Chia sẻ

Seegore là gì? Tổng hợp những website kinh dị nhất trên Internet

Mấy ngày gần đây trên mạng xã hội đang lan truyền chóng mặt cụm từ "Seegore". Vậy Seegore là gì, tại sao lại được nhiều người chú ý đến như thế?. Hãy cùng INVERT tìm hiểu và giải đáp các thắc mắc thông qua bài viết sau.

Seegore là gì? Trang web Seegore đáng sợ?

Seegore là một trang web kinh hoàng và đáng sợ, được xem là một "Nơi cái chết được đóng khung" trên Internet. Trang web này chứa các video vô cùng tàn bạo và đáng sợ mà có thể khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Do đó, nếu bạn có tính cách yếu đuối hoặc không chịu đựng được những hình ảnh đáng sợ, tôi khuyên bạn nên tránh xa trang web này.

Seegore chứa những nội dung cực đoan và có thể gây ám ảnh cho người xem. Điều này đòi hỏi bạn phải đủ 18 tuổi và có đủ sức mạnh tinh thần để xem trang web này. Trước khi tiếp cận Seegore, hãy xem xét kỹ và đảm bảo rằng bạn có khả năng chịu đựng những nội dung kinh hoàng mà trang web này mang lại.

Link truy cập trang web: https://seegore.com/

Video chết chóc của Seegore là có thật?

Seegore là một trang web chứa các nội dung kinh hoàng và đáng sợ, nhưng không có thông tin chính thức về tính thật hay giả của những video trên trang web này. Cần lưu ý rằng Seegore có thể chứa những hình ảnh và video cực đoan, nhạy cảm, và có thể không phù hợp với mọi người.

Tuy nhiên, trong môi trường trực tuyến, nội dung mà Seegore đăng tải có thể làm giảm đi sự đáng tin cậy và không thể truyền tải đúng thông tin về sự thật. Do đó, bạn nên cẩn trọng khi tiếp cận những nội dung đáng sợ như vậy và luôn sử dụng khả năng phán đoán của mình để đánh giá tính chân thực và phù hợp của chúng.

Tổng hợp những website kinh dị nhất trên Internet

1. Best gore – Website kinh dị nhất Internet

Best Gore là một trang web Canada kinh dị hàng đầu trên internet, tổng hợp các hình ảnh về xác chết và những nguyên nhân gây ra cái chết tàn khốc và đau đớn. Trang web này chứa 100% hình ảnh thực tế của con người, với nhiều hình ảnh đáng sợ và kinh tởm có thể gây mất ngon miệng trong một thời gian dài.

Người sáng lập trang web này đã bị bắt vì vi phạm luật pháp về truyền bá nội dung không lành mạnh tại Canada. Tuy nhiên, Best Gore vẫn tồn tại đến ngày nay do những thành viên tiếp tục đăng tải nội dung mới hàng ngày.

Link truy cập trang web: bestgore.com

2. Run the gaunlet - Không dành cho người yếu tim

Đây là một trang web thách thức sức mạnh tinh thần của bạn qua 20 cấp độ. Mỗi cấp độ là một video kinh dị, và mức độ kinh dị tăng dần theo từng cấp. Trang web này không phù hợp để xem trong khi ăn uống. 

Một số đoạn clip khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và ám ảnh, như đút bình thủy tinh vào hậu môn, hình ảnh thối rữa. Hay việc sử dụng bàn là nóng để làm tổn thương vùng kín. Nếu bạn có một nhóm bạn, hãy xem và thưởng thức bắp rang bơ cùng nhau, đó sẽ là một trải nghiệm thú vị.

Link truy cập trang web: https://runthegauntlet.org/

3. Dong ghost - Thách thức cho những người gan dạ

Dong ghost là một webtoon kinh dị ngắn của Hàn Quốc được tác giả Horang tạo ra vào năm 2011. Nếu bạn nghĩ rằng đó chỉ là một bộ truyện tranh kinh dị thông thường mà bạn thường đọc, thì bạn đã lầm. Đó thực sự là một trải nghiệm kinh khủng hơn thế.

Do đó, bạn không nên đọc nó khi bạn đang một mình hoặc vào buổi tối. Dong ghost có thể khiến bạn hoảng sợ, ngất xỉu và ám ảnh mãi mãi. Đừng đọc Dong ghost một cách nghiêm túc - đây là lời khuyên của rất nhiều người.

Link truy cập trang web: webtoons.com

4. Plane Crash Info – Lời trăng trối của phi công

Plane Crash Info là một trang web cung cấp số liệu thống kê, báo cáo, bản đồ, hình ảnh và ghi chú cuối cùng của các nạn nhân. Bạn có muốn xem danh sách các chuyến bay vào ngày 11/9/2001? Tuy nhiên, trang web đáng sợ này cung cấp cho bạn thông tin đó và còn nhiều hơn thế.

Người ta thậm chí có thể nghe các file MP3 ghi lại từ các chuyến bay khi chúng rơi xuống, bao gồm cả những lời cuối cùng của những người trên máy bay.

Link truy cập trang web: http://www.planecrashinfo.com/

5. Death Date – Bạn sẽ chết vào ngày nào?

Bạn muốn biết khi nào mình sẽ kết thúc cuộc sống? Chỉ cần cung cấp một số thông tin về sức khỏe của bạn, và trang web sẽ giúp bạn tìm câu trả lời. Dựa trên chiều cao, cân nặng, ngày sinh, giới tính và các thói quen sử dụng chất kích thích như thuốc lá, rượu, hoặc ma túy, trang web này sẽ tính toán thời gian sống còn lại của bạn.

Nếu dự đoán ngày cuối cùng của bạn không đủ đáng sợ, trang web còn cung cấp cho bạn thời gian sống dự kiến theo lý thuyết. Bạn sẽ thấy "phần trăm cuộc đời đã trôi qua" để nhận ra mình đã trải qua bao nhiêu thời gian đã qua.

Link truy cập trang web: http://deathdate.info/

6. White Enamel - Dạo chơi tại bệnh viện tâm thần bỏ hoang

White Enamel là một trò chơi trực tuyến thể loại point-and-click, nơi bạn chỉ cần sử dụng chuột để tương tác với các đối tượng xuất hiện trên màn hình. Với bối cảnh tại một "trại thương điên" bị ám, âm nhạc kịch tính đầy ám ảnh, trò chơi này mang đến cảm giác giống như bạn đang xem một bộ phim kinh dị hơn là một trò chơi giải trí.

Link truy cập trang web: https://gamaverse.com/white-enamel-game/

7. Death Map - Thế giới của những người đã khuất

Trang web này cung cấp cho bạn một bản đồ thế giới với thông tin về những người đã mất đi và những em bé mới chào đời. Những chấm đỏ đại diện cho những người đã qua đời, và chấm xanh lá cây đại diện cho những em bé mới sinh. Bạn có thể nhấp vào ô "Show Deaths" để xem số lượng "người từ giã cõi đời" xuất hiện trên bản đồ.

Link truy cập trang web: https://www.esri.com/en-us/maps-we-love/gallery/death-grand-canyon

8. Hashima Island - Khám phá hòn đảo ma ám của Nhật Bản

Hashima, hay còn được biết đến với tên Gunkanjima, là một hòn đảo nhân tạo được xây dựng bởi Mitsubishi từ năm 1887, với mục đích khai thác than đá chất lượng cao dưới đáy biển. Tuy nhiên, vào cuối những năm 60 của thế kỷ XX, nền kinh tế Nhật Bản đã chuyển mình với sự gia tăng sức mạnh của ngành dầu mỏ. Các mỏ than dần trở nên không còn cần thiết và vào đầu năm 1974, Mitsubishi đã tuyên bố đóng cửa hoàn toàn hòn đảo Gunkanjima.

Vào một ngày giữa tháng 4/1974, khi cư dân cuối cùng rời khỏi đảo trên những chiếc thuyền trở về Nagasaki, hòn đảo này chính thức trở thành một nơi hoang vắng. Ngày nay, "hòn đảo ma" là cái tên mà mọi người nhớ đến khi nhắc đến nơi này. Trang web Hashima Island được thiết kế để bạn có thể khám phá mọi góc cạnh của thế giới bị lãng quên này. Hashima Island sử dụng công nghệ Google Street Views để mang đến trải nghiệm tham quan chân thực nhất.

Link truy cập trang web: https://www.hashima-island.co.uk/

9. Death Row Information - Lời ám ảnh của các tên tử tù

Death Row Information tổng hợp thông tin từ Bộ Tư Pháp Texas mà không ai muốn biết, bao gồm lịch trình tử hình và hồ sơ của những tù nhân. Bạn còn có thể xem bảng thống kê chi tiết về những người đã bị xử tử, từ tên, tuổi, nguồn gốc, ngày qua đời, ... Thậm chí bạn còn có thể đọc những lời trăn trối của họ trước khi bị thi hành án.

Link truy cập trang web: https://www.tdcj.texas.gov/death_row/

10. Boncheon-Dong Ghost - Cảm giác kinh sợ qua hình ảnh

Boncheon-Dong Ghost thực chất là một truyện ngắn được tạo thành từ việc kết hợp các hình ảnh thành một hình ảnh động nhằm tạo ra cảm giác hù dọa. Mặc dù chỉ là một tấm ảnh động đơn giản, nhưng đã đủ khiến nhiều người có cảm giác "tim nhảy ra ngoài".

Link truy cập trang web: https://www.webtoons.com/en/thriller/chiller/bongcheon-dong-ghost-horang/viewer?title_no=536&episode_no=22

11. Cryptomundo - Khám phá những sinh vật huyền thoại

Cryptomundo là một diễn đàn thu hút những người không sợ hãi, những kẻ đi săn quái vật như Chupacabras hay Bigfoot. Tại đây, họ ghi lại những hành trình tìm kiếm và gặp gỡ những quái thú trên khắp thế giới, sau đó chia sẻ thông tin này với cộng đồng trên diễn đàn.

Link truy cập trang web: http://cryptomundo.com/

12. Fifth Nail - "Diễn đàn tâm sự" của kẻ giết người

Fifth Nail là một tổng hợp các bài viết của tù nhân Joseph E. Duncan III. Joseph, kẻ đã thực hiện những hành vi tàn bạo với trẻ em từ những năm 1970, khi còn là một thiếu niên, lại là một người đam mê viết blog. 

Trang web này hiếm khi được cập nhật bài viết mới, vì Joseph hiện vẫn đang trong tù. Nhưng đôi khi hắn lại viết tay những dòng này và gửi cho tác giả của Fifth Nail để đăng tải.

Link truy cập trang web: https://www.amazon.com/Fifth-Nail-Journals-Joseph-Edward/dp/B09X49ZRMC

13. Skyway Bridge - Cây cầu tử thần của nước Mỹ

Skyway Bridge là tên được đặt cho trang web này, nó tập trung vào cây cầu nằm trong danh sách top 4 địa điểm có nhiều vụ tự tử nhất ở Mỹ. Trang web cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về từng vụ nhảy cầu xảy ra tại đây. Nếu bạn chứng kiến một người kết thúc cuộc sống của mình tại đây, bạn có thể điền vào một đơn để báo cáo vụ việc.

Link truy cập trang web: https://skywaybridge.com/home.htm

14. Human Leather - Những sản phẩm kỳ lạ từ da người

Human Leather là trang web cung cấp thông tin về những sản phẩm đặc biệt được làm từ... da người, với việc sử dụng các bộ phận hiến tặng từ những người đã qua đời. Da người được chế tạo thành các sản phẩm như thắt lưng, ví da hoặc giày da, có giá trị lên đến 27.000 USD. Thông tin này đã gây sốc mạnh cho nhiều người, tuy nhiên các công ty sản xuất đã khẳng định rằng hoạt động của họ hoàn toàn tuân thủ luật pháp.

Thật ra, phương pháp sử dụng da người đã được áp dụng trong hàng thế kỷ. Vào thế kỷ 17, da người đã được sử dụng để đóng thành sách, một sự thực khá đáng kinh ngạc.

Link truy cập trang web: Human Leather.com

15. Rate My Poo - Chấm điểm cho phân của người khác

Rate My Poo là một trang web kỳ quặc và kinh dị trên Internet. Các thành viên trên diễn đàn này sẽ chụp ảnh "shit" của mình và đăng tải lên đây để những người khác... đánh giá và cho điểm. 

Thậm chí trang web này còn có một phần chơi nhỏ cũng khiến không ít người rùng mình: "Nhìn ... đoán người" - đoán độ tuổi, giới tính của chủ nhân và thể thức kia đã được ra đời từ lúc nào.

Link truy cập trang web: https://ratemypopo.com/

16. A Columbine Site - Vụ xả súng tại trường trung học Columbine

Bạn muốn khám phá thêm về vụ thảm sát gây chấn động toàn nước Mỹ gần 20 năm trước? Bạn muốn hiểu rõ hơn về hai kẻ giết người hàng loạt trong vụ án đó? Đó là lý do trang web này được tạo ra.

Từ những đoạn video của Eric Harris và Dylan Klebold trước khi họ trở thành những kẻ sát nhân tàn bạo, đến các cuộc phỏng vấn, hình ảnh thực tế từ hiện trường, A Columbine Site cảnh báo người truy cập rằng nội dung mà họ chuẩn bị xem là cực kỳ bạo lực và cần suy nghĩ thận trọng trước khi tiếp cận trang web này.

Link truy cập trang web: http://www.acolumbinesite.com/

Qua những thông tin ở trên, hy vọng bài viết giúp bạn giải đáp được thắc mắc câu Seegore là gì. Từ đó, cân nhắc kỹ càng nếu muốn thử thách lòng can đảm của bản thân khi truy cập vào những trang wen này.

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Nháy mắt phải (mắt phải giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

20 Tháng Chín, 2023 7

Nháy mắt phải hay mắt phải cứ giật giật liên tục ở phải nam và nữ từ trước đến nay đều là báo hiệu điều may mắn hay là điềm xấu đến với bạn hay không? Hãy khám phá ngay.

Nháy mắt trái (mắt trái giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

20 Tháng Chín, 2023 2

Hiện tượng nháy mắt trái hay mắt bên trái giật ở nam hay nữ theo khung thời gian, báo hiệu một điềm tương ứng với khung thời gian đó, có thể là điềm báo may mắn hoặc xui? 

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

23 Tháng Chín, 2023 3

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Cho Acc Free Fire Miễn Phí - Tặng ACC FF Free VIP Mới 09/2023

1 Tháng Chín, 2023 897

Free Fire là một trong những game sinh tồn đứng vị trí TOP 1 hiện tại. Chính vì vậy, số lượng người mong đợi sự kiện cho acc ff miễn phí tăng lên đáng kể để có trải nghiệm mượt mà hơn. 

Cắt tóc ngày nào tốt? Lịch cắt tóc tháng 09/2023 Dương Lịch Chính Xác

1 Tháng Chín, 2023 3

Ông bà ta từ xưa đã lưu truyền lại câu nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, ý chỉ tuy rằng cái tóc, chiếc răng tuy nhỏ bé nhưng nó cũng góp phần vào vẻ đẹp của một người.

Cách giải Rubik 3x3 đơn giản từ Cơ bản đến Nâng cao 2023

14 Tháng Chín, 2023 0

Rubik từ lâu được biết đến là một trong những trò chơi giải đố trí tuệ giúp người chơi phát triển tư duy. Trong đó, Rubik 3x3x3 là phiên bản Rubik cơ bản và được coi là bán chạy nhất Thế Giới. Vậy Rubik 3x3 là gì và làm sao để biết cách giải Rubik 3x3? 

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh