Novaland Group

Tập đoàn Novaland

Tòa nhà văn phòng Novaland, 65 Nguyễn Du, P.Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại
: 1900 63 6666
Email
: Đang cập nhật
Website
: novaland.com.vn

Giới thiệu

Novaland là cái tên quá nổi tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam. Hơn 26 năm hình thành và phát triển, tập đoàn này đã trở thành cây đa, cây đề trong lĩnh vực này với nhiều công trình từ nhà phố cho đến bất động sản nghỉ dưỡng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài thông tin về tập đoàn Novaland hùng mạnh này nhé.

Thông tin về Novaland

Tiền thân của Novaland là công ty TNHH TM Thành Nhơn, được thành lập vào ngày 18/09/1992. Trước đây chuyên xây biệt thự cho thuê và sản xuất thuốc thủy sản, kinh doanh thú y. Khi mới thành lập, vốn điều điều lệ của công ty Thành Nhơn là 400 triệu đồng.

Những căn biêt thự đầu tiên của Novaland được xây dựng tại quận 2, TP,HCM vào năm 1995 với mục đích cho thuê. Tập đoàn Nova được hình thành vào năm 2007, khi tái cấu trúc các công ty thành viên. Bắt đầu từ đây hoạt động theo hai lĩnh vực là Anova Corporation (sản xuất thức ăn gia súc, trại chăn nuôi,…), Novaland Group (Phát triển lĩnh vực bất động sản).

Vào năm 2009, vốn điều lệ của Novaland Group lên tới 1200 tỷ đồng đến năm 2016 con số này tăng lên 5.962 tỷ đồng. Tổng tài sản trong năm 2017 của Novaland là 49.467 tỷ VND.

Trong những năm hình thành và phát triển, tập đoàn này đã đầu tư nhiều dự án lớn có tiếng như: The Tresor, Lakeview City, Sunrise City, Galaxy 9,…Sản phẩm của Novaland vô cùng đa dạng từ những căn hộ gia đình cho đến những trung tâm thương mại và cả bất động sản nghỉ dưỡng. Đó là lý do mà Novaland trở thành cái tên được nhắc đến nhiều bởi những dự án ở trong nước.

Bởi những nổ lực và sự cố gắng trong suốt hơn 26 năm mà Novaland đã nhận được rất nhiều giải thưởng vinh dự. Đặc biệt, vào cuối năm 2019, tập đoàn này đã được nhận giải cho hạng mục Doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc Châu Á tại lễ trao giải Kinh doanh xuất sắc Châu Á 2019.

Tại sao nên chọn Novaland Group?

Novaland là tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu. Thành lập từ năm 1992 đến nay, ngoài thế mạnh về tài chính và khả năng thì tập đoàn này cũng dựa vào chữ tín để tồn tại. Những dự án của tập đoàn này đa số hoàn thành đúng kỳ hạn và được đánh giá cao bởi đối tác. Đó cũng là lý do mà Novaland nhận được nhiều giải thưởng như Top 10 nhà đầu tư đứng đầu Châu Á 2016, Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất năm 2019.

Sản phẩm của Novaland rất đa dạng, chính vì vậy có thể đáp ứng được những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Trên hết tập đoàn với 28 năm danh tiếng luôn đem đến những sản phẩm chất lượng với vị trí đẹp, hiện đại và tiện nghi. Với sứ mạng kiến tạo cộng đồng, xây dựng điểm đến, vun đắp niềm vui. Những dự án của tập đoàn này rất chỉnh chu và đẳng cấp.

Không những vậy Novaland còn có dịch vụ thới thiệu và hộ trợ những khách hàng đã mua sản phẩm của tập đoàn trong việc tư vấn giải pháp tài chính hay hỗ trợ việc chuyển nhượng, cho thuê. Nên nếu mua sản phẩm của tập đoàn này, các bạn sẽ có rất nhiều điều thuận lợi về sau.

Trên đây là một vài thông tin về Novaland. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tập đoàn bất động sản hàng đầu này.

Dự án Novaland Group sắp mở bán

}