Trần Anh Ecological City

Xã Vĩnh Hoà, Phú Giáo, Bình Dương

Loại hình:
Đất nền
Báo lỗi
10/10 - từ 1 lượt đánh giá
HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7
hoặc
Gửi yêu cầu tư vấn

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Lời nhắn

Khu đô thị Trần Anh Ecological City là dự án tổ hợp đất nền, nhà phố, biệt thự theo thiết kế sinh thái kiểu mẫu mô hình Forest City Malaysia. Đây là dự án mới sắp công bố của chủ đầu tư Trần Anh Group, toạ lạc dự án thuộc xã Vĩnh Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Theo chủ đầu tư, Trần Anh Ecological City được thiết kế theo cảm hứng từ cấu trúc hình dáng tự nhiên của dòng sông Amazon, theo nguyên tắc tự nhiên kết hợp thiên nhiên xanh, cấu trúc các khối thảm, các tán lá cây trong rừng để phân chia theo một tỷ lệ vàng hài hoà và tự nhiên nhất, đưa con người đến gần với thiên nhiên hơn và hướng đến khu đô thị xanh với tiêu chí "Mang rừng nhiệt đới vào lòng đô thị". 

Phối cảnh dự án Trần Anh Ecological City
Phối cảnh dự án Trần Anh Ecological City

Thông tin nhanh dự án Trần Anh Ecological City Bình Dương

Tên dự kiến: Trần Anh Ecological City

Quy mô: 122 ha

Chủ đầu tư: Trần Anh Group Thiết kế bởi: Palm Landscape
Vị trí: xã Vĩnh Hoà, Phú Giáo, Bình Dương Pháp lý: 1/500

Hiện tại, khu đô thị Trần Anh Ecological City là dự án nằm trong kế hoạch dự kiến, chưa có công bố chính thức, chủ đầu tư Trần Anh Group đang cố gắng để hoàn thiện pháp lý cũng như cơ sở hạ tầng trước khi ra mắt. Tuy nhiên, phí khách hàng và nhà đầu tư rất quan tâm đến khu đô thị Trần Anh Ecological City. Vì dự án được thiết kế, bản vẽ khuôn viên của khu đô thị sinh thái mang ý tưởng độc đáo từ Malaysia.

Thiết kế dự án Trần Anh Ecological City
Thiết kế dự án Trần Anh Ecological City

Hình ảnh Trần Anh Ecological City

Cảnh báo: Thông tin dự án bên trên do đội ngũ Invert tổng hợp từ nhiều nguồn và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, có thể thông tin dự án thay đổi theo thời gian do chủ đầu tư hoặc chính quyền nên chúng tôi chưa cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Bạn là nhà mô giới, nhân viên sale? Để nhận thông tin khách hàng liên hệ, truy cập, và Quản lý thông tin dự án này vui lòng cộng tác với chúng tôi Tại đây hoặc liên hệ qua địa chỉ email: cskh@invert.vn; điện thoại: 0937.091.291 (Zalo).

DỰ ÁN LÂN CẬN

Yêu cầu thông tin về dự án

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi thông tin dự án qua email.

X