Kinh nghiệm hay

1001+ Lời chúc mừng sinh nhật sếp hay, ý nghĩa & ấn tượng nhất

Sinh nhật của sếp đang đến gần, bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để gây được ấn tượng tốt cũng như thể hiện sự trân trọng đối với người đã dìu dắt mình trong công việc? Ngoài chuẩn bị quà tặng, những lời chúc sinh nhật sếp hay cũng là một món quà tinh thần đầy ý nghĩa đối với người lãnh đạo.

Cùng INVERT tham khảo ngay những lời chúc mừng sinh nhật sếp hay và ý nghĩa nhất thông qua bài viết sau.

Top lời chúc mừng sinh nhật lãnh đạo ý nghĩa

1. Lời chúc sinh nhật sếp nam ngắn gọn

Một lời chúc sinh nhật ngắn gọn, ý nghĩa là cách giúp bạn tạo được ấn tượng cũng như ghi điểm một cách tuyệt đối với sếp của mình. Nếu bạn chưa biết sử dụng lời chúc nào thì cùng INVERT tham khảo ngay những lời chúc sinh nhật sếp nam ý nghĩa ngay sau đây. 

Chúc mừng ngày sinh nhật anh! Một khởi đầu mới, hành trình mới bắt đầu! Chúc anh luôn giữ vững niềm tin, quyết tâm để tiếp tục gặt hái thành công trong sự nghiệp nhé!
Chúc mừng sinh nhật anh đồng nghiệp nha! Chúc anh tuổi mới, chặng đường mới sức khỏe dồi dào, năng lượng mới và tình cảm thăng hoa phơi phới nhé!
Chúc mừng sinh nhật anh! Chúc anh đạt được mọi ước muốn, tuổi mới sẵn sàng hoàn thành tất cả những mục tiêu trong cuộc sống. Sớm an cư lạc nghiệp, yên bề gia thất. Chúc anh sức khỏe và thành công!
Chúc mừng sinh nhật anh! Chúc vị thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu vươn ra biển lớn, không chỉ vững vàng trên thị trường trong nước mà còn vươn mình ra thị trường quốc tế.
Chúc mừng sinh nhật sếp! Chúc sếp lúc nào cũng vững tay chèo để đưa công ty ngày càng vươn xa! Em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với sếp.
Chúc sếp một tuổi mới nhiều bước tiến mới trong công việc và cuộc sống. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Happy birthday to my boss!
Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (Tên phòng hoặc công ty) thẳng tiến ra biển lớn – (Tên phòng hoặc công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.
Em xin gửi lời chúc sinh nhật sếp nhân ngày đặc biệt hôm nay. Chúc sếp tuổi mới thêm nhiều sức khỏe, thêm thành công mới, sự nghiệp tiến triển, vạn sự như ý sếp nhé.
Em xin gửi lời chúc sinh nhật sếp nhân ngày đặc biệt hôm nay. Chúc sếp tuổi mới thêm nhiều sức khỏe, thêm thành công mới, sự nghiệp tiến triển, vạn sự như ý sếp nhé.
Happy Birthday! Hôm nay sinh nhật sếp, em xin chúc sếp thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đưa thương hiệu của công ty đứng vững trên thị trường. Chúc công ty phát triển bền vững.
Hôm nay là một ngày đặc biệt của sếp, em xin gửi lời chúc sinh nhật cho sếp, em không biết nói gì hơn ngoài câu Happy Birthday sếp. Chúc sếp tuổi mới thành công mới, vạn sự như ý, ngày càng thăng quan tiến chức sếp nhé.
Hôm nay là một ngày rất đặc biệt, em xin đại diện cho các anh chị em trong toàn công ty chúc sếp tuổi mới vui vẻ, mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc. Chúc sếp có sự nghiệp khởi sắc và cuộc sống thăng hoa! Happy birthday!
Nhân dịp sếp chuẩn bị bước sang tuổi …, em chúc sếp ngày càng thành công và thăng tiến trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống gia đình. Happy birthday to you !
Nhân dịp sinh nhật anh! Em chúc anh tuổi mới làm ăn thì tấn tới, lúc nào tiền cũng đầy túi, luôn viên mãn trong công việc và cuộc sống!
Nhân dịp sinh nhật, em chúc anh ngày càng có những bước tiến lớn đáng nhớ trong sự nghiệp cũng như trong đời sống cá nhân. Cảm ơn anh đã ở đây với chúng em, dẫn dắt cả đội từ những ngày đầu chập chững. Chúc mừng sinh nhật anh!
Sinh nhật anh, em chúc anh mạnh khỏe, nhiều niềm vui, thêm thành công và vững bước trên con đường phía trước.

2. Lời chúc mừng sinh nhật sếp nữ ấn tượng

Để tạo được cái nhìn đầy thiện cảm của Sếp dành cho mình. Đôi khi bạn phải cực kỳ khéo léo trong các dịp lễ, đặc biệt là ngày sinh nhật sếp. Đặc biệt, với sếp nữ, bạn nên dành những lời chúc sinh nhật nên nhẹ nhàng, có sự tinh tế trong đó.

Thay mặt các anh chị em xin gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật, chúc sếp sinh nhật vui, khỏe, trẻ trung và luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống như mãi tuổi hai mươi.
Chúc chị có một sinh nhật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc bên gia đình, đồng nghiệp, luôn vui vẻ và thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống chị nhé. Happy birthday sếp!
Hôm nay là sinh nhật lần thứ … của chị, chúc chị có thật nhiều sức khỏe, ngày càng đột phá hơn trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống, hạnh phúc trong tình yêu. Happy Birthday to you!
Em chúc sếp sinh nhật vui vẻ và có nhiều phút giây ý nghĩa bên người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Chúc cho mọi ước mơ của chị sớm trở thành hiện thực.
Thay mặt các anh chị em trong công ty, xin gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật chân thành nhất. Chúc sếp thêm tuổi mới mà tâm hồn dạt dào sức sống như mãi mãi tuổi hai mươi.
Ngày hôm nay thật đặc biệt! Ngày mà (số tuổi cô gái) năm trước có một cô gái dễ thương, đáng yêu được chào đời. Chúc cô gái ấy luôn xinh đẹp, tràn đầy năng lượng và gặp nhiều may mắn nhé!
Happy Birthday! Mong cho tất cả điều ước của bạn trở thành sự thật, mọi sự tốt đẹp. Những ngày sắp tới luôn tràn ngập niềm vui, thành công và thịnh vượng!
Chúc bạn đồng nghiệp của tôi ngày sinh nhật bình an, hạnh phúc! Được làm chung môi trường với một người đồng nghiệp vui tính như cậu, tôi cảm thấy rất may mắn. Hãy luôn xinh đẹp, trẻ trung và tràn đầy năng lượng như thế nhé!
Happy Birthday to (tên bạn đồng nghiệp)! Thật sự cảm ơn sếp đã cho tôi được làm việc cùng với một người đồng nghiệp dễ thương như bà! Chúc bà sinh thần vui vẻ, trẻ khỏe và công danh tấn tới nhé!
Nhân dịp sinh nhật của bạn, chúc bạn mình sức khỏe dồi dào, tiền bạc lai láng, tuổi mới vẻ vang, niềm vui rộn ràng. Happy Birthday!
Em chúc sếp sinh nhật vui vẻ và có nhiều phút giây ý nghĩa bên người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Chúc cho mọi ước mơ của chị sớm trở thành hiện thực.
Em chúc mừng sinh nhật chị! Chúc chị luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, hạnh phúc, luôn thành công trong sự nghiệp và có đời sống cá nhân tràn đầy cảm hứng.
Thay mặt các anh chị em trong công ty, xin gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật chân thành nhất. Chúc sếp thêm tuổi mới mà tâm hồn dạt dào sức sống như mãi mãi tuổi hai mươi.
Nhân ngày đặc biệt hôm nay, chúc sếp yêu của chúng em ngày càng xinh đẹp, trẻ trung. Chúc con đường công danh của sếp luôn rộng mở, dẫn đường cho chúng em noi theo.
Nhân dịp sinh nhật, chúc chị gặt hái nhiều thành công rực rỡ trong cả sự nghiệp và cuộc sống! Những gì chị làm được luôn là bài học quý báu cho chúng em! Một lần nữa xin chúc mừng sinh nhật sếp yêu quý!
Sinh nhật sếp đến rồi, em xin chúc chị thật nhiều sức khỏe, bình an, năng lượng tích cực và may mắn. Chúc công ty của chúng ta phát triển bền vững!
Chúc mừng sinh nhật sếp yêu quý của chúng em! Chúc chị có nhiều sức khỏe, tình yêu hạnh phúc, cuộc sống viên mãn và sự nghiệp ngày càng đột phá.
Hôm nay là sinh nhật sếp. Cảm ơn sếp đã luôn dìu dắt em để có những tiến bộ trong công việc. Không biết nói gì hơn, em xin chúc sếp mọi điều như ý, tiếp tục là nguồn động lực mạnh mẽ để chúng em cố gắng vượt bậc trên con đường sự nghiệp.
Nhân ngày đặc biệt hôm nay, em chúc chị ngày càng xinh đẹp, khỏe khoắn, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống và luôn luôn thành công như hiện nay để có thể dìu dắt chúng em trên con đường sự nghiệp, đưa công ty mình lên một tầm cao mới, một đẳng cấp mới. Sinh nhật vui vẻ sếp nhé. Happy birthday to Boss!
Tập thể cán bộ CNV (Công ty) xin kính chúc TGĐ một sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc. Kính chúc chị luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và vững tay chèo lái con thuyền (Công ty) đến những thành công mới.
Hôm nay là một ngày đặc biệt của sếp, em không biết nói gì hơn ngoài câu Happy Birthday sếp. Chúc sếp tuổi mới thành công mới, vạn sự như ý, ngày càng thăng quan tiến chức và luôn xinh đẹp sếp nhé.
Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp và gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc, ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp, thành đạt trong cuộc sống. Happy Birthday to you.
Ngày hôm nay (ngày dd tháng mm năm yy) là ngày đặc biệt rất quan trọng đối với sếp, em xin đại diện cho các anh chị em trong công ty chúc chị ngày càng mạnh khỏe, trí tuệ và xinh đẹp để giúp công ty ngày càng phát triển hơn nữa, vươn xa hơn nữa…
Thay mặt cho toàn thể các anh chị em trong công ty, em xin chân thành chúc sếp một sinh nhật vui vẻ, ngày càng mạnh khỏe, vui tươi, xinh đẹp và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp, ngày càng đưa thương hiệu công ty ra tầm thế giới.
Chúc mừng sinh nhật 20 của sếp lần thứ 10, em không có gì hơn ngoài việc chúc sếp luôn vui vẻ, hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp. Cũng như chúc chị hoàn thành được những dự định sắp tới của mình.Cảm ơn sếp đã luôn giúp đỡ em trong công việc. Happy Birthday to you.
Hôm nay là sinh nhật lần thứ…của sếp, chúc sếp có thật nhiều sức khỏe, ngày càng đột phá hơn trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống, hạnh phúc trong tình yêu. Happy Birthday to you!
Sếp luôn là người chị cả đối với em và cũng là người truyền cảm hứng cho em trong cuộc sống và công việc. Nhân dịp Sinh nhật sếp, em chúc sếp ngày càng vươn xa, bay cao trong tương lai và sớm đưa công ty sang một tầm cao mới.
Hôm nay nhân dịp sinh nhật vĩ đại của Boss, tụi em xin chúc Boss một tuổi mới ngập tràn niềm vui, dư thừa năng lượng, luôn nở nụ cười tươi tắn trên môi. Happy birthday!
Chúc chị có một sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy niềm vui bên gia đình, đồng nghiệp, Chúc chị đạt được tất cả các mục tiêu trong công việc lẫn cuộc sống. Happy birthday sếp!
Chị ơi, mặc dù là sếp nhưng chị giống như là một người chị cả với tụi em vậy. Chị là người truyền cảm hứng cho chúng em mọi điều từ trong cuộc sống đến công việc. Nhân dịp Sinh nhật chị, tụi em cảm ơn chị và chúc chị ngày càng vươn xa hơn trong tương lai. Luôn trẻ đẹp chị nhé.
Chúc mừng sinh nhật thứ… của chị sếp thân yêu. Cảm ơn chị đã luôn giúp đỡ tụi em suốt thời gian qua. Chúc chị tuổi mới thêm sức khỏe, viên mãn trong cuộc sống, hạnh phúc với gia đình và sự nghiệp ngày càng đi xa hơn nhé.
Nhân ngày đặc biệt trong năm này, em xin đại diện phòng … gửi lời chúc sinh nhật đến chị Sếp kính yêu. Chúc chị luôn thắng lợi ở mọi dự án, chúc chị có sức khỏe để ngày càng đưa công ty vươn xa hơn nhé
Hãy gửi những lời chúc mừng hay và ý nghĩa tới sếp của bạn nhân ngày sinh nhật. Tuy đây chỉ là một hành động nhỏ nhưng có ý nghĩa tinh thần rất lớn và cũng là dịp để bạn thể hiện lòng biết ơn chân thành của mình đối với sếp - những người hướng dẫn, giúp đỡ mình trong công việc, qua đó mọi người sẽ thêm gần gũi và đoàn kết hơn.

3. Lời chúc sinh nhật sếp ngắn gọn, ý nghĩa nhất

Những lời chúc sinh nhật sếp hay tặng quà sinh nhật sếp là nét văn hóa đẹp giúp mối quan hệ giữa sếp và nhân viên gần gũi hơn. Nhất là trong ngày đặc biệt này, song song với việc tặng quà, bạn đừng quên gửi một lời chúc mừng sinh nhật sếp hay và ý nghĩa nhé!

Chúc sếp thêm tuổi mới thành công nối tiếp thành công, gia đình vui khỏe, hạnh phúc! Bữa tiệc tối hôm nay sẽ thật vui và ý nghĩa.
Sếp luôn là người chị cả đối với em và cũng là người truyền cảm hứng cho em trong cuộc sống và công việc. Nhân dịp Sinh nhật sếp, em chúc sếp ngày càng vươn xa, bay cao trong tương lai và sớm đưa công ty sang một tầm cao mới.
Hôm nay nhân dịp sinh nhật vĩ đại của Boss, tụi em xin chúc Boss một tuổi mới ngập tràn niềm vui, dư thừa năng lượng, luôn nở nụ cười tươi tắn trên môi. Happy birthday!
Nhân dịp sếp bước sang tuổi mới, em chúc sếp ngày càng thành công hơn nữa và hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống gia đình.
Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp và gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc, ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp, thành đạt trong cuộc sống.
Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp và gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc, ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp, thành đạt trong cuộc sống. Happy Birthday to you.
Chúc mừng sinh nhật sếp tuyệt vời nhất. Chúc anh giữ vững phong độ và gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp.
Thay mặt anh chị em trong công ty, chúc Sếp gặt hái được nhiều, nhiều thành quả mới trong sự nghiệp!
Hôm nay là sinh nhật sếp, em chỉ biết chúc sếp tuổi mới có nhiều sức khỏe, niềm vui, thành công mới và vạn sự như ý ạ!
Hôm nay là một ngày đặc biệt của sếp, em không biết nói gì hơn ngoài câu Happy Birthday sếp. Chúc sếp tuổi mới thành công mới, vạn sự như ý, ngày càng thăng quan tiến chức và luôn xinh đẹp sếp nhé.
Hôm nay là một ngày đặc biệt của sếp, em không biết nói gì hơn ngoài câu Happy Birthday sếp. Chúc sếp tuổi mới thành công mới, vạn sự như ý, ngày càng thăng quan tiến chức sếp nhé
Cảm ơn sếp vì thời gian qua đã luôn hướng dẫn và nâng đỡ em trong công việc. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt của sếp, em không biết nói gì hơn ngoài chúc sếp luôn giữ vững phong độ ‘đỉnh của đỉnh’ như hiện tại, tiếp tục là nguồn động lực cho tụi em cố gắng vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp.
Chúc mừng sinh nhật Boss, em chúc Boss ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc hơn trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp.
Nhân ngày đặc biệt hôm nay, em chúc sếp ngày càng xinh đẹp, khỏe khoắn, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống và luôn luôn thành công như hiện nay để có thể dìu dắt chúng em trên con đường sự nghiệp, đưa công ty mình lên một tầm cao mới, một đẳng cấp mới. Sinh nhật vui vẻ sếp nhé. Happy birthday to Boss!
Ngày hôm nay (ngày dd tháng mm năm yy) là ngày đặc biệt rất quan trọng đối với sếp, em xin đại diện cho các anh chị em trong công ty chúc sếp ngày càng mạnh khỏe, trí tuệ để giúp công ty ngày càng phát triển hơn nữa, vươn xa hơn nữa…
Nhân cái sự kiện đặc biệt ngày hôm nay, em chúc anh/ chị luôn tràn ngập niềm vui và năng lượng trong cuộc sống và công việc. Cảm ơn sếp và chúc mừng sinh nhật sếp.
Trong công ty, sếp là người luôn giúp đỡ và hướng dẫn em trong những ngày đầu em làm việc. Hôm nay là ngày quan trọng của sếp, ngoài lời cảm ơn chân thành, em xin chúc sếp ngày càng giữ vững phong độ, hạnh phúc trong cuộc sống, viên mãn trong tương lai sếp nhé. Sinh nhật vui vẻ nha Boss.
Sếp luôn là người anh cả đối với em và cũng là người truyền cảm hứng cho em trong cuộc sống và công việc. Nhân dịp Sinh nhật sếp, em chúc sếp ngày càng vươn xa, bay cao trong tương lai và sớm đưa công ty sang một tầm cao mới.

4. Lời chúc mừng sinh nhật sếp hài hước

Không cần phải ngôn từ hoa mỹ, trong ngày sinh nhật với các sếp, các bạn hãy chọn những lời chúc ngắn gọn, có thể vui vẻ hài hước một chút cũng được, nhưng đừng vui quá nhé. Dưới đây là một số lời chúc mừng sinh nhật sếp hài hước bạn có thể tham khảo. 

Ngày hôm nay ( ngày dd tháng mm năm yy) là ngày đặc biệt rất quan trọng đối với sếp, em xin đại diện cho các anh chị em trong công ty chúc sếp ngày càng mạnh khỏe, trí tuệ để giúp công ty ngày càng phát triển hơn nữa, vươn xa hơn nữa… 2.2. Lời chúc sinh nhật sếp nữa hài hước
Nhân ngày đặc biệt hôm nay, em chúc sếp ngày càng xinh đẹp, khỏe khoắn, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống và luôn luôn thành công như hiện nay để có thể dìu dắt chúng em trên con đường sự nghiệp, đưa công ty mình lên một tầm cao mới, một đẳng cấp mới. Sinh nhật vui vẻ sếp nhé.
Sinh nhật vui vẻ nha Boss. Sếp luôn là người anh cả đối với em và cũng là người truyền cảm hứng cho em trong cuộc sống và công việc.
Nhân dịp Sinh nhật sếp, em chúc sếp ngày càng vươn xa, bay cao trong tương lai và sớm đưa công ty sang một tầm cao mới.
Nhân dịp sếp chuẩn bị bước sang tuổi 40, em chúc sếp ngày càng thành công và thăng tiến trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống gia đình. Happy birthday to you !
Chúc mừng sinh nhật Boss, em chúc Boss ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc hơn trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp. Hôm nay là sinh nhật lần thứ…của sếp, chúc sếp có thật nhiều sức khỏe, ngày càng đột phá hơn trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống, hạnh phúc trong tình yêu.
Tuổi mới em không biết chúc gì ngoài sức khỏe. Vì có sức khỏe mới làm được mọi việc. Chúc mừng sinh nhật sếp hihi.
Nhân ngày đặc biệt trong năm này, em xin đại diện phòng … gửi lời chúc sinh nhật đến chị Sếp kính yêu. Chúc chị luôn thắng lợi ở mọi dự án, chúc chị có sức khỏe để ngày càng đưa công ty vươn xa hơn nhé
Chúc mừng sinh nhật đại đại Boss. Chúc mừng sinh nhật 20 của sếp lần thứ 10, em không có gì hơn ngoài việc chúc sếp luôn giữ vững phong độ, vui vẻ, hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp. Cảm ơn sếp đã luôn giúp đỡ em trong công việc.
Happy Birthday to you. Nhân cái sự kiện đặc biệt ngày hôm nay, em chúc anh/ chị luôn tràn ngập niềm vui và năng lượng trong cuộc sống và công việc. Cảm ơn sếp và chúc mừng sinh nhật sếp.
Happy Birthday to you! Chúc anh/ chị ngày càng có bước tiến dài trong sự nghiệp, phát triển toàn diện trong tương lai, đưa công ty sang một tầm cao mới và trên hết là luôn vui vẻ, tươi trẻ, lạc quan ở tuổi mới này.
Chúc mừng sinh nhật thứ … của chị sếp thân yêu. Cảm ơn chị đã luôn giúp đỡ tụi em suốt thời gian qua. Chúc chị tuổi mới thêm sức khỏe, viên mãn trong cuộc sống, hạnh phúc với gia đình và sự nghiệp ngày càng đi xa hơn nhé.
Chị ơi, mặc dù là sếp nhưng chị giống như là một người chị cả với tụi em vậy. Chị là người truyền cảm hứng cho chúng em mọi điều từ trong cuộc sống đến công việc.
Hôm nay là một ngày đặc biệt của sếp em xin gửi lời chúc sinh nhật cho sếp, em không biết nói gì hơn ngoài câu Happy Birthday sếp. Chúc sếp tuổi mới thành công mới, vạn sự như ý, ngày càng thăng quan tiến chức sếp nhé Hôm nay là một ngày rất đặc biết em xin gửi lời chúc mừng sinh nhật sêp.
Nhân dịp Sinh nhật chị, tụi em cảm ơn chị và chúc chị ngày càng vươn xa hơn trong tương lai. Luôn trẻ đẹp chị nhé.
Chúc chị có một sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy niềm vui bên gia đình, đồng nghiệp, Chúc chị đạt được tất cả các mục tiêu trong công việc lẫn cuộc sống.
Sinh nhật vui vẻ, ‘ xõa’ hết mình hôm nay nha sếp. Em cầu chúc những điều may mắn và vui vẻ sẽ đến với sếp trong năm nay. Tụi em luôn ở bên cạnh sếp. Happy birthday ! Chúc sếp có một sinh nhật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc bên gia đình, đồng nghiệp, luôn vui vẻ và thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống sếp nhé.
Happy birthday sếp! Hôm nay nhân dịp sinh nhật vĩ đại của Boss, tụi em xin chúc Boss một tuổi mới ngập tràn niềm vui, dư thừa năng lượng, luôn nở nụ cười tươi tắn trên môi.
Happy birthday sếp! Hôm nay nhân dịp sinh nhật vĩ đại của Boss, tụi em xin chúc Boss một tuổi mới ngập tràn niềm vui, dư thừa năng lượng, luôn nở nụ cười tươi tắn trên môi. Happy birthday!
Hôm nay là sinh nhật lần thứ…của sếp, chúc sếp có thật nhiều sức khỏe, ngày càng đột phá hơn trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống, hạnh phúc trong tình yêu.
Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc, ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp, thành đạt trong cuộc sống. Happy Birthday to you.
Happy Birthday to you! Chúc mừng sinh nhật 20 của sếp lần thứ 10, em không có gì hơn ngoài việc chúc sếp luôn vui vẻ, hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp. Cũng như chúc chị hoàn thành được những dự định sắp tới của mình. Cảm ơn sếp đã luôn giúp đỡ em trong công việc.
Happy Birthday to you. Thay mặt cho toàn thể các anh chị em trong công ty, em xin chân thành chúc sếp một sinh nhật vui vẻ, ngày càng mạnh khỏe, vui tươi, xinh đẹp và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp, ngày càng đưa thương hiệu công ty ra tầm thế giới.
Happy birthday to Boss! Thay mặt cho toàn thể các anh chị em trong công ty, em xin chân thành chúc sếp một sinh nhật vui vẻ, ngày càng mạnh khỏe, vui tươi và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp, ngày càng đưa thương hiệu công ty ra tầm thế giới. Cảm ơn sếp vì thời gian qua đã luôn hướng dẫn và nâng đỡ em trong công việc.
Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt của sếp, em không biết nói gì hơn ngoài chúc sếp luôn giữ vững phong độ ‘ đỉnh của đỉnh’ như hiện tại, tiếp tục là nguồn động lực cho tụi em cố gắng vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp.
Happy birthday! Trong thời khắc quan trọng này, em xin thay mặt cho toàn bộ 500 anh chị em trong công ty chúc Sếp yêu của tụi em ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và sự nghiệp ngày càng phát triển. Mau mau yên bề gia thất, sớm sinh quý tử sếp nhé!
Nhân ngày đặc biệt hôm nay, em chúc chị ngày càng xinh đẹp, khỏe khoắn, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống và luôn luôn thành công như hiện nay để có thể dìu dắt chúng em trên con đường sự nghiệp, đưa công ty mình lên một tầm cao mới, một đẳng cấp mới. Sinh nhật vui vẻ sếp nhé.
Nhân dịp Sinh nhật sếp, em chúc sếp ngày càng vươn xa, bay cao trong tương lai và sớm đưa công ty sang một tầm cao mới.
Happy birthday to Boss! Ngày hôm nay (ngày dd tháng mm năm yy) là ngày đặc biệt rất quan trọng đối với sếp, em xin đại diện cho các anh chị em trong công ty chúc chị ngày càng mạnh khỏe, trí tuệ và xinh đẹp để giúp công ty ngày càng phát triển hơn nữa, vươn xa hơn nữa…
Trong công ty, sếp là người luôn giúp đỡ và hướng dẫn em trong những ngày đầu em làm việc. Hôm nay là ngày quan trọng của sếp, ngoài lời cảm ơn chân thành, em xin chúc sếp ngày càng giữ vững phong độ, hạnh phúc trong cuộc sống, viên mãn trong tương lai sếp nhé.
Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp và gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc, ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp, thành đạt trong cuộc sống.
Happy Birthday to you. Tập thể cán bộ CNV (Công ty) xin kính chúc TGĐ một sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc. Kính chúc chị luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và vững tay chèo lái con thuyền (Công ty) đến những thành công mới.
Hôm nay là một ngày đặc biệt của sếp, em không biết nói gì hơn ngoài câu Happy Birthday sếp. Chúc sếp tuổi mới thành công mới, vạn sự như ý, ngày càng thăng quan tiến chức và luôn xinh đẹp sếp nhé. Sếp luôn là người chị cả đối với em và cũng là người truyền cảm hứng cho em trong cuộc sống và công việc.

5. Lời chúc sinh nhật sếp nam lớn tuổi

Sinh nhật sếp là một trong những thời điểm vô cùng thích hợp để bạn thể hiện sự trân trọng và biết ơn đối với người quản lý của bạn, nhất là đối với những người sếp lớn tuổi. Đây có thể được xem là món quà tinh thần đối với người lãnh đạo của bạn, giúp mối quan hệ giữa bạn với sếp trở nên gần gũi và gắn bó hơn. Dưới đây là một số lời chúc sinh nhật sếp nam lớn tuổi hay nhất, mời bạn cùng tham khảo.

Chúc anh có một sinh nhật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc bên gia đình, đồng nghiệp, thành công hơn trong công việc và cuộc sống.
Chúc mừng sinh nhật tuổu 20 lần thứ 10, em không có gì hơn ngoài việc chúc sếp luôn giữ vững phong độ, vui vẻ hạnh phúc, thuận buồm xuôi gió trên con đường sự nghiệp.
Chúc vị thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu( Tên công ty) thẳng tiến ra biển lớn, ngày càng lớn mạnh, vững vàng.
Em không biết chúc gì khác ngoài việc chúc sếp ngày nào cũng là ngày đặc biệt như hôm nay. Cảm ơn sếp luôn là nguồn cảm hứng vô tận của bọn em. Sinh nhật vui vẻ nha sếp.
Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày dành riêng cho sếp. Chúc em xin chúc sếp: bước sang tuổi mới luôn hạnh phúc, vui vẻ và thành công trong sự nghiệp.
Hôm nay là ngày đặc biệt của sếp, em xin gửi lời chúc mừng sinh nhật tới sếp, em không biết nói gì, chỉ chúc sếp sinh nhật vui vẻ, chúc sếp tuổi mới thành công, vạn sự như ý, thăng quan tiến chức.
Mừng ngày sinh nhật sếp em, mừng ngày sinh nhật sếp em sinh ra đời, happy birthday to sếp. Chúc mừng sinh nhật anh.
Ngày hôm nay là ngày vô cùng đặc biệt, em xin thay mặt cho các anh chị em trong công ty chúc sếp ngày càng mạnh khoẻ để giúp công ty ngày càng phát triển.
Nhân dip sếp bước sang tuổi mới, em chúc sếp ngày càng thành công và thăng tiến trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống gia đình. Happy birthday to you!
Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp sinh nhật vui vẻ, mạnh khoẻ, hạnh phúc, khởi sắc trong sự nghiệp, thành đạt trong cuộc sống.
Sếp luôn là người anh đối với em và cũng là người truyền cảm hứng cho em trong cuộc sống và công việc. Nhan dịp sinh nhật Sếp, em chúc sếp ngày càng vươn xa, bay cao trong tương lai và sớm đưa công ty lên tầm cao mới.
Sinh nhật anh, em chúc anh mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, vững bước trên con đường phía trước, đưa công ty đến những đại dương lớn. Cảm ơn anh đã cho chúng em đi đến hết bờ bến này sang đại dương khác.
Sinh nhật vui vẻ, "xoã" hết mình hôm nay nha sếp. Em chúc những điều may mắn đến với sếp trong tương lai.
Tập thể cán bộ nhân viên công ty.... xin chúc anh thêm tuổi mới thêm vui vẻ, hạnh phúc.
Chúc sếp tuổi mới nhiều bước tiến mới trong công việc và cuộc sống.
Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ
Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới
Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa
Happy birthday to my big boss!

6. Thiệp chúc mừng sinh nhật sếp nam

Nếu như bạn muốn bày tỏ sự quan tâm của mình đến sếp đặc biệt vào ngày sinh nhật, nhưng ý tưởng thì đang bế tắc. Thì đừng lo, cùng INVERT tham khảo ngay những lời chúc trên thiệp chúc mừng sinh nhật sếp nam đầy ý nghĩa và ấn tượng ngay dưới đây. 

Chúc mừng sinh nhật Sếp! Chúc Sếp tuổi mới luôn vui vẻ, may mắn, thành công và hạnh phúc!
Chúc mừng sinh nhật người tuyệt vời và người sếp vĩ đại. Chúng em chúc sếp một năm tuyệt vời và một cuộc sống thật tuyệt vời và hạnh phúc.
Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp và gia đình luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc, ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp và thành công trong cuộc sống. HPBD to you!
Thay mặt anh chị em trong công ty, chúc Sếp gặt hái được nhiều, nhiều thành quả mới trong sự nghiệp!
Nhân ngày sinh nhật của Sếp, chúng em không biết phải làm gì để sếp hiểu cho tấm lòng chúng em. Nhưng với những gì mà chúng em có được từ sự dạy dỗ của Sếp, chúng em luôn trân trọng và biết ơn Sếp rất nhiều.
Chúc anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để chèo lái công ty ngày càng phát triển, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.
Thay mặt ACE xin gửi tới Sếp lời chúc mừng sinh nhật, chúc Sếp sinh nhật vui-khỏe-trẻ trung, luôn giữ được tâm hồn dạt dào sức sống, như mãi tuổi 20 !
Chúc sếp có một sinh nhật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc bên gia đình, đồng nghiệp, luôn vui vẻ và thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống sếp nhé. Happy birthday sếp!
Hôm nay là ngày đặc biệt của sếp, chúng em không biết phải làm gì để sếp hiểu cho tấm lòng chúng em. Nhưng với những gì mà chúng em có được từ sự dạy dỗ của sếp, chúng em luôn trân trọng và biết ơn sếp rất nhiều. Chúng em xin chúc Sếp: Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng ánh Đại Dương hạnh phúc và chúc Sếp Thành Đạt - Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Nào tất cả chúng ta cùng chúc sếp Happy Birthday...Happy Birthday...Happy Birthday…
Chúc anh luôn mạnh khỏe
Cuộc sống đầy vui vẻ
Luôn thấy mình còn trẻ
Doanh số thừa có lẻ
Trong nhà có tiếng trẻ
Mừng sinh nhật vui vẻ
Chúc mừng sinh nhật sếp nhà ta
Có mấy chút thơ đọc gọi là
Mừng cho sếp được thêm tuổi mới
Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành
Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập
Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui
Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh
Buôn bán kinh doanh, lợi nhuận nhiều.

7. Tin nhắn chúc mừng sinh nhật sếp 

Tin nhắn chúc mừng sinh nhật sếp cũng là một trong những cách thể hiện sự tôn trọng, biết ơn đối với sếp trong ngày sinh nhật. Nếu bạn vẫn chưa biết nhắn tin chúc mừng sinh nhật sếp như thế nào thì còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo ngay những tin nhắn chúc mừng sinh nhật sếp được INVERT tổng hợp sau đây. 

Nhân ngày đặc biệt hôm nay, em chúc sếp ngày càng xinh đẹp, khỏe khoắn, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống và luôn luôn thành công như hiện nay để có thể dìu dắt chúng em trên con đường sự nghiệp, đưa công ty mình lên một tầm cao mới, một đẳng cấp mới. Sinh nhật vui vẻ sếp nhé. Happy birthday to Boss
Chúc Sếp một ngày sinh nhật hạnh phúc bên đồng nghiệp, chồng con. Chúc Sếp sự nghiệp thăng hoa, gia đình ấm cúng
Chúc chị có một sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy niềm vui bên gia đình, đồng nghiệp, Chúc chị đạt được tất cả các mục tiêu trong công việc lẫn cuộc sống. Happy birthday sếp!
Chúc mừng sinh nhật sếp của em, Chúc chị ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc hơn trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp.
Em chúc mừng sinh nhật sếp. Nhan sắc, sự nghiệp đã có. Hãy mau yên bề gia thất, sớm sinh quý tử để chúng em có cháu bế nhé.
Chúc chị có một sinh nhật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc bên gia đình, đồng nghiệp, luôn vui vẻ và thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống chị nhé. Happy birthday sếp!
Mừng sinh nhật sếp. chúc Anh luôn mạnh khỏe, cuộc sống đầy vui vẻ, luôn thấy mình còn trẻ, doanh số thừa có lẻ, trong nhà có tiếng trẻ, mừng sinh nhật vui vẻ.
Chúc mừng sinh nhật Boss, em chúc Boss ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc hơn trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp.
Sinh nhật vui vẻ, ‘ xõa’ hết mình hôm nay nha sếp. Em cầu chúc những điều may mắn và vui vẻ sẽ đến với sếp trong năm nay. Tụi em luôn ở bên cạnh sếp. Happy birthday
Em thật may mắn vì có sếp làm sếp của minh. Chúc sếp có một sinh nhật tuyệt vời
Hôm nay là một ngày đặc biệt của sếp em xin gửi lời chúc sinh nhật cho sếp, em không biết nói gì hơn ngoài câu Happy Birthday sếp. Chúc sếp tuổi mới thành công mới, vạn sự như ý, ngày càng thăng quan tiến chức sếp nhé.
Em xin chúc mừng sinh nhật sếp^^. Chúc sếp luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống!
Hôm nay là một ngày đặc biệt của sếp, em không biết nói gì hơn ngoài câu Happy Birthday sếp. Chúc sếp tuổi mới thành công mới, vạn sự như ý, ngày càng thăng quan tiến chức sếp nhé.
Nhân ngày sinh nhật sếp, em chúc sếp và gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc, ngày càng khởi sắc trong sự nghiệp, thành đạt trong cuộc sống. Happy Birthday to you.
Sếp giống như là một người chị cả đối với tất cả tụi em và cũng là người truyền cảm hứng cho mọi người trong cuộc sống và công việc. Nhân dịp Sinh nhật chị, tụi em chúc chị ngày càng vươn xa, bay cao trong tương lai và lúc nào cũng vui vẻ, trẻ đẹp.
Gửi lời chúc mừng sinh nhật sếp tuyệt vời nhất. Chúc anh giữ vững phong độ và gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp.
Sinh nhật anh! Em chúc anh mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, vững bước trên con đường phía trước, đưa chiến hạm (Công ty) đến với những Đại dương lớn. Cám ơn anh đã mang đến cho chúng em đi đến hết bờ bến này sang đại dương khác.
Thật vinh dự được làm việc với sếp năm vừa rồi. Chúc mừng sinh nhật. Chúc sếp có được mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống
Thay mặt cho toàn thể các anh chị em trong công ty, em xin chân thành chúc sếp một sinh nhật vui vẻ, ngày càng mạnh khỏe, vui tươi và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp, ngày càng đưa thương hiệu công ty ra tầm thế giới.
Chúc cho vị thuyền trưởng của chúng ta, sang tuổi mới thêm nhiều sức khỏe tiếp tục đưa con tàu tiến ra biển lớn, ngày càng lớn mạnh và vững vàng phát triển trên thị trường
Luôn luôn là một vinh dự khi được làm việc với người quản lý tốt, người lãnh đạo tuyệt vời và người khiêm tốn như sếp. Chúc sếp thành công trong công việc và cuộc sống
“Happy birthday sếp, Em xin chúc sếp ngày càng giữ vững phong độ, hạnh phúc trong cuộc sống, viên mãn trong tương lai sếp. Chúc sếp một ngày sinh nhật thật vui vẻ.
Hôm nay là ngày đặc biệt! Em xin gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật, chúc sếp sinh nhật vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống như mãi tuổi đôi mươi!
Tuổi mới em không biết chúc gì ngoài sức khỏe. Vì có sức khỏe mới làm được mọi việc. Chúc mừng sinh nhật sếp hihi.
Hôm nay là sinh nhật lần thứ…của sếp, chúc sếp có thật nhiều sức khỏe, ngày càng đột phá hơn trong sự nghiệp, viên mãn trong cuộc sống, hạnh phúc trong tình yêu. Happy Birthday to you!
Hôm nay nhân dịp sinh nhật vĩ đại của Boss, tụi em xin chúc Boss một tuổi mới ngập tràn niềm vui, dư thừa năng lượng, luôn nở nụ cười tươi tắn trên môi. Happy birthday!
Chúc mừng sinh nhật người sếp tuyệt vời trên thế giới. Chúc sếp có một ngày và một năm tuyệt vời sắp tới!
Thay mặt cho toàn thể các anh chị em trong công ty, em xin chân thành chúc sếp một sinh nhật vui vẻ, ngày càng mạnh khỏe, vui tươi và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp, ngày càng đưa thương hiệu công ty ra tầm thế giới.
Sếp luôn là người anh cả đối với em và cũng là người truyền cảm hứng cho em trong cuộc sống và công việc. Nhân dịp Sinh nhật sếp, em chúc sếp ngày càng vươn xa, bay cao trong tương lai và sớm đưa công ty sang một tầm cao mới.
Hôm nay nhân dịp sinh nhật vĩ đại của Boss, tụi em xin chúc Boss một tuổi mới ngập tràn niềm vui, dư thừa năng lượng, luôn nở nụ cười tươi tắn trên môi. Happy birthday !

8.  Lời chúc mừng sinh nhật sếp cũ sâu sắc, chân thành 

Mặc dù không còn làm việc với nhau nhưng người sếp cũ của bạn đôi khi vẫn có thể trở thành người hướng dẫn, người bạn của chúng ta. Do đó, đừng quên gửi những lời chúc mừng sinh nhật sếp cũ. Tấm lòng chân thành của bạn sẽ giúp mối quan hệ giữa đôi bên ngày càng thân thiết đó.

Hôm nay, nhân dịp sinh nhật của sếp, em xin chúc sếp một tuổi mới ngập tràn niềm vui, dư thừa năng lượng, luôn nở nụ cười tươi tắn trên môi. Happy Birthday!
Chúc chị có một sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy niềm vui bên gia đình, đồng nghiệp. Chúc chị đạt được tất cả các mục tiêu trong công việc lẫn cuộc sống. Happy Birthday sếp!
Chúc mừng sinh nhật sếp! Chúc sếp lúc nào cũng vững tay chèo để đưa công ty của mình ngày càng vươn xa! Em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với sếp.  
Chúc mừng sinh nhật sếp. Em chúc sếp ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc hơn trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp.
Em xin gửi lời chúc sinh nhật sếp nhân ngày đặc biệt hôm nay. Chúc sếp tuổi mới thêm nhiều sức khỏe, thêm thành công mới, sự nghiệp tiến triển, vạn sự như ý sếp nhé.
Chúc sếp và gia đình có những giây phút tuyệt vời trong ngày đặc biệt này. Chúc tuổi mới của anh sẽ tràn ngập hạnh phúc, thành công.
Nhân dịp sinh nhật, em chúc anh ngày càng có những bước tiến lớn đáng nhớ trong sự nghiệp cũng như trong đời sống cá nhân. Cảm ơn anh đã giúp đỡ em trong công việc ngay cả khi em đã rời đi. Chúc mừng sinh nhật anh!
Sinh nhật anh, em chúc anh mạnh khỏe, nhiều niềm vui, thêm thành công và vững bước trên con đường phía trước.
Em chúc mừng sinh nhật chị! Chúc chị luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, hạnh phúc, luôn thành công trong sự nghiệp và viên mãn trong cuộc sống.
Chúc mừng ngày sinh nhật sếp! Một khởi đầu mới, hành trình mới bắt đầu! Chúc sếp luôn giữ vững niềm tin, quyết tâm để tiếp tục gặt hái thành công trong sự nghiệp nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật sếp thời Covid

Dịch Covid-19 buộc mọi người phải hạn chế tiếp xúc và tụ tập đông người. Do đó, những buổi sinh nhật được tổ chức theo cách đơn giản, không được tổ chức rình rang như trước. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên dành những lời chúc mừng sinh nhật sếp thời Covid ngay dưới đây nhé. 

Thay mặt toàn thể các anh chị em xin gửi tới sếp lời chúc mừng sinh nhật sếp, chúc anh sinh nhật vui, khỏe, trẻ trung và luôn luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy sức sống mãi như tuổi 20 mươi.
Thay mặt cho toàn thể các anh chị em trong công ty, em xin chân thành chúc sếp một sinh nhật vui vẻ, ngày càng mạnh khỏe, vui tươi và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp, ngày càng đưa thương hiệu công ty ra tầm thế giới.
Ngày mai … Là ngày sinh nhật của TGĐ (CÔNG TY) – Ai cũng biết …
Đại diện cho diễn đàn (CÔNG TY), em xin trân trọng gửi tới anh lời chúc mừng sinh nhật. Chúc anh và gia đình luôn hạnh phúc. Chúc anh thêm một tuổi mới với những điểm mốc đánh dấu sự trưởng thành – khởi sắc của (CÔNG TY).
Em chúc chị sinh nhật vui vẻ và ngập tràn tiếng cười bên gia đình của mình. Chúc sếp luôn vui vẻ và thành công vang dội trong công việc lẫn cuộc sống. Happy birthday sếp! 
Sếp là người truyền cảm hứng và năng lượng tích cực cho mọi người trong cuộc sống lẫn công việc. Nhân dịp Sinh nhật chị, chúng em chúc chị nhiều sức khỏe, hạnh phúc, may mắn, quan trọng là lúc nào cũng vui vẻ, trẻ đẹp, xinh xắn.
Cảm ơn chị vì suốt thời gian qua đã luôn hướng dẫn và giúp đỡ em trong công việc. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt của chị, em chẳng biết nói gì hơn ngoài việc chúc chị hãy giữ vững phong độ của mình. Đồng thời là nguồn động lực để chúng em cố gắng hơn nữa trên con đường sự nghiệp.
Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (Tên phòng or công ty) thẳng tiến ra biển lớn – (Tên phòng or công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.
Thay mặt cho toàn thể anh chị em trong công ty, em chân thành chúc sếp có một sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe, ngày càng thành công hơn nữa trên sự nghiệp, đưa thương hiệu của công ty vươn ra tầm thế giới.
Sếp luôn là người anh cả đối với bọn em và đồng thời cũng là người truyền cảm hứng cho em trong công việc lẫn cuộc sống. Nhân dịp sinh nhật sếp, em xin chúc sếp ngày càng sớm đưa công ty vươn lên một tầm cao mới.
Nhân dịp sếp chuẩn bị bước sang tuổi mới, em chúc sếp ngày càng thành công và thăng tiến hơn nữa trong sự nghiệp của mình. Happy birthday to you! 
Chúc sếp tuổi mới sẽ có nhiều bước tiến hơn nữa trong công việc và cuộc sống của mình. Quan trọng là tiền vô ào ào, tiền ra từ từ, sức khỏe dư thừa, tình duyên phơi phới.
Nhân ngày đặc biệt đó là sinh nhật sếp, chúng em luôn biết ơn về sự nâng đỡ của sếp trong suốt thời gian qua. Chúc sếp có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, bình an, may mắn và thành công trong hơn nữa.
Chúc chị đẹp của em tuổi mới thuận buồm xuôi gió, làm việc gì cũng suôn sẻ và thuận lợi. 
Nhân sự kiện đặc biệt trong ngày hôm nay, em chúc chị tràn ngập niềm vui lẫn năng lượng trong cuộc sống của mình. Em thật lòng cảm ơn sếp và chúc mừng sinh nhật đến sếp!
Hôm nay là một ngày rất đặc biệt của sếp, nhân tiện em xin gửi lời chúc sinh nhật đến sếp, em không biết nói gì hơn ngoài câu chúc mừng sinh nhật sếp. Chúc sếp tuổi mới đạt được thành công mới, vạn sự như ý, con đường thăng quan tiến chức rộng mở.
Hôm nay là một ngày rất đặc biệt đối với sếp, em xin gửi lời chúc mừng sinh nhật đến sếp. Chúc sếp sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc. Sự nghiệp ngày càng khởi sắc, cuộc sống viên mãn. 
Ngày hôm nay là ngày rất quan trọng đối với sếp, em xin đại diện cho toàn bộ nhân viên trong công ty chúc sếp nhiều sức khỏe và trí tuệ để đưa công ty vươn xa hơn nữa trên thị trường.
Chúc vị dẫn đường của chúng ta tiếp tục đưa con tàu này thẳng tiến ra biển khơi ngày càng lớn mạnh và vững vàng hơn nữa trên thị trường.
Sinh nhật anh, em chúc anh mạnh khỏe, thật nhiều niềm vui, vững bước trên con đường phía trước để đưa công ty đến với những thị trường mới hơn. Cảm ơn anh đã đem đến cho chúng em quãng thời gian gắn bó lâu dài với công ty.
Nhân ngày đặc biệt hôm nay, em chúc sếp ngày càng xinh đẹp, khỏe khoắn, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống và luôn luôn thành công như hiện nay để có thể dìu dắt chúng em trên con đường sự nghiệp, đưa công ty mình lên một tầm cao mới, một đẳng cấp mới. Sinh nhật vui vẻ sếp nhé. Happy birthday to Boss!

Thơ chúc mừng sinh nhật sếp hay

Đặc biệt, nếu sếp bạn là người lãng mạn, yêu nghệ thuật thì hãy note ngay những bài thơ hay chúc sinh nhật sếp được INVERT tổng hợp dưới đây. Đảm bảo bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp với cấp trên của mình đấy nhé.

………………….. sinh nhật Sếp
Anh em công ty vẫn giữ nếp
Chúc Sếp trẻ khỏe và vui vẻ
Toàn thể anh em Chúc mừng Sếp
Chúc mừng sinh nhật sếp tôi……………….. tuyệt vời đầy hoa (Điền ngày và tháng sinh của sếp vào …)
Bạn bè đông kín chật nhà
Cùng vui sinh nhật hát ca. Chúc mừng!
Giống như lễ hội quá chừng,
Cháu xin tặng bác 1 rừng hoa tươi
Chúc bác khỏe, vui rạng ngời
Gia đình đầm ấm, mọi người an khang.
Chúc anh luôn mạnh khỏe
Cuộc sống đầy vui vẻ
Luôn thấy mình còn trẻ
Doanh số thừa có lẻ
Trong nhà có tiếng trẻ
Mừng anh sinh nhật vui vẻ
Mừng sinh nhật Sếp
Chúc mừng sinh nhật sếp nhà ta
Có mấy chút thơ đọc gọi là
Mừng cho sếp được thêm tuổi mới
Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành
Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập
Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui
Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh
Buôn bán kinh doanh, lợi nhuận nhiều.
Người người vui vẻ múa ca hát mừng
Nhưng mà cũng phải coi chừng
Doanh số không đạt sếp mừng nổi không?
Sếp ơi xin hãy an lòng
Tháng sau giao nhận long tong suốt ngày
Đơn hàng cứ đánh mỏi tay
Doanh số tăng vọt, ta say men nồng.
Chúc mừng sinh nhật sếp ta
Người người vui vẻ múa ca hát mừng
Nhưng mà cũng phải coi chừng
Doanh số không đạt sếp mừng nổi không ?
Sếp ơi xin hãy an lòng
Tháng sau giao nhận long tong suốt ngày
Đơn hàng cứ đánh mỏi tay
Doanh số tăng vọt, ta say men nồng.

List những lời chúc mừng sinh nhật sếp theo nhiều thứ tiếng

1. Lời chúc mừng sinh nhật sếp bằng tiếng Anh

Bên cạnh những lời chúc bằng tiếng Việt, bạn cũng có thể gửi lời chúc mừng sinh nhật sếp bằng tiếng Anh nếu sếp bạn là người hiện đại, biết nhiều ngôn ngữ. Cùng INVERT tham khảo ngay những lời chúc tiếng Anh hay, ý nghĩa nhân dịp sinh nhật sếp nhé!

Happy Birthday to my beloved boss!
(Chúc mừng sinh nhật sếp thân yêu của em)
As a boss you have looked after us every step of the way. In return, we wish you success, health and happiness on your birthday!
(Là sếp, sếp đã chăm sóc chúng em mọi bước đi. Đổi lại, em chúc sếp thành công, sức khỏe và hạnh phúc trong ngày sinh nhật)
Happy Birthday to the best boss in the whole wide world! Have a great day and a great year ahead.
(Chúc mừng sinh nhật người sếp tuyệt vời trên thế giới. Chúc sếp có một ngày và một năm tuyệt vời sắp tới)
It’s always a pleasure to work with a good manager, a great leader and a modest person like you. Wishing you success in work and in life.
(Luôn luôn là một vinh dự khi được làm việc với người quản lý tốt, người lãnh đạo tuyệt vời và người khiêm tốn như sếp. Chúc sếp thành công trong công việc và cuộc sống)
It seems such a great day to thank you for all the many ways you make our company better every day just by being the wonderful boss you are!
(Dường như là ngày tuyệt vời để cám ơn sếp theo mọi cách sếp làm cho công ty chúng ta tốt hơn từng ngày bởi là một người sếp tuyệt vời như sếp)
I wish you a very happy birthday and many successful years ahead. Happy birthday boss again! You deserve the best.
(Em chúc anh có một sinh nhật hạnh phúc và những năm thành công phía trước. Chúc mừng sinh nhật sếp một lần nữa. Anh xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất.)  
Dear boss, from the depths of our heart, we want you to know that you are the best leader in the world and a dear friend. Wish you all the best!
(Sếp ơi, từ sâu thẳm trái tim chúng em, chúng em muốn anh biết rằng anh chính là người sếp tuyệt vời nhất trên đời và cũng là một người bạn đáng kính. Chúc sếp những điều tuyệt vời nhất.)
I am so lucky to have you as my boss. May you have a brilliant Birthday!
(Em thật may mắn vì có sếp làm sếp của minh. Chúc sếp có một sinh nhật tuyệt vời)
It’s nice to work for someone who knows the secret to being a good manager. Wishing you a stress-free Birthday!
(Thật tốt khi làm việc với người biết được những bí mật để là một người quản lý tốt. Chúc sếp có một sinh nhật không stress)
Today is a perfect day to tell you that you have been a wonderful boss, friend, colleague, supporter and guide. May you get the best of everything in life!
(Hôm  nay là ngày hoàn hảo để nói với sếp rằng sếp là người sếp tuyệt vời, người bạn, người đồng nghiệp, người trợ giúp và hướng dẫn tuyệt vời. Sếp sẽ nhận những điều tốt đẹp nhất trong đời)
With a leader like you, tasks and projects are so much fun to work on. Warm wishes for a Happy Birthday to you!
(Với người lãnh đạo như sếp, những công việc và dự án thật vui vẻ để làm. Những lời chúc ấm áp nhất dành cho ngày sinh nhật sếp)
Because it is your Birthday today, we won’t behave as annoying subordinates. Wishing you a stress free Happy Birthday, dear boss!
(Bời vì hôm nay là sinh nhật sếp, chúng em không thể hành xử như những cấp dưới gây phiền nhiễu. Chúc sếp có một ngày sinh nhật không bị stress, sếp yêu quý)
Happy Birthday to you and all the best for yet another great year in your professional and personal life!
(Chúc mừng sinh nhật sếp và những điều tốt đẹp nhất cho 1 năm tuyệt vời sắp tới cả về công việc và cuộc sống)
Happy Birthday to you, boss. May you get all your wishes but one – so you always have something to strive for!
(Chúc mừng sinh nhật sếp. Chúc sếp những điều tốt đẹp nhất và sếp luôn luôn có điều gì đó để theo đuổi)
Happy Birthday to a wonderful person and a great boss. We wish you a great year and a great life ahead.
(Chúc mừng sinh nhật người tuyệt vời và người sếp vĩ đại. Chúng em chúc sếp một năm tuyệt vời và một cuộc sống tuyệt với tới)
It has been a pleasure working for you this past year. Happy Birthday. May you get the best of everything in life.
(Thật vinh dự được làm việc với sếp năm vừa rồi. Chúc mừng sinh nhật. Chúc sếp có được mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống)
I really appreciate your helpful and motivating leadership. You are an excellent leader with a generous heart. Happy Birthday! May you have a long and successful career.
( Em thật sự đánh giá cao sự giúp ích và khuyến khích của sếp. Sếp là người lãnh đạo tuyệt vời với trái tim bao dung. Chúc mừng sinh nhật. Chúc sếp có một sự nghiệp lâu dài và thành công)
On your Birthday see how many more horizons you have to conquer, how many more dreams to live, how many more happy times to witness and how many more milestones to achieve in life.
(Trong ngày sinh nhật hãy xem những chân trời mới mà sếp đã chinh phục, những ước mơ để sống, những thời điểm hạnh phúc để chứng kiến và những mốc quan trọng đạt được trong cuộc sống)
Happy birthday dear Boss, may God give you all the happiness, fun, love that you deserve. You are just wonderful.
(Chúc mừng sinh nhật sếp, có lẽ chúa sẽ gửi bạn những điều hạnh phúc, vui vẻ, tình yêu những thứ mà bạn xứng đáng được nhận. Sếp là một người thực sự tuyệt vời).
Thank you for everything you do for us and our company. I wish you a successful career and happy life. Happy birthday and have a great day at work!
(Cảm ơn tất cả những gì sếp đã làm cho toàn thể nhân viên và công ty chúng ta. Em chúc anh có một sự nghiệp thành công và có cuộc sống hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật sếp và chúc sếp có một ngày làm việc thật hiệu quả!)
It’s always a pleasure to work with a great leader like you. I wish you a long and fulfilling life with a successful career. Happy birthday!
(Luôn luôn là một vinh dự khi được làm việc với người lãnh đạo tuyệt vời như sếp. Chúc sếp có một cuộc sống viên mãn và sự nghiệp thành công. Chúc mừng sinh nhật sếp!)

2. Lời chúc mừng sinh nhật sếp bằng tiếng Trung

Những câu chúc mừng sinh nhật tiếng Trung viết trên tấm thiệp hay và ý nghĩa cũng là một cách chúc ấn tượng để lại dấu ấn với người nhận, đặc biệt là sếp của bạn là người Trung. Chính vì thế, ngoài những bữa tiệc ấm cũng, bạn cũng có thể gửi những lời chúc bằng tiếng Trung dành tặng sếp của mình ngay dưới đây nhé. 

祝您在职业道路上永远成功,使公司的品牌走向世界。
/Zhù nín zài zhíyè dàolù shàng yǒngyuǎn chénggōng, shǐ gōngsī de pǐnpái zǒuxiàng shìjiè./
Chúc sếp luôn thành công trên con đường sự nghiệp và đưa thương hiệu của công ty vươn ra nước ngoài.
您就是我的大哥,也是在生活和工作中激励我的人。祝您收入翻倍。
Nín jiùshì wǒ de dàgē, yěshì zài shēnghuó hé gōngzuò zhōng jīlì wǒ de rén. Zhù nín shōurù fān bèi.
Sếp là người anh cả và là người truyền cảm hứng cho em trong cuộc sống và công việc. Chúc sếp doanh thu cao gấp bội.
老板, 祝您万事如意,生意发财,永远这样帅气, 生日快乐!
/Lǎobǎn, zhù nǐ wànshì rúyì, shēng yì fācái, yǒng yuǎn zhè yàng shuài qì, shēngrì kuàilè/
Sếp, chúc ngài vạn sự như ý, làm ăn phát tài, mãi đẹp trai như thế này, sinh nhật vui vẻ!
老板您的生日到了, 我祝福你生日快乐,漂亮,愿你拥有365 个好运的日子!
/Lǎobǎn nín de shēngrì dào le, wǒ zhù fú nǐ shēng rì kuài lè, měi lì, yuàn nǐ yōng yǒu 365 gè hǎo yùn de rì zi/
Sinh nhật của sếp đến rồi, em chúc sếp sinh nhật vui vẻ, đẹp tươi, chúc sếp có 365 ngày may mắn!
祝金经理升官发财
/Zhù jīn jīnglǐ shēngguān fācái/
Chúc quản lý Jin thăng tiến và làm ăn phát đạt.
祝您在未来的道路上一切顺利
/Zhù nín zài wèilái de dàolù shàng yīqiè shùnlì/
Chúc ngài vững bước trên con đường phía trước.

3. Lời chúc mừng sinh nhật sếp bằng tiếng Hàn

Thông thường, ở Hàn Quốc, theo truyền thống họ sẽ ăn canh rong biển vào buổi sáng ngày sinh nhật. Gia đình hoặc bạn bè, đồng nghiệp sẽ chuẩn bị bánh ngọt và nhiều đồ ăn để mở tiệc sinh nhật.

Đặc biệt, những người được mời sẽ tặng quà cho người sinh nhật và chơi nhiều trò chơi truyền thống. Cùng với đó là những lời chúc tốt đẹp dành cho sếp vào ngày sinh nhật. Cùng INVERT khám phá, tìm hiểu về lời chúc sếp bằng tiếng Hàn Quốc trong ngày sinh nhật nhé!

성공을 빕니다! (Song kông ưl pim ni ta): Chúc sếp thành công.
생일 축하드립니다 (saeng-il chukha deurimnida): Chúc mừng sinh nhật sếp
행복하시기를 바랍니다. (Heng pôk ha si ki rưl pa ram ni ta): Tôi chúc anh mọi điều hạnh phúc.
승진을 축하합니다! (sưng chin ưl chukha ham ni ta): Chúc mừng cho sự thăng tiến của anh.
행운을 빌겠습니다!(Heng un ưl pil kêt sưm ni ta): Chúc may mắn!
오늘같은 특별한 날 행복한 일들이 많이 생기길 바랍니다! (oneulgat-eun teugbyeolhan nal haengboghan ildeul-i manh-i saeng-gigil balabnida!): Chúc bạn sinh nhật vui vẻ!
모든 것 성공하시기를 빕니다 (Mô dưn kot song gông ha si ki rưl pim ni ta): Tôi chúc bạn thành công tất cả.
행운을 빌겠습니다! (Heng un eul pil kêt seum ni ta): Chúc may mắn!
모든 소원이 이루어지길 바랍니다. 생일 축하해요! (modeun sowon-i ilueojigil balabnida. saeng-il chughahaeyo!): Chúc mọi điều ước của bạn thành sự thật. Sinh nhật vui vẻ!
특별한 오늘, 가장 행복했으면 합니다. 멋진 생일 보내세요! (modeun sowon-i ilueojigil balabnida. saeng-il chughahaeyo!): Chúc bạn một sinh nhật vui vẻ và tuyệt vời!

* Lời bài hát chúc mừng sinh nhật Tiếng Hàn

Sẽ tuyệt với biết bao khi vào ngày mình cất tiếng khóc chào đời được ai đó dành tặng cho bài hát chúc mừng sinh nhật ý nghĩa. Chính vì thế, bạn có thể cùng đồng nghiệp của mình ngân lên trong tiếng nhạc để chúc mừng sinh nhật sếp trong một ngày đầy ý nghĩa này nhé. 

saeng-il chuk ha hab ni da. saeng-il chuk ha hab ni da.
Ji-gu E Seo wu ju e seo je il sarang hab ni da
ggot bo da deo gob ge byul boda deo bal ge
saja boda yhong gam ha ge happy birthday to you.
saeng-il chuk ha hab ni da. saeng-il chuk ha hab ni da.
ggot da wn nae chin gu ya gul go gib ge sal a yho
saeng-il chuk ha hab ni da. saeng-il chuk ha hab ni da.
Ji-gu E Seo wu ju e seo je il sarang hab ni da
ggot bo da deo gob ge byu boda deo bal ge
saja boda yhong gam ha ge happy birthday to you.

Lời dịch bài hát:

Chúc bạn sinh nhật vui vẻ

Happy birthday to you

Bạn của tôi mà tựa như vầng trăng

Hãy giữ cho cuộc sống của bạn thật là phong cách

Bạn của tôi mà tựa như những vì sao

Xin hãy giữ cho cuộc đời bạn luôn lấp lánh

Chúc bạn sinh nhật vui vẻ

Chúc bạn sinh nhật vui vẻ

Trên trái đất này, trên hành tinh này, tôi yêu bạn nhất

Xinh đẹp hơn những bông hoa, rặng ngời hơn những tinh tú

Thêm dũng mãnh hơn chúa sơn lâm,

Chúc bạn sinh nhật vui vẻ

Chúc bạn sinh nhật vui vẻ

Chúc bạn sinh nhật vui vẻ

Bạn của tôi mà tựa như bông hoa

Xin hãy giữ cho cuộc đời bạn thật thân thiết và đậm sâu.

Trên đây là những lời chúc mừng sinh nhật sếp do đội ngũ INVERT tổng hợp. Chúng tôi hi vọng giúp bạn tìm ra những lời chúc mừng sinh nhật sếp hay, ý nghĩa để thể hiện được sự tôn trọng và tri ân đối với sếp nhân ngày đặc biệt này. 

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Tags: lời chúc sinh nhật sếp namchúc mừng sinh nhật sếp nữlời chúc sinh nhật sếp ngắn gọn
Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh