FLC La Vista Sadec

TP Sa Đéc, Xã Tân Phú Đông, Sa Đéc, Đồng Tháp

Chủ đầu tư:
FLC Group
Loại hình:
Đất nền
Quy mô:
15 ha
Diện tích:
100 - 200
Pháp lý:
1/500
Vị trí:
TP Sa Đéc
Giá tham khảo:
Đang cập nhật
Báo lỗi
9.6/10 - từ 12 lượt đánh giá
HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7
hoặc
Gửi yêu cầu tư vấn

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Lời nhắn

FLC La Vista Sadec dự án đầu tiên sẽ được Tập đoàn FLC chính thức khởi công trong tháng 7 năm nay. Với kỳ vọng tạo lập một không gian sống đẳng cấp, FLC La Vista Sadec quy tụ nhiều hạng mục tiện ích đồng bộ như trung tâm thương mại, khu vui chơi, công viên thể thao, thung lũng hoa, phố chợ đêm…cùng hệ thống shophouse, villa cao cấp.

FLC sau khi định vị tên tuổi tại thị trường Bắc Bộ, Trung Bộ thì nay FLC đã chính thức hiện diện tại Tây Nam Bộ. Dự án FLC La Vista Sadec Đồng Tháp có quy mô 15 ha, được định hướng xây dựng để trở thành một tổ hợp đô thị đồng bộ và hiện đại hàng đầu tại thủ phủ hoa của miền Tây.

Cuối năm 2017,  Tập đoàn FLC đã ký đầu tư 4 dự án lớn tại vùng đất Sen hồng. Bao gồm tổ hợp căn hộ khách sạn, trung tâm hội nghị và biệt thự cao cấp FLC Mỹ Phú; khu du lịch nghỉ dưỡng nông nghiệp FLC Sa Đéc; khu du lịch sinh thái, vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng cao cấp FLC Tam Nông; Tổ hợp căn hộ khách sạn, trung tâm hội nghị, dịch vụ và biệt thự cao cấp FLC Cao Lãnh

Trước đó, cuối tháng 6/2019, Tập đoàn FLC vừa chính thức khởi công Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi quy mô 1.026 ha, tổng vốn giai đoạn đầu là 11.000 tỷ đồng. Sau FLC Quảng Ngãi và FLC La Vista Sadec, dự kiến ngay trong năm 2019, nhiều dự án mới trong lĩnh vực đô thị, du lịch sẽ tiếp tục được Tập đoàn FLC chính thức khởi công trên nhiều vùng miền cả nước.

Tham khảo thêm cơ hội sở hữu Đất nền Bàu Bàng: Dự án Đức Phát 3 với quy mô 30, 54 ha, Diện tích: 75 – 100 m2. Ngân hàng hỗ trợ 50 – 70%. Giá Chủ Đầu Tư từ 550 triệu - 600 triệu/nền

Phối cảnh dự án FLC La Vista Sadec
Phối cảnh dự án FLC La Vista Sadec
Bài viết sau, Invert.vn chia sẻ thông tin cập nhật mới nhất của dự án FLC La Vista Sadec, rất hi vọng Quý khách có thêm những thông tin bổ ích về dự án này: 

 

Thông tin tổng quan dự án

 • Tên dự án

  FLC La Vista Sadec

 • Vị trí

  Sa Đéc

 • Chủ đầu tư

  Tập Đoàn FLC

 • Qui mô

  15 ha/275 ha

 • Mật độ xây dưng

  41.8%

 • Biệt thự

  66 lô – DT: 300 m2

 • Shophouse

  294 lô

 • Loại hình

  Tổ hợp khách sạn

 • Loại hình

  Thương mại dịch vụ

 • Loại hình

  Căn hộ cao cấp

 • Pháp lý

  Sổ hồng riêng

Vị trí FLC La Vista Sadec

Dự án FLC La Vista Sadec thuộc xã Tân Phú Đông, Sa Đéc, Đồng Tháp, FLC La Vista Sadec nằm trong tỉnh đầu nguồn đồng bằng Sông Cửu Long, Đồng Tháp giữ vị trí chiến lược trong khu vực với hệ thống giao thông thông suốt, kết nối chặt chẽ với Tp. HCM, Cần Thơ và các tỉnh lân cận.

Vị trí dự án FLC La Vista Sadec
Vị trí dự án FLC La Vista Sadec

Theo các chuyên gia, vị trí FLC La Vista Sadec là 1 trong 2 thành phố của tỉnh, FLC La Vista Sadec cũng đang trở thành “mảnh đất hứa” với nhiều nhà đầu tư trong những năm qua, thu hút các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, nghỉ dưỡng, dịch vụ du lịch.

Vi trí dự án FLC La Vista Sadec
Tiện ích dự án FLC La Vista Sadec

Tiện ích FLC La Vista Sadec

Tiện ích dự án FLC La Vista Sadec
Tiện ích dự án FLC La Vista Sadec

Dự án Flc Lavista Đồng Tháp – có tiện ích nội khu cao cấp lần đầu tiên được chú trọng đầu tư tại nơi đây như: không gian nghệ thuật công cộng, chợ đêm hội tụ tinh hoa ẩm thực – văn hoá miền sông nước, công viên sinh thái, công viên thể thao, tổ hợp trung tâm thương mại, tổ hợp vui chơi – giải trí hiện đại…

Thiết kế nhà phố dự án FLC La Vista Sadec
Thiết kế nhà phố dự án FLC La Vista Sadec

Tiện ích nội khu dự án FLC La Vista Sadec

 • Không gian nghệ thuật công cộng
 • Chợ đêm hội tụ tinh hoa ẩm thực - văn hoá miền sông nước
 • Công viên sinh thái
 • Công viên thể thao, tổ hợp trung tâm thương mại
 • Tổ hợp vui chơi - giải trí hiện đại

Khu đô thị FLC La Vista Sadec không chỉ đáp ứng nhu cầu của cư dân về không gian sống, mua sắm và giải trí đón đầu xu hướng, mà còn góp phần cải thiện diện mạo đô thị của Sa Đéc theo hướng văn minh - hiện đại, phù hợp với quy hoạch đưa Sa Đéc trở thành một trong 3 phân vùng phát triển thương mại - dịch vụ và du lịch trên địa bàn tỉnh.

Điểm nhấn nổi bật của khu đô thị là hàng loạt tiện ích nội khu cao cấp lần đầu tiên được chú trọng đầu tư tại nơi đây như: không gian nghệ thuật công cộng, chợ đêm hội tụ tinh hoa ẩm thực – văn hoá miền sông nước, công viên sinh thái, công viên thể thao, tổ hợp trung tâm thương mại, tổ hợp vui chơi – giải trí hiện đại…

Lễ khởi công khu đô thị FLC La Vista Sadec
Lễ khởi công khu đô thị FLC La Vista Sadec

 

Mặt bằng FLC La Vista Sadec

Mặt bằng dự án FLC La Vista Sadec
Mặt bằng dự án FLC La Vista Sadec

Khu đô thị FLC La Vista Sa Đéc có quy mô 15 ha, được định hướng xây dựng để trở thành một tổ hợp đô thị đồng bộ và hiện đại hàng đầu tại thủ phủ hoa của miền Tây.

FLC La Vista Sadec tạo từ cảm hứng từ mô hình của những đô thị nổi tiếng trên thế giới, dự án được quy hoạch bài bản gồm hai phân khu chức năng mang hình thái kiến trúc đặc trưng, với các khu nhà phố thương mại hiện đại nằm dọc trên tuyến đường chính nội khu và tổ hợp shopvilla sang trọng.

Thiết kế nhà biệt thự dự án FLC La Vista Sadec
Thiết kế nhà biệt thự dự án FLC La Vista Sadec

Lấy cảm hứng từ mô hình của những đô thị nổi tiếng trên thế giới, dự án được quy hoạch bài bản gồm hai phân khu chức năng mang hình thái kiến trúc đặc trưng, với các khu nhà phố thương mại hiện đại nằm dọc trên tuyến đường chính nội khu và tổ hợp shopvilla sang trọng.

Mặt bằng dự án FLC La Vista Sadec
Mặt bằng dự án FLC La Vista Sadec

Bảng giá FLC La Vista Sadec

(Đang cập nhật)

Thiết kế nhà phố và biệt thự dự án FLC La Vista Sadec
Thiết kế nhà phố và biệt thự dự án FLC La Vista Sadec

Tiềm năng FLC La Vista Sadec

Sa Đéc có quy mô hơn 200.000 dân, tuy nhiên dân số Sa Đéc phân bố không đều, tập trung ở khu vực các phường nội thị. Tuy nhiên, Khu đô thị FLC La Vista Sadec nằm trong TP Sa Đéc

Định hướng Sa Đéc thành trung tâm đô thị, du lịch, dịch vụ của Đồng Tháp nói riêng và đồng bằng sông Cửu Long nói chung, thành phố này cần những “chiếc áo” mới đồng bộ, đặc biệt là những đô thị được quy hoạch hiện đại và thông minh nên FLC La Vista Sa Đéc là "anh hai" đi đầu

Dự án FLC La Vista Sadec đang làm hạ tầng
Dự án FLC La Vista Sadec đang làm hạ tầng

Tính đến cuối năm 2017, tỉnh Đồng Tháp đã trao quyết định chủ trương đầu tư cho 21 dự án và ký thỏa thuận ghi nhớ đầu tư 16 dự án trên nhiều lĩnh vực, với tổng vốn đăng ký đầu tư là 23.885 tỷ đồng. Từ đầu năm tới nay, UBND tỉnh đã chấp thuận chủ trương và cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư mới cho 14 dự án với tổng vốn gần 1.400 tỷ đồng.

Với quy mô dân số gần 100 triệu dân, cùng sự gia tăng mạnh mẽ của tầng lớp trung lưu đông đảo, dự báo đến năm 2030, 69% dân số Việt Nam sẽ sinh sống tại khu vực đô thị, đồng nghĩa với sự cần thiết phải quy hoạch thêm nhiều khu đô thị mới đáp ứng nhu cầu ở ngày càng gia tăng.

Trên đây là một số thông tin được tổng hợp về dự án FLC La Vista Sa Đéc. Invert.vn sẽ cập nhật đánh giá riêng khi Tập đoàn FLC công bố thông tin chính thức.

Chủ đầu tư FLC La Vista Sadec

Chủ đầu tư chính của dự án FLC Legacy Kontum chính là tập đoàn FLC. Đây là một tập đoàn công ty khá lớn mạnh trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Tập đoàn FLC vừa nhà đầu tư đầy uy tín, có tâm, có tầm sẽ trở thành động lực thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ. Trong đó lĩnh vực bất động sản FLC được nhiều người biết đến qua các dự án như:

 1. FLC Hạ Long
 2. FLC A La Carte Sầm Sơn
 3. FLC Vila & Condotel Quy Nhơn
 4. FLC La Vista Sadec (công bố tháng 7/2019)
 5. FLC Legacy Kontum (công bố tháng 8/2019)

Hình ảnh FLC La Vista Sadec

Cảnh báo: Thông tin dự án bên trên do đội ngũ Invert tổng hợp từ nhiều nguồn và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, có thể thông tin dự án thay đổi theo thời gian do chủ đầu tư hoặc chính quyền nên chúng tôi chưa cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Tags: FLC La Vista Sadec dự án FLC La Vista Sadec đất nền FLC La Vista Sadec khu dân cư FLC La Vista Sadec

Đối tác thực hiện

Bạn là nhà mô giới, nhân viên sale? Để nhận thông tin khách hàng liên hệ, truy cập, và Quản lý thông tin dự án này vui lòng cộng tác với chúng tôi Tại đây hoặc liên hệ qua địa chỉ email: cskh@invert.vn; điện thoại: 0937.091.291 (Zalo).

Yêu cầu thông tin về dự án

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi thông tin dự án qua email.

X