The Fisher Village Hotel & Resort

Bãi biển Xuân Hải, Xã Xuân Hải, Sông Cầu, Phú Yên

Loại hình:
Đất nền
Quy mô:
3,47ha
Diện tích:
Đang cập nhật
Tổng mức đầu tư:
84 tỷ đồng
Loại hình: Hotel :
Tiêu chuẩn 4 sao
Giá tham khảo:
Đang cập nhật
Báo lỗi
10/10 - từ 5 lượt đánh giá
HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7
hoặc
Gửi yêu cầu tư vấn

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Lời nhắn

UBND tỉnh Phú Yên vừa ban hành quyết định chấp thuận Công ty Cổ phần VNA (Bình Định) là nhà đầu tư thực hiện dự án The Fisher Village Hotel và Resort tại xã Xuân Hải, thị xã Sông Cầu

The Fisher Village Hotel & Resort là dự án khu phức hợp vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, với diện tích sử dụng đất khoảng 3,47ha, tổng vốn đầu tư dự kiến 84 tỷ đồng, quy mô gồm 2 khu vực chính gồm Hotel tiêu chuẩn 4 sao cộng và khu Resort đẳng cấp quốc tế hứa hẹn mang đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, điểm dừng chân hoàn hảo dành cho khách du lịch trong và ngoài nước mỗi khi đặt chân tham quan mảnh đất Phú Yên màu mỡ.

Mục tiêu dự án nhằm cung cấp các dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng, ẩm thực, thư giãn, giải trí, thể dục thể thao, cắm trại, spa.The Fisher Village Hotel & Resort Phú Yên không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, người dân địa phương, các chuyên gia đang sống và làm việc trong và ngoài tỉnh, đồng thời giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người dân, đóng góp vào ngân sách nhà nước và góp phần phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Dự án The Fisher Village Hotel & Resort là dự án trọng điểm số một, thuộc Công trình lớn “VNA City” theo kế hoạch đầu tư tại Sông Cầu – Phú Yên của VNA Corporation

Bản đồ vị trí khu nghĩ dưỡng The Fisher Village Hotel & Resort
Bản đồ vị trí khu nghĩ dưỡng The Fisher Village Hotel & Resort

Tổng quan dự án The Fisher Village Hotel & Resort

 • Tên dự án: The Fisher Village Hotel & Resort
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần VNA (Bình Định)
 • Đơn Vị Phân Phối: Đang cập nhật
 • Vị trí: Bãi biển Xuân Hải, Xã Xuân Hải, Thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên
 • Loại hình đầu tư: khu nhà hàng – cà phê, khu bungalow đơn, khu bungalow đôi, khu biệt thự vườn, khu biệt thự biển, trung tâm tập thể thao và các hạng mục phụ trợ
 • Tổng diện tích quy hoạch: 3,47ha
 • Tổng mức đầu tư: 84 tỷ đồng
 • Quy mô: gồm 2 khu Hotel tiêu chuẩn 4 sao cộng và khu Resort đẳng cấp quốc tế
Phối cảnh khu nghĩ dưỡng The Fisher Village Hotel & Resort
Phối cảnh khu nghĩ dưỡng The Fisher Village Hotel & Resort

 

Vị trí The Fisher Village Hotel & Resort

The Fisher Village Hotel & Resort nằm ở vị trí tại Km15 – Quốc lộ 1D, đường Quy Nhơn – Sông Cầu thuộc Bãi biển Xuân Hải, Xã Xuân Hải, Sông Cầu, Phú Yên

Khu phức hợp The Fisher Village Hotel & Resort hưởng trọn lợi thế về cảnh quan hùng vĩ, khí hậu trong lành mát mẻ, hơn nữa đây là yếu tố quan trọng hút khách du lịch của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Vị trí thực tế khu nghĩ dưỡng The Fisher Village Hotel & Resort
Vị trí thực tế khu nghĩ dưỡng The Fisher Village Hotel & Resort

Theo các chuyên gia, Đây được đánh giá là vị trí vàng, vừa nhanh chóng liên kết với các khu nghỉ dưỡng cao cấp biển khá lý tưởng gần thành phố, vừa sở hữu không gian sống rộng rãi, thoải mái, không xô bồ, tấp nập như trung tâm nghĩ dưỡng
 

Tiện ích The Fisher Village Hotel & Resort

Dự án The Fisher Village Hotel & Resort đảm nhiệm vai trò “đánh thức” miền đất hứa Phú Yên, đem đến sự sôi động với những hoạt động vui chơi giải trí bất tận, tại khu nghỉ dưỡng The Fisher Village Hotel & Resort tất cả các cung bậc đa dạng của cuộc sống, từ thể thao, làm đẹp, mua sắm, hay những bữa tiệc thượng lưu, các chủ nhân tương lai đều có thể tận hưởng ngay tại dự án. Hệ thống tiện ích đẳng cấp, độc đáo bao gồm:

 • Khu thương mại dịch vụ
 • Khu giải trí, vui chơi
 • Khu thể dục thể thao, spa làm đẹp
 • Khu công viên, cắm trại
 • Khu ẩm thực, quán café
  Tiện ích khu nghĩ dưỡng The Fisher Village Hotel & Resort

Mặt bằng The Fisher Village Hotel & Resort

Dự án The Fisher Village Hotel & Resort được quy hoạch, thiết kế hiện đại với tổng mức đầu tư 84 tỷ đồng trên khuôn viên diện tích rộng 3,47 ha. Quy mô The Fisher Village Phú Yên gồm 2 khu chính: Hotel tiêu chuẩn 4 sao cộng và khu Resort đẳng cấp quốc tế, phong cách sang trọng gồm 2 khu:

Trong đó khu resort với các hạng mục như: khu nhà hàng - cà phê; khu bungalow đơn; khu bungalow đôi; khu biệt thự vườn; khu biệt thự biển; trung tâm tập thể thao và các hạng mục phụ trợ.

Khu hotel xây dựng các hạng mục: khu khách sạn; khu nhà hàng ẩm thực; khu cà phê âm nhạc/karaoke; khu nhà ống và các hạng mục phụ trợ khác.

Mặt bằng khu nghĩ dưỡng The Fisher Village Hotel & Resort
Mặt bằng khu nghĩ dưỡng The Fisher Village Hotel & Resort

Hai địa điểm cách nhau 700m dọc theo bãi biển Xuân Hải thuộc thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên. Sau khi được đầu tư xây dựng và đưa vào khai thác, “The Fisher Village Hotel & Resort” sẽ là hai cụm công trình: một Khách sạn tiêu chuẩn 4sao+ và một Resort đẳng cấp quốc tế sẽ phục vụ nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí của người dân và du khách thập phương
 

Bảng giá The Fisher Village Hotel & Resort

(Đang cập nhật)

Hình ảnh thực tế dự án The Fisher Village Hotel & Resort
Hình ảnh thực tế dự án The Fisher Village Hotel & Resort

Tiến độ The Fisher Village Hotel & Resort

Tiến độ dự án The Fisher Village Hotel & Resort thực hiện các thủ tục đầu tư và đầu tư hoàn thành đưa dự án vào hoạt động là 18 tháng kể từ ngày có Quyết định chủ trương đầu tư.

Với sự tham gia của một số chuyên gia đến từ Nhật Bản và Hoa Kỳ tại các nhiệm vụ thiết kế ý tưởng, thiết kế kiến trúc xây dựng, quản lý dự án, vận hành khai thác ….. tất cả đều của dựa trên nền tảng lối sống tiến bộ “Natural Life” , sản phẩm nhà ở thân thiện với môi trường “New House” và phong cách lao động sản xuất “Creating Innovators”sẽ là điểm nhấn độc đáo cho toàn bộ Công trình của dự án.

Hình ảnh thực tế chụp trên cao dự án The Fisher Village Hotel & Resort
Hình ảnh thực tế chụp trên cao dự án The Fisher Village Hotel & Resort

Chủ đầu tư The Fisher Village Hotel & Resort

VNA CORPORATION (VNAssociates) là doanh nghiệp trẻ của những con người trẻ được thành lập vào 2013, ngay sau khi kinh tế toàn cầu bị rơi vào suy thoái kép. Thay cho những đột phá vốn dĩ của sức trẻ trong làm kinh tế để sản xuất, lãnh đạo VNAssociates lại lựa cho mình một hướng đi khác biệt: xây dựng nguồn nhân lực trước hình thành sản xuất.

Định hướng cụ thể đến 2025, VNA sẽ là một trong những Doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực M&A, đầu tư và phát triển Bất Động Sản.

VNAssociates được biết đến có đội ngũ lãnh đạo đã từng làm việc tại các tổ chức - doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là Nhật Bản.

Trong thời gian sắp tới, bên cạnh việc tiếp tục phát triển các lĩnh vực thế mạnh của mình, chúng tôi tập trung chuẩn bị các bước chạy đà để dần chuyển đổi mô hình theo hướng sáng tạo, thông minh và mang lại giá trị cao nhất phục vụ cho cộng đồng.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một Tập đoàn lớn mạnh hàng đầu trong khu vực kinh tế tư nhân, cùng với các đơn vị thành viên và Công ty liên kết sẽ mang tới cho cộng đồng xã hội những giá trị tốt đẹp nhất có thể.

Các dự án VNA CORPORATION đã triển khai

Hình ảnh The Fisher Village Hotel & Resort

Cảnh báo: Thông tin dự án bên trên do đội ngũ Invert tổng hợp từ nhiều nguồn và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, có thể thông tin dự án thay đổi theo thời gian do chủ đầu tư hoặc chính quyền nên chúng tôi chưa cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Tags: The Fisher Village Hotel & Resort dự án The Fisher Village Hotel & Resort đất nền The Fisher Village Hotel & Resort
Bạn là nhà mô giới, nhân viên sale? Để nhận thông tin khách hàng liên hệ, truy cập, và Quản lý thông tin dự án này vui lòng cộng tác với chúng tôi Tại đây hoặc liên hệ qua địa chỉ email: cskh@invert.vn; điện thoại: 0937.091.291 (Zalo).

DỰ ÁN LÂN CẬN

Yêu cầu thông tin về dự án

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi thông tin dự án qua email.

X