Vingroup

Tập đoàn Vingroup

Số 7 Đường Bằng Lăng 1, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại
: +84 (24) 3974 9999
Email
: vingroup.net
Website
: https://vingroup.net

Giới thiệu

Nhắc đến Vingroup, người ta sẽ nghĩ ngay đến một tập đoàn vô cùng hùng mạnh tại Việt Nam và vươn ra cả Châu Á. Tập đoàn này không ngừng khẳng định vị thế và thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ công nghệ cho đến Thương mại dịch vụ và phát triển nhất có lẽ là bất động sản.

Thông tin về tập đoàn Vingroup

Tiền thân của Vingroup là công ty Technocom được thành lập vào năm 1993, hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm với các sản phẩm như mì gói, rau thơm khô đóng gói và bột khoai tây tại Ukraina. Công ty này do ông Phạm Nhật Vượng cùng một số người trẻ khác lập nên. Sau khi có được thành công nhất định tại xứ người, ông Nhật Vượng đã về Việt Nam đầu tư vào lĩnh vực bất động sản và du lịch, cho ra đời hai thương hiệu mới tại Việt Nam là Vinpearl Land (VPL) và Vincom (VIC).

Tháng 1/2012 Tập đoàn Vingroup được hình thành từ việc sát nhập Vinpearl Land và Vincom lại với nhau. Hiện nay Vingroup nổi tiếng với nhiều thương hiệu khác nhau như Vinhomes, Vincom, Vinmec, Vinpearl,…

Từ trước tới này Vingroup luôn có thế mạnh trong lĩnh vực bất động sản với các công trình lớn và đẳng cấp như Vinhomes Central Park, Vinhomes Times City, Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Royal City,…Tòa Landmark trong dự án Vinhome Central Park do VinGroup xây dựng trở thành tòa nhà cao nhất Việt Nam, cao thứ 2 Đông Nam Á và thứ 14 thế giới tại thời điểm 7/2018 với 81 tầng.

2. Tại sao nên lựa chọn sản phẩm của Vingroup

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản lớn nhất tại Việt Nam. Vingroup luôn đem đến những sản phẩm đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Nếu bạn chọn những sản phẩm của công ty này thì tức là bạn đang chọn một phong cách sống hiện đại và tiên tiến nhất, vì tập đoàn này đang ngày chứng tỏ được vai trò tiên phong của mình trong việc thay đổi xu hướng tiêu dùng của khách hàng.

Bất động sản của tập đoàn Vingroup luôn cao hơn bất động sản của những công ty khác cả về giá lẫn chất lượng. Giá cao là bởi vì sản phẩm được xây dựng ở những vị trí vô cùng đẹp, thành phẩm nhận được lúc nào cũng đạt tiêu chuẩn và đẳng cấp quốc tế. Điển hình như các khu nghỉ dưỡng mà công ty này xây dựng tại Nha Trang, Phúc Quốc,… luôn thu hút một lượng lớn khách du lịch.

Vingroup là một tập đoàn không chỉ lớn mà còn rất  uy tín với đội ngũ nhân sự giỏi, tập đoàn này luôn có những bước tiến vượt bật và thông minh. Nguồn vốn mà Vingroup có luôn ở trong tầm tay chứ không bị thiếu hụt như những công ty khác. Vì lẽ đó nên sẽ giúp đảm bảo được sự an toàn và ổn định cho những ai muốn đầu tư vào bất động sản của Vingroup.

Đặc biệt với bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup tính rủi ro cho các nhà đầu tư là 0%. Vì đây là tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam có mức đóng thuế nhiều nhất cho cả nước. Ngoài ra những biệt thự nghỉ dưỡng Vinpeal của Vingroup luôn đạt chuẩn 5 sao và có tới hơn 21 cơ sở trên cả nước.

Tập đoàn Vingroup có tính mịnh bạch tuyệt đối trong pháp lý và nguồn vốn cũng như lợi nhuận với hệ thống kiển toán quốc tế và vốn đầu tư quốc tế ổn định rõ ràng. Gía trị vốn hóa của tập đoàn này vô cùng lớn, lên tới 17 tỷ đô la Mỹ.

Sản phẩm của Vingroup đẳng cấp, có giá cao, phù hợp với giới thượng lưu nhưng lại vô cùng xứng đáng khi sử dụng và đầu tư.

Với những gì mà Vingroup đã và đang làm được, tập đoàn này xứng đáng trở thành doanh nghiệp bất động sản tốt nhất Việt Nam. Gần 20 năm hình thành và phát triển, Vingroup luôn là cái tên đứng đầu khi nhắc về lĩnh vực bất động sản. Chắc hẳn trong tương lai, tập đoàn này sẽ làm nên những điều lớn lao hơn nữa như sứ mệnh lúc đầu đã đặt ra đó chính là “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”.

Dự án Vingroup sắp mở bán

}