Vinhomes Imperia Hải Phòng

Số 1 Hà Nội - Hải Phòng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Chủ đầu tư:
Vingroup
Loại hình:
Biệt thự
Báo lỗi
Chưa có đánh giá
HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7
hoặc
Gửi yêu cầu tư vấn

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Lời nhắn

Dự án khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng được quy hoạch với mong muốn mang lại một khu đô thị đẳng cấp số 1 tại thành phố Cảng. Dự án sở hữu nhiều loại hình đa dạng như biệt thự, boutique house, và tòa tháp 45 tầng là hệ thống khách sạn hiện đại, đẳng cấp. Trong tương lai, Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ là khu nghỉ dưỡng khép kín thúc đẩy tiềm năng bất động sản của thành phố này.

Tổng quan dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Chủ đầu tư Vingroup đang triển khai những dự án nào tại Hải Phòng?

Theo sự chấp thuận của UBND TP Hải Phòng, Vinhomes đang có khảo sát, nghiên cứu đầu tư dự án hạ tầng kỹ thuật các khu đô thị mới trên khu vực bắc sông Cấm với quy mô hơn 1.445 ha, với tổng mức đầu tư gần 10.000 tỷ đồng. Theo đó, đến năm 2025, khu đô thị mới bắc sông Cấm sẽ có diện tích khoảng 324 ha, quy mô dân số 17.500 người.

Hiện tại, Vinhomes đang triển khai 3 dự án khu đô thị tại Hải Phòng:

 • Vinhomes Mariana nằm gần sông Lạch Tray, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng. Khu đô thị này gồm 4 phân khu với các loại hình chính gồm biệt thự, nhà liền kề, shophouse, với mức đầu tư khoảng 4.600 tỷ đồng.
 • Công viên chủ đề VinWonders tại đảo Vũ Yên: Với quy mô hơn 50 ha, mức đầu tư 1 tỷ USD với các hạng mục như khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên.
 • Dự án Vinhomes Imperia: Nằm ở phường Bạch Đằng với quy hoạch trở thành khu đô thị sinh thái phức hợp lớn nhất tại Hải Phòng.

Thông tin nhanh dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Tên dự án: Vinhomes Imperia Hải Phòng

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Đơn vị thiết kế: Công ty Humphrey & Partners (Mỹ)

Vị trí: phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng

Vận hành quản lý: Công ty CP Kinh Doanh & Quản Lý BĐS Vinhomes

Quy mô:

 • Tổng diện tích: 78.5ha
 • Diện tích đất dành cho công cộng: 4.834m2
 • Diện tích đất cho trường học: 22.215m2
 • Diện tích đất ở: 247.400m2
 • Diện tích hỗn hợp: (khách san, TMDV): 25.465m2

Các phân khu: Paris, Manhattan, Venice, Monaco.

Loại hình xây dựng: Biệt thự (đơn lập, song lâp), Nhà liền kề, Boutique House (shophouse), tổ hợp văn phòng, khách sạn 5 sao.

Thời gian khởi công: 4/3/2016

Toàn cảnh khách san 45 tầng dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng
Toàn cảnh khách san 45 tầng dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vị trí Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng tọa lạc tại số 1 đường Bạch Đằng, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng. Với vị trí này, dự án sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp hướng về sông Cấm, sông Thượng Lý, đường Bạch Đằng và đường Cầu Bình. Đây là ưu thế giúp Vingroup kiến tạo nên một khu đô thị ven sông với nguồn vượng khí vô cùng dồi dào.

Từ đây, cư dân cũng dễ dàng liên kết đến nhiều tiện ích của khu vực như trung tâm Lạch Tray, sân bay Cát Bi, các tuyến đường trung tâm như Hùng Vương, Bạch Đằng,...

Tiềm năng bất động sản từ công nghiệp tỉnh Hải Phòng

Hải Phòng với định hướng đến năm 2025 sẽ trở thành khu vực trọng điểm kinh tế biển của cả nước, là trung tâm du lịch quốc tế, không chỉ tại Việt Nam mà còn phát triển bền vững tầm cỡ khu vực Đông Nam Á vào năm 2030. Để hiện thực được mục tiêu này, Hải Phòng trong thời gian gần đây đang có những bứt phá mạnh mẽ toàn diện trên mọi lĩnh vực.

Hiện đại hóa đô thị: Hải Phòng thực hiện các hiện các chính sách cho việc triển khai các dự án hạ tầng trọng điểm của khu vực, phải kể đến như mở rộng cảng hàng không quốc tế Cát Bi, cầu Nguyễn Trãi, cầu Vũ Yên II, tuyến đường mới kết nối từ trung tâm thành phố đi Đồ Sơn, các tuyến đường vành đai 2, vành đai 3, các bến mới tại Cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng. Cùng với đó, Hải phòng đang đề nghị Chính phủ chấp thuận việc triển khai các dự án đường sắt cao tốc độ cao Hải Phòng-Hà Nội-Lào Cai.

Quyết tâm đến năm 2025, Hải Phòng sẽ có hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, liên hoàn, xứng đáng là trung tâm giao thương quốc tế, là động lực phát triển kinh tế của cả nước.

Đẩy mạnh công nghiệp: Hải Phòng hướng công nghiệp tỉnh thành này đến việc tập trung phát triển các lĩnh vực kinh tế trọng yếu như: kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội, công nghiệp công nghệ cao, Logistics, dịch vụ - du lịch, cảng biển,...

Theo báo cáo của Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng vào năm 2020: Các Khu công nghiệp, Khu kinh tế thu hút 39 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) cấp mới với số vốn hơn 1.100 triệu USD, 25 dự án FDI điều chỉnh tăng vốn với số vốn tăng thêm hơn 428 triệu USD, tổng vốn thu hút đạt gần 1.530 triệu USD, tăng 21% so với cùng kỳ năm trước, đạt 102% kế hoạch.

Đối với nguồn vốn đầu tư trong nước, các Khu công nghiệp, Khu kinh tế thu hút được 10 dự án cấp mới với số vốn hơn 1.190 tỷ VND, 3 dự án điều chỉnh tăng vốn với số vốn tăng thêm hơn 600 tỷ VND, tổng vốn thu hút đạt hơn 1.800 tỷ VND. Tính đến ngày  31/12/2020, các Khu công nghiệp, Khu kinh tế thu hút 167 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn đầu tư gần 145.885 tỷ VND…

Tiện ích Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng được quy hoạch hoạch thành khu phức hợp nghỉ dưỡng với đẳng cấp hoàn toàn khác biệt giữa thành phố hoa phượng đỏ. Hàng loạt tiện ích - dịch vụ được thiết kế, kiến tọa nên một không gian nghỉ dưỡng hiện đại, lành mạnh đến cư dân như: trung tâm thương mại với nhiều dịch vụ mua sắm, ăn uống, giải trí, rạp chiếu phim, hệ thống gym - spa - yoga; trường học các cấp Vinschool, khu phức hợp thể thao như sân golf, sân tennis,...

 

Mặt bằng Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng được quy hoạch trên tổng diện tích 78,5 ha. Trong đó: Đất ở là 247.400m2, đất dành cho công cộng là 4.834m2, đất dành cho trường học là 22.215m2, còn lại là diện tích hỗn hợp là 25.465m2, với các loại hình chủ yếu là biệt thự đơn lập, song lập, boutique house, dinh thự.

Vinhomes Imperia Hải Phòng được chia thành 5 phân khu chính:

 • Phân khu Venice: Bắt đầu từ ý tưởng xây dựng thành phố đẳng cấp bên sông, phân khu Venice là nơi giúp cư dân cảm thấy sự an yên gần kề dòng sông lãng mạn.
 • Phân khu Monaco: Mang hơi thở "đế vương" với loại hình chủ yếu là 82 lô đất cho dinh thự, chủ nhân được tự do thiết kế theo sở thích khi được chủ đầu tư phê duyệt.
 • Phân khu Paris: Với số lượng gồm 535 căn Boutique House, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và liền kề. Những sản phẩm tại đây đều mang hơi thở của nước Pháp cổ điển, với sự tinh tế và sang trọng vốn có.
 • Phân khu Manhattan: Với vị trí nằm gần kề toà khách sạn 45 tầng và phân khu Paris. Đây là nơi hội tụ sự phồn hoa mang hơi hướng của các trung tâm như thành phố New York, Mỹ với các loại hình biệt thự, boutique house, mang sự sôi động cho gia chủ khi ở đây.
 • Tháp 45 tầng: Đây được coi là biểu tượng thịnh vượng của khu đô thị đẳng cấp số 1 tại đất Cảng với hệ thống khách sạn cao cấp và trung tâm thương mại theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

5 lý do phải sở hữu Vinhomes Imperia Hải Phòng:

 • Vinhomes Imperia Hải Phòng được kiến tạo để trở thành khu đô thị phức hợp, sinh thái ven sông quy mô lớn nhất Hải Phòng, với hàng loạt tiện ích - dịch vụ xứng tầm 5 sao.
 • Mô hình "City within City" độc đáo kiến trúc sang trọng và mới lạ, kết hợp cùng chuỗi tiện ích hoàn hảo tạo nên một khu đô thị khép kín.
 • Niềm tự hào và là biểu tượng mới của Hải Phòng với các công trình mang hơi hướng của những kiến trúc nổi tiếng trên thế giới. Đây sẽ là sự giao thoa văn hóa ngay trên thành phố Cảng.
 • Xây dựng nên một cộng đồng thượng lưu, văn minh và đẳng cấp ngay tại trung tâm thành phố với vị trí thu hút nguồn vượng khí.
 • Chủ đầu tư Vingroup cùng đơn vị thiết kế cảnh quan là Công ty Humphrey & Partners sẽ kiến tạo nên một công trình mang tầm cỡ quốc tế.

Hình ảnh Vinhomes Imperia Hải Phòng

Cảnh báo: Thông tin dự án bên trên do đội ngũ Invert tổng hợp từ nhiều nguồn và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, có thể thông tin dự án thay đổi theo thời gian do chủ đầu tư hoặc chính quyền nên chúng tôi chưa cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc chỉ xem đây là nguồn tham khảo.

Đối tác thực hiện

Bạn là nhà mô giới, nhân viên sale? Để nhận thông tin khách hàng liên hệ, truy cập, và Quản lý thông tin dự án này vui lòng cộng tác với chúng tôi Tại đây hoặc liên hệ qua địa chỉ email: cskh@invert.vn; điện thoại: 0937.091.291 (Zalo).

DỰ ÁN LÂN CẬN

Yêu cầu thông tin về dự án

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi thông tin dự án qua email.

X