LDG Group

Công ty Cổ Phần Đầu tư Đất Xanh

Tầng 2 tòa nhà 194 Golden Building – Số 473 Điện Biên Phủ, Phường 25, quận Bình Thành,

Điện thoại
: (028) 38 98 66 66
Email
: welcome@ldggroup.vn
Website
: https://www.ldggroup.vn/

Giới thiệu

Với sứ mệnh cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, LDG Group đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình khi luôn cố gắng vươn tới vị trí một trong năm công ty phát triển bất động sản và dịch vụ tốt nhất Việt Nam. Vậy công ty này có những dự án nào đáng nổi bật?

Thông tin về LDG Group

Năm 2010 LDG Group được thành lập, trụ sở đặt tại lầu 8 – tòa nhà 63 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, Quận 3 TP.HCM. Tập đoàn này được hình thành từ sự kết hợp của hai tập đoàn hàng đầu về bất động sản và du lịch.

Khi mới thành lập LDG Group có vốn điều lệ là 50 tỷ, qua thời gian con số này đạt mức 2000 tỷ đồng. Đây có thể cho là một bước phát triển lớn của công ty. Năm 2017, LDG Group mở rộng đầu tư và phát triển dòng sản phẩm căn hộ thông minh công nghệ 4.0. Từ đó trở thành đơn vị đi đầu trong việc thay đổi xu hướng lựa chọn căn hộ tại TP.HCM.

Tốc độ tăng trưởng của LDG Group trên sàn giao dịch chứng khoán TP.HCM nhanh và mạnh với thị giá cổ phiếu tăng hơn 300%. Đây cũng là doanh nghiệp có lợi nhuận 5 năm liên tiếp.

Hiện nay, công ty này đang tập trung đầu tư và phát triển các dự án về bất động sản trong phân khúc khu đô thị, nhà phố xây sẵn, khu căn hộ thương mại,…Mục tiêu của LDG Group là trở thành 1 trong 5 doanh nghiệp bất động sản lớn nhất Việt Nam, có quy mô trên 1 tỷ đô la Mỹ.

Không chỉ vậy, LDG Group còn chú trọng vào việc xây dựng đội ngũ nhân sự đảm bảo cả về chất lượng và số lượng để phục vụ cho khách hàng.

Các dự án nổi bật

LDG Group không thiếu những dự án lớn, tuy nhiên trong năm 2020 họ đã công bố năm dự án chiến lược có quy mô lớn sẽ được khởi công và bán trong năm 2020 – 2021. Điều này có vai trò quan trọng, trong việc tạo sức bật cho công ty trong những giai đoạn tiếp theo.

Một trong những dự án nổi bật có thể kể đến là LDG Sky với diện tích gần 2 ha, nằm ở vị trí giáp ranh giữa TP. HCM và Bình Dương. Dự án này bao gồm 5 tòa căn hộ với lợi nhuận lên đến 1000 tỷ đồng.

Ngoài ra còn có dự án LDG River nằm tại mặt tiền Quốc lộ 13 và một mặt sông ở quận Thủ Đức, TP. HCM, với diện tích 2ha. Dự án này gồm 5 tòa nhà với 2000 căn hộ, sẽ mở bán vào tháng 11/2020.

Thứ ba là dự án LDG Grand Miền Trung tại Bãi Bụt với diện tích 29,8ha. Lợi nhuận thu về dự kiến 1.500 tỷ đồng.

Thứ tư là dự án LDG Grand Miền Nam tại khu vực Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu, với diện tích 222 ha. Dự án này sẽ khởi động vào đầu năm 2021. Lợi nhuận kỳ vọng là khoảng 2.500 tỷ đồng.

LDG Grand Miền Bắc là dự án thứ 5 với diện tích 418 ha tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Dự kiến sẽ khởi công vào cuối quý IV/2021.

Phương châm hoạt động của LDG Group

Với sứ mệnh cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống, LDG Group dựa trên sự chuyên nghiệp, Uy tín, nhân văn và đột phá để phát triển công ty và đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Các đối tác kinh doanh

Với những bước tiến vượt bật trong kinh doanh và sự chuyên nghiệp, uy tín của mình, LDG Group đã hợp tác với nhiều đối tác lớn mạnh khác để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Một vài đối tác lớn của công ty này có thể kể đến như Lumi Việt Nam, Unihomes, World Land,…

Các giải thưởng đạt được

LDG Group đã nổ lực và cố gắng để tạo dựng thương hiệu uy tín và chất lượng trong lòng khách hàng. Chính điều này đã giúp công ty được vinh danh là 1 trong top 100 doanh nghiệp bền vững của Việt Nam.

Đây là giải thưởng do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam - VBCSD thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI tổ chức, nhằm vinh danh những thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Nhiều thương hiệu nổi tiếng khác cũng được xướng tên như: Vingroup, Heiniken, Coca Cola, Novaland, Bridgestone, Pepsi…

Trên đây là một vài thông tin về DLG Group, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm về một trong những công ty bất động sản uy tín tại Việt Nam.

Dự án LDG Group sắp mở bán

}