Kinh nghiệm mua nhà

Lần ĐẦU TIÊN nhận bàn giao căn hộ khách hàng cần kiểm tra những gì?

Mua căn hộ và chung cư thì phải xem kỹ hợp đồng và uy tín chủ đầu tư. Còn nếu lúc nhận bàn giao nhà thì thông thường khách hàng cần phải check list công việc cần kiểm tra khi nhận bàn giao căn hộ chung cư. 

Lần ĐẦU TIÊN nhận bàn giao căn hộ khách hàng cần kiểm tra những gì? Để tránh mất thời gian đối với quý Khách mua nhà lần đầu tiên khi nhận bàn giao nhà sẽ không biết làm gì?, và để quá trình nhận nhà diễn ra suôn sẻ. Bài viết dưới đây của đội ngũ Công ty Tư vấn Invert chia sẽ chi tiết vấn đề này.

TOP công việc cần kiểm tra khi nhận bàn giao nhà 

Các vật dụng bạn cần mang theo
Các vật dụng bạn cần mang theo
Đối với phần Điện - Nước của căn nhà
Đối với phần Điện - Nước của căn nhà
Đối với phần Nội Thất của căn nhà
Đối với phần Nội Thất của căn nhà
Đối với phần Tường - Trần của căn nhà
Đối với phần Tường - Trần của căn nhà
Đối với phần PCCC Thang máy 
Đối với phần PCCC Thang máy 

Bên trên là TOP những công việc cần kiểm tra khi nhận bàn giao nhà lần đầu do đội ngũ Invert tổng hợp, chia sẽ một cách từng bước. Hi vọng bài viết hữu ích đến quý khách mua căn hộ, chung cư lần đầu.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

26 Tháng Tư, 2024 225

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

17 Tháng Năm, 2024 1

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code Anime Training Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

25 Tháng Tư, 2024 0

Anime Training Simulator là tựa game mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép tập luyện và nâng cấp sức mạnh của các nhân vật yêu thích. Để hoàn thành các nhiệm vụ, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Dinosaur City Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Dinosaur City là một trò chơi trực tuyến trên Roblox, nơi người chơi được tham gia vào cuộc phiêu lưu trong thế giới giả tưởng này. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Rojutsu Blox Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Rojutsu Blox là tựa game mô phỏng trên Roblox, đưa người chơi tham gia vào các trận đấu giữa các nhân vật anime vô cùng gây cấn. Để nâng cao sức mạnh chiến đấu, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Super Strong Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

24 Tháng Tư, 2024 0

Super Strong Simulator là trò chơi mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép thử nghiệm và phát huy siêu năng lực của mình. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh