Phước Long Thọ

Lộc An - Hồ Lồ, Phước Long Thọ, Đất Đỏ, Bà Rịa - Vũng Tàu

Loại hình:
Đất nền
Quy mô:
GĐ1 174 lô/3,5 ha
Diện tích:
86 – 310 m2
Pháp lý:
1/500
Giá bán:
400 - 500 triệu/nền
Giá tham khảo:
350 triệu/nền
Báo lỗi
9.5/10 - từ 2 lượt đánh giá
HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7
hoặc
Gửi yêu cầu tư vấn

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Lời nhắn
Phước Long Thọ là dự án đất nền nhà liên kế, nhà phố tại TP Bà Rịa, nằm ngay trung tâm TP Bà Rịa với quy mô GĐ1 là 174 lô/3,5 ha với diện tích từ 86 – 310 m2 có pháp lỹ rõ ràng minh bạch, giá đầu tư F0 chỉ từ 3,5 triệu - 6,5 triệu/ m2. Điểm cộng cho dự án khu dân cư Phước Long Thọ là khu đô thị kiểu mẫu TP. Bà Rịa

Đất nền khu dân cư Phước Long Thọ "sở hữu" ở vị trí chiến lược theo định hướng phát triển của TP Bà Rịa, thừa hưởng mọi tiềm năng phát triển, cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, hơn nữa khu vực này tập trung mật độ dân cư đông đúc, các chuyên gia, lực lượng lao động ở các khu công nghiệp, KCN dầu khí Long Sơn. Chủ đầu tư Phát Lợi Group kiến tạo một thành phố đô thị lý tưởng với những giá tri hoàn hảo để đầu tư và an cư, quy hoạch chỉn chu, bài bản hàng đầu tại Bà Rịa 
 Phối cảnh dự án khu dân cư Phước Long Thọ Bà Rịa
 Phối cảnh dự án khu dân cư Phước Long Thọ Bà Rịa

Điểm mạnh dự án khu dân cư Phước Long Thọ

 • Được phát triển bởi đơn vị chủ đầu tư, nhà thầu lớn uy tín hàng đầu Vũng Tàu
 • Sở hữu hệ thống tiện ích hiện hữu, hạ tầng hiện đại
 • Phước Long Thọ quy mô lớn được đầu tư chỉnh chu, bài bản tại khu vực
 • Dự án Phước Long Thọ có mức giá bán dễ sở hữu
 • Đa dạng diện tích 100m2 - 180m2 để lựa chọn

Tổng quan dự án Phước Long Thọ

Tên dự án Khu dân cư Phước Long Thọ
Vị trí Trung tâm TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Chủ đầu tư Phát Lợi Group
Đơn Vị Phân Phối Phát Lợi Group
Quy mô 174 lô / 3.5 Ha
Loại hình sản phẩm Đất nền, nhà phố
Hạ tầng 16 - 20m
Pháp lý Sổ hồng riêng
Diện tích  100m2 - 180m2
Thanh toán Linh hoạt theo nhiều hình thức 

Vị trí Phước Long Thọ

Khu dân cư Phước Long Thọ nằm trong liền kề tuyến Quốc Lộ 55 (92 mét) và đường Lộc An - Làng Dài 32 mét, Điểm cộng khu đô thị Phước Long Thọ thuộc trong khu vực kết nối liên vùng tam giác vàng TP HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Bao quanh Phước Long Thọ là các trục đường huyết mạch và kết nối trực tiếp Sân Bay Lộc An giá trị kinh tế cực cao khi đi vào hoạt động. 

Trong vòng bán kính 3km, cư dân tại Phước Long Thọ thừa hưởng các dịch vụ đa dạng từ thương mại giải trí, văn hóa – xã hội, y tế, giáo dục, ngân hàng…của địa phương.

Theo Google Map, kết nối của dự án Phước Long Thọ

 • Phước Long Thọ đến biển Long Hải mất 10 phút
 • Phước Long Thọ đến khu du lịch Hồ Tràm mất 5 phút
 • Cách cụm cảng Cái Mép – Thị Vãi mất 15 phút
 • Cách thành phố Vũng Tàu mất 20 phút
 • Đến Suối nước nóng Bình Châu mất 30 phút
 • Đặt biệt: Trong tương lai, Khu dân cư Phước Long Thọ đến sân bay quốc tế Long Thành chỉ mất 25 phút

Tiện ích Phước Long Thọ

Tiện ích liền kề nội khu dự án Phước Long Thọ  

 • Công viên cây xanh ở trong dự án
 • Trường học cấp 1
 • Chợ xã
 • Trường tiểu học
 • Y tế Xã
 • Bưu điện
 • Đài Liệt Sỹ

Nhìn vào mặt bằng dự án, trên các trục đường này, các tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày như bệnh viện, trường học, chợ tập trung, trung tâm thương mại, các cửa hàng bán lẻ rất dễ tiếp cận.

Tiện ích dự án khu dân cư Phước Long Thọ Bà Rịa
Tiện ích dự án khu dân cư Phước Long Thọ Bà Rịa

Tại mỗi dự án sự tiện nghi và không gian xanh luôn được chú trọng và dự án Phước Lộc Thọ cũng không ngoại lệ. Với hệ thống công viên giải trí và cây xanh được bố trí dọc các con đường chính, dự án mang đến môi trường sống trong lành, tràn đầy năng lương sau những ngày lao động mệt nhọc của Phước Lộc Thọ

Trong bán kính 3km thừa hưởng đầy đủ mọi tiện ích, dịch vụ:

 • Di chuyển chỉ mất 2 phút là tới cổng chào Bà Rịa, Trung tâm hành chính Tỉnh, TTTM Bà Rịa. CoopMart Bà Rịa, Công viên Hòa Bình
 • 3 phút là đến TTVH tỉnh Bà Rịa, Trường học viện Anh Quốc, Trường mần non Phước Hiệp
 • 6 phút đến Trường ĐH – CĐ Dầu Khí, Cao đẳng Sư Phạm Bà Rịa Vũng Tàu
 • 8 phút đến Bệnh viện Đa khoa

Mặt bằng Phước Long Thọ

Dự án Phước Long Thọ có quy mô 3,5 ha giai đoạn 1 CĐT tung 173 nền với diện tích 86 – 310 m2, cho phép chủ nhân xây dựng tự do kết hợp với hạ tầng hoàn thiện gồm đường trải nhựa tràn cập cây xanh, mang đến chuẩn mực sống mới cho cộng đồng dân cư. 
👉Click Phóng lớn : Phân lô Phước Long Thọ
Mặt bằng dự án khu dân cư Phước Long Thọ Bà Rịa
Mặt bằng dự án khu dân cư Phước Long Thọ Bà Rịa

Bảng giá Phước Long Thọ

Giá đầu tư F0 Phước Long Thọ chỉ từ 3,9 triệu - 6,5 triệu/ m2, pháp lý sổ hồng từng nền

Dự án Phước Long Thọ nhắm đến là người lao động trong các doanh nghiệp, công chức nhà nước, các gia đình trẻ và những người mới ra trường đi làm. Nên CĐT Phát Lợi Group còn hợp tác với NGÂN HÀNG hỗ trợ vay vốn ưu đãi lên đến 70% trong thời hạn 05-25 năm giúp khách hàng dễ dàng sở hữu một lô đất mơ ước”

Ngoài ra, chính sách giao dịch linh hoạt với 05 lần thanh toán, quý khách hàng dù ở mức thu nhập cao hay trung bình, dù với mục đích đầu tư hay an cư đều có thể dễ dàng luân chuyển dòng vốn để đầu tư và sở hữu sản phẩm 
Giá bán dự án khu dân cư Phước Long Thọ Bà Rịa là 3.9 triệu/m2
Giá bán dự án khu dân cư Phước Long Thọ Bà Rịa là 3.9 triệu/m2

Phương thức thanh toán Phước Long Thọ

Đợt Thời gian Tỷ lệ thanh toán Tiến độ
ĐẶT CỌC   20 triệu  
Đợt 1 07 ngày kể từ ngày đặt cọc 30% (Bao gồm tiền cọc) Ký hợp đồng chuyển nhượng
Đợt 2 1 tháng kể từ ngày TT đợt 1 20% Hạ cốt đường
Đợt 3 2 tháng kể từ ngày TT đợt 2 20% Phân lô cắm mốc
Đợt 4 3 tháng kể từ ngày TT đợt 3 25% Ký hợp đồng chuyển nhượng tại phòng công chứng
Đợt 5   5% Nhận sổ
Note: Nếu quý khách thanh toán 95% thì chiết khấu 3% trên phần tiền trả trước
[ VD: Đến ngày thanh toán đợt 2 (30%) khách hàng quyết định thanh toán thêm 70% (Đợt 3 + đợt 4) thì khách hàng được CK 3%/ phần trả trước 70%]

Chính sách chiết khấu Phước Long Thọ

Số lượng nền Mua Chiết khấu %/ giá trị nền đất
1 nền 1%
2 nền 2%
3 nền 3%
4 nền 4%
5 nền 5%
6 nền 6%
n nền n%
Điều kiện: 1 khách hàng đứng tên mua trên hợp đồng công chứng và thanh toán đúng tiến độ theo bảng giá, chiết khấu sẽ trừ vào đợt cuối thanh toán

Tiềm năng Phước Long Thọ

Theo Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thu hút đến 3 triệu lượt khách du lịch trong năm 2019 và số lượng này gia tăng nhanh chóng trong các năm gần đây.

Tuyến Quốc lộ 51 được mở rộng lên quy mô 6 làn xe, giải quyết tình trạng kẹt xe và giúp việc di chuyển từ TP HCM đến Vũng Tàu chỉ mất khoảng hơn 1 tiếng.

Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu cũng đang được đẩy nhanh tiến độ với quy mô 4-6 làn xe. phá lỡ thế độc đạo của tuyến Quốc lộ 51, từ đó tạo động lực phát triển du lịch ở các thị trấn Long Hải – Phước Hải – Xuyên Mộc.

Quốc lộ 56 – tuyến tránh thành phố Bà Rịa khi hoàn thành sẽ rút ngắn cung đường vận chuyển từ các KCN và hệ thống cảng biển Cái Mép – Thị Vải ra tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu cũng như Quốc lộ 1.

Tuyến đường Vành đai 4 quy hoạch đi qua địa giới hành chính của 12 huyện thuộc 5 tỉnh, thành phố, đường Vành đai 3, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ.

Khu dân Phước Long Thọ tọa lạc trên khu đất vàng, sở hữu vị trí hoàn hảo, khởi tạo cuộc sống, là đáp án cho những ai loay hoay tìm kiếm nơi sống xanh, gần gũi thiên nhiên giữa nhịp sống nhanh của phố thị.

Chủ đầu tư Phước Long Thọ

Phước Long Thọ là do PHÁT LỢI GROUP làm chủ đầu tư, công ty trải qua quá trình 6 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh Bất động sản, PHÁT LỢI GROUP đã từng bước khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam. Bằng việc áp dụng những giá trị cốt lõi, PHÁT LỢI GROUP đã mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng thông qua việc tư vấn bán hàng thành công nhiều dự án bất động sản uy tín.

Đặc biệt, các dự án của Phát Lợi Group đều được đảm bảo các tiện ích hoàn thiện, cơ sở hạ tầng ưu việt trước khi bán ra, điều đó càng góp phần nâng cao niềm tin tuyệt đối cho khách hàng. Với tiêu chí “nói thật, làm thật” khách hàng càng an tâm hơn khi thực hiện các giao dịch và tìm hiểu dự án tại Phát Lợi Group.
Logo chủ đầu tư dự án khu dân cư Phước Long Thọ Bà Rịa
Logo chủ đầu tư dự án khu dân cư Phước Long Thọ Bà Rịa

Hình ảnh Phước Long Thọ

Cảnh báo: Thông tin dự án bên trên do đội ngũ Invert tổng hợp từ nhiều nguồn và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, có thể thông tin dự án thay đổi theo thời gian do chủ đầu tư hoặc chính quyền nên chúng tôi chưa cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Tags: Phước Long Thọ khu dân cư Phước Long Thọ dự án Phước Long Thọ khu đô thị Phước Long Thọ Phước Long Thọ Bà Rịa
Bạn là nhà mô giới, nhân viên sale? Để nhận thông tin khách hàng liên hệ, truy cập, và Quản lý thông tin dự án này vui lòng cộng tác với chúng tôi Tại đây hoặc liên hệ qua địa chỉ email: cskh@invert.vn; điện thoại: 0937.091.291 (Zalo).

DỰ ÁN LÂN CẬN

Yêu cầu thông tin về dự án

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi thông tin dự án qua email.

Bán đất tại Bàu Bàng icon
X