Khu Dân Cư Đồng Tiến

Xã Đồng Tiến, Đồng Phù, Bình Phước

Loại hình:
Đất nền
Quy mô:
110m2 – 132m2
Giá tham khảo:
740 triệu/nền
Báo lỗi
9.1/10 - từ 10 lượt đánh giá
HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7
hoặc
Gửi yêu cầu tư vấn

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Lời nhắn

Khu dân cư Đồng Tiến là dự án đất nền sổ đỏ với quy mô 24.913,5 m2 gồm 108 sản phẩm, tọa lạc tại xã Đồng Tiến huyện Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Nằm trên đường quốc lộ 14, với giá bán ưu đãi phù hợp cho những người có thu nhập thấp, mong muốn tìm được nơi an cư lập nghiệp. Không chỉ có mức giá ưu đãi, khu dân cư này còn có khả năng kết nối nhanh đến những khu vực trọng điểm khác.

Thông tin chính thức mở bán giai đoạn 1 dự án đất nền Khu Dân Cư Đồng Tiến tại Bình Phước. Giá bán đợt 1 chỉ từ 740 triệu với 108 sản phẩm đẹp duy nhất. Khách hàng giao dịch mỗi sản phẩm tại dự án đều được ngân hàng TPBank hỗ trợ vậy từ 50-70%/ giá trị sản phẩm
Khu Dân Cư Đồng Tiến đẳng cấp tại tỉnh Bình Phước
Khu Dân Cư Đồng Tiến đẳng cấp tại tỉnh Bình Phước

Thông tin nhanh dự án đất nền Đồng Phú Bình Phước

Tên dự án: Khu dân cư Đồng Tiến Tổng diện tích đất: 24.913,5 m2
Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Địa Ốc Minh Thuận Tổng sản phẩm: 108 nền
Đơn vị phân phối: Công ty CPDV XD Địa Ốc Đất Nguồn Diện tích: Từ 110m2 – 132m2 – Lô góc 2 mặt tiền

Vị trí: Xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, 

Tỉnh Bình Phước

Đường nội bộ: 15m ( 4 – 7 – 4 ) , 13m ( 3 – 7  –3 )
Tiện ích: khu thương mại phức hợp, trường học các cấp, khu công viên, hồ sinh thái… Hỗ trợ vay: Ngân hàng TMCP Tiên Phong ( TPBank )
Pháp lý: Sổ riêng từng nền Tiến độ hạ tầng: Đang hoàn thiện hạ tầng và hoàn tiện ích nội khu 
Khu dân cư Đồng Phú đã có sổ riêng từng nền
Khu dân cư Đồng Phú đã có sổ riêng từng nền
Sổ đỏ tại dự án Khu Dân Cư Đồng Phú
Sổ đỏ tại dự án Khu Dân Cư Đồng Phú
Phối cảnh toàn khu dự án Khu Dân Cư Đồng Tiến Bình Phước
Phối cảnh toàn khu dự án Khu Dân Cư Đồng Tiến Bình Phước

Vị trí Khu Dân Cư Đồng Tiến

Dự án khu dân cư Đồng Tiến nằm ngay QL14 xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Có mặt tiền giáo với quốc lộ 14, khả năng kết nối của dự án này được đánh giá cao. Nhờ có vị trí tiệm cần đại lộ mà khả năng sinh lời của dự án này cũng vượt trội.

Vị trí dự án Khu Dân Cư Đồng Tiến Bình Phước
Vị trí dự án Khu Dân Cư Đồng Tiến Bình Phước

Quốc lộ 14 là con đường huyết mạch, có vai trò đặc biệt quan trọng giúp kết nối các tỉnh Tây Nguyên với nhau, đồng thời nối Tây Nguyên với các tỉnh Bắc Trung Bộ và Nam Trung Bộ. Con đường này chạy qua tới 8 tỉnh và dường như chạy qua hết tất cả các tỉnh của Tây Nguyên, chỉ trừ Lâm Đồng.

Thời điểm 6 năm trước, vào ngày 22/5/2014, Bộ GTVT đã quyết định chuyển đoạn DT741 của tỉnh Bình Phước thành một đoạn tuyến của Quốc lộ 14C, đoạn đường này có chiều dài 43Km.

Ngoài ra, Tỉnh Bình Phước cũng đã đề nghị nâng cấp và mở rộng tuyến đường trên với nguồn vốn huy động từ các doanh nghiệp hoặc nguồn vốn từ chính phủ. Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bình Phước.

Từ dự án này, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển về khu vực Bình Dương,  thành phố Hồ Chí Minh hoặc đến các tỉnh Tây Nguyên như Đak Lak, Gia Lai cũng dễ dàng.

Hình ảnh dự án Khu Dân Cư Đồng Tiến Bình Phước
Hình ảnh dự án Khu Dân Cư Đồng Tiến Bình Phước

Huyện Đồng Phú bứt phá về hạ tầng giao thông

Xây dựng hạ tầng giao thông đồng bộ và hoàn thiện là một trong những chương trình đột phá mà tỉnh Bình Phước đặt ra để phát triển kinh tế - xã hội. Cụ thể 2 huyện trọng điểm là Chơn Thành và Đồng Phú nơi khu dân cư Đồng Tiến tọa lạc sẽ có nhiều đột phá về giao thông. Điều này giúp hình thành tam giác phát triển Đồng Phú - Đồng Xoài - Chơn Thành với hai tuyến đường quan trọng là quốc lộ 14 ((Chơn Thành - Đắk Nông) và quốc lộ 13 (Khu công nghiệp Bàu Bàng - Minh Hưng - Đồng Nơ - Hoa Lư).

Tại huyện Đồng Phú, hạ tầng giao thông được phát triển tổng thể đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2030. 5 Tuyến đường trọng điểm được khởi công xây dựng để kết nối từ ĐT 741 vào Khu công nghiệp - dân cư Đồng Phú.

Đồng thời, tiến hành quy hoạch khu công nghiệp Nam Đồng Phú, mở rộng tổng chiều dài lên 24,6km. Số vốn đầu tư cho 5 tuyến đường này là 130 tỷ đồng. 5 Tuyến đường trọng điểm của huyện Đồng Phú được đầu tư xây dựng là:

  • Tuyến số 1 nối từ ĐT 741 với đường Đồng Phú - Bình Dương, tổng vốn đầu tư cho tuyến đường dài 5,6km này là trên 26 tỷ đồng;
  • Tuyến số 2 nối từ ĐT 741 với đường Đồng Phú - Bình Dương với trên 46 tỷ đồng cho đoạn đường dài 4,2km.
  • Tuyến số 3 nối từ ĐT 741 với đường Đồng Phú - Bình Dương dài 6,1km, tổng vốn đầu tư trên 21 tỷ đồng;
  • Tuyến số 4 nối từ ĐT 741 với đường Đồng Phú - Bình Dương dài 8,2km với trên 29 tỷ đồng.
  • Tuyến số 5 nối từ ĐT 741 với đường Nông trường cao su Tân Lập dài 0,5km, với tổng vốn đầu tư trên 7,5 tỷ đồng.

Những dự án này có vai trò quan trọng trong việc kết nối vùng và giúp Đồng phú bứt phá để trở thành một huyện công nghiệp trong khu vực tam giác phát triển của tỉnh Bình Phước.

Trong giai đoạn năm 2020 – 2025, huyện Đồng Phú sẽ tiếp tục xây dựng mới khoảng  250 km đường giao thông và nâng cấp, mở rộng 187km đường nhựa các loại. Những dự án này giúp tăng tính kết nối và liên kết các vùng, huyện với nhau.

Tiện ích Khu Dân Cư Đồng Tiến

Nằm trên quốc lộ 14, một trong những tuyến đường có khả năng kết nối liên tỉnh, cư dân sống tại khu dân cư Đồng Tiến có thể nhanh chóng đến các khu vực tiện ích khác như: các khu công nghiệp, thành phố Đồng Xoài, trung tâm thương mại, ngân hàng, phòng khám nhi Đông Sài Gòn, Cây xanh, trường THCS, nhà sách, siêu thị điện máy xanh, cửa hàng điện thoại, khu công viên, hồ sinh thái.

Dự án này dành cho đối tượng có thu nhập thấp, có thể là công nhân làm tại các khu công nghiệp. Việc di chuyển dễ dàng sẽ giúp cư dân nhanh chóng đến chỗ làm hoặc vui chơi giải trí tại các trung tâm thương mại. Khu dân cư này giúp tạo môi trường tốt để cư dân có thể yên tâm an cư, lạc nghiệp.

Mặt bằng Khu Dân Cư Đồng Tiến

Khu dân cư Đồng Tiến được quy hoạch xây dựng trên quỹ đất có diện tích 24.913,5 m2 với 108 nền đất đã có sổ từng sản phẩm. Các sản phẩm tại đây có diện tích đa dạng từ  110m2 – 132m2 và lô 2 góc mặt tiền. Hệ thống đường nội bộ của dự án khá rộng rãi. Cụ thể, mặt tiền đường 15m ( 4 – 7 – 4 )  và mặt tiền đường 13m ( 3 – 7  –3 ).

Mặt bằng phân lô dự án Khu Dân Cư Đồng Tiến Bình Phước
Mặt bằng phân lô dự án Khu Dân Cư Đồng Tiến Bình Phước

 

Chính sách Khu Dân Cư Đồng Tiến

Theo chủ đầu tư hiện đang hoàn thiện hạ tầng và các tiện ích nội khu dự án. Khi nhận sản phẩm cư dân sẽ được sở hữu sổ riêng từng nền với thời gian sử dụng lâu dài. Có hai phương thức thanh toán khi mua dự án khu dân cư Đồng Tiến, cụ thể:

Phương thức 1:

Đợt Tỷ lệ thanh toán Thời gian thanh toán
Đợt 1 100 triệu  
Đợt 2 50% (Chưa bao gồm cọc) 7 ngày sau Đợt 1 Ký HĐCN QSDD
Đợt 3 50% Vay ngân hàng Ký hợp đồng 3 bên

Phương thức 2:

Đợt Tỷ lệ thanh toán Thời gian thanh toán
Đợt 1 100 triệu  
Đợt 2 100% (Bao gồm cọc, giữ lại 10 triệu) 7 ngày sau
Đợt 3 10 triệu Nhận GCNQSDĐ

Đặc biệt: Khi mua sản phẩm tại dự án, quý khách sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay, đó chính là ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank).

Chủ đầu tư Khu Dân Cư Đồng Tiến

Công ty TNHH MTV Địa Ốc Minh Thuận là chủ đầu tư của dự án đất nền khu dân cư Đồng Tiến. Công ty này có trụ sở tại ấp 3, Xã Tân Lập, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước, do ông Lê Văn Thuận là người đại diện pháp luật. Theo hồ sơ kinh doanh, Địa ốc Minh Thuận được thành lập vào ngày 21/05/2018, tính đến nay đã có 3 năm hoạt động.

Trên đây là một vài thông tin về dự án khu dân cư Đồng Tiến, hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án. Đây sẽ là khu dân cư lý tưởng cho những người có thu nhập thấp với thời gian thanh toán ưu đãi và giá phải chăng. Khu dân cư Đồng Tiến hứa hẹn sẽ là nơi an cư lạc nghiệp.

Hình ảnh Khu Dân Cư Đồng Tiến

Bạn là nhà mô giới, nhân viên sale? Để nhận thông tin khách hàng liên hệ, truy cập, và Quản lý thông tin dự án này vui lòng cộng tác với chúng tôi Tại đây hoặc liên hệ qua địa chỉ email: cskh@invert.vn; điện thoại: 0937.091.291 (Zalo).

DỰ ÁN LÂN CẬN

Yêu cầu thông tin về dự án

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi thông tin dự án qua email.

X