Novaworld Mekong

Phường Bùi Hữu Nghĩa, Bình Thuỷ, Cần Thơ

Loại hình:
Đất nền
Báo lỗi
10/10 - từ 2 lượt đánh giá
HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7
hoặc
Gửi yêu cầu tư vấn

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Lời nhắn
Novaworld Mekong là Chuổi Thương Hiệu Novaworld Của Tập Đoàn Novaland, tọa lạc ngay trung tâm TP Cần Thơ – Thủ phủ của Miền Tây sông nước, chỉ cách sân bay Cần Thơ vài phút di chuyển. Đây là dự án khu đô thị du lịch nghĩ dưỡng giải trí có quy mô lớn, tạo thành điểm đến của một khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long tâm điểm là Cần Thơ.

Thiết kế Novaworld Mekong đồng bộ theo chuẩn quốc tế, sẽ làm thay đổi cách nhìn về du lịch Đồng bằng sông Cửu Long, kích hoạt mạnh mẽ du lịch kết hợp với nông nghiệp và sinh hoạt truyền thống; đưa Mekong trở thành điểm đến du lịch của thế giới.

Tập đoàn Novaland cũng đang hợp tác cùng Tập đoàn tư vấn The Boston Consulting Group (BCG), Ngân hàng Quân đội và UBND TP.Cần Thơ cũng như làm việc với đại diện các tỉnh ĐBSCL để đề ra chiến lược “Phát triển du lịch ĐBSCL thích ứng biến đổi khí hậu” Dự án có mục tiêu hoạch định và triển khai chiến lược kết nối và phát triển du lịch cho 13 tỉnh, thành khu vực ĐBSCL, trong đó TP.Cần Thơ đóng vai trò trung tâm.

Thông tin nhanh dự án Novaworld Mekong Cần Thơ

 • Tên dự án: Novaworld Mekong 
 • Quy mô: từ 1000ha
 • Đơn vị phát triển: Novaland
 • Vị trí: Cần Thơ
 • Pháp lý: Sổ hồng
 • Loại hình đầu tư: Khu đô thị, nghĩ dưỡng, giải trí

Vị trí Novaworld Mekong

(đang cập nhật)

Tiện ích Novaworld Mekong

(đang cập nhật)

Mặt bằng Novaworld Mekong

(đang cập nhật)

Bảng giá Novaworld Mekong

(đang cập nhật)

Ký gửi Novaworld Mekong

Chúng tôi có nhận mua bán, ký gửi dự án Novaworld Mekong Quý anh/chị cần hỗ trợ thông tin về mua bán, ký gửi cho thuê Novaworld Mekong vui lòng liên hệ qua Điện thoại, Viber, Zalo hoặc Wechat qua số điện thoại: 0937 091 291

Quý Anh/Chị cần hỗ trợ mua bán lại, ký gửi Novaworld Mekong  vui lòng nhắn thông tin mã căn Novaworld Mekong Cẩn Thơ muốn bán lại ví dụ ( Mã nền, Giá hợp đồng , giá bán lại, ngày ký hợp đồng…) Hoặc nhắn tin hoặc gọi điện qua Hotline 0937 091 291 để hướng dẫn nhé. Quý A/C có căn hộ muốn bán hoặc cho thuê vui lòng nhắn tin qua Zalo/Viber qua số điện thoại 0937 091 291 với nội dung như sau:
 • Bán/cho thuê Novaworld Mekong 
 • Mã căn hộ: A2005 ( Liên kết 1 – ô số 2)
 • Diện tích xây dựng: 60m2
 • Giá bán gồm VAT + Phí bảo trì trên hợp đồng: ….. vnđ
 • Lợi nhuận muốn thu về ( sau khi trừ các chi phí: phí môi giới, công chứng, thuế….): …. vnđ
 • Tiến độ thanh toán trên hợp đồng:  ……………. ( Anh/chị vui lòng chụp tiến độ thanh toán trên hợp đồng của mình)
 • Họ tên & SĐT liên hệ: …….
 • Hoặc đăng ký ký gửi bán/cho thuê tại đây
CHUYÊN NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI – CHO THUÊ –  Novaworld Mekong 
👉 Chính thức nhận giữ chỗ 50 triệu/ căn. Khách giữ chỗ càng sớm càng có nhiều sự lựa chọn để lựa căn đẹp, giá tốt. ( Mở bán không mua hoàn lại tiền giữ chỗ 100%).
 👉 Quý khách hàng nên nhanh tay giữ chỗ để có cơ hội chọn những căn view đẹp và giá tốt nhất của dự án Novaworld Mekong  - Dự án đang hot nhất tại Cần Thơ

Chủ đầu tư Novaworld Mekong

Trong năm 2019, Novaland đang tập trung giới thiệu chuỗi dự án NovaWorld là những dự án có quy mô từ 100ha trở lên. Đó là novaworld phan thiết và NovaWorld Hồ Tràm. Tập đoàn cũng đang quy hoạch và bước đầu triển khai dự án NovaWorld Mekong tại vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long

Trên đây là một số thông tin được tổng hợp về dự án Novaworld Mekong Cần Thơ. Invert.vn sẽ cập nhật đánh giá riêng khi tập đoàn Novaland công bố thông tin chính thức.

Hình ảnh Novaworld Mekong

Cảnh báo: Thông tin dự án bên trên do đội ngũ Invert tổng hợp từ nhiều nguồn và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, có thể thông tin dự án thay đổi theo thời gian do chủ đầu tư hoặc chính quyền nên chúng tôi chưa cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Bạn là nhà mô giới, nhân viên sale? Để nhận thông tin khách hàng liên hệ, truy cập, và Quản lý thông tin dự án này vui lòng cộng tác với chúng tôi Tại đây hoặc liên hệ qua địa chỉ email: cskh@invert.vn; điện thoại: 0937.091.291 (Zalo).

DỰ ÁN LÂN CẬN

Yêu cầu thông tin về dự án

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi thông tin dự án qua email.

X