Chia sẻ

1001+ Lời chúc 8/3 cho bạn bè hài hước, ngắn gọn & ý nghĩa nhất

Ngày 8/3 chính là dịp để tôn vinh phụ nữ và gửi đến họ những lời chúc thân thương. Bên cạnh những món quà, những bó hoa tươi đẹp thì không thể thiếu những lời chúc 8/3 ý nghĩa. Chính vì thế, hãy cùng INVERT tham khảo ngay những lời chúc 8/3 cho bạn bè hay, hài hước nhất thông qua bài viết sau để trao gửi yêu thương bạn nhé!

Tuyển tập lời chúc 8/3 cho bạn bè ngắn, hay nhất

1. Lời chúc 8/3 cho bạn bè ngắn gọn

Chúc bạn có một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc, chúc bạn sẽ ngày càng xinh đẹp, công việc thuận lợi và làm ăn tấn tới!
Happy Women's Day! Chúc bạn ngày 8/2 vui vẻ, hạnh phúc, nhận được thật nhiều quà
Chúc bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc.
Nhân ngày 8/3, chúc bạn luôn dễ thương, xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại và mong bạn sớm có một tình yêu thật đẹp.
Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn, đặc biệt thành công trong công việc.
Ngày 8/3, chúc chị tay ôm nhiều hoa, được thật đầy quà, được đi chơi xa, ăn uống thả ga, tiền không phải trả, nói năng rôm rả, cười tươi như hoa.
Chúc bạn ngày 8/3 vui vẻ, xinh đẹp và luôn hạnh phúc
Happy Women's Day. Chúc toàn thể chị em ngày 8/3 luôn rực rỡ, xinh đẹp.
Chúc cho bạn có ngày 8/3 luôn vui vẻ - trẻ khỏe và xinh đẹp. Chúc cho những dự định, những kế hoạch của bạn đều thành công và làm được những điều mình muốn
Nhân ngày 8/3, chúc bạn nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất và có thật nhiều hoa, quà từ các bạn nam
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, xin chúc bạn luôn thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và trọn vẹn cuộc sống.
Chúc các chị em có một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc, chúc các em gái em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ. Chúc mừng ngày 8/3. Tung hoa!
Nhân ngày 8/3, xin chúc tất cả các bạn nữ luôn khỏe như trâu, xinh đẹp như Hằng Nga, hạnh phúc như Phật cười, duyên dáng như hoa quỳnh nở muộn, thành công như Thánh Gióng.
Chúc các bạn nữ hay cười như hít phải khí N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2, và hiền hòa như H2O
Chúc bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.

2. Lời chúc 8/3 cho bạn bè hài hước

8/3 chúc bạn luôn đẹp như avatar trên Facebook.
8/3 vui vẻ, hạnh phúc, chúc bạn nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.
Bạn thân à, 8/3 chúc bạn vui vẻ như chim sẻ, giàu sang như phụng hoàng, cày khỏe như trâu và bớt tạo nghiệp lại với mình nha. 
Bạn thân ơi, 8/3 rồi chúc bạn có nhiều tiền, du lịch thả ga, mua sắm thoải mái và nhớ bao nuôi mình bạn nhé!
Chúc bạn của mình có một ngày 8/3 vui vẻ, nhận thật nhiều quà nhé. Nếu chưa cần nhận mình sẽ vui vẻ cầm về nhà mình giúp bạn nhé!
Chúc bạn hay cười như hít phải khí N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2 và hiền hòa như H2O.
Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và ngày càng có thêm nhiều chàng trai “đeo bám” như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám bàn chân!
Chúc bạn yêu dấu có ngày 8/3 khó quên, sớm an bề gia thất, trưởng thành và cứ làm phiền mình nếu có quà cho mình nhé. 
Chúc mừng mày nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Hôm nay mày muốn ăn gì cứ nói với tao nhé nhưng nhớ phải mang kèm theo ví của mày đấy. Haha.
Chúc nửa kia của thế giới 8/3 sống như nữ hoàng, vui tươi và nhận nhiều quà từ ai kia nhé!
Gửi những con người đã chịu đựng thói hư tật xấu của nhau suốt những năm qua, hôm nay 8/3 chúc các bạn mình hai tay đầy quà, tiêu tiền không cần nhìn giá và sớm có bồ! 
Hôm nay là 8/3 chúc bạn tươi không cần tưới, khỏe hơn cả mình, chúc bạn nhanh thành công, sớm có bồ để bớt làm phiền mình. 
Là một người phụ nữ chắc chắn không dễ dàng nhưng ở bên cạnh một người phụ nữ như bạn cũng không phải là điều dễ dàng. Dẫu vậy, tôi vẫn muốn nói, chúc mừng ngày 8/3, bạn thân yêu.
Ngày 8/3, chúc bạn tay ôm nhiều hoa, giỏ chất đầy quà, được đi chơi xa, ăn uống thả ga, tiền không phải trả, nói năng rôm rả, cười tươi như hoa.
Ngày 8/3, xin gửi đến các chị em đôi dòng ngắn gọn: chúc chị em vui như chim sẻ, khoẻ như đại bàng, giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.
Ngày Quốc tế Phụ nữ, chúc bạn luôn khỏe như trâu, xinh đẹp như Hằng Nga, hạnh phúc như Phật cười, duyên dáng như hoa quỳnh nở muộn, thành công như Thánh Gióng…
Nhân dịp 8/3 không biết nói gì hơn là chúc chúng ta mau giàu, sớm có bồ đẹp, ngày càng xinh gái và bớt tạo nghiệp lại. 
Nhân dịp đặc biệt 8/3 này chúc cậu ăn mãi không mập, rạng rỡ hơn hoa, tươi cười cả ngày, tiền tiêu rủng rỉnh, quà đếm mỏi tay.
Nhân ngày 8-3 tớ chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo, Tiền nhiều như kẹo, Tình chặt như keo, Dẻo dai như mèo, Mịn màng trắng trẻo, Sức khỏe như heo.
Nhân ngày 8/3 chúc các bạn của tớ mau ăn chóng lớn, mạnh mẽ, kiên cường, bớt mê trai, luôn rạng rỡ và nhiều tiền. 

3. Lời chúc 8/3 cho bạn bè cảm động

Tớ tin rằng chẳng có câu chúc 8/3 cho bạn bè nào tuyệt vời bằng việc chúng ta vẫn luôn đồng hành ở bên nhau cho đến bây giờ. Và tớ hi vọng sẽ tiếp tục đi bên cậu trong những chặng đường tiếp theo và cùng nhau ăn mừng thật nhiều dịp lễ như thế này.
8/3 vui vẻ. Cảm ơn cậu vì đã xuất hiện và luôn ở bên cạnh tớ cả lúc khó khăn nhất. Hôm nay là ngày đặc biệt, chúc cậu luôn xinh đẹp và giữ mãi nụ cười rạng rỡ như ngày đầu. Không hứa sẽ bên cậu 24/24 nhưng nếu cậu thích gì hãy cứ bảo tớ, tớ sẽ đem đến cho cậu. 
Bạn của tôi ơi, mùng 8/3 tặng cậu những lời chúc tốt đẹp nhất. Hãy luôn vui vẻ và cười thật tươi mỗi ngày nhé.
Chúc bạn của tớ 8/3 ngập tràn hạnh phúc. Được quen biết và làm bạn suốt thời gian qua là quản thời gian tươi đẹp nhất. Chúc bạn luôn xinh đẹp, duyên dáng và đáng yêu trong mắt nửa kia nhá. 
Chúc bạn mình luôn dễ thương và sớm tìm được nửa còn lại của bản thân.
Chúc bạn mình luôn hạnh phúc, vui vẻ và xinh đẹp. Hôm nay là ngày của chúng, cùng nhau đi ăn và quẩy thật tưng bừng nào. Phụ nữ là để yêu thương, vậy nên đừng buồn vì chưa tìm thấy nửa còn lại nhé. Bởi tớ vẫn ở đây và có mặt bên cạnh cậu mọi lúc!
Chúc cậu một ngày 8/3 thật hạnh phúc và an vui. Hy vọng cậu sẽ có ngày 8/3 tràn đầy sự ấm áp bên những người thương cậu nhé!
Chúc mừng 8/3, chúc bạn của mình có ngày 8/3 vui vẻ, rạng rỡ. Chúc bạn nụ cười luôn trên môi, thành công trong cả sự nghiệp và cuộc sống. 
Chúc mừng ngày 8/3, chúc bạn luôn xinh đẹp, hạnh phúc và cùng đồng hành với mình trong những chặng đường tiếp theo nhé.
Chúc nửa kia của thế giới nhận được thật nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời chúc thật đẹp trong hôm nay. Mình cũng chúc bạn luôn hạnh phúc, may mắn và có nhiều niềm vui nè.
Gặp gỡ và làm bạn với cậu là một trong những điều tuyệt vời nhất của tớ. Nhân dịp 8/3, chúc cậu luôn xinh đẹp, vui vẻ và thực hiện được điều bản thân mong muốn nhé.
Happy Women’s Day! Cảm ơn cậu vì đã cùng ăn, cùng ngủ, cùng chơi với tớ suốt thời gian qua, thật cảm ơn vì đã đưa cậu đến bên tớ để có tình bạn tốt đẹp như hôm nay. Chúc cậu luôn hạnh phúc, vui tươi, tiền tiêu không hết và chúc cả hai sẽ sớm đạt được những kết quả tốt đẹp như mong đợi. 
Hôm nay là ngày của cậu và mình. Đừng mải chờ chàng trai nào tặng quà, tặng hoa mà buồn lòng thất vọng. Bởi vì cậu còn có tớ đây, tớ sẽ đưa cậu đi chơi mọi nơi và cùng kỷ niệm ngày này nào.
Nếu những lời chúc 8/3 cho bạn bè hài hước đã đem đến nhiều tiếng cười, vậy cũng không thể thiếu những lời chúc ý nghĩa, cảm động dành cho bạn bè. Để thể hiện sự trân trọng, yêu quý và mối quan hệ bền lâu qua bao năm vẫn bền chặt, vậy đừng bỏ qua những lời chúc sau: 
Người ta vẫn nói tri âm tri kỷ khó tìm, thế mà tớ lại luôn có cậu ở bên. Cảm ơn vì cậu vẫn luôn lắng nghe những tâm sự của tớ, cùng tớ đến những nơi tớ muốn đến. Chúc bạn tớ có một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui, xinh đẹp, trẻ trung và kiếm thật nhiều tiền để cùng nhau đi du lịch nữa nhé!
Nhân dịp 8/3 chúc toàn thể chị em phụ nữ luôn vui vẻ, xinh đẹp và luôn rạng rỡ vì chúng ta là những đóa hoa muôn màu muôn vẻ làm đẹp cho cuộc đời. 
Nhân ngày 8/3 chúc cậu luôn đáng yêu, xinh đẹp, ngày càng giỏi giang và có nhiều chàng trai theo đuổi cậu nhé!
Nhân ngày 8/3, chúc nửa kia của thế giới luôn xinh xắn, vui tươi, mọi điều đều thuận lợi.
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc bạn mọi việc suôn sẻ, thành công và hạnh phúc bên gia đình. Chúc bạn sẽ ngày càng tiến xa hơn trong tương lai. 
Phụ nữ là để yêu thương vì thế chúc bạn mình có một ngày giống như chính bạn vậy, luôn ngọt ngào và ấm áp. Chúc bạn 8/3 thật vui vẻ luôn thành công và phải thật hạnh phúc nha. 
Tìm được người thấu hiểu mình không dễ dàng gì, vì thế chúc bạn của tớ 8/3 vui vẻ, hạnh phúc, bình an. Chúc bạn luôn trẻ trung, năng lượng và sớm tìm được hạnh phúc cho riêng mình nhé.

4. Lời chúc 8/3 cho bạn bè hot trend

Nhân ngày 8/3 chúc chị em chúng ta mãi nhiệt huyết, chặt không đứt, bứt không rời, phơi không khô, chụm không cháy. 
Chúc các bạn nữ 8/3 cười như hít phải N20, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2 và hiền hòa như H20 nhé. 
Happy Women's Day! Bạn thân à, mong rằng sau này bạn nhất định phải giàu hơn mình, đẹp hơn mình, thành công hơn mình để lỡ mình không giàu thì bạn sẽ nuôi mình, vậy nhé. 
Gửi bạn thân! Chúc bạn 8/3 cưa đâu đổ đó, sớm thoát kiếp FA nhé bạn. 
“Kính gửi” bạn mình, hôm nay là ngày 8/3 chúc bạn cân hết, cân nhanh deadline mà vẫn luôn rạng rỡ. Cho dù có gì đi nữa vẫn chúc bạn 8/3 vui vẻ, đừng quạu nha!
Chúc bạn mình 8/3 vui vẻ không quạu, cười tươi như lúc đăng quang hoa hậu nha!
Chúc bạn 8/3 săn sale bách phát bách trúng, chốt đơn không ngơi nghỉ nhé! Happy Women’s Day.
Bạn mình ơi! Chúc bạn 8/3 vui vẻ, nhiều quà và đặc biệt là được crush rep story để sớm thoát kiếp FA nha bạn mình. 
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, chúc chị em mãi “keo lì, tái châu”, chúc tình bạn của chúng ta mãi mận, mãi keo. 
Nhân dịp 8/3 chúc bạn mình bớt nghiệp để ăn quài không mập, mãi đẹp, mãi duyên dáng.

5. Lời chúc 8/3 bạn bè được yêu thích nhất

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc bạn xinh đẹp hơn ngày trước, đã xinh càng xinh hơn và đẹp hoài không nghỉ ngơi!
Chúc các đồng nghiệp nữ xinh đẹp như hoa, cứng rắn như kim cương và luôn giàu sang với nhiều vàng bạc. Happy Women’s Day nhé!
Chúc một nửa thế giới trong công ty chúng ta luôn xinh đẹp và hạnh phúc. Đặc biệt, phải thật thành công và nhiệt huyết để đưa công ty vươn cao vươn xa. Cảm ơn sự xuất hiện của các bạn. Happy Women’s Day!
Chúc một nửa thế giới của công ty, những cô gái xinh đẹp có ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc. Hãy luôn yêu thương bản thân thật nhiều và phải thật thành công, nhiệt quyết để đưa công ty vươn cao, vươn xa. Cảm ơn vì đã đem các bạn đến đây. Happy Women’s Day!
Chúc các chị em có một ngày 8/3 đầy tiếng cười. Mong chị em có nhan sắc thăng hoa, tiền tài thăng tiến và tình yêu tưng bừng.
Chúc các đồng nghiệp nữ mãi xinh, mãi đẹp, giỏi việc nước, đảm luôn việc nhà. Hãy luôn tràn đầy năng lượng và thật hạnh phúc không chỉ riêng hôm nay mà còn cả những ngày còn lại nhé. Chúc mừng Quốc tế Phụ nữ!
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, chúc bạn ngày càng rạng ngời xinh đẹp như hoa mùa xuân. Hãy sống như một đóa hồng kiêu sa và phải thật hạnh phúc. 
Nhân ngày đặc biệt hôm nay, chúc những bông hoa xinh đẹp của công ty có được nhiều niềm vui trọn vẹn, một cuộc sống an nhiên và một sự nghiệp thăng hoa. 
Nhân ngày 8/3, thay mặt cho những thanh niên của công ty xin chúc các chị em mãi xinh đẹp, mãi mận, mãi keo.

Tổng hợp lời chúc 8/3 cho bạn bè, ý nghĩa

1. Lời chúc 8/3 cho bạn bè, đồng nghiệp

Hôm nay là ngày đặc biệt ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Anh muốn gửi đến chị em lời chúc tốt đẹp và may mắn nhất. Chúc chị em luôn rạng ngời, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công cả trong công việc và cuộc sống. 
Thay mặt những chàng trai trong công ty, tôi xin chúc toàn thể chị em phụ nữ có ngày 8 tháng 3 thật vui vẻ và ý nghĩa. Chúc chị em luôn xinh đẹp, hạnh phúc, năng lượng để hoàn thành tốt nhiệm vụ nhé. Happy Women’s Day!
Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ! Chúc chị em có một ngày 8 tháng 3 nhiều niềm vui, nhận được nhiều hoa, nhiều quà. 
Happy Women’s Day! Chúc chị có ngày 8 tháng 3 thật nhiều năng lượng, tràn ngập niềm vui, nhận thật nhiều quà. Cảm ơn chị đã luôn giúp đỡ em trong công việc suốt thời gian qua.
Chúc một nửa thế giới của công ty luôn xinh tươi như hoa, trẻ trung, xinh đẹp và hạnh phúc. Các chị em chính là những nhân tố then chốt giúp tạo nên sự thành công và phát triển của công ty. Mong rằng chị em sẽ mãi giữ được sự nhiệt huyết cùng niềm đam mê và gắn bó trong công việc. Cảm ơn các chị em rất nhiều. Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ!
Chúc chị có ngày 8/3 vui vẻ và ngập tràn quà tặng. Cảm ơn chị đã luôn giúp đỡ và hỗ trợ em trong suốt thời gian qua, một lần nữa chúc chị 8/3 hạnh phúc và ấm áp bên gia đình chị nhé!
Bạn là một trong những đồng nghiệp nữ tuyệt vời và đáng yêu mà mình may mắn được làm việc cùng. Chúc bạn 8/3 luôn trẻ khỏe, công việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn
Chúc đồng nghiệp nữ là em: Em là một trong những đồng nghiệp nữ tuyệt vời và đáng yêu mà anh may mắn được làm việc cùng. Chúc em 8/3 luôn trẻ khỏe, công việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn
Nhân dịp mùng 8/3, tôi xin thay mặt cho các tập thể các bạn nam của lớp chúc các bạn nữ nhận được thật nhiều quà, nhiều hoa cùng nhiều lời khen và lời chúc trong ngày quốc tế phụ nữ này. Một lần nữa, tôi xin chúc các bạn nữ gặp được nhiều may mắn, hạnh phúc, niềm vui và những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống!
Thay mặt cánh đàn ông công ty, tôi xin phép trình bày vấn đề. Đối với đàn ông chúng tôi, mỗi người phụ nữ  trong công ty đã là một bông hoa xinh đẹp. Và với những gì mà người phụ nữ không ngừng cống hiến thì những bông hoa ấy không chỉ đẹp mà còn thật sự tỏa hương, một mùi hương quyến rũ dành tặng cho cả thế giới này. Nhân ngày 8/3, tôi xin thay mặt cho cánh đàn ông của công ty xin chúc các chị em mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống và đặc biệt luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi nhé!
Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen và lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, niềm vui và những điều tuyệt diệu trong cuộc sống!
Các bạn cũng biết rằng, đối với chúng tôi, các bạn thật quan trọng phải không. Trong cuộc sống ngày thường, các bạn là trụ cột tinh thần cho gia đình, trong công việc, các bạn cũng hoàn thành xuất sắc. Những đấng mày râu chúng tôi không biết nói gì hơn, ngoài lời cảm ơn và chúc chị em mãi luôn xinh tươi và thành công hơn nữa nhé!
Ngày 20/10 chúc chị em phụ nữ xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống và luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi nhé! Thay mặt những người thường xuyên mặc quần đùi. Chúc chị em vui khỏe và thật có ích.
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám... bàn chân!
Có nhiều lúc tôi nghĩ rằng, sẽ ra sao nếu cuộc sống này thiếu đi hình bóng của những người phụ nữ? Tôi không biết câu trả lời nào mới đúng nhất, nhưng tôi biết rằng thế giới chẳng thể tồn tại nếu vắng mặt những bóng hồng. Vâng, các chị em chính là nguồn sống của cánh đàn ông chúng tôi. Nhân ngày 8/3, tôi và tất cả các quý ông trong công ty xin chúc cho chị em đồng nghiệp lúc nào cũng khỏe mạnh, hạnh phúc, tràn ngập nụ cười trên môi và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao!

2. Lời chúc 8/3 cho bạn bè trong lớp

Gửi cô bạn thân của tôi!Tớ luôn cảm thấy hạnh phúc khi thấy cậu cười, nhói đau khi thấy cậu khóc. Niềm vui của cậu chínhlà hạnh phúc của tớ, nỗi buồn của cậu là niềm đau trong tớ. Vậy nên, cậu hãy luôn lạc quan yêu đời và hãy để mọi buồn khổ biến mất khỏi tâm trí cậu. Chúc cậu một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và hãy luôn nhớ về người bạn này nhé!
Nhân dịp mùng 8/3, tôi xin thay mặt cho các bạn nam của lớp chúc các bạn nữ nhận được thật nhiều quà, nhiều hoa cùng nhiều lời khen và lời chúc trong ngày đặc biệt này. Một lần nữa, tôi xin chúc các bạn gặp được nhiều may mắn, hạnh phúc, niềm vui và những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống!
Nhân ngày 8/3, xin chúc cho tất cả những người bà, người mẹ, những người phụ nữ thân quen xung quanh toàn thể những người đàn ông những lời chúc nồng nàn, tràn đầy yêu thương nhất. Với đàn ông chúng tôi, mọi người chính là niềm cảm hứng của cuộc sống, là kiệt tác dịu dàng mà thượng đế đã ban ban tặng cho một nửa thế giới này.
Chị em phụ nữ cũng biết đấy, đối với đàn ông chúng tôi, chị em thật sự rất quan trọng. Trong cuộc sống ngày thường, chị em chính là trụ cột tinh thần cho gia đình, trong công việc thì chị em cũng hoàn thành xuất sắc. Vào ngày 8/3 này, những đấng mày râu chúng tôi không biết phải nói gì hơn, ngoài lời cảm ơn và chúc chị em mãi luôn xinh tươi, cũng như thành công hơn nữa trong công việc!
8-3 là một ngày đặc biệt vì khi đó phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình thật sự là đàn ông. Tôi xin thay mặt cho một nửa thế giới chúc cho nửa kia còn lại của thế giới không chỉ riêng ngày 8/3 mà những ngày còn lại trong năm đều cảm thấy mình được yêu mến và quý trọng, còn đàn ông vẫn sẽ giữ vai trò là người yêu thương và che chở cho phụ nữ!
Đối với đàn ông chúng tôi, bản thân mỗi người phụ nữ đã là một bông hoa đẹp. Và với những gì mà người phụ nữ không ngừng cống hiến thì những bông hoa ấy không chỉ đẹp mà còn thật sự tỏa hương, một mùi hương quyến rũ dành tặng cho cả thế giới này. Nhân ngày 8/3, tôi xin thay mặt cho cánh đàn ông của công ty xin chúc các chị em mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung hồn nhiên, thành công trong cuộc sống và đặc biệt luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu cánh đàn ông chúng tôi nhé!
Nhân ngày 8/3, tao chúc mày mãi luôn tươi trẻ và hạnh phúc, sớm tìm được nửa kia của mình, tao mãi là thằng bạn thân của mày!
Cô bạn của tôi ơi! Mùng 8/3 đến rồi mà mình không biết chọn món quà nào cho bạn cả. Chúc bạn một ngày 8/3 thật ấm áp và vui vẻ bên những người mà bạn yêu quý, bạn mãi mãi là người bạn tốt đối với mình!
Chúc mày ngày 8/3 nhận được nhiều quà và sớm cho tao ăn cỗ nhé
Lời chúc 8/3 cho bạn bè: Nhân ngày 8/3, chúc bạn luôn dễ thương, xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại và mong bạn sớm có một tình yêu thật đẹp
Chúc bạn nhận được nhiều lời khen, nhiều quà và hoa cùng những lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn may mắn, hạnh phúc và nhiều niềm vui, điều tuyệt vời hơn trong cuộc sống
Có người đã từng nói rằng “Có được một người bạn tốt giống như có một kho báu vậy”. Tao cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì có một “kho báu” như mày. Tuy khác giới, nhưng mày hiểu tao còn hơn cả tao hiểu chính mình, cảm ơn mày vì điều đó. Nhân ngày 8/3, tao chúc mày mãi luôn tươi trẻ và hạnh phúc, sớm tìm được nửa kia của mình, tao mãi là thằng bạn thân của mày!
Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy vui vẻ cười lên nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây cũng có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ trong ngày đặc biệt này. Chúc bạn có một ngày 8/3 thật ý nghĩa, mãi luôn xinh tươi và yêu đời như thế đó, chúng ta mãi mãi là bạn thân của nhau nhé!
Cô bạn của tôi ơi! Mùng 8/3 đến rồi mà mình không biết chọn món quà nào cho bạn cả. Chỉ biết tặng bạn niềm vui để bạn thêm ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn thêm rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Chúc bạn một ngày 8/3 thật ấm áp và vui vẻ bên những người mà bạn yêu quý, bạn mãi mãi là người bạn tốt đối với mình!
Chúc mày ngày 8/3 vui vẻ, nhận được nhiều quà, sớm có người yêu nhé.

3. Lời chúc 8/3 cho bạn bè dài, hài hước

Vì bạn là một phần của thế giới và giúp một nửa thế giới trở nên tươi đẹp hơn nên chúc ngày 8/3 vui vẻ.
Điều tuyệt vời nhất trên giới này là nhận được lời chúc 8/3 từ một cô gái. Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc nhé, bạn thân.
Này cô gái xinh đẹp, dịu dàng, chu đáo, chúc bạn một ngày 8/3 thật hạnh phúc.
Chúc cho mỗi khoảnh khắc trong cuộc đời bạn đều tràn ngập niềm vui và luôn rực rỡ. Chúc mừng 8/3 nhé cô gái ngọt ngào.
Bạn đẹp nhất khi là chính mình và làm những điều bản thân thích. Happy International Women's Day!!!
Gửi những lời chúc ngọt ngào và vui vẻ đến cô gái xinh đẹp nhất, dễ thương nhất mà tớ từng gặp nhân ngày 8/3. 
Chúc cho bạn có một ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc. Chúc bạn làm được những điều mình muốn và đạt được nhiều thành công trong tương lai.
Cảm ơn vì bạn đã luôn ở bên, giúp đỡ và trở thành nguồn sức mạnh cho tôi. Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chúc bạn luôn thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và vẹn tròn trong cuộc sống.
Chúc bạn có một ngày 8/3 tràn ngập hoa hồng cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.
Ngày Quốc tế Phụ nữ, chúc bạn tiền đầy túi, tình đầy tim, luôn thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 
Chúc bạn có một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc, ngày càng xinh đẹp, công việc thuận lợi, làm ăn tấn tới.
Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen và nhiều sự yêu thương từ mọi người. 
8/3, chúc bạn nhiều may mắn, nhiều hạnh phúc, nhiều niềm vui và luôn gặp được những điều tốt đẹp, những người tuyệt vời.
Không chỉ riêng ngày Quốc tế Phụ nữ, chúc bạn mỗi ngày đều xinh đẹp và vui vẻ.
Chúc chị, em ngày 8/3 và cả 364 ngày sau đó luôn sống trong niềm vui, hạnh phúc.
Chúc mừng ngày 8/3. Chúc bạn ngày càng trẻ trung, xinh đẹp và hạnh phúc. Hãy luôn đồng hành cùng nhau trong những chặng đường sắp tới bạn thân nhé.
Chúc cô gái đang đọc những dòng này một đời đẹp xinh hạnh phúc. Chúc mừng ngày 8/3.
Nếu chúng ta làm bạn với một người phụ nữ, chúng ta sẽ có thêm một người mẹ, một người chị, một người bạn tâm giao…. Gửi tới người bạn đặc biệt của tôi, chúc một ngày Quốc tế Phụ nữ vui vẻ và hạnh phúc.
Tình bạn là mối quan hệ đẹp nhất và được làm bạn với một người phụ nữ là một điều may mắn nhất. Gửi bạn thân những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 8/3.
Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ. Chúc bạn luôn vui vẻ, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.
Nhân ngày 8/3, chúc bạn luôn dễ thương, xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại và sớm tìm được người thương.
Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ. Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của một nửa thế giới còn lại trong ngày hôm nay.
Nhân ngày 8/3, chúc bạn gặp nhiều may mắn, có nhiều niềm vui, hạnh phúc tràn trề và thành công trong công việc.
Cảm ơn vì đã luôn ở bên tớ, chúc cậu một ngày Quốc tế Phụ nữ thật hạnh phúc.
Nhân ngày 8/3, chúc người bạn đặc biệt nhất của tôi hạnh phúc, thành công, may mắn, được yêu thương nhiều nhiều.
Chúc người phụ nữ đã mang lại hạnh phúc và nụ cười cho cuộc sống của tôi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 8/3.
Gửi lời chúc vui vẻ và hạnh phúc đến người phụ nữ xinh đẹp, mạnh mẽ, thông minh và tài năng nhất thế giới này! Đừng bao giờ quên rằng bạn được luôn được yêu thương.
Chúc bạn có được hạnh phúc, thành công, tình yêu và tất cả những gì mà bạn xứng đáng nhận được. Quốc tế Phụ nữ vui vẻ!
Chúc cho mỗi khoảnh khắc trong ngày của bạn đều tràn ngập hạnh phúc. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.
Thay mặt cả thế giới, chúc bạn luôn duyên dáng, xinh đẹp, tự tin, hạnh phúc, khỏe mạnh và thành công trong cuộc sống.

4. Lời chúc 8/3 cho các bạn nữ trong lớp

Chúc bạn thân của mình có một ngày 8/3 thật nhiều hoa và quà nhé. Nếu bạn sợ không cầm nổi cũng đừng lo, mình sẵn sàng cầm giúp về nhà đấy, haha.
Chúc bạn 8/3 vui vẻ như chim sẻ, dẻo dai như mèo, sức khỏe như trâu, giàu sang như phụng, sống lâu như chim đà điểu!
Chúc bạn yêu có một ngày 8/3 siêu đặc biệt, nhận nhiều quà, gặp người thương, vui vẻ cả năm!
Này bạn ơi, tuy ngày Quốc tế Phụ nữ chưa phải ngày của chúng mình nhưng vẫn chúc bạn mình luôn xinh đẹp như hoa, mọi điều tốt đẹp và thuận lợi nhé.
Nhân dịp 8/3, chúc bạn ôm nhiều hoa, chất đầy quà, ăn uống thả ga, được đi chơi xa, sớm ngày có bồ!
Chúc nửa kia của thế giới luôn kiên cường, mạnh mẽ, không ngại khó khăn, không ‘ngán’ bất kỳ chuyện gì nè!

5. Lời chúc 8/3 cho người yêu, vừa là bạn bè

Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước tòa và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời. Chúc em yêu ngày 8/3 hạnh phúc!
Anh trịnh trọng tuyên bố: Anh yêu và quý trọng em không chỉ ngày 8/3, mỗi ngày mà suốt cả cuộc đời này. Happy Women's Day.
Vì chúng ta ở xa nhau nên anh chỉ biết chúc em có một ngày 8/3 thật sự ý nghĩa, vui vẻ và luôn nhớ về anh. Món quà anh tặng em có thích không? Hi vọng đó là món quà thực sự ý nghĩa với em. 
Khoảng cách chẳng thể nào làm ảnh hưởng đến tình yêu của chúng ta. Anh vẫn luôn nhớ hôm nay là ngày của phụ nữ và là ngày của người anh yêu. Chúc em một ngày Quốc tế Phụ nữ ý nghĩa, hạnh phúc, luôn vui vẻ, xinh đẹp. 
Dù không thể trực tiếp tặng quà cho em nhưng anh nhớ và mong gặp em rất nhiều. Chúc em luôn mạnh mẽ, hoàn thành mọi việc thật tốt nhé!
Không biết em đã nhận được quà của anh chưa? Hi vọng em sẽ thích món quà ấy và chúc em có ngày 8/3 vui vẻ. Hãy chờ anh về nhé. Anh mong được gặp em nhiều lắm rồi!
Nhân ngày 8/3, anh chúc cô gái nhỏ của anh có một ngày thật hạnh phúc, ý nghĩa, tươi trẻ, xinh đẹp. Luôn nhớ lúc nào cũng có anh bên cạnh em!
Gửi đến người con gái anh yêu, chúc em một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui, luôn luôn hạnh phúc. Anh yêu em rất nhiều. Hãy tin vào tình yêu của anh, em nhé!
Em chính là điều đẹp đẽ và hoàn mỹ nhất mà cuộc sống này đã ban tặng cho anh. Chúc em ngày Quốc tế Phụ nữ nhiều niềm vui, luôn xinh đẹp, hạnh phúc.
Em chính là thiên thần xinh đẹp nhất trong trái tim anh. Chúc em của anh ngày 8/3 thật vui vẻ, cảm ơn em đã đến bên anh.
Mỗi người đều có hạnh phúc của riêng mình. Đối với anh, hạnh phúc lớn nhất là có em. Anh mong rằng mỗi ngày đều có em bên cạnh, trọn kiếp này và cả kiếp sau nữa. Happy Women’s Day! Chúc em có ngày 8/3 thật hạnh phúc.
Gửi người con gái anh yêu, chúc em yêu một ngày mùng 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Anh luôn yêu và nhớ em! Em cũng hãy như vậy nhé!
Ngày 8/3, anh chúc em có nhiều khoảnh khắc đặc biệt. Chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc. Happy Women's Day.
Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn chúc mừng ngày 8/3 này.
Nhân ngày 8/3, với tất cả tấm lòng mình, anh xin chúc em ngày càng xinh đẹp "dã man", thông minh "khủng khiếp", nhưng đừng bao giờ rời xa anh nhé em yêu!

6. Lời chúc 8/3 cho bạn bè ở xa ý nghĩa

Tuy không thể ở bên cạnh bạn mình, nhưng vẫn chúc bạn có một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui và tiếng cười, nhận nhiều quà nữa nhé. 
Khoảng cách không thể ngăn nổi tình bạn thân thiết của chúng ta đâu. Hehe, chúc bạn mình có một ngày 8/3 thật hạnh phúc, ngập tràn quà. 
Happy Women’s Day bạn tôi! Đừng ngạc nhiên vì lâu quá không gặp nhau rồi. Nhưng mình không quên bạn đâu nhé. Nhân ngày 8/3 chúc bạn luôn là chính mình, mạnh mẽ và luôn kiên cường, hãy sống thật vui vẻ và hạnh phúc nha. 
Hello bạn mình! 8/3 vui vẻ, tuy là không đi ăn lễ cùng nhau được nhưng hãy nhớ alo mình để tâm sự mỗi khi bạn cần nha, chúc bạn có ngày 8/3 thật ấm áp.
Nhân dịp 8/3 mình nghiêm túc gửi lời chúc đến bạn, chúc bạn có ngày 8/3 năng lượng, công việc thuận lợi và ngày càng thành công, xinh đẹp, giàu có như bạn mong muốn. 
Dù cậu đang ở xa và chúng ta không thể đón lễ 8/3 cùng nhau, nhưng tớ vẫn chúc mọi điều tốt đẹp nhất đến với cậu. Và cậu hãy tin rằng không điều gì có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp của chúng ta. Hãy nhớ mình luôn bên cạnh bạn, chúc bạn có ngày 8/3 thật ấm áp và vui vẻ nhé!
Dù không thể gửi quà đến bạn nhưng mình nhớ cậu nhiều lắm đấy. Chúc cậu 8/3 tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và học thật tốt nha. Yên tâm là mình vẫn giữ quà đợi cậu. 
Gửi người bạn phương xa của tôi, cậu có khỏe không? Hôm nay là 8/3 đấy chúc cô gái của tớ thật rạng rỡ, luôn giữ vững tinh thần, nụ cười luôn trên môi, chúc cậu mọi thứ tốt đẹp nhất trong ngày 8/3 này. 
Không biết bạn đã nhận được quà từ xa của tớ chưa nhỉ? Hy vọng cậu sẽ vui khi nhận món quà 8/3 của tớ, chúc cậu luôn xinh đẹp, giỏi giang và thành công với con đường cậu chọn lựa nhé. 
Vậy là có thêm 1 ngày 8/3 chúng ta không thể đón cùng nhau rồi. Phụ nữ là để yêu thương nên hãy dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân hôm nay nhé! 

Thơ chúc 8/3 cho bạn bè bằng thơ sâu sắc

Hôm nay mùng 8 tháng 3
Chị em phụ nữ đi ra đi vào
Ngó mãi chẳng thấy anh nào
Chị em bực bội đi vào, đi ra.
Hôm nay mùng 8 tháng 3
Tôi giặt hộ bà cái áo của tôi
Tôi phần bà một đĩa xôi
Sợ bà xấu bụng, tôi xơi hộ bà!
Đến ngày mồng tám tháng ba
Thì tôi lại ước em là… đàn ông.
Ước em đôi má phai hồng
Đôi môi phai thắm, lại không… điệu đà
Ước em… duyên bớt mặn mà
Đừng đằm thắm quá, người ta yêu thầm!
Ước em, bỗng cũng… “hâm hâm”
Tự nhiên quên mất… cầm nhầm tay tôi!
Chúc các bạn nữ:
Hay ăn chóng béo,
Tiền nhiều như kẹo,
Tình chặt như keo,
Dẻo dai như mèo,
Mịn màng trắng trẻo,
Sức khỏe như Heo
Mùng 8 tháng 3
Chúc chị em ta
Tay ôm nhiều hoa
Giỏ đựng đầy quà
Khỏi lo việc nhà
Được đi chơi xa
Ăn uống thả ga
Tiền không phải trả
Nói năng rôm rả
Cười tươi như hoa
Mùng 8 tháng 3
Chúc chị em ta
Áo quần thướt tha
Da phấn, mặt hoa
Đẹp như bức họa
Mở điện thoại ra
Ngập lời tụng ca…
Tối đến về nhà
Được chồng mát-xa
Thật là Ô… lá… la!
Hôm nay mồng tám tháng ba
Giá hoa thì đắt, giá quà thì cao
Tiền lương tiêu hết hồi nào
Thù lao, tiền thưởng chẳng trao lễ này.
Lễ này ai nghĩ cũng hay, đây là dịp để giải bày khó khăn...
Ai đem quà cáp kềng càng, riêng tôi dâng tặng cho nàng thơ thô
Hoa hồng mấy bữa héo rồi
Còn thơ thơ mãi tuyệt vời là thơ
Nếu thế giới không có đàn bà
Hàng tỉ đàn ông sẽ chết già
Ai làm đối tượng cho ông ghẹo
Khi có cô nào õng ẹo qua
Nếu thế giới không có đàn bà
Ai sẽ thay ông gánh việc nhà
Quạt nồng ấp lạnh ai chu tất
Nuôi cả đàn con cũng chẳng la
Nếu thế giới không có đàn bà
Thì các ông ở đâu mà ra
Mồng tám tháng ba ông nên nhớ
Mang tặng mỗi bà một đoá hoa.
Em ơi mùng 8 tháng 3
Anh xin tình nguyện trông nhà cho em
Em đi thoải mái suốt đêm
Anh ngoan chỉ biết chong đèn chờ thôi
Nếu em có lỡ đứng ngồi…
Với ai anh cũng vui rồi… cho qua
Bởi vì mùng tám tháng ba
Ngày em được phép giăng hoa một lần
Nếu còn e ngại tần ngần
Thì em trông cửa để phần… anh đi.
Gọi em, em hỡi, em đâu ?
Trên bàn chợt thấy mấy câu em đề
“Em đi mua sắm tối về
Ở nhà anh nhớ phải nghe lời này
Sáng ra xén cỏ tưới cây
Rửa luôn đống chén .. hôm rày anh quên
Trong kho, mười một cái mền
Đắp từ năm ngoái, anh đem giặt dùm
Giày dép em quẳng lung tung
Nhờ anh lượm cất vô thùng dùm em
Mười lăm bao rác trên thềm
Anh đem ra đổ ở bên bờ hồ
Receipt đem bán ký lô
Bill thì anh nhớ ký vô trả tiền
Có vợ đẹp, sướng như tiên
Gặp bạn phải nói em hiền đó nha.
Hôm nay ngày tám tháng ba,
Em nhường vinh dự “Chủ nhà” cho anh.
Em cứ ngồi ngắm hoa
Em cứ ca cứ há
Anh sẽ lo rửa bát
Anh sẽ lo quét nhà
Anh sẽ lo giặt là
Em uống gì anh pha
Chợ gần hay chợ xa
Anh lần ra được hết
Món em ưa anh biết
Em cứ chờ mà xem
Em đánh phấn xoa kem
Anh nhặt rau vo gạo
Em ung dung đọc báo
Anh tay nấu tay xào
Anh tự làm không sao
Đừng lo gì em nhé
Tà áo em tuột chỉ
Đưa anh khâu lại giùm
Nho anh mua cả chùm
Buồn mồm em cứ nếm
Bạn gái em mà đến
Cứ vô tư chuyện trò
Anh tắm cho thằng cu
Rồi anh ru nó ngủ
Màn hình bao cầu thủ
Nghe em hét “vào rồi”
Hết một ngày em ơi/ 24 giờ thôi nhé (8/3).

Lời chúc 8/3 cho bạn bè bằng tiếng Anh

The most beautiful kind of relationship is friendship, and having female friends is a gift. Happy Women's Day! 
Mối quan hệ đẹp nhất là tình bạn, và có bạn nữ là một món quà. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!
I want you to know how much I admire and love you since you are one of the most incredible women I know. 
Tôi muốn bạn biết tôi ngưỡng mộ và yêu quý bạn nhiều như thế nào vì bạn là một trong những người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi biết.
Lời chúc 8/3 cho bạn bè bằng tiếng Anh: I wish you a happy International Women's Day this year and every year ahead since you are very significant to me.
Tôi chúc bạn một Ngày Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc trong năm nay và mọi năm tới vì bạn rất quan trọng đối với tôi.
You are strong. You are gorgeous. You are capable of doing anything you set your mind to. Always keep that in mind. Happy Women's Day!
Bạn rất mạnh mẽ. Bạn rất xinh đẹp. Bạn có khả năng hoàn thành bất cứ điều gì bạn đặt tâm trí của bạn vào. Hãy luôn ghi nhớ điều đó. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!
I appreciate you being there for me through thick and thin; you are a lovely woman. Happy Women's Day!
Tôi trân trọng việc bạn đã ở đó vì tôi qua mọi thăng trầm cuộc sống; bạn là một phụ nữ đáng yêu. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!
Happy International Women's Day to you, my best friend, who has not only made me smile and be happy but has also given me an incredible sense of humor and a ton of jokes.
Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, người bạn thân nhất của tôi, người không chỉ khiến tôi cười và hạnh phúc mà còn đem đến cho tôi khiếu hài hước đáng kinh ngạc và rất nhiều trò đùa.
Feel special, unique, on top of the world..its your day!! Happy Womens Day my girl.
Hãy cảm thấy mình đặc biệt, duy nhất và hạnh phúc vào ngày của bạn nhé cô gái. Chúc bạn một 8/3 hạnh phúc!
On women’s day what can I wish for, but the very best for you! Happy Women’s Day!
Vào ngày Quốc tế phụ nữ, tớ mong ước mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn. Chúc bạn một 8/3 hạnh phúc!
For all the times you’ve brought a smile and made my days seem brighter. For sharing ups and downs with me and making my burdens lighter. For doing the caring things that make a special friend. Your friendship is a joy. I wish it never ends! Happy Women’s Day!
Bạn luôn mang đến nụ cười và làm bừng sáng cuộc sống của tớ. Bạn chia sẻ với tớ mọi niềm vui, nỗi buồn và giúp tớ cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Bạn quan tâm, chăm sóc tớ như một người bạn đặc biệt. Được làm bạn với bạn là một điều vô cùng hạnh phúc. Hãy để tình bạn của chúng ta kéo dài mãi nhé. Chúc bạn ngày 8/3 vui vẻ!
Enjoy life not only today but also every day. Take some time off from your hectic schedule. Let your hair down, enjoy yourself, and follow your heart. Because today is your day. Enjoy your Women's Day!
Tận hưởng cuộc sống không chỉ hôm nay và cả mọi ngày. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi trong lịch trình bận rộn của bạn. Hãy xõa đi, tận hưởng bản thân và làm theo trái tim của bạn. Bởi vì hôm nay là ngày của bạn. Hãy tận hưởng ngày Quốc tế Phụ nữ của bạn!
A great friend and a wonderful woman. Having both of them inside of you is a blessing! I wish you a very Happy Women's Day!
Một người bạn tuyệt vời và một người phụ nữ tuyệt vời. Có cả hai điều này bên trong con người bạn quả là một phước lành! Tôi chúc bạn một Ngày Quốc tế Phụ nữ thật hạnh phúc!
When everyone had gone, you were still there to hold my hand, to provide me your support, and to be my pillar of strength. Happy Women's Day to you, my buddy.
Khi mọi người đều đã ra đi, bạn vẫn ở đó để nắm lấy tay tôi, để hỗ trợ tôi và là trụ cột sức mạnh của tôi. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, bạn của tôi.
You’ll discover a mother, sister, and confidant in a woman if you are friends with her. Happy International Women's Day 2023 to one such fantastic friend.
Bạn sẽ khám phá ra một người mẹ, người chị gái và người bạn tâm giao trong một người phụ nữ nếu bạn là bạn của cô ấy. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 2023 tới một người bạn tuyệt vời như vậy.
You are the driving force, the inspiration, the power, and the strength. Both the friend and the woman are you. I wish you a happy Women's Day.
Bạn là nguồn động lực, nguồn cảm hứng, năng lượng và sức mạnh. Cả khi bạn là một người bạn hay là người phụ nữ. Chúc bạn một ngày Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc.
I want to send heartwarming wishes for International Women's Day to the woman who has always been a great and encouraging friend to me.
Tôi muốn gửi những lời chúc ấm áp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ đến người phụ nữ đã luôn là người bạn tuyệt vời và động viên tôi.

Lời chúc 8/3 cho bạn bè bằng tiếng Trung

Hiểu được hàm ý của hạnh phúc là người phụ nữ xinh đẹp, dùng trí tuệ để đối đãi với cuộc sống là người phụ nữ thông minh, dùng sự lãng mạn để tô điểm tháng ngày là người phụ nữ quyến rũ, ngày hôm nay, bạn là người phụ nữ mê hồn nhất, ngày lễ hạnh phúc!

懂得幸福含义的是美丽的女人,用智慧看待生活的是聪明的女人,用浪漫装点日子的是情趣 的女人,今天,你是最迷人的女人,节日快乐!

dǒng dé xìng fú hán yì de shì měilì de nǚ rén ,yòng zhìhuì kàndài shēnghuó de shì cōngmíng de nǚrén ,yòng làngmàn zhuāng diǎn rìzi de shì qíngqù de nǚ rén ,jīn tiān ,nǐ shì zuì mí rén de nǚ rén ,jié rì kuài lè !

Không có mặt trời thì hoa sẽ không nở; không có tình yêu thì sẽ không có hạnh phúc; không có mẹ thì sẽ không có nhà thơ, cũng không có anh hùng. 8/3 vui vẻ!

没有太阳,花朵不会开放;没有爱便没有幸福;没有女人也就没有爱;没有母亲,既不会有诗人,也不会有英雄。快乐!

Méi yǒu tài yáng , huā duǒ bú huì fàng kāi ; méi yǒu ài biàn méi yǒu xìng fú ; méi yǒu nǔ rén yě jiù méi yǒu ài; méi yǒu mǔ qīn , jì bú huì yǒu dài rén , yě bú huì yǒu yīng xióng.

Hoa tươi có đẹp đến đâu cũng không đẹp bằng nụ cười của mẹ; giọng nói của mẹ đến tiếng nhạc du dương cũng không sánh bằng; dù là kim cương lấp lánh cũng không thể làm con mờ mắt. Trong trái tim con, mẹ là đẹp nhất! Chúc mẹ 8/3 vui vẻ!

鲜花再美,比不过你的笑颜;乐声悦耳,胜不了你的声音;钻石璀璨,迷不了我的双眼;你,是我心中的最美,祝你妇女节快乐!

Xiān huā zài měi , bǐ bú guò nǐ de xiào yán ; lè shēng yuè ěr , shèng bù liǎo nī de shēng yīn ; zuàn shí cuǐ càn , mí bù liǎo wǒ de shuāng yǎn ; nǐ , shì wǒ xīn zhōng zuì měi , zhù nǐ fù nǔ rén kuài lè !

Nghe nói, kết giao với người phụ nữ đẹp thì bổ mắt, kết giao với người phụ nữ thông minh thì bổ não, kết giao với người phụ nữ khoẻ mạnh thì có lợi cho sức khoẻ, kết giao với người phụ nữ vui vẻ thì có ích cho tâm hồn. Còn kết giao với bạn thì có ích cho tất cả! Người phụ nữ hoàn hảo, chúc bạn 8/3 vui vẻ! .

听说,和漂亮的女人交往养眼,和聪明的女人交往养脑,和健康的女人交往养身,和快乐的女人交往养心。和你交往全养啦!完美女人,祝你三八节快乐!

Tīng shuō , hé piāo liang de nǔ rén jiāo wǎng yǎng yǎn , hé cōng míng de nǔ rén jiāo wǎng yǎng nǎo , hé jiàn kāng de nǔ rén jiāo wǎng yǎng shēn , hé kuài lè de nǔ rén jiāo wǎng yǎng xīn . hé nǐ jiāo wǎng quán yǎng lā ! wán měi nǔ rén , zhù nǐ sān bā jié kuài lè !

Em biết, tôi cũng biết, đối với tôi bạn quan trọng vô cùng. Em hiểu, tôi cũng hiểu, hôm nay ngày 8/3 phải thật vui vẻ. Em vui vẻ, tôi cũng vui vẻ, hạnh phúc ngập tràn như nước sông cuồn cuộn! Chúc người đẹp 8/3 vui vẻ, may mắn!

你知道,我知道,你在我心中很重要;你懂得,我懂得,今天要过好妇女节;你快乐,我快乐,幸福不断如长河!愿美女节日快乐,好运多多!

nǐ zhī dào , wǒ zhī dào , nǐ zài wǒ xīn zhōng hěn zhòng yào ; nǐ dǒng de , jīn tiān yào guò hǎo fù nǔ jié , nǐ kuài lè , wǒ kuài lè , xìng fú bú duàn rú cháng hé ! yuàn měi nǔ jié rì kuài lè , hǎo yùn duō duō !

1000 đoá hồng tặng em, mong em hãy yêu chính bản thân mình. 1000 con hạc giấy tặng em, để mọi buồn phiền rời xa cuộc sống của em. 1000 ngôi sao may mắn tặng em, để cho quanh em luôn ngập tràn may mắn. Chúc em 8/3 vui vẻ!

一千朵玫瑰给你,要你好好爱自己;一千只纸鹤给你,让烦恼远离你!一千颗幸运星给你,让好运围绕着你!妇女节快乐!

yì qiān duǒ méi gui gěi nǐ , yào nǐ hǎo hāo ài zì jǐ ; yì qiān zhǐ hè gěi nǐ , ràng fán nǎo yuǎn lí nǐ ! yì qiān kē xìng yùn xīng gěi nǐ, rang hǎo yùn wéi ráo zhe nǐ ! fù nǔ jié kuài lè !

Nếu một giọt nước tượng trưng cho một chút vấn vương, anh sẽ tặng em cả vùng biển lớn. Nếu một ngôi sao tượng trưng cho một nỗi mong nhớ, anh sẽ tặng em cả dải ngân hà. Nếu một thìa mật ong tượng trưng cho một lời chúc phúc, 8/3 anh sẽ tặng em cả một tổ ong vò vẽ!

如果一滴水代表一份寄挂,我送你整个东海,如果一颗星代表一份思念,我送你一条银河,如果一勺蜂蜜代表一份祝福,三八节我送你一个马蜂窝!

rú guǒ yì dī shuǐ dài biǎo yí fèn qiān guà , wǒ sòng nǐ zhěng ge dōng hǎi , rú guǒ yì kē xīng dài biǎo yí fèn sī niàn , wǒ sòng nǐ yì tiáo háng hé , rú guǒ yì sháo fēng mì dài biǎo yí fèn zhù fú , sān bā jié wǒ sòng ní yí ge mǎ fēng wō .

Ngày 8/3, dự báo thời tiết nói rằng buổi sáng bầu trời tâm trạng không có mây, đẹp đẽ tươi sáng; buổi trưa cơn gió lãng mạn nhè nhẹ thổi qua, niềm vui tràn đầy; buổi tối ánh trăng ngọt ngào dịu dàng chiếu rọi, hạnh phúc vô biên. Dự báo rằng suốt cả ngày bạn sẽ nhận được vô vàn lời chúc!

三八妇女节天气预报,早上心情天空万里无云,美丽灿烂;中午浪漫微风轻轻吹拂,快乐连绵;晚上甜蜜月光温柔笼罩,幸福无限。预计全天对你的祝福不断。

Sān bā fù nǔ jié tiān qì yù bào , zǎo shàng xīn qíng tiān kōng wàn lǐ wú yún , měi lì càn làn ; zhōng wǔ làng màn wēi fēng qīng qīng chuī fú , kuài lè lián mián ; wǎn shàng tián mì yuè guāng wēn róu lǒng zhào , xìng fú wú xiàn . yù jì quán tiān duì nǐ de zhù fú bú duàn .

Em yêu, hôm nay là 8/3, em không cần lau nhà, không cần rửa bát, không cần chăm con nữa, em hãy hẹn hội chị em tốt của mình đi chơi đi. Cứ yên tâm, mọi việc có anh lo, anh sẽ tự mình nhờ người đến làm cho em. 8/3 vui vẻ!

亲爱的,今天三八妇女节,地不用你拖了,碗不用你洗了,娃不用你带了,你约几个姐妹去玩吧,放心,一切有我,我会亲自请人来做的。三八节快乐!

Qīn ài de , jīn tiān sān bā fù nǔ jié , dì bú yòng nǐ tuō le , wǎn bú yòng nǐ xǐ le , wá bú yòng nǐ dāi le , nǐ yuē jǐ ge jiě mèi qù wán ba , fàng xīn , yí qiè yǒu wǒ , wǒ huì qīn zì qǐng rén lái zuò de . sān bā jié kuài lè !

Tình cảm rất chân phương, lời cầu nguyện rất chân thành, lời chúc phúc rất chân thật, lời thăm hỏi rất chân tình. 8/3 là ngày Quốc tế phụ nữ, mong niềm vui, hạnh phúc, sắc đẹp và tuổi trẻ mãi mãi luôn bên bạn!

感情是真挚的,祈祷是真诚的,祝福是真心的,问候是真实的,三八妇女节到,愿你快乐相伴,幸福相依,漂亮常驻,年轻常在!

Gǎn qíng shì zhēn zhì de , qí dǎo shì zhēn chéng de , zhù fú shì zhēn xīn de , wèn hòu shì zhēn shí de , sān bā nǔ jié dào , yuàn nǐ kuài xiāng bàn , xìng fú xiāng yī , piāo liang cháng zhù , nián qīng cháng zài !

Từ khi có bạn, văn minh nhân loại mới được tiếp diễn. Từ khi có bạn, hạnh phúc gia đình mới được lâu dài. Từ khi có bạn, cuộc sống thường ngày mới được ngăn nắp đâu vào đó. Vào ngày lễ đầy niềm vui này, chúc những người phụ nữ vĩ đại của tôi mãi mãi hạnh phúc, vui vẻ, khoẻ mạnh, xinh đẹp!

有了你,人类文明才得以延续;有了你,家庭幸福才能够持续;有了你,吃穿住行才井然有序!在这快乐的节日,祝伟大的女人们永远幸福快乐、健康美丽!

Yǒu le nǐ , rén lèi wén míng cái dé yi yán xù ; yǒu le nǐ , jiā tíng xìng fú cái néng gòu chí xù ; yǒu le nǐ , chī chuān zhù xíng cái jǐng rán yǒu xù ! zài zhè kuài lè de jié rì, zhù wěi dà de nǔ rén men yǒng yuǎn xìng fú kuài lè , jiàn kāng měi lì !

Nhờ có bạn, thế giới mới trở nên đẹp đẽ dịu dàng như vậy. Nhờ có bạn, cuộc sống mới có được nhiều niềm vui và hạnh phúc như vậy. Chân thành chúc bạn và tất cả mọi người phụ nữ trên thế giới luôn khoẻ mạnh, xinh đẹp, trẻ trung, ngày 8/3 vui vẻ!

因为有了你们,世界才变得如此美丽温情,因为有了你们,生活才有了太多的幸福和欢欣……真诚祝福你和所有女同胞们:健康美丽年轻,节日快乐开心!

Yīn wèi yǒu le nǐ men , shì jiè cái biàn de rú cǐ měi lì wēn qíng , yīn wèi yǒu le nǐ men , shēng huó cái yǒu le tài duō de xìng fú hé xīn shǎng …. zhēn chéng zhù fú nǐ h suǒ yǒu nǔ tóng bāo men : jiàn kāng měi lì nián qīng , jié rì kuài lè kāi xīn .

Gió tháng 3 khiến tâm trạng bạn tươi trẻ; mưa tháng 3 khiến bạn luôn luôn vui vẻ; ánh trăng tháng 3 khiến bạn ấm áp trong lòng; lời chúc tháng 3 khiến cuộc sống của bạn luôn mỹ mãn. Chúc bạn 8/3 vui vẻ!

三月的风,让你心情灿烂;三月的雨,让你快乐绵长;三月的阳光,让你心头温暖;三月的祝福,让你生活美满。祝妇女节快乐!

Sān yuè de fēng , ràng nǐ xīn qíng càn làn ; sān yuè de yǔ , ràng nǐ kuài lè mián cháng ; sān yuè de yáng guāng , ràng nǐ xīn tóu wēn nuǎn ; sān yuè de zhù fú , ràng nǐ shēng huó měi mǎn . zhù fù nǔ rén jié kuài lè !

Tôi mong tôi chính là mặt trời, để mỗi ngày được nhìn thấy nụ cười quyến rũ của em. Tôi mong tôi chính là mặt trăng, để mỗi ngày được cùng em chìm vào giấc mơ ngọt ngào. Tôi mong tôi là chỗ dựa cả đời này của em, để ngày đêm được bên em mãi mãi. Chúc em 8/3 vui vẻ!

我希望自己是太阳,能每天看见你迷人的笑脸;我想自己是月亮,能每天陪伴你进入甜蜜梦乡;我希望自己是你今生的依靠,可以日夜陪伴你左右!祝福你三八节日快乐!

wǒ xī wàng zì jǐ shì tài yáng , néng měi tiān kàn jiàn ní mí rén de xiào liǎn ; wǒ xiǎng zì jǐ shì yuè liáng , néng měi tiān péi bàn nǐ jìn rù tián mì mèng xiāng ; wǒ xī wàng zì jǐ shì nǐ jīn shēng de yī kào , kě yǐ rì yè péi bàn nǐ zuǒ yòu ! zhù fú nǐ sān bā jié rì kuài lè !

Phụ nữ giống như hoa, làm cả thế giới trở nên tươi đẹp. Người mẹ giống như hoa hướng dương, đem lại nguồn sống ấm áp. Người vợ giống như hoa lan, đem đến sự ấm êm, yên bình. Người yêu giống như hoa hồng, đem lại những cảm xúc mạnh liệt. Con gái giống như hoa đào, đem đến sự tươi sáng rực rỡ. 8/3, chúc các bạn ngày càng xinh đẹp!

女人如花,艳丽整个世界。母亲是太阳花,带来温暖;妻子是兰花,带来安宁;恋人是玫瑰花,带来激情;女儿是桃花,带来灿烂。三八节,愿你更鲜艳。

nǔ rén rú huā , yàn lì zhěng ge shì jiè . mù qīn shì tài yáng huā , dài lái wēn nuǎn ; qī zi shì lán huā , dài lái ān nìng ; liàn rén shì méi gui shuā , dài lái jī qíng ; nǔ ér shì táo huā , dài lái càn làn . sān bā jié , yuàn nǐ gèng xiān yàn .

Trên đây là những lời chúc 8/3 cho bạn bè mà đội ngũ INVERT chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể biết được những lời chúc 8/3 ý nghĩa, hay nhất một cách dễ dàng để dành tặng cho bạn bè nữ mà bạn yêu thương.

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Nguồn: Invert.vn

Tags: lời chúc 8 3 cho bạn beđồng nghiệplời chúc 8 3 cho bạn be trong lớplời chúc 8/3 cho người yêulời chúc 8 3 cho bạn bè hài hướclời chúc 8/3 cho bạn nữlời chúc 8 3 cho phụ nữlời chúc 8/3 cho các bạn nữ trong lớp
Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Nháy mắt phải (mắt phải giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

20 Tháng Chín, 2023 7

Nháy mắt phải hay mắt phải cứ giật giật liên tục ở phải nam và nữ từ trước đến nay đều là báo hiệu điều may mắn hay là điềm xấu đến với bạn hay không? Hãy khám phá ngay.

Nháy mắt trái (mắt trái giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

20 Tháng Chín, 2023 2

Hiện tượng nháy mắt trái hay mắt bên trái giật ở nam hay nữ theo khung thời gian, báo hiệu một điềm tương ứng với khung thời gian đó, có thể là điềm báo may mắn hoặc xui? 

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

23 Tháng Chín, 2023 3

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Cho Acc Free Fire Miễn Phí - Tặng ACC FF Free VIP Mới 09/2023

1 Tháng Chín, 2023 897

Free Fire là một trong những game sinh tồn đứng vị trí TOP 1 hiện tại. Chính vì vậy, số lượng người mong đợi sự kiện cho acc ff miễn phí tăng lên đáng kể để có trải nghiệm mượt mà hơn. 

Cắt tóc ngày nào tốt? Lịch cắt tóc tháng 09/2023 Dương Lịch Chính Xác

1 Tháng Chín, 2023 3

Ông bà ta từ xưa đã lưu truyền lại câu nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, ý chỉ tuy rằng cái tóc, chiếc răng tuy nhỏ bé nhưng nó cũng góp phần vào vẻ đẹp của một người.

Cách giải Rubik 3x3 đơn giản từ Cơ bản đến Nâng cao 2023

14 Tháng Chín, 2023 0

Rubik từ lâu được biết đến là một trong những trò chơi giải đố trí tuệ giúp người chơi phát triển tư duy. Trong đó, Rubik 3x3x3 là phiên bản Rubik cơ bản và được coi là bán chạy nhất Thế Giới. Vậy Rubik 3x3 là gì và làm sao để biết cách giải Rubik 3x3? 

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh