FLC Group

Tập đoàn FLC

Tầng 29, tòa nhà Bamboo Airways, số 265 đường Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại
: (+84) 24 3771 1111
Email
: Đang cập nhật
Website
: info@flc.vn

Giới thiệu

Giữa rất nhiều tập đoàn bất động sản lớn mạnh, FLC vẫn đứng vững và ngày càng khẳng định vị trí của mình. Từng được tạp chí Forbes nhận xét “là câu chuyện hiếm trong giới đầu tư bất động sản” vì sự tăng trưởng thần kỳ và đáng ngưỡng mộ của mình FLC đã hồi sinh rất nhiều dự án. Vậy FLC là một tập đoàn như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Thông tin về FLC

FLC được thành lập vào ngày 25/10/2011 với tiền thân là công ty Cổ phần Tư vấn quản lý và giám sát đầu tư. Từ một công ty tư vấn luật nhưng với sự dẫn dắt của luật sư Trịnh Văn Quyết cùng đóng góp của những người trẻ khác đã tạo nên sự uy tín và khả năng vững chắc trong lòng của đối tác.

Ngay sau khi hợp nhất các công ty thành viên thành tập đoàn FLC, tập đoàn này đã nhanh chóng có dấu mốc đột phá khi cho ra đời công trình Landmark Tower và niêm yết thành công tại sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội.

Năm 2013 FLC có cổ phiếu niêm yết tại sở  Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh. Một năm sau vốn điều lệ của tập đoàn này đã tăng lên mức 3.150 tỷ đồng. Năm 2015 mức vốn này tăng lên một cách đáng ngưỡng mộ với con số 8.400 tỷ đồng.

Các mảng mà FLC hoạt động và phát triển rất đa dạng, có thể kể đến như bất động sản, du lịch, giáo dục, chứng khoán,…

Từ khi thành lập cho đến nay FLC đã cho ra đời rất nhiều dự án lớn và nổi trội như Khu đô thị FLC La Vista Sadec, FLC Lux City Quy Nhơn, FLC Legacy Kon Tum, FLC Tropical City Ha Long, FLC Twin Towers, FLC Garden City, FLC Vĩnh Thịnh Resort, FLC Samson Beach & Golf Resort,…Có thể nói những dự án của tập đoàn này trải dài khắp nhiều tỉnh ở Việt Nam, đa số là bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Đặc biệt với sân tập Golfnet 2 mà FLC khánh thành vào năm 2012, đây là một trong những sân golf hiện đại bật nhất tại Việt Nam.

Tại sao nên chọn tập đoàn FLC

FLC là một trong những tập đoàn có thể đảm bảo thời gian hoàn thành thi công nhanh hơn cả dự định. Bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn dự án sớm hoàn thành, dự án một khi bị trì trệ sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.

Tập đoàn FLC đã nhiều lần hoàn thành nhanh chóng các dự án của mình tiêu biểu như nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn khởi công trên đầm lầy rộng 200 ha nhưng chỉ sau 9 tháng thi công đã hoàn thành. Hay Landmark Tower, đây là một công trình lớn và hiện đại nhưng lại được hoàn thành sớm hơn dự định trước 4 tháng. Không phải tập đoàn bất động sản nào cũng có thể làm được điều này.

Những dự án nghỉ dưỡng của của FLC thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách du lịch trong và ngoài nước. Nhiều dự án trở thành điểm tổ chức các sự kiện và văn hóa mang tầm cỡ quốc gia, tiêu biểu là FLC Sầm Sơn. Chính vì vậy nếu đầu tư vào những dự án của  tập đoàn này bạn có thể nhanh chóng thu về lợi nhuận.

FLC là một tập đoàn lớn mạnh và họ có đủ khả năng huy động nguồn vốn để phát triển các dự án. Một công ty bất động sản, nếu chỉ dựa vào bất động sản để phát triển thì việc huy động vốn sẽ gặp nhiều khó khăn, Tuy nhiên với FLC họ phát triển nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bất động sản, du lịch,…cho đến giáo dục và chứng khoán. Với sự đa dạng như vậy họ đủ mạnh về tài chính để phát triển những dự án bất động sản của mình.

FLC là một tập đoàn uy tín và chất lượng, bằng chứng là họ nhận về rất nhiều giải thưởng trong quá trình kinh doanh của mình. Có thể kể đến như giải Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2015, Sao Vàng Đất Việt 2013,…

Với sự tăng trưởng thần kỳ và những dự án tuyệt vời của mình. FLC xứng đáng là người đánh thức các vùng đất tiềm năng. Trong tương lai tập đoàn này sẽ còn đem đến nhiều giá trị to lớn hơn cho nền bất động sản nước nhà.

Dự án FLC Group sắp mở bán

}