Phú Mỹ Golden Hill

Thị Trấn Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu

Loại hình:
Đất nền
Báo lỗi
10/10 - từ 1 lượt đánh giá
HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7
hoặc
Gửi yêu cầu tư vấn

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Lời nhắn

Phú Mỹ Golden Hill là dự án đất nền với quy mô 8,68 ha, do Công ty cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức làm chủ đầu tư với quy mô 20.55 hecta, tọa lạc bên cạnh Khu Công Nghiệp Mỹ Xuân, TX Phú Mỹ, dự án là một phần quan trọng trong quy hoạch tổng thể trung tâm công nghiệp dịch vụ cảng biển Phú Mỹ của tỉnh Bà rịa Vũng Tàu.

Đây là một trong những dự án đẹp nhất của thị xã Phú Mỹ, góp phần định hình bộ mặt đô thị mới cho phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ trong tương lai gần.

Phối cảnh dự án Phú Mỹ Golden Hill
Phối cảnh dự án Phú Mỹ Golden Hill


 

Vị trí Phú Mỹ Golden Hill

Invert đánh giá vị trí dự án Phú Mỹ Golden Hill khá tiềm năng vì nằm Ngay trung tâm hành chính thị xã Phú Mỹ thuộc Phường Mỹ Xuân, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là nơi giao thoa giữa Bà Rịa và Long Thành, Phú Mỹ Gold City hội tụ tất cả những giá trị phồn vinh, hưng thịnh. 

Điểm cộng của dự án là liền kề hàng loạt khu công nghiệp tại Phú Mỹ, nơi quy tụ đông đảo chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước đến làm việc, sinh sống. Đây là lợi thế để gia tăng giá trị bất động sản bởi ngoài nhu cầu mua để ở, khách hàng còn có thể khai thác các mô hình kinh doanh, cung cấp các dịch vụ cho thuê, đầu tư sinh lời,…

Vị trí dự án Phú Mỹ Golden Hill
Vị trí dự án Phú Mỹ Golden Hill

Vị trí của Phú Mỹ Golden Hill

  • Liền kề lối vào của cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu 
  • Liền kề con đường Huyết Mạch Phước Bình – Bàu Cạn – Cẩm Đường để kết nối Sân Bay Long Thành.
  • Đường Tập Đoàn 7 Phước Bình là con đường trọng tâm kết nối KCN Mỹ Xuân A (301ha) – Mỹ Xuân B1 (226ha) và Khu Công Nghệ Cao Hắc Dịch (600ha).
  • Liền kề đường vành đại 4 vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với lộ giới 80m.
  • Là con đường kết nối QL 51 (tuyến trục phát triển công nghiệp của tỉnh Đồng Nai) chỉ với 5 phút đi xe

Tiện ích Phú Mỹ Golden Hill

Bên trong dự án Phú Mỹ Golden Hill cư dân thừa hưởng tiện ích nội khu hiện đại: nhà trẻ, trường học, công viên cây xanh, hồ bơi,... 

Ngoài ra, cư dân sống tại Phú Mỹ Golden Hill làm thừa hưởng một số tiện ích hiện hưởng như: Bệnh Viện Phú Mỹ; Sân Golf Phước Bình; Sân Bay Long Thành; KCN Mỹ Xuân; TTTM KNG Phú Mỹ Coop Mart; Trường học các cấp; Khách sạn Golf Phú Mỹ; TT TDTT Đạm Phú Mỹ; Bưu Điện Phú Mỹ; TT Hành chính TX Phú Mỹ;…

Tiện ích dự án Phú Mỹ Golden Hill
Tiện ích dự án Phú Mỹ Golden Hill

Mặt bằng Phú Mỹ Golden Hill

Dự án Phú Mỹ Golden Hill có tổng quy mô là 8,68 ha. Mục tiêu của dự án Phú Mỹ Golden Hill là đầu tư xây dựng đồng bộ khu nhà ở và công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội theo quy hoạch và dự án được cấp có thẩm quyền phê duyệt; đảm bảo kết nối với hệ thống hạ tầng chung của khu vực.

Chủ đầu tư Phú Mỹ Golden Hill

Khu nhà ở thương mại Đồi Vàng Phú Mỹ (Phú Mỹ Golden Hill) là dự án đất nền do Công ty cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức làm chủ đầu tư, thời gian thực hiện dự án là 12 tháng. Theo Nghị quyết số 1217 ngày 17/6/2019

Được biết Đến ngày 26/11/2019, HĐQT Công ty cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức đã quyết định chuyển nhượng một phần vốn góp tại dự án Đồi Vàng Phú Mỹ với tên thương mại là Phú Mỹ Golden Hill.

Hình ảnh Phú Mỹ Golden Hill

Cảnh báo: Thông tin dự án bên trên do đội ngũ Invert tổng hợp từ nhiều nguồn và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, có thể thông tin dự án thay đổi theo thời gian do chủ đầu tư hoặc chính quyền nên chúng tôi chưa cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Bạn là nhà mô giới, nhân viên sale? Để nhận thông tin khách hàng liên hệ, truy cập, và Quản lý thông tin dự án này vui lòng cộng tác với chúng tôi Tại đây hoặc liên hệ qua địa chỉ email: cskh@invert.vn; điện thoại: 0937.091.291 (Zalo).

DỰ ÁN LÂN CẬN

Yêu cầu thông tin về dự án

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi thông tin dự án qua email.

Bán đất tại Bàu Bàng icon
X