cô nàng nhưng bạn phải mạnh dạn, đừng nhút nhát, cơ hội sẽ vụt mất đấy nhé!

Có thể bạn sẽ cảm thấy ngại ngùng, nhưng biết đâu đây cũng là cách gây ấn tượng với nàng. Cô ấy sẽ nghĩ bạn là một chàng trai tốt, thật lòng và chân thành.

Trường hợp bạn không dám hỏi trực tiếp, bạn có thể hỏi thăm người quen, hay nhờ bạn bè xin hộ. Nhưng đối với cách làm này, bạn phải có sự chuẩn bị khi nàng hỏi ngược lại bạn rằng: Bạn là ai, anh là ai. Tại sao anh lại có được số điện thoại? cũng như nàng có thể nghĩ và nghi ngờ rằng bạn lấy số điện thoại với mục đích gì.

Chọn đúng thời điểm để gọi điện thoại: Để có thể gây được ấn tượng mạnh cũng như tạo sự thu hút khi tán gái qua điện thoại, bạn cần chọn thời điểm chính xác.

Thời điểm các cô nàng đang rãnh rỗi và đang ở một mình chắc chắn sẽ là một ý kiến hay. Tránh nói chuyện một cách vồ vập hoặc trong lúc nàng đang bận vì cô ấy có thể dập máy ngay. 

Đồng thời, bạn cũng nên tránh nói chuyện quá nghiêm túc hay dành những lời khen về nhan sắc mà thay vào đó hãy nói nhiều về sự thông minh, hài hước của cô ấy. 

Thực hiện cách tán gái qua điện thoại: Chắc hẳn trong lần đầu gọi điện tán gái ai cũng sẽ hồi hộp, lo lắng. Do đó, bạn cần thực hiện trước cũng như trả lời trước những câu hỏi nàng có thể hỏi để ứng phó một cách nhanh chóng.

Trong trường hợp bạn lỡ gọi điện cho cô ấy nhưng lại gặp phụ huynh thì cũng đừng hốt hoảng, nên bình tĩnh hỏi rõ lại xem có đúng số điện thoại của cô ấy không. Nếu chính xác hãy nhờ cô/chú ấy truyền máy lại cho cô gái của bạn.

Trường hợp cô ấy đang bận và không thể nghe máy lúc đó thì bạn nên chọn một thời điểm khác hợp lý để gọi lại. Còn nếu nghe máy, hãy nói danh tính và gợi nhớ cho nàng. Tuyệt đối không nói chuyện theo kiểu trêu đùa đấy nhé.

Thông thường, bạn nên kết thúc cuộc hội thoại trong khoản 5-10 phút. Trong lần đầu tiên, đừng nên gọi điện quá lâu. Muốn tán gái thành công thì bạn nên giữ lại sự tò mò của mình cho người đó. Tránh nói dài, nói dai, nói dỡ. 

Cách tán gái giai đoạn đầu bằng một số mẫu câu

Dưới đây, chúng tôi chia sẻ đến quý bạn đọc những câu tán gái mới quen hay, auto đổ và hiệu quả nhất.

1. Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý.
2. Em có rảnh rỗi không? Có, sao hả anh? Vậy để anh nhắn tin cho em xoá
3. Khi ngã từ thiên đường xuống trần gian em có đau không?
4. Nếu e thích đi chơi, a sẽ đi cùng e…nếu e vui, a sẽ cười cùng em…nếu e khóc, a sẽ khóc cùng em…còn e ko ngủ đc thì a chịu thôi…vì a ko thể ngủ cùng em … ^ ^
5. Liệu cha của em có phải là một tay trộm hay không? Vì ông ấy đã lấy cắp những vì sao trên trời và đưa chúng vào mắt em.
6. Có đôi khi lý trí anh bảo con tim anh, thoy hok iu hok zận hờn hok nhớ…, nhưng trái tim anh vốn là tên quái gỡ, cứ cồn cào tha thiết gọi tên em.
7. Nếu phải lựa chọn giữa việc yêu em và không khí để thở. Anh sẽ dùng hơi thở cuối cùng để nói lời yêu em.
8. Làm sao em có thể bắt trời không mưa khi trên trời dày đặc mây đen? Làm sao em có thể bắt lá vàng không rụng khi mùa thu đã tới? Làm sao em có thể bắt anh không yêu em khi em tồn tại trên đời này?
9. Đã hơn 1 tháng nay rồi, điện thoại của anh còn đúng 300VNĐ trong tài khoản đủ để nháy máy. Vậy mà hôm nay anh đã sử dụng nốt số tiền đó để gửi 1 tin nhắn SMS cho em. Em đang làm gì vậy, em có được vui vẻ không, anh nhớ em nhiều lắm.
10. Em như nàng tiên, em khiến anh phát điên. Anh yêu em nhiều đến nỗi trái tim anh nhức nhối. Giọng nói em êm ái làm anh tê tái… thôi chết, xin lỗi, anh gửi nhầm số ! Cái tin nhắn này mình đã thử và rất có hiệu quả đấy
11. “Nếu như nói, trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn….thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời.
12. “Em à, đừng bao giờ chúc anh hạnh phúc. Vì em mới chính là niềm hạnh phúc của anh.” .
13. Em đã từng hỏi anh rằng ” trái tim anh có tất cả mấy ngăn ” . ” trái tim a có nhiều ngăn lắm em à ” . em quay đi … me đâu hiểu được là trái tim a nhiều ngăn , nhưng ngăn dành cho tình yêu chỉ có thể chứa được một người duy nhất … là em
14. “Anh bận rộn, người ngoài nhìn vào thì nghĩ rằng anh chú tâm vào công việc. Nhưng chỉ đúng một phần thôi vì chín phần thời gian bận rộn của anh là đang nghĩ và nhớ về em mất rồi. Và anh tin rằng em biết rõ điều này vì em cũng luôn nghĩ về anh mà. Sẽ đến một lúc nào đó anh sẽ thôi nghĩ về em nếu như điều này làm em thật sự hạnh phúc hơn.”
15. “Anh không có nhiều thì giờ, nhưng để em có được vị ngọt của những nụ hôn của anh thì anh sẵn sàng rồi đấy. Anh không thể nói rằng anh nhớ em vì bíêt đâu mỗi lần anh nhớ em là một vì sao trên trời rơi xuống. Anh không muốn đến lúc nào đó trên bầu trời không còn một ngôi sao nào bởi vì anh quá nhớ em”

Trên đây là cách tán gái, cách cua gái, tán crush auto đổ 100% mà đội ngũ INVERT chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể biết ách tán gái, tán crush auto đổ 100% dễ dàng. Nếu có gì thắc mắc bạn cũng có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc các bạn thành công. 

999+ tài khoản Chat GPT miễn phí, Acc OpenAI Free 100% đăng nhập thành công

Nguồn: Invert.vn

Tags: học cách tán gái mới quen cách tánmột cô gái qua tin nhắncách tán gái nhanh nhất
Đồng Phục Trang Anh

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Nháy mắt trái (mắt trái giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

12 Tháng Năm, 2023 2

Hiện tượng nháy mắt trái hay mắt bên trái giật ở nam hay nữ theo khung thời gian, báo hiệu một điềm tương ứng với khung thời gian đó, có thể là điềm báo may mắn hoặc xui? 

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

1 Tháng Sáu, 2023 3

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Công thức Diện tích hình Tròn & Cách tính đơn giản Toán lớp 5

19 Tháng Năm, 2023 0

Công thức tính diện tích hình tròn là một trong những công thức cơ bản chúng ta đã được học từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên đây cũng là kiến thức mới đối với các em học sinh lớp 5. 

Cắt tóc ngày nào tốt? Lịch cắt tóc tháng 06/2023 dương lịch

2 Tháng Sáu, 2023 3

Ông bà ta từ xưa đã lưu truyền lại câu nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, ý chỉ tuy rằng cái tóc, chiếc răng tuy nhỏ bé nhưng nó cũng góp phần vào vẻ đẹp của một người.

Cho ACC liên quân full tướng Free, tặng Nick liên quan VIP miễn phí 2023

1 Tháng Sáu, 2023 196

Chúng tôi Cho Nick liên quan miễn phí Full tướng, Full trang phục miễn phí MỚI 2023, bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Hơn 1000 Acc tha hồ lựa.

Xem Phim Ba Kiếp Yêu Hận - VietSub HD, Trọn Bộ 16 TẬP

31 Tháng Năm, 2023 0

Phim "Ba Kiếp Yêu Hận - Circle of Love" (2023) kể về Cố Mộng, con gái duy nhất của một gia đình giàu có, bị Tiêu Hồng Diệp, hôn phu của cô, phá hủy đời sống gia đình. 

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh