Kinh nghiệm hay

9999+ Lời chúc sinh nhật con gái yêu hay & ý nghĩa hay 2024

Bên cạnh quà, bánh, hoa tươi thì lời chúc sinh nhật con gái cũng là một món quà ý nghĩa, mà ba mẹ nên dành tặng cho con gái yêu của mình. Đây không chỉ là sợi dây vô hình kết nối tình cảm cha mẹ với con, mà còn là cách để con gái yêu cảm nhận được tình yêu thương và sự quan tâm của cha mẹ.

Cùng INVERT tham khảo ngay những lời chúc sinh nhật con gái hay và ý nghĩa nhất trong bài viết sau để dành tặng “công chúa” nhà bạn nhé. 

Lời chúc sinh nhật con gái ngắn gọn, ý nghĩa nhất

1. Lời chúc sinh nhật con gái ngắn gọn

Chắc hẳn, sinh nhật là một ngày đặc biệt đối với tất cả mọi người, nhất là những cô con gái sống tình cảm. Chính vì thế, một món quà nhỏ kèm theo một lời chúc sinh nhật ngắn gọn từ bố mẹ sẽ tạo nên không khí vui tươi, ấm áp và ý nghĩa trong ngày sinh nhật của con gái yêu của bạn đấy.

Dưới đây là một số lời chúc sinh nhật con gái ngắn gọn, ý nghĩa mà INVERT đã tổng hợp được. Cùng tham khảo nhé. 

Bố mẹ chẳng quen nói lời ngọt ngào nhưng hôm nay là một ngày đặc biệt, chúc mừng sinh nhật con gái, chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con gái yêu của bố mẹ!
Cha mẹ chỉ biết nói rằng chúc mừng sinh nhật con, chúc những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với con, cha mẹ yêu con!
Chúc mừng sinh nhật con gái yêu, chúc con luôn xinh đẹp, vui vẻ và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống!
Chúc mừng sinh nhật con gái yêu! Ba mẹ mong rằng con mỗi ngày đều hạnh phúc, mỗi ngày đều tươi cười, chúc con tuổi mới gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, con nhé!
Cô công chúa bé bỏng của cha mẹ, con có biết rằng con vô cùng đáng yêu và dễ thương không? Chúc mừng sinh nhật con!
Con gái biết không, con chính là cả thế giới của ba mẹ, chúc mừng sinh nhật con, chúc con sẽ đạt được tất cả ước nguyện con nhé!
Con gái yêu của ba mẹ, con chính là món quà quý giá nhất trên đời này, hãy luôn sống vui vẻ, hạnh phúc con nhé. chúc mừng sinh nhật con gái!
Hôm nay là một ngày đặc biệt, ba mẹ vô cùng hạnh phúc vì sự hiện diện của con. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu, ba mẹ luôn đồng hành bên con trong mỗi hành trình cuộc sống!
Hôm nay là một ngày tuyệt vời, ngày mà Chúa đã ban tặng cho ba mẹ một thiên thần nhỏ. Chúc mừng sinh nhật thiên thần đáng yêu của ba mẹ nhé!
Vậy là cô con gái bé bỏng của cha mẹ đã thêm một tuổi, hãy luôn mỉm cười vui vẻ như thế này con nhé, cha mẹ yêu con!

2. Top stt chúc sinh nhật con gái ý nghĩa

Dù bước sang năm bao nhiêu tuổi đi nữa thì những đứa con gái bé bỏng vẫn mãi luôn là cô công chúa nhỏ của ba mẹ. Do đó, để con gái yêu có thể cảm nhận được tình yêu thương đong đầy, cha mẹ có thể tham khảo những câu chúc, stt chúc sinh nhật con gái ý nghĩa ấm áp dưới đây nhé

Ba mẹ không thể tin được là thời gian lại có thể trôi nhanh đến như vậy, mới đây mà con gái của ba mẹ đã lớn hơn một tuổi nữa rồi. Hôm nay, chúng ta nhất định phải ăn mừng thật hoành tráng cho ngày đặc biệt này vì sự thông minh, lém lỉnh, đáng yêu và xinh xắn của cô công chúa nhỏ nhà ta.
Cảm ơn vì sự có mặt của nàng công của bé nhỏ trên thế giới này, cảm ơn con vì con chính là kết tinh tình yêu của bố mẹ, là món quà quý giá nhất mà Thượng Đế ban tặng cho bố mẹ. Ngày hôm nay, ngày sinh nhật con, bố mẹ chỉ muốn chúc con đạt được tất cả ước mong, ngày càng thành công hơn trong cuộc sống!
Chúc mừng sinh nhật con gái yêu, ba mẹ chẳng biết chúc gì hơn là mong con sẽ đạt được tất cả ước nguyện trong cuộc đời mình. Con gái của ba mẹ xinh đẹp, giỏi giang lắm, hãy vững tin vào cuộc sống con nhé!
Chúc mừng sinh nhật nàng công chúa xinh đẹp của cha mẹ! Chúc con tuổi mới trưởng thành hơn, xinh đẹp hơn, mọi mong ước và kế hoạch đều suôn sẻ con nhé. Con là báu vật của cha mẹ, cha mẹ yêu con hơn tất thảy mọi thứ trên đời!
Chúc mừng sinh nhật thiên sứ nhỏ, chúc mừng con hôm nay đã trưởng thành hơn một chút, đã cao hơn một chút, đã lại xinh đẹp hơn nữa rồi. Cảm ơn con vì đã xuất hiện trong cuộc đời ba mẹ, ba mẹ yêu con rất nhiều!
Con gái à! Hôm nay bố mẹ chẳng biết nói gì hơn là chúc con sinh nhật vui vẻ! Hãy đong thời gian của con bằng những nụ cười và đếm số tuổi của con bằng số bạn bè con có. Chúc con gái của bố mẹ luôn thành công trong cuộc sống và trên con đường đã chọn!
Công chúa nhỏ của bố mẹ, con là tất cả thế giới của bố mẹ. Bố mẹ biết rằng trong cách dạy dỗ có đôi khi bố mẹ còn nhiều thiếu sót nhưng cũng mong con thấu hiểu và đừng giận bố mẹ nhé. Chúc con gái của bố mẹ tuổi mới vui vẻ, ngày càng xinh đẹp và thành công!
Thêm tuổi mới rồi, có thể trên con đường đời sẽ có những khó khăn đang chờ con chinh phục, nhưng ba mẹ tin rằng con sẽ mạnh mẽ vượt qua được tất cả vì con gái của ba mẹ là một cô gái kiên cường, thông minh và bản lĩnh!
Thiên thần bé nhỏ, chúc mừng sinh con, chúc con mỗi ngày đều hạnh phúc, đều vui vẻ và ngày càng xinh đẹp, giỏi giang, trưởng thành theo năm tháng. Tuổi mới chính là khởi đầu mới giúp con gặt hái được thành công mới, cố gắng lên con yêu nhé, ba mẹ tin rằng con sẽ làm tốt thôi!
Tuổi mới là bước ngoặt cho một khởi đầu tốt đẹp hơn. Dù ngoài cuộc sống đôi lúc có chông chênh, không phải lúc nào cũng màu hồng, không phải ai cũng yêu quý con, nhưng con hãy luôn ghi nhớ rằng con chính là báu vật của cha mẹ, nếu lỡ không may gặp khó khăn, vấp ngã hãy quay về nhà, cha mẹ luôn dang rộng vòng tay để bảo bọc con. Cha mẹ yêu con hơn tất cả mọi thứ trên đời!

3. Lời chúc sinh nhật con gái hài hước

Đối với những cô công chúa tinh nghịch và hài hước thì bạn cũng có thể áp dụng những lời chúc sinh nhật con gái hài hước được INVERT tổng hợp ngay dưới đây để dành tặng con gái yêu nhân ngày sinh nhật hằng năm nhé. 

Có hơi quá khi mà cha mẹ chúc rằng con sẽ đạt được tất cả nguyện ước trong ngày hôm nay, vậy nên cha mẹ sửa lại rằng con sẽ dần dần đạt được từng mong ước một theo thời gian con nhé!
Lớn hơn một tuổi rồi, bố mẹ chỉ chúc con gái yêu bớt khóc nhè, bớt mè nheo, nhõng nhẽo, trưởng thành hơn và hãy dành thời gian bên bố mẹ nhiều hơn. Chúc con sinh nhật vui vẻ!
Nhớ ngày nào công chúa nhỏ của cha mẹ nhăn nheo như một con khỉ, đỏ hỏn và chẳng có sợi tóc nào thì hôm nay con đã lớn như thế này, tóc đã đen mượt như thế này, đã xinh đẹp như thế này. Cảm ơn Chúa vì con thật sự đã được thừa hưởng gen đẹp từ cha mẹ rồi!
Bố mẹ đang tự hỏi rằng hôm nay sinh nhật con sẽ tặng món quà dễ thương nào cho con nhưng lại chợt nhận ra không thể làm được điều đó. Bởi vì bản thân con gái yêu của bố mẹ chính là món quà dễ thương nhất trên đời rồi!
Chúc mừng sinh nhật cô gái thông minh, xinh đẹp, dễ thương, hài hước, bố mẹ chúc con sinh nhật vui vẻ. Chắc là con thích lời chúc mừng này của ba mẹ lắm đúng không nào!

4. Lời chúc sinh nhật con gái hay, sâu sắc

Lời chúc sinh nhật con gái hay, sâu sắc là lời động viên giúp những cô con gái bé bỏng của bạn có thể vững bước trên đường đời. Chính vì thế, đừng quên dành tặng những lời chúc sinh nhật con gái hay, sâu sắc được INVERT tổng hợp dưới đây để tặng bé yêu vào ngày sinh nhật nhé. Chắc chắn “công chúa” nhà bạn sẽ rất vui và hạnh phúc đấy!

Bố mẹ chỉ muốn gửi tới con những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất. Bố mẹ yêu con rất nhiều!
Bố mẹ có thể không thể ở bên cạnh con để kỷ niệm ngày đặc biệt này, nhưng bố mẹ muốn con gái biết rằng bố mẹ lúc nào cũng nghĩ về con và mong con có một sinh nhật tuyệt vời nhất.
Chúc con yêu bước sang tuổi mới luôn vui vẻ, may mắn và thành công! Bố mẹ mong sao con sẽ luôn vững bước để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc đời này. Bố mẹ yêu con!
Chúc mừng sinh nhật con, cô gái bé bỏng của bố mẹ. Hãy luôn mỉm cười thật tươi và bước qua những thử thách trong cuộc sống con yêu nhé! Bố mẹ luôn bên cạnh con.
Chúc mừng sinh nhật lần thứ x của con gái bé nhỏ. Ba mẹ mong sao con luôn xinh đẹp, hạnh phúc và bình an. Mỗi bước con đi trên cuộc đời này đều có ba mẹ dõi theo. Hãy vững tin và làm những điều con muốn nhé! Yêu con rất nhiều.
Con biết không, con chính là món quà vô giá mà Thượng đế đã ban tặng cho bố mẹ? Hãy sống vui vẻ, hạnh phúc con nhé. Bố mẹ sẽ mãi mãi đồng hành cùng con trên mỗi chặng đường phía trước! Chúc mừng sinh nhật gái yêu!
Con chính là món quà tuyệt vời, quý giá nhất mà Thượng đế đã dành tặng mẹ. Mẹ muốn gửi tới con gái yêu ngàn nụ hôn lên trán. Chúc mừng sinh nhật con!
Con gái à, vậy là con đã chính thức bước sang tuổi mới rồi đó. Bố mẹ muốn gửi tới con gái những điều tốt đẹp nhất. Mong sao con luôn bình an, tươi vui và thật hạnh phúc. Gửi tới con ngàn nụ hôn!
Con gái yêu! Chúc con có một ngày sinh nhật thật tuyệt vời và đáng nhớ! Mẹ yêu con!
Hôm nay là ngày sinh nhật của con đó cô bé, bố mẹ chỉ muốn dành tặng con những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc con gái yêu của bố mẹ ngày càng xinh đẹp, tươi vui, hạnh phúc và đạt được mục tiêu con đã đặt ra nhé. Bố mẹ luôn bên cạnh và ủng hộ con hết mình!

5. Lời chúc sinh nhật con gái từ bố

Hầu hết các ông bố đều dành tình yêu thương vô bờ bến của mình cho con gái, tuy nhiên lại rất ít thể hiện bằng lời. Người ta thường nói "con gái là người tình kiếp trước của bố" chính vì thế, nhân ngày sinh nhật của con gái, những ông bố cũng đừng quên gửi tới con gái mình những lời chúc sinh nhật ý nghĩa được INVERT tổng hợp dưới đây nhé. 

Bố chỉ muốn gửi lời chúc mừng sinh nhật tới con gái. Chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con. Bố mẹ yêu con rất nhiều!
Bố đang tự hỏi hôm nay sẽ tặng món quà gì nhân dịp sinh nhật con gái yêu của bố. Nhưng bố chợt nhận ra, con chính là món quà dễ thương nhất trên đời rồi !
Chúc con yêu tuổi mới luôn vui vẻ, may mắn và thành công! Bố mong con sẽ luôn vững bước để vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc đời. Yêu con <3.
Chúc mừng sinh nhật con gái yêu, chúc con luôn xinh đẹp, vui vẻ và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống!
Con đừng buồn vì mình đã lớn hơn và phải đối diện với nhiều khó khăn hơn trong cuộc sống. Bởi bố tin rằng, con gái yêu của bố sẽ luôn mạnh mẽ, tự tin, nhiệt huyết để chinh phục mọi ước mơ đã đặt ra. Chúc con có một ngày sinh nhật vui vẻ và ý nghĩa !
Con gái à, con chính là món quà quý giá nhất mà Thượng đế đã ban tặng cho bố mẹ con biết không. Hãy sống vui vẻ, hạnh phúc nhé con. Bố mẹ luôn đồng hành cùng con trên mỗi cung đường! Chúc mừng sinh nhật gái yêu!
Gái yêu của bố! Hôm nay là ngày đặc biệt với bố, với mẹ, và với cả con. Bố chúc con gái sinh nhật vui vẻ, luôn khỏe mạnh và vững bước trên đường đời. Bố mẹ yêu con <3.
Hôm này là ngày sinh nhật của con, bố không biết chúc gì, chỉ chúc con sẽ đạt được mọi mơ ước, thành công trong cuộc sống này ?
Không quan trọng hôm nay là ngày sinh nhật bao nhiêu tuổi bởi với bố, con luôn là một cô bé dễ thương và cần được che chở. Bố chúc con sẽ có một ngày sinh nhật hạnh phúc, ý nghĩa bên những người mà con thương yêu !
Mừng sinh nhật con gái bé bỏng của ba. Hãy luôn mỉm cười và bước qua những khó khăn trong cuộc sống con yêu nhé!

6. Lời chúc sinh nhật con gái yêu của mẹ

Nếu như các ông bố thường dùng hành động để bộc lộ tình cảm của mình đối với con gái thì ngược lại những người mẹ lại thường âu yếm con bằng những lời nói ngọt ngào. Do đó, nhân ngày sinh nhật của con yêu, những người mẹ có thể tham khảo những lời chúc sinh nhật con gái yêu của mẹ được INVERT tổng hợp dưới đây để dành tặng bé yêu của mình. 

Mẹ luôn cảm thấy tự hào vì cô gái nhỏ của bố mẹ đã xinh đẹp và trưởng thành hơn rất nhiều. Tuổi mới mong con nhiều sức khỏe, bình an và mong rằng mọi phước lành sẽ đến với con.
Cảm ơn thượng đế đã ban cho mẹ một món quà tuyệt vời, đó chính là con. Mẹ hy vọng con có thể trưởng thành, tự tin để không ngừng ước mơ và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. 
Chúc mừng sinh nhật cô công chúa nhỏ của mẹ. Thêm một tuổi mới, chắc hẳn con sẽ có nhiều niềm vui và ước mơ mới. Mẹ chúc con luôn hạnh phúc, vững tin để có thể thực hiện mọi ước mơ của mình trong tương lai.
Con biết không, mẹ đang nghĩ về con và thầm cầu nguyện những gì tốt đẹp sẽ đến với con không chỉ hôm nay mà tất cả những ngày còn lại trong cuộc đời. Chúc mừng sinh nhật con yêu <3.
Đã bao lâu rồi gái yêu không về nhà cùng mẹ nấu cơm, cùng mẹ chuyện trò nhỉ? Ở phương xa phải luôn giữ gìn sức khỏe, luôn vui vẻ và cười thật nhiều con nhé! Chúc gái yêu của bố mẹ có một sinh nhật thật ý nghĩa! (tin nhắn chúc mừng sinh nhật con gái ở xa bố mẹ).
Hôm nay là lần sinh nhật lần thứ n của con gái. Mẹ và ba gửi đến con yêu lời chúc mừng sinh nhật. Chúc con luôn rạng rỡ, yêu đời. Dù đã lớn nhưng con vẫn mãi là con gái bé bỏng của mẹ <3.
Hôm nay là một ngày đặc biệt đối với con và cả đối với mẹ. Ngày này những năm về trước, mẹ hạnh phúc biết bao khi được nghe tiếng khóc con chào đời. Tuổi mới chúc con luôn hạnh phúc, xinh đẹp, bình an và may mắn trong cuộc sống.
Mẹ gửi đến con gái yêu lời chúc mừng sinh nhật. Chúc con gái luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Bố mẹ luôn xem con là tất cả! 
Ngày này nhiều năm trước đã có một cô công chúa vô cùng đáng yêu, dễ thương chào đời để cùng ngày này năm nay mẹ được nói: Chúc mừng sinh nhật thiên thần bé nhỏ của bố mẹ!
Vào ngày sinh nhật của con mẹ chỉ muốn dành tặng con những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc gái yêu ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và đạt được những mục tiêu đã đề ra. Bố mẹ luôn bên con!

Tổng hợp những lời chúc sinh nhật con gái theo độ tuổi hay, đáng yêu

1. Stt lời chúc mừng sinh nhật con gái 1 tuổi

Sắp đến sinh nhật 1 tuổi của con gái "rượu" nhà bạn nhưng bạn vẫn chưa tìm được lời chúc nào thật hay và ý nghĩa để gửi đến con yêu của mình. Đừng lo, INVERT đã tổng hợp được một số lời chúc mừng sinh nhật con gái 1 tuổi thay cho món quà dành cho bé yêu nhà bạn nhân ngày sinh nhật kỷ niệm đặc biệt này. 

Cha mẹ luôn cầu nguyện rằng cuộc sống của con sắp tới sẽ thật ấm êm. Với rất nhiều tình yêu, chúc mừng sinh nhật 1 tuổi của con.
Cháu cưng của ngoại, cháu thật đáng yêu và xinh xắn y như mẹ cháu ngày xưa. Mong cháu lớn lên sẽ thật ngoan và dễ thương, không nghịch ngợm như mẹ cháu nhé!
Chúc bé sinh nhật lần đầu vui vẻ, nhận được nhiều quà và nhiều lời chúc dễ thương.
Chúc bé sinh nhật nhận được thật là nhiều quà và nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp từ những người thân nhé.
Chúc công chúa của mẹ lớn lên sẽ là một thiếu nữ xinh đẹp, giỏi giang, đa tài, luôn dồi dào sức khỏe, ngập tràn hạnh phúc nhé! Chúc mừng con gái yêu tròn 1 năm tuổi.
Chúc mừng bé yêu tròn 1 tuổi xinh xắn, khỏe mạnh và ngoan ngoãn nhé. Yêu bé rất nhiều!
Chúc mừng con đã qua 12 tháng tuổi. Chúc mừng sinh nhật đầu tiên của con. Chúc con sẽ luôn vui vẻ như lúc này.
Chúc mừng sinh nhật bé, chúc thôi nôi bé vui vẻ, hay ăn chóng lớn. Chúc gia đình bé luôn được vui vẻ, hạnh phúc.
Chúc mừng sinh nhật lần đầu tiên của con gái yêu quý, ba mẹ mong con sẽ luôn mạnh mẽ và trưởng thành hơn để đối đầu với những thử thách trong tương lai con nhé. Ba mẹ yêu con rất nhiều!
Chúc mừng sinh nhật lần đầu tiên của con gái. Chúc công chúa của mẹ xx lớn lên sẽ là một cô gái xinh đẹp, kiêu sa và luôn “tỏa sáng” như cái tên của mình nhé!
Chúc mừng thôi nôi con gái “nuôi” xinh yêu của chú! Cầu mong những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với con trong tương lai nhé.
Chúc mừng thôi nôi con yêu của ta! Cầu mong những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với con trong tương lai nhé.
Chúc mừng thôi nôi con! Chúc con gái trở thành cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1000 nụ hôn!
Con biết không, có rất nhiều người mong mỏi ngày con cất tiếng khóc chào đời, trong đó có ta. Thấm thoát cũng đã tròn 1 năm rồi con ạ. Ta mong cho con tuổi mới luôn mạnh khỏe, thông minh, đáng yêu, và mãi là niềm tự hào của ba mẹ con và của tất cả mọi người yêu thương con con nhé.
Con có thể được ban cho những niềm vui lớn nhất của cuộc đời và hạnh phúc thì chẳng bao giờ kết thúc cả. Sau tất cả, chính con là một món quà tuyệt diệu nhất mà trái đất đã dành cho ba, vì vậy chúc mừng con gái sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc như những gì con xứng đáng được nhận nhé.
Con đã mang đến cho ba mẹ rất nhiều niềm vui, hạnh phúc. Con gái nhỏ của ba mẹ, chúc con sẽ có sinh nhật đầu tiên trong đời vui vẻ và thật ấm áp nhé!
Con đang ở độ tuổi đáng yêu nhất. Hãy vui vẻ nhận nụ cười từ thế giới xung quanh con yêu nhé!
Con là một đứa bé tròn một tuổi rồi đấy! Chúc con luôn mạnh khỏe và đáng yêu. Cha mẹ hy vọng con thật vui vẻ trong ngày sinh nhật đặc biệt này của con.
Con yêu! Con chính là thiên thần được Chúa ban xuống cho ba mẹ con. Chúc con lễ thôi nôi vui vẻ, tuổi mới xinh xắn, mạnh khỏe và hạnh phúc trong gia đình nhỏ của mình con nhé. Yêu và thương con nhiều!
Da hồng như quả trứng gà. Mắt đen hạt nhãn như là búp bê. Môi đỏ chúm chím miễn chê. Tóc mềm xoăn tít thật là dễ thương. Chúc mừng con lễ thôi nôi. Tiếng cười khanh khách con vui tít mù. Mong con khỏe mạnh, ăn no. Ham chơi, mau lớn xinh như thiên thần!
Hôm nay con sướng nhất rồi đấy nhé! Con chính là tâm điểm của bữa tiệc ngày hôm nay! Mọi người đều muốn có những bức ảnh thật đẹp với cục cưng của ba mẹ đấy! Sinh nhật lần đầu tiên thật vui vẻ nhé, con yêu!
Hôm nay là ngày con yêu của bố mẹ tròn 1 tuổi. Đây có lẽ là dấu mốc đánh dấu một bước phát triển mới của con. Bố mẹ mong rằng con của sau này sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ và thành công!
Khi ta gặp con lần đầu tiên, con đã nở nụ cười thiên thần chào đón ta. Thiên thần nhỏ bé, chúc con lễ thôi nôi nhiều quà, nhiều hoa, nhiều niềm vui, hạnh phúc, tiếng cười và cả tình yêu thương nữa con nhé.
Không có gì vui hơn một đứa bé tròn một tuổi, đặc biệt là chúng trông dễ thương như con. Chúc mừng con gái yêu tròn 1 tuổi xinh xắn, khỏe mạnh và ngoan ngoãn nhé. Yêu con!
Mừng sinh nhật con gái yêu của cô! Cô chú chúc con có tiệc sinh nhật đầu đời nhận được thật nhiều lời chúc tốt đẹp và nhiều quà nhé!
Ngày lễ thôi nôi của con, chúc gia đình con ngập tràn niềm hạnh phúc. Chúc riêng con tuổi mới khỏe mạnh, chóng lớn, vui tươi và sẽ đẹp xinh như ba mẹ con vậy! Yêu con nhiều!
Ngày ngày nhìn con khôn lớn, mẹ chỉ ước rằng bé con của mẹ mãi vô tư và hồn nhiên như thế thôi. Mừng sinh nhật 1 tuổi của con gái.
Nụ cười của con là vô giá. Cái ôm và hôn của con cũng là những món quà với cha mẹ. Con là điều tuyệt vời nhất mà cha mẹ có được. Con là đứa trẻ 1 tuổi tuyệt vời nhất.
Sau này, khoảnh khắc bây giờ sẽ trở thành những kho báu những kỷ niệm. Lớn lên, khỏe mạnh và trở thành người con tuyệt vời của cha mẹ con nhé.
Thêm 1 tuổi nữa Cô chú chúc con hay ăn, chóng lớn, mạnh khỏe và luôn ngoan ngoãn để Ba Mẹ vui nha.
Tiểu bảo bối của ông bà, chúc mừng cháu đến với thế giới này, đến với gia đình chúng ta. Ông bà mong cháu bú ngoan, ngủ ngoan và phát triển khỏe mạnh. Nhanh nhanh lớn để ông bà đưa đi học mỗi ngày nha cháu!

2. Stt lời chúc mừng sinh nhật con gái 2 tuổi

Bạn đang tìm những stt lời chúc mừng sinh nhật nhân ngày kỷ niệm bé yêu nhà bạn tròn 2 tuổi. Bởi vì ngoài những món quà ý nghĩa thì lời chúc sinh nhật cho bé cũng vô cùng quan trọng và cần thiết. Cùng INVERT tham khảo ngay những stt lời chúc mừng sinh nhật con gái 2 tuổi dưới đây để dành những điều tốt đẹp nhất cho bé nhé. 

Ba mẹ mong rằng sau này con gái sẽ trở thành một cô công chúa xinh đẹp và tài hoa. Mừng sinh nhật lên 2 của con.
Bé con à, 2 tuổi rồi đấy, nên hạn chế tè dầm con nhé!
Bé con à, con chỉ cần ăn no chóng lớn, cả thế giới đã có ba mẹ lo rồi. Thương con nhiều lắm.
Bé con của ta ơi, chúc bé tròn tuổi mới thật vui khỏe và luôn tươi cười như ánh mặt trời buổi sớm mai.
Bé con đã mang đến rất nhiều niềm vui và hạnh phúc đến cho gia đình ta. Ba mẹ luôn dành những điều tốt nhất cho con. Và chúc con tròn 2 tuổi thật ngoan, thật khỏe và thật vui con nhé.
Cầu mong những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với con trong tương lai sau này. Chúc con tuổi lên 2 thật hồng và ấm áp.
Chúc bé con của mẹ thêm tuổi mới ăn ngoan, ngủ ngoan và chóng lớn nhé.
Chúc con gái cưng của mẹ lên 2 tuổi ngày càng xinh xắn, đáng yêu hơn nữa nhé. Con phải ăn ngoan ngủ ngoan để nhanh lớn và mẹ con mình cùng làm điệu.
Chúc mừng tiểu công chúa của ba mẹ tròn 2 tuổi. Mong con ngày càng khôn lớn và xinh đẹp như một đóa hoa.
Có gì khiến gia đình ta bình yên và hạnh phúc hơn nụ cười của con đâu. Mừng con lên 2.
Con gái xinh đẹp của ta, chúc con đón tuổi thứ 2 thật hồng và ấm áp.
Con gái yêu của ba mẹ, rồi con sẽ lớn lên và rực rỡ như những đóa hoa hướng dương trên cánh đồng. Chúc con tuổi thứ 2 thật toẹt vời ông mặt trời con nhé.
Công chúa nhỏ à, ba mẹ chúc con đón tuổi mới thật hồng con nhé!
Gửi đến con yêu những điều tốt đẹp nhất dịp con tròn 2 tuổi. Hạnh phúc của ba mẹ là được nhìn thấy con lớn ngoan và khỏe mạnh.
Hoàng tử nhí à, chúc con tuổi lên 2 ăn ngoan, ngủ ngoan và ít quậy hơn nè. Ba mẹ trông con cũng khá là vất vả đấy.
Không biết cô gái năm 20 tuổi của ba mẹ có còn nhõng nhẽo như cậu nhóc 2 tuổi này không nhỉ? Chúc con tuổi mới bớt nhõng nhẽo hơn nhé, yêu con.
Mong con gái của ba mẹ sẽ lớn lên trong bình yên và hạnh phúc. Chúc con tròn 2 tuổi ăn ngoan, ngủ ngoan và biết vâng lời ông bà, cha mẹ
Mong mọi điều tốt lành nhất sẽ đến với con và tuổi lên 2 con nhé. Hôn con rất nhiều.
Mừng cháu yêu của dì tròn 2 tuổi, gủi đến con những lời chúc tốt lành nhất.
Này con trai, ba mẹ hi vọng con sau này sẽ trở thành một chàng trai đẹp trai và tài giỏi. Còn bây giờ thì chúc con tuổi lên thật vui vẻ.
Sinh nhật 2 tuổi của con, ta chỉ mong con luôn vui vẻ, xinh xắn và mãi hồn nhiên như thế.
Tuổi lên 2 của con, ta chỉ mong những điều tuyệt vời nhất đến với con. Chúc con sẽ chóng trở thành một thiếu nữ xinh đẹp tài sắc vẹn toàn, yêu con.

3. Lời chúc sinh nhật con gái 3 tuổi

Trong ngày con gái cán mốc 3 tuổi, ngoài những món quà, bạn đừng quên gửi những lời chúc mừng sinh nhật con gái 3 tuổi hay nhất, ngọt ngào nhất được INVERT tổng hợp dưới nhé. Những lời chúc này sẽ thay cho niềm mong ước những điều tốt đẹp nhất của cha mẹ dành cho cô công chúa nhỏ trong nhà. 

Vậy là đã cùng nhau đón 3 cái sinh nhật rồi phải không công chúa của bố mẹ! Chúc con yêu của sau này luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Bố mẹ mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau đón thật nhiều cái sinh nhật nữa nhé! Happy Birthday Baby!
“Một năm đầy phiêu lưu đang chờ cô đấy, cô gái của tôi. Hãy chào mừng nó bằng cách ăn mừng sinh nhật của con với sự hào hứng và quyết tâm. Gửi một lời chúc sinh nhật cho con gái luôn tràn đầy hạnh phúc và vui vẻ!”
“Sinh nhật là một khởi đầu mới, một khởi đầu mới mẻ cho quãng thời gian để theo đuổi những nỗ lực mới với những mục tiêu mới. Tiến lên với sự tự tin và can đảm. Con là một người rất đặc biệt. Bố chúc mừng sinh nhật con gái.”
Ba mẹ chúc con có một ngày sinh nhật đầy niềm vui, sự bất ngờ và hạnh phúc ngập tràn!
Bữa tiệc chúc mừng sinh nhật này là dành cho con. Bố mẹ mong rằng con sẽ trở thành một cậu bé tuyệt vời như con muốn. Bố mẹ yêu con!
Cảm ơn “Thượng Đế” đã mang đến cho bố mẹ một cô công chúa đáng yêu, kháu khỉnh như thế này! Chúc công chúa của bố mẹ hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn và biết nghe lời người lớn! Yêu con!
Công chúa à! Hôm nay là ngày sinh nhật tròn 3 tuổi của con. Bố mẹ muốn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho con. Mong con của sau này sẽ luôn hạnh phúc, may mắn và thành công! Mãi yêu con!
Chúc bé con của ba mẹ có một ngày sinh nhật tuyệt vời. Chúc con sẽ có những khám phá và trò chơi mới. Yêu con ngàn lần, bố mẹ muốn ôm con thật lâu. Chúc mừng sinh nhật, Sâu của bố mẹ. Hay ăn chóng lớn con yêu nhé!!!
Chúc bé yêu sinh nhật vui vẻ! Chúc con hay ăn, chóng lớn, luôn vui khỏe và hạnh phúc trong tuổi mới nhé!
Chúc con có một sinh nhật lần thứ 3 vui vẻ, ý nghĩa và thật đặc biệt nhé! Bố mẹ không biết nói gì hơn ngoài 2 từ “cảm ơn”. Cảm ơn con đã đến bên bố mẹ! Mãi yêu con!
Chúc con có một sinh nhật lần thứ ba thật hoàn hảo, an lành và chan chứa ý nghĩa!
Chúc con có một sinh nhật lần thứ ba vui vẻ và ý nghĩa! Mai này con của mẹ sẽ trở thành một công dân có ích cho xã hội. Mong mọi điều an lành sẽ ở cùng con!
Chúc con yêu tuổi mới: Vui khỏe, may mắn và thành công! Chúc mừng sinh nhật con gái yêu quý, ba mẹ mong con sẽ luôn tự tin, mạnh mẽ và trưởng thành hơn để đối đầu với những thử thách trong tương lai. Ba mẹ yêu con!
Chúc Mọi điều tốt lành, những phẩm hạnh của Chúa trời, sự khôn ngoan, niềm vui và hạnh phúc sẽ đến với con trong năm tuổi mới. Sinh nhật lần thứ ba vui vẻ, con nhé!
Chúc mừng con gái yêu tròn 3 năm tuổi. Chúc con luôn xinh đẹp và có đôi chân dài, để mẹ con đi đâu cũng hãnh diện. Và quan trọng nhất, chúc con luôn vui vẻ, mạnh khoẻ và hạnh phúc.
Chúc mừng sinh nhật con gái cưng của bố mẹ! Chúc con luôn vui vẻ, mạnh khỏe, học giỏi và biết nghe lời người lớn. Bố mẹ mãi yêu con, “cục vàng” ạ!
Chúc mừng sinh nhật con gái yêu của bố! Chúc con luôn vui tươi, khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc trong tuổi mới! Sinh nhật vui vẻ nhé con gái. 
Chúc mừng sinh nhật con gái yêu! Chúc con tuổi mới luôn vui khỏe và là niềm tự hào của gia đình nhé!
Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc con yêu tuổi mới vui khỏe và hạnh phúc! Thiệp đẹp chúc mừng sinh nhật bé yêu! Mỗi tuổi mới đến với con mang theo nhiều niềm vui, sự kỳ thú và sự trưởng thành! Hãy luôn vui khỏe, hạnh phúc và làm nhiều việc có ích cho xã hội và môi trường của chúng ta nhé!
Có con gái như con là lý do để tự hào và hạnh phúc, không chỉ trong ngày đặc biệt này mà luôn luôn vẫn như thế. Chúc mừng sinh nhật. Cám ơn vì đã là con gái của bố.
Con có thể được ban cho những niềm vui lớn nhất của cuộc đời và hạnh phúc thì chẳng bao giờ kết thúc cả. Sau tất cả, chính con là một món quà tuyệt diệu nhất mà trái đất đã dành cho ba, vì vậy chúc mừng con gái sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc như những gì con xứng đáng được nhận nhé.”
Con gái à, vậy là con đã bước sang tuổi mới rồi. Bố mẹ muốn gửi đến con những điều tốt đẹp nhất. Mong cho con luôn bình an và hạnh phúc. Gửi tới con ngàn nụ hôn!
Con gái yêu! Chúc con có một ngày sinh nhật tuyệt vời! Mẹ yêu con! 
Con gái thân mến, ba mẹ sẽ bày tỏ tình yêu thương của mình dành cho con theo những cách đặc biệt và ý nghĩa nhất. Ba mẹ sẽ ôm con thật chặt thay vì chúc mừng con trên Facebook, hát cho con nghe bài hát Chúc mừng sinh nhật thay vì thể hiện điều ấy trên Twitter. Sinh nhật vui vẻ nhé! Ba mẹ yêu con!
Con gái yêu tuổi mới tràn ngập niềm vui, ngoan giỏi, mạnh khỏe và hạnh phúc nhé! Chúc mừng sinh nhật con gái, chúc con gái hay ăn chóng lớn, khỏe mạnh thông minh, chúc con biết vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô và phải biết nhường nhịn em gái nhỏ nhé!
Con yêu! Con có thể không phải là cô gái xinh đẹp và tài giỏi nhất. Nhưng con biết không? Con luôn là cô gái tuyệt vời nhất trong lòng ba mẹ. Chúc mừng sinh nhật tuổi 3 của con nhé!
Cuộc sống của ba mẹ chắc hẳn sẽ rất nhàm chán nếu như mỗi ngày không được nghe tiếng cười, nói của con đấy, con yêu! Chúc mừng sinh nhật 3 tuổi của con gái yêu!
Dịp sinh nhật con, ba chúc mọi điều tốt lành nhất sẽ đến với con. Mong con trở thành một cô gái bản lĩnh và mạnh mẽ.
Dù rằng con có là ai. Là một cô gái hậu đậu hay một người nàng công chúa trưởng thành thì đối với ba mẹ con vẫn luôn là một cô bé dễ thương với những điều tốt đẹp nhất! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 3, con gái yêu!
Happy Birthday! Chúc con gái yêu quý của ba mẹ, tuổi mới luôn vui khỏe, hạnh phúc và đạt được những ước mơ tốt đẹp của con nhé! Chúc mừng sinh nhật con gái yêu. 
Hãy luôn hạnh phúc con nhé. Ba mẹ sẽ luôn ở đây, bên con. Không có gì có thể chia cắt được tình cảm cha mẹ dành cho con cả. Sóng gió cuộc đời có khiến con mỏi mệt, hãy luôn cười và mạnh mẽ. Chúc mừng sinh nhật con yêu.
Hãy tận dụng cơ hội lý tưởng này để làm những gì con muốn, ăn những gì con thích và vui chơi hết mình! Chúc con sinh nhật lần thứ 3 thật ý nghĩa!
Hôm nay là ngày con yêu của bố mẹ tròn 3 tuổi. Đây có lẽ là dấu mốc đánh dấu một bước phát triển mới của con. Bố mẹ mong rằng con của sau này sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ và thành công! Happy Birthday công chúa!
Mẹ biết con sẽ rất thích bánh kem, mẹ đã mua cho con một chiếc bánh có kem trứng và quà kiwi con thích ăn. Mẹ hy vọng con sẽ thích nó, hãy ăn nhiều và hạnh phúc bên bạn bè và gia đình con nhé. Happy birthday!
Mọi kỉ niệm tốt đẹp và những khoảnh khắc hạnh phúc của ba mẹ đều có hình bóng và tiếng cười của con, con gái yêu của bố mẹ. Sinh nhật vui vẻ nhé! BA mẹ mãi sẽ luôn bên con!
Mỗi ngày từ khi con sinh ra, con đã thêm vào những thứ thật tuyệt trong thế giới của ba mẹ mà ba mẹ không thể hình dung cuộc sống mà không có con. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu!
Một ngày không bao giờ trôi mà ba mẹ không nghĩ về con gái với tình yêu, tiếng cười và kí ức hạnh phúc. Chúc con sinh nhật vui vẻ vui vẻ và hạnh phúc suốt năm!
Ngày ngày nhìn con khôn lớn, mẹ chỉ ước rằng bé con của mẹ mãi vô tư và hồn nhiên như thế thôi. Mừng sinh nhật con.
Nhiều năm trước vào ngày này, Chúa đã quyết định gửi một thiên sứ đến thế gian. Chúc mừng sinh nhật thiên thần nhỏ đáng yêu của mẹ.
Sinh nhật lần thứ ba vui vẻ con nhé! Chúc con ngày càng tài năng và đạt được những thành công rực rỡ trong cuộc sống!
Sinh nhật lần thứ ba vui vẻ nhé con yêu! Mong rằng mọi điều ước mọi lời cầu mong của con đều được bề trên đáp trả để con có thể thực hiện và chinh phục được chúng!
Sinh nhật vui vẻ nhé, con yêu! Chúc con có một cuộc sống tràn ngập sắc màu và một tương lai tươi sáng đầy niềm vui!
Tình yêu bé nhỏ của bố mẹ à! Chúc con có một sinh nhật lần thứ 3 thật đặc biệt và vui vẻ. Con hãy luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn và ngoan ngoãn nhé! Bố mẹ sẽ cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho con! Yêu con nhiều!

4. Lời chúc mừng sinh nhật con gái 5 tuổi

Nhiều bậc cha mẹ thường nghĩ những cô bé 5 tuổi sẽ chưa cảm nhận được hết ý nghĩa trong những câu chúc sinh nhật cũng như sẽ quên mất lời chúc mừng của bạn. Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn đúng cho nên bạn hãy note ngay những lời chúc mừng sinh nhật con gái 5 tuổi vào tấm thiệp xinh xắn dành tặng con gái yêu nhân dịp sinh nhật 5 tuổi sắp tới nhé. 

Bố đã nghĩ đến việc tặng con một món quà dễ thương nhất thế giới vào ngày đặc biệt này. Nhưng rồi bố chợt nhận ra điều đó là không thể, bởi vì con chính đã là món quà dễ thương nhất rồi. Chúc con gái yêu của bố sinh nhật vui vẻ!
Cha mẹ chỉ mong sao con luôn được bình an và hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 5 của con gái yêu.
Chúa sẽ ban phước lành đến với con. Chúc mừng sinh nhật con - thiên thần nhỏ thật đáng yêu của mẹ!
Chúc bé con của mẹ thêm tuổi mới ăn ngoan, ngủ ngoan và chóng lớn nhé. Chúc mừng con gái yêu tròn 5 năm tuổi.
Chúc con luôn khỏe mạnh, vui tươi và tràn đầy năng lượng để có thể thực hiện được những mục tiêu, những đam mê của con trong cuộc sống! Sinh nhật lần thứ 5 vui vẻ nhé, con yêu!
Chúc con tuổi mới tràn đầy ân phúc và trưởng thành hơn nhờ sự bảo vệ và phù hộ của Chúa. Chúc con sinh nhật thứ 5 thật hạnh phúc!
Chúc con yêu tuổi mới tràn ngập niềm vui, ngoan giỏi, mạnh khỏe và hạnh phúc nhé! Chúc bé mừng sinh nhật bé tròn 5 tuổi, chúc bé hay ăn chóng lớn, khỏe mạnh thông minh. Chúc bé biết vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô và phải biết nhường nhịn em bé nhé!
Chúc con yêu tuổi mới: Vui khỏe, may mắn và thành công! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 5 con gái yêu quý. Ba mẹ mong con sẽ luôn tự tin, mạnh mẽ và trưởng thành hơn để đối đầu với những thử thách trong tương lai. Ba mẹ yêu con!
Chúc mừng con gái yêu tròn 5 năm tuổi. Chúc con luôn xinh đẹp và có đôi chân dài, để mẹ con đi đâu cũng hãnh diện. Và quan trọng nhất, chúc con luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc.
Chúc mừng sinh nhật con gái yêu! Chúc con bước sang tuổi mới luôn vui tươi, khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc. Gia đình mình luôn bên con. Yêu thương con rất nhiều!
Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc con tuổi mới ngoan giỏi và luôn vui khỏe! Con đã mang đến cho ba mẹ rất nhiều niềm vui, hạnh phúc. Con gái nhỏ của ba mẹ, chúc con sinh nhật vui vẻ và có một ngày sinh nhật chào đón 5 tuổi thật ấm áp nhé!
Chúc mừng sinh nhật đứa bé xinh đẹp của ba mẹ. Con làm cho mỗi ngày trở nên tuyệt vời. Ba mẹ sẽ luôn luôn ở đây mỗi khi con cần. Hãy thật hạnh phúc con nhé!
Chúc mừng sinh nhật lần thứ 5 của con yêu. Con là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng đế đã ban tặng cho ba mẹ.
Chúc mừng sinh nhật thứ 5 đứa trẻ đáng yêu bé bỏng của cha. Cha mong rằng con sẽ có một cuộc sống lâu dài. Yêu con rất nhiều.
Chúc mừng sinh nhật, cô công chúa nhỏ của ba mẹ! Mọi sự bình an của Chúa luôn ở cùng con! Chào đón tuổi lên 5 bằng tất cả sự hồn nhiên và vô tư con nhé!
Con biết không, suốt 5 năm qua, với cha mẹ, mỗi ngày trôi qua đều là những ngày tuyệt vời bởi luôn có con bên cạnh. Chúc mừng con gái yêu tròn 5 tuổi. Cha mẹ yêu con rất nhiều!
Con là đứa trẻ tuyệt nhất xung quanh đây. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 5. Hãy mỉm cười. Con là tuyệt nhất!
Con là niềm tự hào vô cùng to lớn đối với ba mẹ. Cầu mong những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với con trong tương lai sau này. Chúc con tuổi lên 5 thật hồng và ấm áp con nhé.
Cuộc sống của ba mẹ chắc hẳn sẽ rất nhàm chán nếu như mỗi ngày không được nghe tiếng cười, nói của con đấy, con yêu! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 5 của con gái yêu!
Cuộc sống của ba mẹ chắc hẳn sẽ rất nhàm chán nếu như mỗi ngày không được nghe tiếng cười, nói của con. Chính vì vậy con phải luôn vui vẻ, tươi cười mỗi ngày con nhé! Chúc con có một cuộc sống tràn ngập sắc màu và một tương lai tươi sáng đầy niềm vui!
Gửi tới con gái yêu quý của bố mẹ, vào sinh nhật lần thứ 5 của con, bố mẹ mong tất cả những điều ước của con sẽ trở thành sự thật. Bố mẹ muốn con biết rằng bố mẹ yêu con và cầu mong con có thêm nhiều sinh nhật nữa.
Sinh nhật 5 tuổi của con, ta chỉ mong con luôn vui vẻ, xinh xắn và mãi hồn nhiên như thế.
Thiên thần nhỏ của ba mẹ! Chúc mừng con gái đã bước sang một tuổi mới. Hãy luôn sống vui vẻ, yêu đời và mạnh mẽ nhé. Ba mẹ luôn ở bên con! Yêu con!
Thời gian trôi qua thật nhanh, con của ba mẹ nay đã được 5 tuổi rồi đấy! Chúc con càng khôn lớn càng giỏi giang và khôn ngoan, con nhé! Chúc con sinh nhật vui vẻ!
Tình yêu mà ba mẹ dành cho con là vô bờ bến, trong tim của ba mẹ lúc nào cũng la hình bóng của con! Sinh nhật lần thứ năm vui vẻ nhé, thiên thần nhỏ của bố mẹ!
Tuổi lên 5 của con, ta chỉ mong những điều tuyệt vời nhất đến với con. Chúc con sẽ chóng trở thành một thiếu nữ xinh đẹp tài sắc vẹn toàn, yêu con.
Tuổi lên 5 là độ tuổi đẹp nhất đấy con yêu của bố mẹ à! Con dẽ được đi học, được gặp những người bạn mới. Mọi điều tốt lành và hạnh phúc đang chờ con ở phía trước! Sinh nhật vui vẻ con nhé!
Vào ngày này 5 năm trước, Chúa đã quyết định gửi một thiên sứ đến thế gian. Chúc mừng sinh nhật thiên thần nhỏ vô cùng đáng yêu của mẹ.
Vậy là gái yêu của ba mẹ đã tròn 5 tuổi rồi đó. Ba mẹ chỉ mong sao con luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, vui tươi như bây giờ. Yêu con rất nhiều.

5. Lời chúc sinh nhật con gái 6 tuổi

Đến sinh nhật 6 tuổi của bé mà ba mẹ vẫn chưa biết chúc như thế nào để thật hay và ý nghĩa thì có thể cùng INVERT tham khảo ngay những lời chúc sinh nhật con gái 6 tuổi dưới đây để dành tặng bé nhân dip sinh nhật 6 tuổi này nhé. 

Ba mẹ chúc con có một ngày sinh nhật đầy niềm vui, sự giật mình và niềm hạnh phúc ngập tràn !
Ba mẹ thật hạnh phúc khi thấy con ngày một trưởng thành, ngày một lớn khôn thành một đứa trẻ ngoan ngoãn và tốt bụng. Sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nhé, con yêu!
Chúa luôn phù hộ và bảo vệ con trong những việc con làm ! Con nên biết ơn vì điều đó ! Chúc con có một sinh nhật lần thứ sáu đầy ý nghĩa và niềm hạnh phúc nhé !
Chúc con có một sinh nhật lần thứ sáu thật tuyệt vời, an lành và tràn trề ý nghĩa !
Chúc con có một sinh nhật lần thứ sáu vui tươi và ý nghĩa ! Mai này con của mẹ sẽ trở thành một công dân có ích cho xã hội. Mong mọi điều an lành sẽ ở cùng con !
Chúc con khi nào cũng vui tươi, cũng hồn nhiên và sáng sủa như khi ở bên ba mẹ. Sinh nhật vui tươi nhé, con yêu !
Chúc con tuổi mới tràn trề ân phúc và trưởng thành hơn nhờ sự bảo vệ và phù hộ của Chúa. Chúc con sinh nhật thứ 6 thật niềm hạnh phúc !
Chúc Mọi điều tốt đẹp, những phẩm hạnh của Chúa trời, sự khôn ngoan, niềm vui và niềm hạnh phúc sẽ đến với con trong năm tuổi mới. Sinh nhật lần thứ sáu vui tươi, con nhé !
Chúc mừng sinh nhật, thiên thần nhỏ của ba mẹ. Chúc con một tuổi mới tràn đày ơn lành sự khôn ngoan và phúc hậu, con nhé!
Chúc mừng sinh nhật, cô công chúa nhỏ của ba mẹ ! Mọi sự bình an của Chúa luôn ở cùng con !
Chúc mừng sinh nhật, thiên thần nhỏ bé của mẹ ! Chúc con luôn niềm hạnh phúc và đạt được những thành công xuất sắc rạng rỡ đáng để ba mẹ tự hào vì con nha con gái !
Con là niềm tự hào vô cùng to lớn so với ba mẹ. Chúc con luôn niềm hạnh phúc với những gì con có và phấn đấu để có được. Sinh nhật vui tươi nhé, con yêu !
Những khó khăn vất vả, chông gai và thử thách sẽ tôi luyện con của ba mẹ trở nên cứng rắn hơn, can đảm và mạnh mẽ hơn để đối măt với những con sóng lớn của cuộc sống ! Đừng vội từ bỏ khi mà con chưa thực sự nỗ lực rất là ! Sinh nhật vui tươi, con yêu nhé !
Sinh nhật lần thứ sáu vui tươi con nhé ! Chúc con ngày càng năng lực và đạt được những thành công xuất sắc tỏa nắng rực rỡ trong đời sống.
Sinh nhật lần thứ sáu vui vẻ nhé con yêu! Mong rằng mọi điều ước mọi lời cầu mong của con đều được bề trên đáp trả để con có thể thực hiện và chinh phục được chúng!
Sinh nhật vui tươi nhé, con yêu ! Chúc con có một đời sống tràn ngập sắc màu và một tương lai tươi đẹp đầy niềm vui !
Sinh nhật vui tươi nhé, con yêu ! Chúc con có một tuổi mới đầy sự tốt đẹp và bằng an .
Sinh nhật vui tươi nhé, con yêu ! Chúc con luôn niềm hạnh phúc và bằng an dưới sự phù hộ của Chúa !
Thời gian trôi qua thật nhanh, con của ba mẹ nay đã được 6 tuổi rồi đấy ! Chúc con Càng khôn lớn càng giỏi giang và khôn ngoan, con nhé ! Chúc con sinh nhật vui tươi !
Thời gian trôi qua thật nhanh, con cũng không còn là một đứa trẻ nhỏ bé như ngày nào nữa rồi ! Ba mẹ mong con luôn được bằng an và niềm hạnh phúc trong đời sống. Sinh nhật vui tươi nhé, con yêu của cha mẹ !

6. Lời chúc sinh nhật con gái 7 tuổi

Đối với những bậc làm cha, làm mẹ thì ai cũng mong muốn con mình có được một ngày sinh nhật thật vui và thật ý nghĩa. Do đó, những lời chúc sinh nhật là một trong những món quá không thể thiếu mà cha mẹ có thể dành tặng cho cô công chúa nhà mình nhân ngày đặc biệt này. Dưới đây là một số lời chúc sinh nhật con gái 7 tuổi, cùng tham khảo nhé. 

Cha mẹ chỉ mong con luôn bình an và hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 7 của con gái yêu.
Chúc con yêu tuổi mới: Vui khỏe, may mắn và thành công! Chúc mừng sinh nhật con gái yêu tròn 7 tuổi.
Chúc Mọi điều tốt lành, những phẩm hạnh của Chúa trời, sự khôn ngoan, niềm vui và hạnh phúc sẽ đến với con trong năm tuổi mới. Sinh nhật lần thứ 7 vui vẻ, con nhé!
Chúc mừng cô công chúa của mẹ tròn 7 tuổi. Ba mẹ mong con sẽ luôn tự tin, mạnh mẽ và trưởng thành hơn để đối đầu với những thử thách trong tương lai. Ba mẹ yêu con!
Chúc mừng con gái yêu tròn 7 tuổi. Chúc con luôn xinh đẹp và có đôi chân dài, để mẹ con đi đâu cũng hãnh diện. Và quan trọng nhất, chúc con luôn vui vẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc.
Chúc mừng sinh nhật con gái của Bố/ Mẹ. Chúc con tuổi mới thành công mới, gặt hái nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Mãi xinh đẹp như ngày nào nhé. Mãi yêu con.
Chúc mừng sinh nhật con gái yêu. Chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con. Bố mẹ yêu con rất nhiều!
Chúc mừng sinh nhật con yêu! chúc con sinh nhật vui vẻ và có một ngày sinh nhật thật ấm áp nhé!
Chúc mừng sinh nhật, thiên thần nhỏ của mẹ. Chúc con tuổi mới tràn đầy ơn lành sự khôn ngoan và phúc hậu, con nhé!
Con gái yêu của mẹ! Chúc con có một ngày sinh nhật tuyệt vời! Mẹ yêu con!
Con là niềm tự hào vô cùng to lớn đối với ba mẹ. Chúc con luôn hạnh phúc với những gì con có và phấn đấu để có được. Sinh nhật vui vẻ nhé, con yêu!
Happy Birthdays! Chúc con gái yêu sinh nhật vui vẻ! Mau ăn chóng lớn, ngày càng thông minh và xinh đẹp nhé!.
Vậy là con gái yêu đã 7 tuổi rồi đấy. Chúc con sinh nhật thật vui vẻ và ý nghĩa con nhé. Ba mẹ yêu con.

7. Lời chúc sinh nhật con gái 10 tuổi

Sinh nhật là một ngày vô cùng đặc biệt đối với mỗi con người, đặc biệt là với những cô con gái 10 tuổi. Chính vì thế, các bậc cha mẹ hãy dành tặng con gái yêu của mình những lời chúc sinh nhật đầy ý nghĩa ngay dưới đây nhé. 

3 quả bóng bay với 3 lời chúc là món quà mà ông bà dành cho sinh nhật lần thứ 10 của con. Điều đầu tiên là hãy làm cho ngày hôm nay thật đáng nhớ, điều thứ hai là mong con được hạnh phúc và điều thứ ba là dành cho thành công của con trong những ngày sắp tới. Chúc mừng sinh nhật.
Ba mẹ không thể tin được là thời gian lại có thể trôi nhanh đến như vậy, mới đây mà con gái của ba mẹ đã lớn hơn một tuổi nữa rồi. Hôm nay, chúng ta nhất định phải ăn mừng thật hoành tráng cho ngày đặc biệt này vì sự thông minh, lém lỉnh, đáng yêu và xinh xắn của cô công chúa nhỏ nhà ta.
Bố mẹ chẳng quen nói lời ngọt ngào nhưng hôm nay là một ngày đặc biệt, chúc mừng sinh nhật con gái, chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con gái yêu của bố mẹ!
Cảm ơn vì sự có mặt của nàng công của bé nhỏ trên thế giới này, cảm ơn con vì con chính là kết tinh tình yêu của bố mẹ, là món quà quý giá nhất mà Thượng Đế ban tặng cho bố mẹ. Ngày hôm nay, ngày sinh nhật con, bố mẹ chỉ muốn chúc con đạt được tất cả ước mong, ngày càng thành công hơn trong cuộc sống!
Cha mẹ chỉ biết nói rằng chúc mừng sinh nhật con, chúc những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với con, cha mẹ yêu con!
Chúc mừng sinh nhật con gái yêu, ba mẹ chẳng biết chúc gì hơn là mong con sẽ đạt được tất cả ước nguyện trong cuộc đời mình. Con gái của ba mẹ xinh đẹp, giỏi giang lắm, hãy vững tin vào cuộc sống con nhé!
Chúc mừng sinh nhật con gái yêu, chúc con luôn xinh đẹp, vui vẻ và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống!
Chúc mừng sinh nhật con gái yêu! Ba mẹ mong rằng con mỗi ngày đều hạnh phúc, mỗi ngày đều tươi cười, chúc con tuổi mới gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống, con nhé!
Chúc mừng sinh nhật nàng công chúa xinh đẹp của cha mẹ! Chúc con tuổi mới trưởng thành hơn, xinh đẹp hơn, mọi mong ước và kế hoạch đều suôn sẻ con nhé. Con là báu vật của cha mẹ, cha mẹ yêu con hơn tất thảy mọi thứ trên đời!
Chúc mừng sinh nhật thiên sứ nhỏ, chúc mừng con hôm nay đã trưởng thành hơn một chút, đã cao hơn một chút, đã lại xinh đẹp hơn nữa rồi. Cảm ơn con vì đã xuất hiện trong cuộc đời ba mẹ, ba mẹ yêu con rất nhiều!
Cô công chúa bé bỏng của cha mẹ, con có biết rằng con vô cùng đáng yêu và dễ thương không? Chúc mừng sinh nhật con!
Con gái à! Hôm nay bố mẹ chẳng biết nói gì hơn là chúc con sinh nhật vui vẻ! Hãy đong thời gian của con bằng những nụ cười và đếm số tuổi của con bằng số bạn bè con có.Chúc con gái của bố mẹ luôn thành công trong cuộc sống và trên con đường đã chọn!
Con gái biết không, con chính là cả thế giới của ba mẹ, chúc mừng sinh nhật con, chúc con sẽ đạt được tất cả ước nguyện con nhé!
Con gái yêu của ba mẹ, con chính là món quà quý giá nhất trên đời này, hãy luôn sống vui vẻ, hạnh phúc con nhé. Chúc mừng sinh nhật con gái!
Con trông giống như một quý cô ở tuổi thứ 10. Hãy tận hưởng ngày hôm nay. Sinh nhật vui vẻ cháu nhé!
Công chúa nhỏ của bố mẹ, con là tất cả thế giới của bố mẹ.Bố mẹ biết rằng trong cách dạy dỗ có đôi khi bố mẹ còn nhiều thiếu sót nhưngcũng mong con thấu hiểu và đừng giận bố mẹ nhé. Chúc con gái của bố mẹ tuổi mới vui vẻ, ngày càng xinh đẹp và thành công!
Đây là lần sinh nhật đầu tiên có 2 chữ số của con. Chúc cháu sẽ khỏe mạnh hơn và cao lớn hơn.
Hôm nay là một ngày đặc biệt, ba mẹ vô cùng hạnh phúc vì sự hiện diện của con. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu, ba mẹ luôn đồng hành bên con trong mỗi hành trình cuộc sống!
Hôm nay là một ngày tuyệt vời, ngày mà Chúa đã ban tặng cho ba mẹ một thiên thần nhỏ. Chúc mừng sinh nhật thiên thần đáng yêu của ba mẹ nhé!
Ông bà mong rằng năm tới sẽ mang đến cho con nhiều thành công và hạnh phúc. Hãy tận hưởng thời gian cuối cùng của thời thơ ấu. Chúc mừng sinh nhật 10 tuổi của con.
Sinh nhật vui vẻ nhé, cháu yêu. Chúa ban phúc lành và phù hộ cho cháu!
Thêm tuổi mới rồi, có thể trên con đường đời sẽ có những khó khăn đang chờ con chinh phục,nhưng ba mẹ tin rằng con sẽ mạnh mẽ vượt qua được tất cả vì con gái của ba mẹ là một cô gái kiêncường, thông minh và bản lĩnh!
Thiên thần bé nhỏ, chúc mừng sinh con, chúc con mỗi ngày đều hạnh phúc, đều vui vẻ và ngày càng xinh đẹp, giỏi giang, trưởng thành theo năm tháng. Tuổi mới chính là khởi đầu mới giúp con gặt hái được thành công mới, cố gắng lên con yêu nhé, ba mẹ tin rằng con sẽ làm tốt thôi!
Tuổi mới là bước ngoặtcho một khởi đầu tốt đẹp hơn. Dù ngoài cuộc sống đôi lúc có chông chênh, không phải lúc nào cũng màu hồng, không phải ai cũng yêu quý con, nhưng con hãy luôn ghi nhớ rằng con chính là báu vật của cha mẹ, nếu lỡ không may gặp khó khăn, vấp ngã hãy quay về nhà, cha mẹ luôn dang rộng vòng tay để bảo bọc con. Cha mẹ yêu con hơn tất cả mọi thứ trên đời!
Vậy là cô con gái bé bỏng của cha mẹ đã thêm một tuổi, hãy luôn mỉm cười vui vẻ như thế này con nhé, cha mẹ yêu con!

8. Lời chúc sinh nhật con gái 12 tuổi

Độ tuổi 12, chắc chắn đứa con gái bé bỏng của bạn cũng đã hiểu hầu hết ý nghĩa của các câu chúc mừng sinh nhật. Chính vì thế, cha mẹ có thể dùng những câu chúc hài hước hoặc những câu chúc mang nhiều ý nghĩa hơn để dành tặng cho con yêu của mình bằng những mẫu lời chúc ngay dưới đây.

Bước qua tuổi 12 tuổi thực sự là một độ tuổi dậy thì. Vì vậy, hãy tập hợp tất cả bạn bè của con lại với nhau, nhảy, hát, khiêu vũ và cùng chơi một điệu rock n roll!
Chắc chắn có rất nhiều điều tuyệt vời đến từ số 12 – đó là một tháng trong năm, số giờ trên đồng hồ, một tá trứng, biểu tượng cung hoàng đạo và những bông hồng! Quan trọng nhất là… CHÍNH LÀ CON!
Chúc mừng sinh nhật con gái yêu dấu nhất của mẹ, bằng cách nào trông con không giống như một đứa trẻ lớn hơn mười một tuổi. Nhưng đó là một điều tuyệt vời bởi sự trưởng thành của con có vẻ đã làm con trẻ trung hơn.
Chúc mừng sinh nhật lần thứ 12 con gái yêu dấu của mẹ … Con có thể nhìn thấy cuộc sống qua con mắt của một đứa trẻ nhưng với gái tim của một thiên thần.
Chúc mừng sinh nhật lần thứ mười hai của con! Ta hy vọng hôm nay con sẽ cảm thấy rất đặc biệt. Bởi sau mọi chuyện, không phải ngày nào con cũng được ăn mừng ngày sinh nhật của mình.
Chúc mừng sinh nhật lần thứ mười hai! Con không phải là một cô gái lớn, nhưng con là một cô gái trẻ. Ta yêu con theo cách con ở hiện tại và bất cứ điều gì con sẽ là ở tương lai.
Chúc mừng sinh nhật. Ở tuổi 12 của con, con đã đủ tuổi để có một kỳ tích vào ngày sinh nhật của con, nhưng con vẫn còn quá trẻ để giải quyết được một rắc rối thực sự, vì vậy hãy thật cẩn thận nhé!
Hey, sinh nhật vui vẻ! Lại một năm nữa qua đi và con sẽ là một thiếu nữ thực sự.
Mẹ chưa bao giờ cảm thấy tuyệt vời như vậy vào ngày sinh nhật của con. Chúc mừng sinh nhật thứ 12 của chàng gái của mẹ!
Vào ngày sinh nhật thứ 12 của con, có người đã chia sẻ với mẹ một câu nói rất quan trọng mà mẹ cũng muốn chia sẻ với con … Con hãy có một ngày sinh nhật lần thứ 12 thật vui vẻ nhé!

9. Lời chúc sinh nhật con gái 13 tuổi

13 tuổi cũng là một độ tuổi nhất của người con gái. Chính vì thế, thật là ý nghĩa khi bé gái nhà bạn nhận được những lời chúc sinh nhật đầy ngọt ngào từ cha mẹ. Và nếu bạn chưa tìm được một lời chúc sinh nhật con gái 13 tuổi thì bạn có thể tham khảo ngay những gợi ý dưới đây nhé.

Chúc con có một bữa tiệc sinh nhật tuổi 13 thật vui vẻ và đáng nhớ. Hãy tận hưởng những tháng ngày của tuổi 13 một cách vui vẻ và hạnh phúc con nhé! Yêu con rất nhiều.
Chúc mừng sinh nhật lần thứ 13 con gái yêu dấu của mẹ … Con có thể nhìn thấy cuộc sống qua con mắt của một đứa trẻ nhưng với trái tim của một thiên thần.
Chúc mừng sinh nhật nhé cô gái! Bây giờ con đã 13 tuổi, cuối cùng cũng đã đủ chín chắn để đi ra ngoài chơi với các cô gái trong khu phố, hãy tận hưởng ngày của mình nhé! Một người nào đó đặc biệt như con thực sự xứng đáng có một ngày kỷ niệm lớn vào ngày đặc biệt này của con … Chúc mừng sinh nhật!
Con thân mến, Chúc mừng sinh nhật! Mong ước mọi điều tốt lành và tuyệt vời sẽ đến với con trong độ tuổi trăng tròn này!
Hôm nay là một ngày thật ý nghĩa và đặc biệt đối với bố mẹ. Thiên thần nhỏ ngày nào của bố mẹ đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp rồi. Chúc cho con tuổi mới sẽ có thật nhiều niềm vui, mỗi ngày với con sẽ là khoảng thời gian thật ý nghĩa. Bố mẹ yêu con!
Hy vọng sinh nhật của con năm nay sẽ tuyệt hơn gấp 13 lần tất cả các ngày sinh nhật vừa qua của con. Chúc mừng sinh nhật!
Mẹ chưa bao giờ cảm thấy tuyệt vời như vậy vào ngày sinh nhật của con. Chúc mừng sinh nhật thứ 13 của cô gái của mẹ!
Mười ba điều ước sẽ trở thành sự thật trên mỗi ngọn nến mà con thổi. Nếu 13 chỉ là một số nhiều, thì ta sẽ gửi cho con một vài điều ước của ta. Chúc con có một sinh nhật lần thứ 13 thật vui vẻ, con yêu của ta!
Trong cuộc sống của chúng ta, sinh nhật cũng giống như những khoảnh khắc chụp hình của các siêu sao, nơi mà con có thể xây dựng điều ước chỉ trong chớp mắt. Hãy tận hưởng khoảnh khắc này nhé, mừng sinh nhật lần thứ 13 của con!
Tuổi 13 thật tuyệt vời và ý nghĩa. Chúc cho tuổi 13 của con gái yêu sẽ ngập tràn niềm vui nhé. Cha mẹ yêu con!
Tuổi mới có thật nhiều điều tốt đẹp đang đợi con khám phá đó. Hãy vui vẻ đón nhận con nhé. Bố mẹ luôn ở bên cạnh, ủng hộ và yêu thương con!
13 có thể là một độ tuổi khá khó khăn. Năm nay có thể là khoảng thời gian mà con phải đối phó với những kẻ bắt nạt, sự nghiêm khắc của cha mẹ và thậm chí đến tuổi dậy thì. Nhưng đừng lo lắng, vì điều tuyệt nhất là con đang lớn lên trong thời đại Internet. Chúc mừng sinh nhật nhé!

10. Lời chúc sinh nhật con gái 14 tuổi

Tuổi 14 cũng là khoảng thời gian mà con bắt đầu bước vào giai đoạn dậy thì nên sẽ có những thay đổi về ngoại hình và tính cách. Do đó, đây là thời điểm mà cha mẹ nên sát cánh cùng con, bên cạnh động viên con và đừng quên dành cho chon những lời chúc tốt đẹp nhất trong dịp sinh nhật nhé.

Chúc mừng con gái ngoan của mẹ tròn 14 tuổi. Chúc cô thiếu nữ ngày càng xinh đẹp và tỏa sáng như ánh trăng rằm con nhé!
14 tuổi! Con đã trưởng thành thật rồi. Chúc những dự định trong tương lai của con gái sẽ thành công. Đừng quên ba mẹ luôn bên cạnh con.
Bố chỉ muốn gửi lời chúc mừng sinh nhật tới con gái. Chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con. Bố mẹ yêu con rất nhiều!
Chúc con bước vào tuổi 14 thật vui vẻ và hạnh phúc. Hãy luôn nhớ rằng con mãi là niềm tự hào của bố mẹ. Bố mẹ yêu con rất nhiều!
Chúc con yêu tuổi mới luôn vui vẻ, may mắn và thành công! Bố mong con sẽ luôn vững bước để vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc đời.
Chúc mừng con gái ngoan của mẹ tròn 14 tuổi. Chúc cô thiếu nữ ngày càng xinh đẹp và tỏa sáng con nhé!
Chúc mừng sinh nhật lần thứ 14, con yêu. Chúc con tuổi mới thật đặc biệt, tài năng, sự khôn ngoan và lòng nhiệt thành!
Chúc mừng sinh nhật thứ 14 của con! Mẹ chúc mọi điều ước mà con ước trong ngày hôm nay đều trở thành hiện thực trong tương lai
Con gái à! Suốt 14 năm qua, bố mẹ đã rất vui, rất hạnh phúc bởi luôn có con bên cạnh. Bố mẹ mong rằng sẽ có thật nhiều dịp sinh nhật được ở bên cạnh con. Chúc cho con luôn mạnh khỏe, bình an. Hãy sống những ngày của tuổi 14 thật vui và ý nghĩa con nhé! Yêu con!
Con thân mến, Chúc mừng sinh nhật! Mong ước mọi điều tốt lành và tuyệt vời sẽ đến với con trong độ tuổi trăng tròn này!
Con yêu! Mẹ muốn gửi tới con gái yêu tất cả những điều tốt đẹp nhất trên thế gian này. Chúc mừng sinh nhật 14 tuổi của con.
Mẹ gửi đến con gái yêu lời chúc mừng sinh nhật. Chúc con gái luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Bố mẹ luôn xem con là tất cả!
Mừng sinh nhật con gái bé bỏng của ba. Hãy luôn mỉm cười và bước qua những khó khăn trong cuộc sống con yêu nhé!
Này con gái dễ thương của ba, vậy là con đã 14 tuổi rồi đấy, không còn là một cô nhóc trẻ con nữa đâu. Chúc con tuổi mới điệu đà và nữ tính hơn để tận hưởng tuổi 14 thật tuyệt vời, nha con!
Thời gian trôi qua nhanh quá. Mới ngày nào con chào đời, con còn là đứa trẻ bé xíu mà bây giờ con đã là cô thiếu nữ xinh đẹp rồi. Chúc cho con luôn bình an và hạnh phúc. Cha mẹ vẫn luôn sát cánh bên con. Yêu con rất nhiều!
Tuổi 14 là một trong những tuổi đẹp nhất của đời người. Và trong khoảnh khắc con gái ba mẹ tròn tuổi mới, ba mẹ chúc con ngày càng xinh đẹp, học hành giỏi giang và luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc.
Vào ngày sinh nhật của con mẹ chỉ muốn dành tặng con những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc gái yêu ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và đạt được những mục tiêu đã đề ra. Bố mẹ luôn bên con!

12. Lời chúc sinh nhật con gái 15 tuổi

Đối với một cô gái, 15 tuổi có lẽ là độ tuổi đẹp nhất. Chính vì thế, vào ngày sinh nhật 15 tuổi của con gái rượu, bạn cũng đừng quên dành tặng những lời chúc sinh nhật con gái 15 tuổi được INVERT tổng hợp ngay dưới đây nhé.

15 năm trước, cuộc sống của cha mẹ bắt đầu thay đổi khi con xuất hiện, hạnh phúc hơn, ý nghĩa hơn. Bây giờ, cha mẹ chỉ muốn bên cạnh, yêu thương con nhiều hơn nữa.
Chúc cho may mắn sẽ đến với con, ở lại bên con lâu dài và theo con đến suốt cuộc đời. Happy birthday to you.
Chúc cô thiếu nữ của ba mẹ luôn xinh đẹp, ngoan ngoãn và tỏa sáng như ánh trăng rằm con yêu nhé! Chúc mừng sinh nhật tuổi 15 của con.
Chúc con sinh nhật thật hạnh phúc, nhiều tiếng cười. Gửi đến con tình yêu của bố mẹ và những điều tuyệt vời nhất.
Chúc tuổi mới của con sẽ rực rỡ như bông hoa mới nở, hãy cười thật tươi và nhớ mở mắt ra nhìn ngắm Thế giới nhé.
Cô gái của mẹ! Hãy luôn xinh đẹp, tươi vui và hạnh phúc con nhé! Chúc mừng sinh nhật con!
Con gái à! Con không thể tin rằng mẹ đã cảm thấy may mắn như thế nào khi tìm được một người bạn như con đâu. Chính con đã là cho mỗi ngày trong cuộc sống của mẹ trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn. Với mẹ, sinh nhật của con luôn là một trong những ngày đặc biệt nhất từ trước tới nay. Gửi tới con những lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào nhất!
Con yêu! Con có thể không phải là cô gái xinh đẹp và tài giỏi nhất. Nhưng con biết không? Con luôn là cô gái tuyệt vời, xinh đẹp và đáng yêu nhất trong lòng ba mẹ. Chúc mừng sinh nhật 15 tuổi của con nhé!
Hãy để lời chúc tốt đẹp của bố mẹ luôn bên cạnh cuộc sống của con. Chúc con hạnh phúc và có cuộc sống bình an, suôn sẻ. Happy Birthday.
Hãy luôn sống vui vẻ và hạnh phúc con nhé bởi vì con xứng đáng có được điều đó. Chúc mừng tuổi 15 của con!
Hôm nay là một ngày thật đẹp. Bố mẹ chỉ muốn nói rằng con luôn có vị trí đặc biệt trong lòng bố mẹ. Chúc cho con tuổi mới an nhiên và hạnh phúc. Bố mẹ yêu con!
Nhân dịp sinh nhật lần thứ 15 của con gái, chúc con luôn luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất sẽ đến với con trong tuổi mới này.
Thời gian trôi qua, con đã thực sự trưởng thành rồi nhưng con sẽ luôn là thiên thần nhỏ trong lòng mẹ. Chúc con sinh nhật vui vẻ!
Tuổi mới bắt đầu, con đã trưởng thành hơn rồi đó. Chúc mừng sinh nhật 15 tuổi của gái yêu nhé. Bố mẹ mong sao những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con.
Vậy là con gái yêu đã 15 tuổi rồi đấy. Hãy để những tháng ngày của tuổi 15 trôi qua thật vui vẻ và ý nghĩa con nhé. Ba mẹ luôn yêu và ủng hộ con.

13. Lời chúc sinh nhật con gái 16 tuổi

Sinh nhật 16 tuổi đánh dấu một cột mốc quan trọng của tất cả các cô gái. Do đó, cha mẹ nên dành cho con những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa, nhất là vào dịp sinh nhật để con có thêm hành trang bước vào đời. 

16 tuổi là một cột mốc quan trọng và mẹ biết con sẽ thích ứng được với sự tự do đầy mới lạ này bằng tất cả sự duyên dáng và chín chắn mà con có được trong những năm qua.
Chúc con gái cưng của mẹ tuổi 16 đạt được nhiều thành tích trong học tập. Chúc con luôn vui khỏe và mãi giữ được vẻ đẹp hồn nhiên, trong sáng của người thiếu nữ.
Chúc mừng con gái của mẹ tròn tuổi 16, chúc con tuổi mới thật nhiều niềm vui trong học tập và cuộc sống. Hãy sống thật xinh đẹp và luôn tỏa sáng như những đóa hoa con nhé!
Chúc mừng sinh nhật cô bé tuyệt vời. Con đã trở thành một người phụ nữ trẻ đẹp và là người mà mẹ vô cùng tự hào. Mẹ hy vọng con sẽ tận hưởng ngày đặc biệt này nhiều như việc mẹ đã tận hưởng việc chứng kiến con lớn lên suốt những năm qua.
Cô gái thân mến, con có biết điều gì làm chúng ta hạnh phúc? Đó chính là mỗi năm đều được cùng con đón mừng tuổi mới. Chúc con 16 tuổi thật vui và hạnh phúc hơn.
Con đã 16 tuổi, con là một cô bé xinh đẹp và con hãy sẵn sàng để tiệc tùng đi nào! Mẹ biết rằng con đã đủ trưởng thành để làm chủ tất cả những sự tự do mới lạ mà ở tuổi này sẽ mang đến cho con. Hãy vui vẻ và tận hưởng mọi thứ. Nhớ rằng, con chỉ được sống 1 lần duy nhất!
Con gái nhỏ thân yêu! Chúc con gái đón tuổi 16 nhiều niềm vui và hạnh phúc. Dù có bao nhiêu tuổi đi chăng nữa, con vẫn rất bé bỏng trong vòng tay của gia đình ta. Ba mẹ yêu con nhiều lắm!
Con gái thân mến! Mẹ con đã nói với ba rằng sẽ không nấu ăn cho ba con mình nữa. Vậy nên con hãy cùng ba học nấu ăn để sau này còn cưới chồng nữa nhé. Chúc con tuổi 16 thật rực rỡ và biết nấu vài món để ba nhậu nhé!
Con trẻ tuổi, thông minh và mạnh mẽ. Hãy tận dụng tất cả những gì con có và làm những thứ con có thể vào một ngày nào đó. Chúc tuổi 16 của con gái thật ngọt ngào.
Cuối cùng con đã 16 tuổi. Mẹ mong con sẽ có những điều tuyệt nhất trong giai đoạn mới đầy thú vị này trong đời mình. Chúc mừng con.
Đã có nhiều thay đổi khi Mẹ ở lứa tuổi giống con bây giờ, nhưng Mẹ nhớ 16 tuổi là khoảng thời gian rất đặc biệt. Khi con trưởng thành từng ngày, mẹ lúc nào cũng tự hào vì con là con của Mẹ.
Dành tất cả mọi điều tốt lành nhất trên thế giới để chúc con gái mẹ tròn tuổi 16. Chúc con ngày càng xinh đẹp hơn, học hành giỏi giang hơn và mãi hạnh phúc bên gia đình ta.
Điều tuyệt nhất khi con đến tuổi 16 là con biết rằng mình chỉ cách tuổi 18 hai năm nữa. Mẹ đang đùa đó, mẹ biết con sẽ tận hưởng nhiều hơn trong năm 16 tuổi này. Mẹ mong con sẽ có một sinh nhật đáng nhớ.
Mẹ luôn biết ba mẹ đã làm rất tốt việc nuôi dạy con nhưng mẹ chưa bao giờ có thể đoán được như thế nào là tốt. Thật tuyệt vời khi nhìn thấy con sắp trưởng thành, ngày càng ra dáng một thiếu nữ dịu dàng, thanh thoát.
Này tiểu thư xinh đẹp, con đã 16 tuổi rồi, thực sự trở thành một thiếu nữ xinh xắn và đẹp hơn cả mẹ ngày xưa rồi đấy. Hãy luôn giữ nụ cười hồn nhiên trên môi và có một trái tim đẹp như chính vẻ ngoài của con mãi nhé! Hôn con.
Ngày sinh nhật tuyệt nhất mà con có được là khi con 16 tuổi. Cha biết con đã làm rất tốt trong những năm qua và xứng đáng có được những điều tốt đẹp sắp tới. Chúc mừng tuổi 16 của con.
Thật khó tin là mẹ đã từng nắm tay con để dắt con băng qua đường. Vậy mà bây giờ con đã sẵn sàng đi trên một con đường rộng mở! Chúc mừng con đã đến tuổi lái xe!
Thật vui khi thấy con thay đổi từ một cô gái bé nhỏ trở thành một người phụ nữ trẻ chín chắn. Con xứng đáng nhận được tất cả những điều tốt đẹp nhất mà thế giới dành cho con. Chúc con một ngày sinh nhật tuyệt vời!
Thời gian trôi qua thật nhanh, con cũng không còn là một đứa trẻ bé bỏng như ngày nào nữa rồi! Ba mẹ mong con luôn được bằng an và hạnh phúc trong cuộc sống. Sinh nhật vui vẻ nhé, con yêu của bố mẹ!

14. Lời chúc sinh nhật con gái 18 tuổi

Chắc hẳn, sinh nhật 18 tuổi là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành, chín chắn của một cô gái. Đây cũng được coi là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành và chín chắn khi sắp sửa rời xa vòng tay cha mẹ. Do đó, các bậc cha mẹ cũng đừng quên dành những lời chúc sinh nhật ngọt ngào nhân ngày con gái bạn tròn 18 tuổi nhé để con có thể vững bước, tự tin trên bước đường sắp tới. 

18 tuổi rồi con gái à! Bố mẹ chúc con luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều điều may mắn. Hãy trải nghiệm và học hỏi những điều con muốn và nhớ rằng luôn phải chịu trách nhiệm về cuộc sống của chính mình.
18 tuổi! Con đã trưởng thành thật rồi. Chúc những dự định trong tương lai của con gái sẽ thành công. Đừng quên ba mẹ luôn bên cạnh con.
Chào mừng đến với thế giới người lớn. Hãy tận hưởng ngày hôm nay và những năm tuyệt vời sau này. Bây giờ con sẽ chuẩn bị cho chuyến đi trong cuộc phiêu lưu tuyệt vời của người lớn. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18 của con gái!
Chúc con bước vào tuổi 18 thật vui vẻ và hạnh phúc. Hãy luôn nhớ rằng con mãi là niềm tự hào của bố mẹ. Bố mẹ yêu con rất nhiều!
Chúc con có một bữa tiệc sinh nhật tuổi 18 thật vui vẻ và đáng nhớ. Hãy tận hưởng những tháng ngày của tuổi 18 một cách vui vẻ và hạnh phúc con nhé! Yêu con rất nhiều.
Chúc mừng sinh nhật con! Chúc con một sinh nhật thật tuyệt vời và nhiều tiếng cười
Chúc mừng sinh nhật đến người con gái 18 tuổi đẹp nhất trong lòng bố mẹ. Con thực sự là một quý cô tuyệt vời và bố mẹ biết con có thể làm tốt hơn nữa khi con bắt đầu chuyến đi vào thế giới người lớn.
Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18 của con. Bố mẹ chỉ muốn nói rằng con hãy luôn lạc quan, yêu đời và tin tưởng vào bản thân mình con nhé. Yêu con rất nhiều!
Có một thiên thần đang đọc lời chúc này của tôi. Và tôi chỉ muốn thiên thần ấy thật vui vẻ và hạnh phúc. Tôi yêu thiên thần đó rất nhiều!
Con gái à! Suốt 18 năm qua, bố mẹ đã rất vui, rất hạnh phúc bởi luôn có con bên cạnh. Bố mẹ mong rằng sẽ có thật nhiều dịp sinh nhật được ở bên cạnh con. Chúc cho con luôn mạnh khỏe, bình an. Hãy sống những ngày của tuổi 18 thật vui và ý nghĩa con nhé! Yêu con!
Con yêu! Mẹ muốn gửi tới con gái yêu tất cả những điều tốt đẹp nhất trên thế gian này. Chúc mừng sinh nhật 18 tuổi của con.
Dù bước sang tuổi bao nhiêu thì con vẫn là đứa con gái bé bỏng của ba mẹ. Chúc con có một bữa tiệc sinh nhật tuổi 18 đáng nhớ. Hãy tận hưởng tuổi 18 một cách vui vẻ và hạnh phúc con nhé!
Hôm nay là một ngày thật ý nghĩa và đặc biệt đối với bố mẹ. Thiên thần nhỏ ngày nào của bố mẹ đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp rồi. Chúc cho con tuổi mới sẽ có thật nhiều niềm vui, mỗi ngày với con sẽ là khoảng thời gian thật ý nghĩa. Bố mẹ yêu con!
Sinh nhật 18 là một khởi đầu mới, một khởi đầu mới mẻ cho quãng thời gian để theo đuổi những nỗ lực mới với những mục tiêu mới. Tiến lên với sự tự tin và can đảm. Con là một người rất đặc biệt. Bố chúc mừng sinh nhật con gái.
Thời gian trôi qua nhanh quá. Mới ngày nào con chào đời, con còn là đứa trẻ bé xíu mà bây giờ con đã là cô thiếu nữ xinh đẹp rồi. Chúc cho con luôn bình an và hạnh phúc. Cha mẹ vẫn luôn sát cánh bên con. Yêu con rất nhiều!
Thời gian trôi qua nhanh quá. Mới ngày nào con chào đời, còn là đứa trẻ nhỏ xíu mà bây giờ con đã là thiếu nữ 18 tuổi xinh đẹp rồi. Chúc cho con luôn được bình an và hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật tuổi 18 của con.
Tuổi 18 – cái tuổi đẹp nhất đời người con gái. Cái tuổi cho con nhiều khát vọng và hoài bão. Mẹ chúc con sẽ luôn vui vẻ và đón nhận những điều tốt đẹp nhất trong tuổi 18 này nhé! Chúc mừng sinh nhật tuổi 18!
Tuổi 18 có thật nhiều điều tốt đẹp đang đợi con khám phá đó. Hãy vui vẻ đón nhận con nhé. Bố mẹ luôn ở bên cạnh, ủng hộ và yêu thương con!
Tuổi 18 thật đẹp con gái à! Hãy sống làm sao để sau này con không phải hối tiếc về quãng thời gian thanh xuân này nhé! Chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gái yêu của bố mẹ.
Tuổi 18 thật tuyệt vời và ý nghĩa. Chúc cho tuổi 18 của con gái yêu sẽ có thật nhiều niềm vui nhé. Cha mẹ yêu con!
Tuổi 18 thật tuyệt vời và ý nghĩa. Chúc cho tuổi 18 của con gái yêu sẽ ngập tràn niềm vui nhé. Cha mẹ yêu con!
Vào ngày sinh nhật lần thứ 18 của con, mẹ chỉ muốn dành tặng con những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc gái yêu ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và đạt được những mục tiêu đã đề ra. Bố mẹ luôn bên con!
Viết cho con gái yêu – công chúa của ba mẹ! Sắp bước sang tuổi 18 – cột mốc quan trọng của đời người! Hãy trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn và đạt được dự định sắp tới con gái nhé!

15. Lời chúc sinh nhật con gái 20 tuổi

20 tuổi cũng là khoảng thời gian nhiều bạn gái bắt đầu lập gia đình cũng như bận rộn với những dự định của riêng mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó đôi khi các bạn gái cũng không tránh khỏi những chênh vênh hoài nghi về cuộc đời. Do đó, đây là khoảng thời gian các con cần nhiều lời động viên, quan tâm của bố mẹ nhất vậy nên hãy dành những lời chúc sinh nhật thân thương nhất, ngọt ngào nhất đến con gái yêu vào dịp sinh nhật này nhé.

20 tuổi rồi cô gái à! Bố mẹ chúc con luôn xinh đẹp, hạnh phúc, bình an. Hãy trải nghiệm và học hỏi những điều con muốn và nhớ rằng luôn phải chịu trách nhiệm về cuộc sống của chính mình. Bố mẹ sẽ mãi bên cạnh và ủng hộ con.
Bố mẹ chúc con gái yêu có một sinh nhật thật ấm áp và hạnh phúc. Bố mẹ yêu con rất nhiều.
Chúc mừng sinh nhật lần thứ 20 của con! Ngày con lớn cũng là lúc bố cảm thấy mình như già đi, chính vì thế có những thứ bố cần phải nói ngay lúc này: Bố chúc con sống trọn vẹn tuổi 20 của mình, hãy sống với những gì mà con đang mong đợi, hãy tìm cho mình một người bạn thật tốt, chặng đường con đi còn rất dài, hãy để năng lực hoài bão cùng với sự cố gắng làm nền tảng để con thành công sau này con nhé. Bố yêu con!
Chúc mừng sinh nhật lần thứ 20 của con. Bố mẹ chỉ muốn nói rằng con hãy luôn lạc quan, yêu đời và tin tưởng vào bản thân mình con nhé. Yêu con rất nhiều!
Chúc mừng sinh nhật lần thứ hai mươi của con gái! Bố chúc con luôn vui tươi, ngày càng xinh xắn, đỉnh cao của tuổi 20 đó chính là những trải nghiệm mà con nhận được, vì thế hãy thật mạnh mẽ để có những trải nghiệm tuyệt vời con nhé!
Chúc mừng sinh nhật lần thứ hai mươi của con gái. Đến thời điểm này, mẹ không nghĩ thời gian sẽ trôi nhanh vậy, con gái mẹ đã thật sự lớn rồi. Con đang là cô sinh viên đang có những hoài bão khát vọng và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, mẹ chúc con giữ mãi ngọn lửa đó cho từng ngày sống của con, cho chặng đường dài mà con phải đi qua phía trước. Hãy giữ sức khỏe để tiếp tục sống tiếp tục mạnh mẽ nha con.
Con gái à! Mẹ đã cố gắng thức đêm nay để có thể là người đầu tiên gửi lời chúc mừng sinh nhật đến con. Mẹ biết rằng một năm qua con đã có những trải nghiệm tuyệt vời, cũng có những lúc vấp ngã nhưng không tâm sự chia sẻ. Tuổi 20 của con, cũng là những chuỗi ngày để con trải nghiệm. Nhưng tuổi 20 đặc biệt hơn rất nhiều con ạ. Hãy để trái tim con khơi dậy ngọn lửa mãnh liệt của tuổi trẻ, hãy là cô gái mạnh mẽ nhất mẹ từng thấy nhé!
Con gái ngoan của bố! Tuổi hai mươi chính là cột mốc lớn đánh dấu con đã đi được một chặng đường khá dài trong đời mình. Có thể việc học khiến con cảm thấy rằng mọi thứ diễn ra rất chậm, nhưng lòng bố từng ngày từng ngày có thể cảm nhận được thời gian đang làm cho con lớn nhanh hơn. Suy nghĩ của con đa trưởng thành, chính vì thế bố mong con có thể hiểu được lòng bố, chúc con mọi thứ tốt đẹp nhất ở tuổi hai mươi.
Con yêu! Chúc mừng sinh nhật tuổi 20 của con. Con gái của mẹ đã trưởng thành thật rồi, hãy vững tin để tự bước đi trên đôi chân của mình con yêu nhé. Dù con có gặp bất cứ khó khăn nào trên đường đời, con hãy luôn nhớ rằng mẹ mãi bên cạnh và ủng hộ con.
Cuộc đời luôn là chuyến hành trình dài. Hôm nay sẽ là khởi đầu cho 1 hành trình mới đầy tuyệt vời của con. Chúc mừng sinh nhật tuổi 20 của gái yêu!
Cuộc sống của mỗi người muốn có ý nghĩa phải sống sao cho khi ngoảnh mặt nhìn lại phía sau, bản thân người đó không cảm thấy hối tiếc. Khoảnh khắc cuối 19 đầu 20 này mẹ chúc con gái thấy cuộc sống mình ý nghĩa, chúc con có được những người bạn tốt luôn kề bên sát cánh bên con, hãy sống thật mạnh mẽ và tìm được người yêu con thật lòng.
Gửi đến con, đóa hoa tuyệt đẹp năm 20 tuổi. Mong cô con gái của ba mẹ luôn như thế, luôn mạnh mẽ và kiên cường.
Hãy luôn mỉm cười thật tươi, luôn tự tin và lạc quan về cuộc sống con nhé. Bố mẹ sẽ luôn ở bên cạnh và yêu thương con như ngày đầu tiên. Chúc mừng sinh nhật tuổi 20!
Khoảnh khắc cuối 19 đầu 20 này mẹ chúc con gái thấy cuộc sống mình ý nghĩa. Chúc con có được những người bạn tốt luôn kề bên sát cánh bên con. Hãy sống thật mạnh mẽ và tìm được người yêu con thật lòng. Chúc con sinh nhật tuổi 20 thật vui vẻ!
Mới ngày nào con còn bé xíu mà nay đã 20 tuổi rồi. Đây chính là mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời con. Bố mong những điều tốt lành, may mắn nhất sẽ đến với con. Yêu con!
Năm mẹ 20 tuổi, mẹ đã sống chưa đúng nghĩa với hai từ thanh xuân, mặc dù mẹ biết nó thật đẹp và rất thiêng liêng. Nhưng con biết không, năm mẹ 20 cũng chính là năm mẹ gặp bố, bố mẹ đã xây nên một tình yêu thật đẹp để ngày hôm nay mẹ được ngồi đây để chúc mừng sinh nhật con. Chúc con sang tuổi mới được bình an, mạnh khỏe và thành công với những gì con chọn lựa.
Ngày mà con khôn lớn cũng chính ngày mà bố mẹ thấy mình già đi. Bố mẹ mong sao con hãy sống thật vui và trọn vẹn vào tuổi 20 của mình. Chặng đường phía trước còn rất dài, rất gian nan nhưng con hãy nhớ bố mẹ luôn bên cạnh con. Yêu con rất nhiều.
Thời gian chính là điều làm bố lo sợ con gái à! Có lẽ vì bố quá yêu con nên sợ thời gian sẽ cướp con gái từ tay của bố, nhưng điều đó không có nghĩa là tuổi 20 của con có những điều không tốt. Con biết không? 20 tuổi khiến con người ta cảm thấy tràn ngập niềm vui và sự sung túc, chính vì thế bố mong con có thể tìm thấy chính mình, tìm thấy sự sung túc ở những nơi con trải nghiệm và hơn hết phải thật sự bình an trong tâm hồn con nhé!
Thời gian trôi qua thật nhanh, bố cứ ngỡ chỉ mới là hôm qua. Con gái của bố nay đã hai mươi tuổi, bố biết đây chính là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời con, bố mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con. Bố yêu con!
Tuổi 20 - tuổi đẹp nhất trong đời của người con gái. Cái tuổi mang đến cho con rất nhiều khát vọng và hoài bão. Mẹ chúc con gái yêu sẽ luôn vui vẻ và đón nhận những điều tốt đẹp nhất trong tuổi 20 này nhé!
Tuổi 20 thật đẹp con gái à! Hãy sống để không phải hối tiếc về quãng thời gian thanh xuân này con yêu nhé! Chúc mọi điều tốt đẹp nhất, may mắn nhất sẽ đến với gái yêu của bố mẹ.
Tuổi hai mươi trăng tròn và đẹp. Bố chúc con luôn vui tươi, ngày càng xinh xắn. Thật mạnh mẽ, là cô sinh viên chín chắn, năng động. Luôn bình an con nhé, chúc mừng sinh nhật con.

Thơ chúc mừng sinh nhật con gái yêu    

Nếu như bạn đã quá nhàm chán với những câu chúc sinh nhật ngắn gọn đơn điệu thì những bài thơ đầy ý nghĩa và sâu sắc dành tặng con gái yêu nhân ngày sinh nhật có lẽ cũng là một gợi ý tuyệt vời. Cùng INVERT tham khảo ngay những bài thơ chúc mừng sinh nhật con gái yêu để đổi mới không khí cho công chúa nhà bạn năm nay nhé.   

Nay con tròn tuổi trăng tròn
Như cây hoa huệ đang còn vươn cao
Người trồng chẳng quản công lao
Chăm cho cây tốt chen vào vườn hoa
Sắc tươi giữ lại người qua
Hương hoa thơm ngát bay xa theo đời.”
Nhân ngày sinh nhật Bé yêu
Mẹ xin nhắn nhủ mấy điều thiết tha
Con là nụ con là hoa
Con là hy vọng con là tình yêu
Con là nắng sớm, mây chiều
Con là tất cả những điều đẹp tươi
Mong con luôn khỏe luôn vui
Trên môi nở mãi nụ cười như hoa.
“Hôm nay sinh nhật gái yêu
Ba đi công tác nỏ chiều bánh kem
Ở nhà vui vẻ nghe em
Học hành chăm chỉ nhớ xem vâng lời.
Sinh nhật thứ tám lớn rồi
Chớ có nũng nịu mẹ thời đánh cho
Quà bánh khi về ba lo
Vâng lời học giỏi nhớ cho ba mừng.”
“Gửi con gái của mẹ
Hôm nay sinh nhật con gái
Công thành danh toại tháng ngày mẹ mong
Cả nhà vui sướng chờ trông
Ngày con thành đạt đáp công sinh thành.
Chim non tung cánh trời xanh
Mai này thi cử ghi danh với đời
Cuộc đời đẹp lắm con ơi
Cố công đèn sách đôi lời mẹ trao.”
“Hôm nay sinh nhật con yêu
Nhớ ngày bên mẹ bao điều mẹ trao
Mẹ luôn vui vẻ tự hào
Vẹn toàn đôi ngả con nào quản chi
Những điều mẹ dạy khắc ghi
Tuổi xuân phấn đấu có thì nghe con
Đẹp xinh như tuổi trăng tròn
Con là hình mẹ còn son ở đời
Lung linh như ánh sao trời
Ngoan hiền đức độ công thời mẹ cha
Xinh tươi như một bông hoa
Mừng con tuổi mới cả nhà hân hoan.”
“Sinh nhật con, chẳng có gì
Thôi thì bố tặng, bút chì tập tô
Sau này con vẽ... ô tô
Để bố tập lái đi về tuổi thơ
Cuộc đời tựa những giấc mơ
Yêu con bố hát ầu ơ... đêm ngày
Sinh con mẹ cũng hao gầy
Sông Thương chiều ấy đỏ đầy... phù sa
Miệng con cười nở thơm hoa
Chiều vui cùng bạn ê...a đánh vần
Có gì mà phải tần ngần
Hôm nay bố đãi cả nhà... búp phê.”
“Hôm nay sinh nhật con ơi!
Nhớ ngày xưa ấy mẹ thời đẻ đau
Thương con mẫu tử tình sâu
Bú bầu sữa mẹ bấy lâu nghĩa tình.
Nuôi con khôn lớn đẹp xinh
Con là khuôn mẫu tấm hình mẹ đây
Mười hai năm nhớ một ngày
Mong con ngoan giỏi tràn đầy niềm vui.
Lung linh như ánh sao trời
Chăm hiền đức độ ấy thời công cha
Xinh tươi như một bông hoa
Con là trò giỏi cả nhà hân hoan.”
Tương lai phía trước đang chờ
Bay xa hãy nhớ tuổi thơ một thời...
Lớn lên đi khắp đất trời
Dựng xây tổ quốc cho đi nở hoa
Dù cho giông bão can quaờ
Vững tâm bền trí ắt là thành công.”
Chúc mừng sinh nhật con gái yêu
“Thêm một tuổi mới bao điều ước mơ
Tương lai phía trước đang chờ
Bay xa hãy nhớ tuổi thơ một thời...
Lớn lên đi khắp đất trời
Dựng xây tổ quốc cho đời nở hoa
Dù cho giông bão can qua
Vững tâm bền chí ắt là thành công.
Ảnh con qua thời gian vàng ố,
Con cũng trưởng thành với gánh nặng hai con,
Đời Mẹ nhiều khúc quanh thắng gấp,
Mong lũ con mình vui vẻ hơn thôi,
Con dù lớn vẫn là con của Mẹ,
Vẫn đau đáu nỗi lo dõi bước con đi.
Mong con vui sinh nhật một ngày tròn
Mang hạnh phúc Mẹ cho phân phát lại,
Để quanh con ấm áp những nụ cười.
Mẹ yêu con biết mấy
Cái ngày con ra đời
Một chiều thu mát mẻ
Ôm con mẹ ru hời
Con hiền và ngoan lắm
Chăm chỉ học và chơi
Mẹ dõi theo từng bước
Và yêu con nhất rồi!
Từng bước đi đầu tiên
Trong vòng tay mẹ hiền
Nụ cười con toả sáng
Xoá tan bao ưu phiền…
Giờ đây con đã lớ
Học và chơi thật nhiều
Hôm nay ngày sinh nhật
Mẹ hôn con bé yêu!
Con tui tròn trịa một năm.
Trông con da trắng má hồng thật xinh.
Thần thái như một minh tinh.
Chân dài cái chắc không cần đắn đo.
Chúc mừng con khỏe, ăn no.
Thông minh, chóng lớn, pha trò thật vui.
Trộm vía được phán con tôi.
Sau này sẽ được xướng ngôi nữ hoàng.
Sinh nhật con yêu mẹ nhắc lời
Học hành cố gắng nhé con ơi!
Công danh sự nghiệp luôn làm trọng
Hạnh phúc trong đời chớ để vơi.
Nhân phẩm con người nên rộng mở
Tâm can dọi sáng để lòng ngơi
Tuổi xuân hoa nở niềm vui tới
Nến thắp lung linh đẹp rạng ngời.
Mừng con thêm tuổi nên người
Bao nhiêu cố gắng xứng lời chúc khen
Năm năm tiểu học đầu tiên
Cùng nhiều thành tích lớn lên từng ngày
Chúc con nổi bật điều này
Chăm ngoan học tập hăng say luyện mình
Tương lai tươi sáng rạng vinh
Hiền tài Phúc đức tốt xinh đủ bề
Nguyện xin ơn Chúa tràn trề
Đồng hành hướng dẫn luôn kề bên con
Chúc Mừng Sinh Nhật vui hơn
Nụ cười ngày tám tháng này như hoa.

Lời chúc sinh nhật con gái bằng tiếng Anh

Ngoài những lời chúc bằng tiếng Việt cực kỳ ý nghĩa, cha mẹ có thể thử thay đổi chúc mừng sinh nhật con gái yêu bằng tiếng Anh. Điều này không những giúp đổi mới bầu không khí mà còn có thể giúp con phát triển khả năng ngôn ngữ.

Happy Birthday to our beloved daughter. May you be blessed with all the good things you deserve.
Chúc mừng sinh nhật cô con gái đáng yêu. Con sẽ được bạn phước với những điều tốt đẹp mà con xứng đáng
Happy Birthday to my little girl. I wish you to love life and never stop dreaming! May beauty and happiness surround you today and always!
Chúc mừng sinh nhật cô gái bé nhỏ. Chúc con luôn yêu cuộc sống và không ngừng mơ ước. Những điều tốt đẹp và hạnh phúc sẽ bao quanh con hôm nay và mãi mãi.
I never knew that I could love someone as much as I love you. And I wish you every happiness on your birthday.
Mẹ không bao giờ biết rằng Mẹ có thể yêu một người nhiều như Mẹ yêu Con. Và mẹ chúc con luôn hạnh phúc trong ngày sinh nhật của con.
You are the sunshine in my life and I wish you sunshine on your birthday.
Con là ánh nắng trong cuộc đời của bố và bố chúc con là ánh nắng trong ngày sinh nhật này.
Daughter, you are like a precious gemstone, stunning, sparkling and priceless. Here’s to a lovely birthday for you.
Con gái à, con giống như một viên đá quý, tuyệt đẹp, lấp lánh và vô giá. Đây sẽ là một sinh nhật đáng yêu cho con.
I am so proud to have a daughter like you. Wishing you every happiness on your birthday.
Mẹ thật tự hào khi có một người con gái như con. Chúc con luôn hạnh phúc trong ngày sinh nhật của mình.
Always remember that you are loved, not just on your birthday but every day.
Hãy nhớ rằng con luôn được yêu thương, không chỉ vào ngày sinh nhật mà còn là mỗi ngày.
I am so grateful that you are my princess, happy birthday to the best daughter in the world.
Ba rất biết ơn vì con là công chúa của ba, chúc mừng sinh nhật con gái tuyệt vời nhất trên thế giới.
I am so happy to call you my daughter, I hope that your birthday is as wonderful as you are.
Mẹ rất vui khi được gọi con là con gái của mẹ, mẹ hy vọng rằng sinh nhật của con cũng tuyệt vời như con.
Whenever you are sad, I feel sad, whenever you are happy, I feel happy and so when you are celebrating your birthday, I am here celebrating with you.
Bất cứ khi nào con buồn, mẹ sẽ thấy buồn, bất cứ khi nào con hạnh phúc, mẹ sẽ cảm thấy hạnh phúc và vì vậy khi con tổ chức sinh nhật của con, mẹ ở đây để ăn mừng với con.
You amazed me when you came into this world and you still amaze me today. I hope you have a perfect birthday as you deserve.
Con đã làm mẹ ngạc nhiên khi con đến thế giới này và con vẫn làm mẹ ngạc nhiên cho đến ngày nay. Mẹ hy vọng con có một sinh nhật hoàn hảo như con xứng đáng.
We have cherished all the priceless moments watching you grow up and we will always remember these tender memories for the rest of our lives. Birthday wishes and blessings are coming your way.
Bố mẹ tận hưởng mọi khoảnh khắc vô giá nhìn con lớn lên và bố mẹ sẽ luôn luôn nhớ những kí ức êm ái cho phần còn lại cuộc sống. Chúc con những lời chúc và phước lành.
From the moment you were born, you ruled our lives. Now you are our Queen, your loyal subjects (also known as your parents) are here to wish you a very happy birthday.
Ngay từ khi con được sinh ra, con đã cai trị cuộc sống của chúng ta. Bây giờ con là Nữ hoàng của chúng ta, thần dân trung thành của con (còn được gọi là cha mẹ của con) ở đây để chúc con một sinh nhật thật hạnh phúc.
Every single day since you was born, you’ve added something so amazing to my world that I can’t even imagine my life without you in it.Happy Birthday my beloved daughter.
Mỗi ngày từ khi con sinh ra, con đã thêm vào những thứ thật tuyệt trong thế giới của cha/mẹ mà cha/mẹ không thể hình dung cuộc sống mà không có con. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu.
A daughter who is so beautiful is something to be proud of, especially since you look so much like me! Happy birthday beautiful girl.
Một người con gái xinh đẹp là điều đáng tự hào, đặc biệt là vì con trông rất giống mẹ phải không nào! Chúc mừng sinh nhật con gái xinh đẹp.
I hope that one day you are given a daughter so you know how much I love you, also so that you can go through the stress of raising a teenage girl! Happy birthday to you, daughter.
Mẹ mong rằng một ngày nào đó con sẽ được tặng một đứa con gái để con biết mẹ yêu con nhiều như thế nào, cũng để con có thể vượt qua những căng thẳng khi nuôi dạy một cô bé tuổi teen nha! Chúc mừng sinh nhật con, con gái.

Trên đây là tổng hợp một số lời chúc sinh nhật con gái mà đội ngũ INVERT chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể biết được một số lời chúc sinh nhật con gái dễ dàng để có thể dành tặng con gái yêu nhà mình có được một ngày sinh nhật thật vui vẻ và ấm áp. 

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Tags: stt chúc mừng sinh nhật con gái 2 tuổistt chúc mừng sinh nhật con gái 1 tuổilời chúc sinh nhật con gái yêu của mẹ
Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

26 Tháng Tư, 2024 222

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

17 Tháng Năm, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code Anime Training Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

25 Tháng Tư, 2024 0

Anime Training Simulator là tựa game mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép tập luyện và nâng cấp sức mạnh của các nhân vật yêu thích. Để hoàn thành các nhiệm vụ, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Rojutsu Blox Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Rojutsu Blox là tựa game mô phỏng trên Roblox, đưa người chơi tham gia vào các trận đấu giữa các nhân vật anime vô cùng gây cấn. Để nâng cao sức mạnh chiến đấu, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Dinosaur City Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Dinosaur City là một trò chơi trực tuyến trên Roblox, nơi người chơi được tham gia vào cuộc phiêu lưu trong thế giới giả tưởng này. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Super Strong Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

24 Tháng Tư, 2024 0

Super Strong Simulator là trò chơi mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép thử nghiệm và phát huy siêu năng lực của mình. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh