Tin dự án

Công bố sổ đỏ từng nền của dự án Đức Phát 3

Mới đây, chủ đầu tư Đức Phát đã công bố sổ từng nền dự án Đức Phát 3, toạ lạc dự án ngay Quốc Lộ 13, Thị Trấn Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương. Đây là tin vui cho các nhà đầu tư dự án Đức Phát 3 sau một khoảng thời gian đợi chờ. Vậy đã có sổ từng nền, thời gian chuyền nhượng cho khách hàng là khi nào?

Công bố sổ đỏ từng nền của dự án Đức Phát 3, khi nào chuyển nhượng?
Công bố sổ đỏ từng nền của dự án Đức Phát 3, khi nào chuyển nhượng?

Chào quý khách nhà đầu tư đã mua dự án Đức Phát 3. Hiện nay, rất nhiều khách hàng lăng tăng vấn đề thời gian ra sổ riêng từng nền của dự án. Đội ngũ Invert.vn chia sẻ thực tế, dự án Đức Phát 3 đã có quy hoạch 1/500 và giấy phép xây dựng. Mới đây, chủ đầu tư Đức Phát đã ra sổ từng nền dự án Đức Phát 3. Nên Quý khách cứ yên tâm nhé về mặt pháp lý dự án đã hoàn chỉnh 100%.

Vậy khi nào ra sổ dự án Đức Phát 3? Đây là có câu hỏi rất nhiều khách hàng. Đội ngũ Invert.vn tư vấn rõ thế này: Khi chủ đầu tư hoàn thiện hạ tầng 100%, thì bên cơ quan nhà nước sẽ chính thức nghiệm thu, sau đó chủ đầu tư có trách nhiệm đóng thổ cư, sau đó sẽ tiến hành chuyển nhượng cho khách hàng (hay gọi là công chứng cho khách hàng).

Nhiều khách hàng còn lăng tăng vấn đề liệu chủ đầu tư không hoàn thiện hạ tầng dự án Đức Phát 3 thì thời gian ra sổ kéo dài. Thực tế hạ tầng dự án Đức Phát 3 đã hoàn thiện được 90%. Giờ còn 10% để hoàn tất. Đội ngũ Invert.vn tin rằng chậm nhất là cuối năm này hoặc quý 1/2021 sẽ chính thức chuyển nhượng cho khách hàng.

Bên trên là những thông tin Công bố sổ đỏ từng nền của dự án Đức Phát 3, khi nào chuyển nhượng? của đội ngũ Invert.vn tổng hợp. Nếu quý khách cần tư vấn rõ hơn về dự án Đức Phát 3 thì liên hệ: https://www.invert.vn/ve-chung-toi.html hoặc 0937 091 291 Quốc Anh (Chuyên mua bán ký gửi dự án Đức Phát 3)

Khái niệm chung cư, căn hộ (Condominium, Apartment) là gì?

Nguồn: Invert.vn

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
Xem theo Khu Vực Bình Dương
Đất nền Bàu Bàng
Xem thêm dự án
CÙNG CHUYÊN MỤC

56 dự án nhà ở được phép chuyển nhượng Quyền sử dụng đất cho người dân xây dựng nhà ở (câp nhật đến 31/08/2020)

28 Th9, 2020 0

Danh sách 56 dự án nhà ở được phép chuyển nhượng Quyền sử dụng đất cho người dân tại tỉnh Bình Dương, cập nhật đến ngày 31/08/2020.

Lễ khởi dự án đường phía Tây Quốc Lộ 13 kết nối Chơn Thành - Hoa Lư

22 Th9, 2020 0

UBND tỉnh Bình Phước vừa tổ chức lễ khởi công công trình xây dựng đường giao thông phía Tây Quốc Lộ 13 kết nối Chơn Thành - Hoa Lư. Đây là tuyến đường đi kết nối từ Bình Dương đến Bình Phước, cửa khẩu quốc tế Hoa Lư và Campuchia.

[Infographic] Hiểu đúng về VI BẰNG để tránh mua nhà mất trắng

23 Th9, 2020 0

Dưới đây là những thông tin giúp bạn Hiểu đúng về VI BẰNG để tránh mua nhà mất trắng. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn mua ngôi nhà thông qua vi bằng một cách hiểu quả và an toàn.

Nỗ lực giải phóng mặt bằng dự án đường Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng

20 Th9, 2020 0

Theo kế hoạch, đến cuối năm 2020, dự án đường tạo lực Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng sẽ hoàn thành đền bù giải phóng mặt bằng và tiến hành bàn giao cho chủ đầu tư. Vì vậy, Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh (TT) đã đưa đề ra một số giải pháp.

Tiềm năng và sự phát triển của tỉnh Bình Dương

29 Th9, 2020 0

Việc tìm hiểu thông tin quy hoạch nhà đất và đầu tư bất động sản tại khu vực nào đó thì bạn phải nắm rõ những thông về tiềm năng và sự phát triển của tỉnh đó. Dưới đây là tất tần tất về tiềm năng và sự phát triển của tỉnh Bình Dương

KIẾM TIỀN: 22 tuổi dùng sức, 25 tuổi dùng trí, ngoài 30 tuổi nhất định phải "dùng tiền để kiếm ra tiền"

9 Th10, 2020 0

Những thông minh luôn tư duy cách thức tuy đơn giản nhưng lại hiệu quả để kiếm được nhiều tiền. Họ gia tăng thu nhập theo cấp số nhân ở hàng tháng, khiến rất nhiều người ao ước.