Khu dân cư Phú Mỹ Hiệp

Đường Mỹ Phước Tân Vạn & Đường số 4, Xã Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Loại hình:
Đất nền
Báo lỗi

10/10 - từ 2 lượt đánh giá
Bạn cần tư vấn thông tin hãy liên hệ ngay để được giải đáp!
Hỗ trợ online 24/7
hoặc
Gửi yêu cầu tư vấn

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Lời nhắn

Giới thiệu Khu dân cư Phú Mỹ Hiệp

Khu dân cư Phý Mỹ Hiệp là dự án đất nền và nhà phố liền kề xây sẵn với quy mô 8 hecta do công ty TNHH Hoàng Hùng làm chủ đầu tư, toạ lạc dự án nằm trên 02 mặt tiền đường, trục đường Mỹ Phước - Tân Vạn & mặt tiền Đường số 4, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương (Ngay cổng khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B)
Nhà phố dự án khu dân cư Phú Mỹ Hiệp
Nhà phố dự án khu dân cư Phú Mỹ Hiệp

Thông tin nhanh dự án khu dân cư Phú Mỹ Hiệp

Tên dự án: Khu nhà ở Phú Mỹ Hiệp Tổng diện tích: 8 ha
Vị trí: Đường Mỹ Phước Tân Vạn, P. Tân Đông Hiệp, TX Dĩ An, tỉnh Bình Dương Sản phẩm: 424 lô
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hoàng Hùng Thiết kế nhà phố: 1 trệt 2 lầu
Loại hình: Đất nền, nhà phố liền kề Diện tích: 60 - 120 m2
Ngày khởi công: Năm 2016 - Năm hoàn thành: 2019 Giá bán: 29 – 30 triệu/m2; 2.5 tỷ/căn nhà xây sẵn

Vị trí Khu dân cư Phú Mỹ Hiệp

Invert đánh giá vị trí khu nhà ở Phú Mỹ Hiệp có "1 0 2" vì nằm trên 02 mặt tiền đường, đó chính là tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn & Đường số 4, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Cách giao lộ Mỹ Phước Tân Vạn – Quốc lộ 1K tầm 700 mét

Điểm cộng dự án Phú Mỹ Hiệp là liền kề nhiều khu công nghiệp lớn của Bình Dương như: KCN Sóng Thần 1 – 2, KCN Tân Đông Hiệp B, KCN VSIPI, KCN Đồng An….

Khu nhà ở Phú Mỹ Hiệp thừa hưởng yếu tố hạ tầng giao thông như sau

  • Dự án liền kề đường Vành đai Đông Bắc 1, đường Vành đai 3 
  • Tuyến xe buýt nhanh (BRT) Bình Dương – TP HCM
  • Tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đến TX. Dĩ An
  • Tuyến Quốc lộ 1A kết nối Bình Dương, Biên Hoà, Hồ Chí Minh được mở rộng lộ giới rộng 113,5 mét
  • Đường Xuyên Á đoạn qua Dĩ An cũng mở rộng lộ giới lên 120 mét
Đặc biệt, Dự án đất nền Phú Mỹ Hiệp nằm giữa địa phận cả 2 thị xã phát triển nhất Bình Dương với chủ trương phát triển lên thành phố là Thuận An và Dĩ An. vì thế giai đoạn gần đây hạ tầng khu vực được đầu tư theo tiêu chuẩn thành phố

Mặt bằng Khu dân cư Phú Mỹ Hiệp

Dự án khu dân cư Phú Mỹ Hiệp với quy mô tổng diện tích 8 ha gồm 424 lô bao gồm nhà liền kề và đất nền. Dự án được chia làm hai giai đoạn, trong đó GĐ1 được triển khai trên khu đất rộng 5 ha được ra mắt cuối năm 2016 và GĐ 2 có quy mô khoảng 3 ha được triển khai vào cuối năm 2017. 
Mặt bằng phân lô dự án khu dân cư Phú Mỹ Hiệp
Mặt bằng phân lô dự án khu dân cư Phú Mỹ Hiệp
Theo Invert khảo sát thực tế, dự án đã hoàn thiện hạ tầng giao thông nội bộ như mặt tiền đường nhựa, vỉa hè cây xanh rộng 3m, có lối thoát hiểm sau nhà 2m; Hệ thống điện, cấp thoát nước đầy đủ. Bên trong dự án được quy hoạch còn có chợ Phú Mỹ Hiệp và trường mầm non (đang hoạt động)

Chủ đầu tư Khu dân cư Phú Mỹ Hiệp

Khu dân cư Phú Mỹ Hiệp do Công ty TNHH Hoàng Hùng làm chủ đầu tư. Công ty TNHH Hoàng Hùng được thành lập vào tháng 9/2009, là doanh nghiệp chuyên đầu tư bất động sản tại thị trường Bình Dương. Invert đánh giá chủ đầu tư Hoàng Hùng là một trong những chủ đầu tư Uy tín nhất Bình Dương. Vì các sản phẩm nhà phố và đất nền của công ty trước khi tung ra thị trường thì đều có sổ hồng cầm tay, ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay. Đơn cử như dự án New Times City, khu nhà phố Tây Hoà, Khu dân cư Phú Mỹ Hiệp

Hình ảnh Khu dân cư Phú Mỹ Hiệp

Cảnh báo: Thông tin dự án này được Invert tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng dự án chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Bạn là nhà mô giới, nhân viên sale? Để nhận thông tin khách hàng liên hệ, truy cập, và Quản lý thông tin dự án này vui lòng cộng tác với chúng tôi Tại đây hoặc liên hệ qua địa chỉ email: contact@invert.vn; điện thoại: 0937.091.291 (Zalo).

DỰ ÁN LÂN CẬN

Yêu cầu thông tin về dự án

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi thông tin dự án qua email.

X