TNR Stars Bích Động

Thị Trấn Bích Động, Việt Yên, Bắc Giang

Loại hình:
Đất nền
Báo lỗi
10/10 - từ 1 lượt đánh giá
HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7
hoặc
Gửi yêu cầu tư vấn

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Lời nhắn

TNR Stars Bích Động là mới của huyện Việt Yên và cũng là dự án đầu tiên do Công ty Cổ phần AAC Việt Nam làm chủ đầu tư tại thị trường bất động sản Bắc Giang, điểm nhấn dự án là tiện ích cảnh quan của TNR Stars Bích Động được phát triển theo mô hình "all-in-one", giá trị sống kèm các hạng mục phát triển kinh tế xã hội tại Bắc Giang. Ngoài ra, những căn “Nhà phố” đẳng cấp với 2 mặt tiền kết hợp giữa “kinh doanh mặt phố và vườn công viên” sẽ góp phần cuộc sống của cư dân “vừa sinh lời về tiện ích – vừa an nhàn tận hưởng”.

Phối cảnh dự án TNR Stars Bích Động Việt Yên Bắc Giang
Phối cảnh dự án TNR Stars Bích Động Việt Yên Bắc Giang

Thông tin nhanh dự án TNR Stars Bích Động Bắc Giang

Tên dự án: TNR Stars Bích Động Quy mô: 11,64 ha gồm 342 lô (46 lô Shophouse mặt tiền quốc lộ 37 & 298B và 296 lô đất nền)
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần AAC Việt Nam Diện tích quy hoạch hạ tầng thương mại: 8,72 ha
Vị trí: Thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang Loại hình: Đất nền, Shophouse

Phát triển dự án: TNR Holdings Vietnam (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam)

Diện tích: 55m2 đến 98m2 

Cổng chính dự án TNR Stars Bích Động Việt Yên Bắc Giang
Cổng chính dự án TNR Stars Bích Động Việt Yên Bắc Giang

Vị trí TNR Stars Bích Động

Toạ lạc dự án TNR Stars Việt Yên thuộc thị trấn Bích Động, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, nằm kế cận khu công viên trung tâm huyện với diện tích hơn 6,5ha. Đây là vị trí chiến lược của Thủ đô Hà Nội.

Điểm cộng vị trí dự án là thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện. Cụ thể như đường bộ, đường thủy nội địa, đường sắt và một số tuyến đường huyết mạch quốc lộ 37, quốc lộ 1A cũ, đường 298, đường cao tốc. Đây có lẻ là "đòn bẩy" tạo đà cho sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Bắc Giang.

Ngoài ra, dự án còn thừa hưởng các công trình giao thông trọng điểm đã và đang triển khai như: tuyến đường vành đai (vành đai 4, vành đai 5); các trục hành lang kinh tế (Lào Cai – Hà Nội – Quảng Ninh; Hà Nội – Bắc Giang – Lạng Sơn; các cây cầu bắc qua sông Hồng, sông Đuống; hệ thống đường sắt, đường thủy,…

Vị trí dự án TNR Stars Bích Động Việt Yên Bắc Giang
Vị trí dự án TNR Stars Bích Động Việt Yên Bắc Giang

Theo google Maps vừa cập nhật, kết nối của dự án TNR Stars Bích Động 

  1. Cách quốc lộ 1A khoảng 0,8km;
  2. Cách khu công nghiệp Đình Trám khoảng 2km;
  3. Cách thị trấn Nếnh khoảng 4,8km;
  4. Cách TP Bắc Ninh khoảng 11km;
  5. Cách thành phố Bắc Giang khoảng 14km - 15km.
  6. Tiện ích đất nền hoặc căn hộ.

Tiện ích TNR Stars Bích Động

Bên trong dự án TNR Stars Bích Động được chủ đầu tư thiết kế 22 tiện ích cảnh quan sang trọng như: khu trung tâm thương mại dịch vụ, khu chợ trung tâm Bích Động...Đặc biệt chủ đầu tư tâm huyết xây dựng và phát triển theo mô hình 'all-in-one' về tiện ích cảnh quan, giá trị sống..

Bên cạnh đó, cư dân sống tại dự án TNR Stars Bích Động còn thừa hưởng tiện ích kế cận dự án, đó là khu công viên trung tâm huyện Việt Yên (quy mô 6.5ha) bao gồm công viên và hồ nước.

Mặt bằng TNR Stars Bích Động

TNR Stars Bích Động được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích 11,64 ha gồm 342 sản phẩm. Trong đó, 46 lô Shophouse mặt tiền quốc lộ 37 & 298B và 296 lô đất nền phân lô, với diện tích dao động từ 55m2 đến 98m2. Hạ tầng bên trong TNR Stars Yên Việt gồm có đường nội bộ từ 13m, hệ thống điện âm nước máy, xử lý nước thải riêng biệt.

Mặt bằng dự án TNR Stars Bích Động Việt Yên Bắc Giang
Mặt bằng dự án TNR Stars Bích Động Việt Yên Bắc Giang

Theo kế hoạch, Chủ đầu tư sẽ xây dựng hai tiểu khu Phú Quý và Thịnh Vượng tại dự án. Trong đó tiểu khu Phú Quý được thiết kế với những tiện ích giá trị nhất và khu phố về tài chính ngân hàng, khu shophouse mặt phố cao cấp, có vị trí kết nối trực tiếp với mặt Quốc lộ 37.

Về Tiểu khu Thịnh Vượng được chọn làm những tuyến phố đi bộ thương mại nội khu kết nối với cảnh quan, còn về vị trí sẽ được kết nối trực tiếp với Tỉnh lộ 298, có thể nói rằng đây là cơ hội sinh lời cho cư dân, và hứa hẹn gia tăng giá trị cho khách hàng trong thời gian tới. 

Hình ảnh TNR Stars Bích Động

Cảnh báo: Thông tin dự án bên trên do đội ngũ Invert tổng hợp từ nhiều nguồn và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, có thể thông tin dự án thay đổi theo thời gian do chủ đầu tư hoặc chính quyền nên chúng tôi chưa cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Bạn là nhà mô giới, nhân viên sale? Để nhận thông tin khách hàng liên hệ, truy cập, và Quản lý thông tin dự án này vui lòng cộng tác với chúng tôi Tại đây hoặc liên hệ qua địa chỉ email: cskh@invert.vn; điện thoại: 0937.091.291 (Zalo).

DỰ ÁN LÂN CẬN

Yêu cầu thông tin về dự án

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi thông tin dự án qua email.

X