Công ty Lê Phong

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong

Số 26/11, KP Tây A, Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại
: Đang cập nhật
Email
: lephongland@gmail.com
Website
: http://lephongland.com.vn/

Giới thiệu

Công ty Lê Phong có tên đây đủ là Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong, được thành lập vào ngày 24/07/2012 và chính thức hoạt động vào ngày 19/08/2012, địa chỉ trụ sở chính đặt tại: Số 26/11, khu phố Tây A, Phường Đông Hòa, TX Dĩ An, Bình Dương

Lĩnh vực hoạt động của công ty Lê Phong chủ yếu là kinh doanh bất động sản và một số ngành nghề như: bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông; xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng; bán buôn đồ dùng cho gia đình.

Công ty Lê Phong là một trong những chủ đầu tư uy tín trên thị trường Bất động sản tại Bình Dương hiện nay. Ngoài các dự án đất nền Bình Dương có sổ sẵn. Thì mới đây, chủ đầu tư nay "lấn sân" sang loại hình căn hộ bằng cách công bố dự án "The Emerald Golf View" ngay cổng Vsip 1. 

Có một điều mà khi khách hàng nghĩ đến chủ đầu tư là "vị trí trung tâm" và pháp lý minh bạch. Vì tất cả các sản phẩm đất nền có sổ sẵn hay nhà phố, căn hộ đều có vị trí trung tâm thành phố Dĩ An hoặc TP Thuận An.. Đơn cử, các dự án đã và đang thực hiện:
  1. Khu nhà ở thu nhập thấp Tân Đông Hiệp 2 
  2. Khu nhà ở thu nhập thấp Tân Bình 
  3. Khu nhà ở thu nhập thấp Lê Phong Thuận Giao 
  4. Khu nhà ở thu nhập thấp Lê Phong Bình Chuẩn 
  5. Thuận An Central 
  6. Thiên An Origin có tên cũ "Royal Market Town"
  7. The Emerald Golf View (Đây là dự án căn hộ chung cư đầu tiên của chủ đầu tư Lê Phong nên đơn vị này đã chọn nhà thầu xây dựng Coteccons làm đơn vị thi công chính. Điều này cho thấy sự quyết tâm của Lê Phong với dự án cao tầng đầu tiên này).
Trên đây là những thông tin về Lê Phong, công ty có tầm nhìn “Uy Tín – Hiệu Quả – Chất Lượng” và luôn mang lại sự tin tưởng, hiệu suất và hơn hết là chúng tôi ngày càng tạo ra được niềm tin đối với tất cả các đối tác, các nhà đầu tư. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Lê Phong và có thêm sự lựa chọn sản phẩm trong bất động sản.

Dự án Công ty Lê Phong sắp mở bán

}