LDG Sky

Phường Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương

Chủ đầu tư:
LDG Group
Loại hình:
Căn hộ
Báo lỗi

10/10 - từ 2 lượt đánh giá
Bạn cần tư vấn thông tin hãy liên hệ ngay để được giải đáp!
Hỗ trợ online 24/7
hoặc
Gửi yêu cầu tư vấn

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Lời nhắn

Giới thiệu LDG Sky

LDG SKY là dự án căn hộ mới sắp được công bố trên thị trường bất động sản Bình Dương, do LDG Group làm chủ đầu tư, toạ lạc dự án ngay Làng đại học, Phường Đông Hoà, Thành Phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Phối cảnh dự án căn hộ LDG SKY Bình Dương
Phối cảnh dự án căn hộ LDG SKY Bình Dương

Thông tin nhanh dự án LDG SKY Bình Dương

Tên dự án: LDG Sky Quy mô: 2ha
Chủ đầu tư: LDG Group Thiết kế: 5 toà căn hộ
Vị trí: Làng đại học, Thành Phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương    

Loại hình: Căn hộ, chung cư

Vị trí dự án căn hộ LDG SKY Bình Dương

Chủ đầu tư LDG Sky

LDG SKY là dự án căn hộ do LDG Group làm chủ đầu tư. LDG Group thành lập chính thức vào năm 2010, có trụ sở chính đặt tại lầu 8 – tòa nhà 63 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, Quận 3 TP.HCM.

Đây là một trong những chủ đầu tư có vốn tăng nhanh từ vốn điều lệ 50 tỷ thì đến nay đã tăng vốn lên 2000 tỷ đồng. Công ty chủ yếu phát triển dịch vụ bất động sản. Hiện nay, LDG Group đã không ngừng thâu tóm các dự án trọng điểm ở thị trường bất động sản Việt Nam. Cụ thể:

Tại Thủ Đức, TP HCM: LDG đang thực hiện dự án LDG River, toạ lạc ngay 623 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức. Hiện tại, tiến độ dự án đã hoàn thành cọc móng và đang xây dựng phần hầm và Quý IV/2020 sẽ mở bán chính thức.

Tại Đà Nẵng, LDG đang thực hiện dự án LDG Grand Miền Trung, toạ lạc ngay Bãi Bụt với diện tích 29,8ha. Theo kế hoạch, dự án này sẽ được khởi công tháng 8/2020 và tháng 10/2020 trở đi sẽ huy động vốn. Về tiến độ pháp lý dự án thì đang thực hiện điều chỉnh 1/500, phê duyệt cơ sở hạ tầng.

Tại Bà Rịa - Vũng Tàu: LDG vừa công bố dự án LDG Grand Miền Nam với diện tích 222 ha, toạ lạc thuộc khu vực Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

Theo kế hoạch, dự án sẽ được khởi động đầu năm 2021 và dự kiến lợi nhuận khoảng 2.500 tỷ đồng. Về pháp ý dự án: đang thực hiện điều chỉnh 1/500, đã đóng tiền thuế đất 

Tại Quảng Ninh: Dự án đầu tiên tại miền Bắc là LDG Grand Miền Bắc được công bố với quy mô khủng lên đến 418 ha thuộc thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Về pháp lý: dự kiến trong năm 2020 dự án sẽ được duyệt chủ trương đầu tư và năm 2021 thực hiện thủ tục về đất, thuế, quy hoạch xây dựng và được khởi công chính thức cuối quý IV/2021.

Hình ảnh LDG Sky

Cảnh báo: Thông tin dự án này được Invert tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng dự án chỉ xem đây là nguồn tham khảo.

Đối tác thực hiện

Bạn là nhà mô giới, nhân viên sale? Để nhận thông tin khách hàng liên hệ, truy cập, và Quản lý thông tin dự án này vui lòng cộng tác với chúng tôi Tại đây hoặc liên hệ qua địa chỉ email: contact@invert.vn; điện thoại: 0937.091.291 (Zalo).

DỰ ÁN LÂN CẬN

X