Hòa Bình New City

Đường Trần Hưng Đạo, Xã Sủ Ngòi, Hòa Bình, Hòa Bình

Loại hình:
Đất nền
Quy mô:
254.800 m2
Diện tích:
80 - 120 m2
Tổng lô:
300 lô
Giá tham khảo:
16 triệu/m2.
Báo lỗi
10/10 - từ 2 lượt đánh giá
HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7
hoặc
Gửi yêu cầu tư vấn

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Lời nhắn

Hòa Bình New City là dự án đất nền với quy mô 254.800 m2 do công ty phần SUDico Hoà Bình làm chủ đầu tư, tọa lạc dự án Hòa Bình New City nằm trên trục đường Trần Hưng Đạo, xã Sủ Ngòi, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. 

Phối cảnh dự án đất nền Hòa Bình New City
Phối cảnh dự án đất nền Hòa Bình New City

Thông tin nhanh dự án Hòa Bình New City

Tên dự án: Hòa Bình New City Tổng vốn đầu tư: 157 tỷ 
Tên quy hoạch: Khu dân cư Bắc Trần Hưng Đạo  Loại hình: Đất nền
Tổng diện tích: 254.800 m2 gồm 300 lô liền kề, biệt thự Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần SUDico Hoà Bình
Vị trí: Đường Trần Hưng Đạo, xã Sủ Ngòi, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình Ngày khởi công: Tháng 03/2005
Diện tích dành cho đất ở là 73.493 m2 Giá bán: 16 triệu/m2.
Đất công cộng 10.982,44 m2 Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn. 
Đất giáo dục, Trường học 13.669,33 m2 Đất dịch vụ thương mại 11.561,21 m2
Đất cây xanh, hồ điều hòa 34.170,56 m2 Đất giao thông 79.363,33 m2

Vị trí Hòa Bình New City

Vị trí dự án trên trục đường Trần Hưng Đạo, xã Sủ Ngòi, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Liền kề với khu trung tâm hành chính tỉnh Hòa Bình. Bên cạnh đó, Dự án Hoà Bình New City còn tiếp giáp với các khu thương mại như chợ Phương Lâm, trung tâm thương mại Vincom Hòa Bình, bến xe trung tâm TP Hòa Bình, các trục đường trung tâm như Cù Chính Lan, Chi Lăng, Trần Hưng Đạo, Quảng trường Thành phố

Vị trí dự án Hòa Bình New City
Vị trí dự án Hòa Bình New City

Tiện ích Hòa Bình New City

Dự án Hòa Bình New City bao gồm các dãy nhà thấp tầng, có chiều cao 4 tầng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khác nhau của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo tính thống nhất về kiến trúc. Khi Hòa Bình New City hình thành sẽ tạo nên một tuyến phố mới ngay tại cửa ngõ thành phố với cảnh quan đẹp, thân thiện với môi trường và là điểm nhấn kiến trúc cho toàn bộ khu phố Trần Hưng Đạo

Tiện ích dự án Hòa Bình New City
Tiện ích dự án Hòa Bình New City

Bên cạnh đó, cư dân sống tại Hòa Bình New City còn thừa hưởng hàng loại tiện ích hiện hữu như Bệnh viện đa khoa tỉnh, Trung tâm thương mại Vincom Hòa Bình: 200m, Bến xe trung tâm TP Hòa Bình, Quảng trường Hòa Bình, Chợ Phương Lâm, Hệ thống trường học các cấp
 

Mặt bằng Hòa Bình New City

Khu đô thị Hòa Bình New City với quy mô 254.800 m2 gồm khu biệt thự đơn lập 15.804.06 m2, nhà liền kề 44.502,12 m2 và nhà ở xã hội là 13.186,82 m2 với tổng số hơn 300 lô đất nền.

Thiết kế dự án Hòa Bình New City bao gồm các dãy nhà thấp tầng, có chiều cao tối đa 4 tầng. Theo đó, các lô đất nền liền kề có diện tích dao động từ 108 m2 – 114 m2; lô đất nền biệt thự là 225 m2.

Mặt bằng dự án Hòa Bình New City
Mặt bằng dự án Hòa Bình New City

Dự án được đồng bộ cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại kết hợp đa dạng các mẫu nhà liền kề, nhà biệt thự, nhà vườn nhằm phục vụ cư dân. Bên cạnh đó, cảnh quan dự án còn kết hợp với các dải cây xanh công viên và các công trình công cộng, mang đến vẻ hiện đại nhưng vẫn mang đậm tính truyền thống dân tộc cho khu dân cư.

Hòa Bình New City với hình thức tự do xây dựng và hoàn thiện mặt ngoài công trình theo thiết kế và quy hoạch được duyệt, việc bố trí, phân chia ngăn cách giữa các phòng và hoàn thiện nội thất khách hàng được tự do thực hiện theo sở thích và nhu cầu của mình.
 

Chủ đầu tư Hòa Bình New City

Dự án khu đô thị Hòa Bình New City do Công ty Cổ phần SUDico Hoà Bình làm chủ đầu tư. Công ty SUDico Hoà Bình được thành lập vào ngày 25/09/2010 và là công ty thành viên thuộc Tổng Công ty Sông Đà - Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và khu công nghiệp Sông Đà.

Dự án khu đô thị Hòa Bình New City là công trình phát triển khu đô thị đầu tiên tại Hòa Bình được khởi công vào tháng 03/2005.

Logo dự án Hòa Bình New City
Logo dự án Hòa Bình New City

Hình ảnh Hòa Bình New City

Cảnh báo: Thông tin dự án bên trên do đội ngũ Invert tổng hợp từ nhiều nguồn và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, có thể thông tin dự án thay đổi theo thời gian do chủ đầu tư hoặc chính quyền nên chúng tôi chưa cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Bạn là nhà mô giới, nhân viên sale? Để nhận thông tin khách hàng liên hệ, truy cập, và Quản lý thông tin dự án này vui lòng cộng tác với chúng tôi Tại đây hoặc liên hệ qua địa chỉ email: cskh@invert.vn; điện thoại: 0937.091.291 (Zalo).

DỰ ÁN LÂN CẬN

Yêu cầu thông tin về dự án

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi thông tin dự án qua email.

X