Kinh nghiệm hay

Status (STT), Caption Ngày 8/3 Quốc tế phụ nữ hài hước và ý nghĩa hay nhất

8/3 là ngày tất cả phụ nữ trên thế giới đều cảm thấy hạnh phúc. Bên cạnh món quà ý nghĩa thì hãy cùng INVERT trao gửi yêu thương qua những lời chúc hay ngay trong bài viết sau.

Top những lời chúc, cap, slogan 8/3 ngắn gọn

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 đang đến gần, bên cạnh những chuẩn bị những món quà ý nghĩa thì những lời chúc 8/3 cũng là món quà không thể thiếu. Những lời chúc này sẽ là món quà thể hiện sự tôn trọng, quan tâm đến những người phụ nữ thân yêu. Cùng INVERT tham khảo ngay những lời chúc 8/3 ý nghĩa ngắn gọn ngay dưới đây nhé.

Anh cảm thấy mình rất may mắn khi đã có em bên đời, cảm ơn em đã đến và đồng hành cùng anh. Happy Women’s Day, anh yêu em nhiều.
Cảm ơn mẹ đã luôn dành trọn vẹn tình yêu cho con, chúc mẹ ngày 8 tháng 3 vui vẻ, trọn vẹn hạnh phúc bên con và ba. Con yêu mẹ nhiều.
Chúc bạn có một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc, chúc bạn sẽ ngày càng xinh đẹp, công việc thuận lợi và làm ăn tấn tới!
Chúc bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc.
Chúc bạn ngày 8/3 vui vẻ, xinh đẹp và luôn hạnh phúc
Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn, đặc biệt thành công trong công việc.
Chúc cho bạn có ngày 8/3 luôn vui vẻ - trẻ khỏe và xinh đẹp. Chúc cho những dự định, những kế hoạch của bạn đều thành công và làm được những điều mình muốn
Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ - người phụ nữ có trái tim ấm áp đã dạy con biết yêu thương, biết hi sinh và biết sống. Chúc mẹ 8/3 vui vẻ!
Con chúc mẹ luôn có 365 hạnh phúc, an khang, xinh đẹp. Mẹ sẽ luôn là niềm tự hào của con.
Con mong ước trong ngày đặc biệt nhất dành cho phụ nữ, mẹ của con sẽ thật hạnh phúc và vui vẻ trọn vẹn. Con yêu mẹ.
Đối với thế giới em rất nhỏ bé, nhưng đối với anh em to lớn bằng cả thế giới. Chúc cả thế giới của anh ngày 8.3 thật vui vẻ, hạnh phúc, yêu em.
Dù rất ít thổ lộ nhưng mẹ mãi mãi nằm trong tim con. Chúc mẹ vui vẻ, sung túc và thành công. Cảm ơn mẹ vì những điều tuyệt vời mà mẹ đã dành cho con.
Gửi người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời con, chúc mẹ ngày 8/3 tràn đầy yêu thương và luôn hạnh phúc như những cánh hoa tươi rực rỡ.
Happy Women's Day! Chúc bạn ngày 8/2 vui vẻ, hạnh phúc, nhận được thật nhiều quà
Happy Women's Day. Chúc toàn thể chị em ngày 8/3 luôn rực rỡ, xinh đẹp.
Mẹ là người phụ nữ đẹp nhất trong đời con, chúc mẹ luôn giữ được mãi xinh đẹp và sức khỏe dồi dào.
Mẹ là người phụ nữ mạnh mẽ và kiên cường nhất trên đời mà con từng biết đến. Con cảm ơn mẹ vì đã đem con đến thế giới này. Chúc mừng ngày 8/3, mẹ yêu của con.
Mẹ là tia nắng ấm áp nhất cuộc đời con, chúc mẹ được nhiều niềm vui và bình an trong cuộc sống.
Mẹ ơi, hôm nay là ngày 8/3. Con kính chúc người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời con được nhiều sức khỏe, bình an, hạnh phúc và thành công.
Ngày 8/3, chúc chị tay ôm nhiều hoa, được thật đầy quà, được đi chơi xa, ăn uống thả ga, tiền không phải trả, nói năng rôm rả, cười tươi như hoa.
Nhân ngày 8 tháng 3, con chúc mẹ sẽ luôn vui vẻ, trẻ khoẻ, hạnh phúc bên bố và chúng con.
Nhân ngày 8/3, chúc bạn luôn dễ thương, xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại và mong bạn sớm có một tình yêu thật đẹp.
Nhân ngày 8/3, chúc bạn nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất và có thật nhiều hoa, quà từ các bạn nam
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, xin chúc bạn luôn thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và trọn vẹn cuộc sống.
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, con muốn cảm ơn mẹ vì đã luôn luôn đồng hành và yêu thương con. Chúc mẹ của con một ngày 8/3 thật tuyệt vời và tràn đầy niềm vui.
Ở nơi xa, con gái không thể bên cạnh mẹ thường xuyên. Nhân ngày đặc biệt này, con chúc mẹ được yêu thương và tôn vinh như một nữ hoàng.

Status về ngày 8 tháng 3 hài hước, thú vị

Bên cạnh những lời chúc cảm động và ý nghĩa, bạn cũng có thể mang đến niềm vui và tiếng cười cho chị em phụ nữ bằng cách gửi những lời chúc 8/3 hài hước, bá đạo được INVERT gợi ý ngay dưới đây.

“Kính gửi” người bạn thân yêu của tôi! Hôm nay là ngày 8/3 chúc bạn cân hết, cân nhanh deadline mà vẫn luôn rạng rỡ. Cho dù có gì đi nữa vẫn chúc bạn 8/3 vui vẻ, xinh đẹp và hạnh phúc!
Ai đó đã nói rằng “Đằng sau một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng một người phụ nữ”. Những không ai biết sự thật. Sự thật là: “Phụ nữ chỉ đi sau người đàn ông thành công”. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!
Chúc bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi, ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.
Chúc chị em 8/3: Tươi vui như heo cắn - Đỏ đắn như heo lai - Sức dai như heo nọc - Xốc vác như heo - Bừng bừng như heo quay. Chúc 8/3 vui vẻ, hạnh phúc!
Chúc mừng ngày 8/3, hy vọng bạn sẽ nhận được nhiều món quà và tình cảm của người thân, bạn bè. Nhưng hơn hết, mong bạn sẽ được tặng một cái "hôn ấm áp" từ người ấy!
Gửi người phương xa: Hỡi người tôi yêu! Em có biết rằng anh yêu em nhiều lắm không? Dẫu rằng ngày 8/3 anh không ở bên em nhưng em hãy luôn nhớ rằng ở phương trời xa nào trái tim anh cũng luôn hướng về em. Yêu em, chúc em 8/3 vui vẻ!
Happy Women's Day! Bạn thân à, mong rằng sau này bạn nhất định phải giàu hơn mình, đẹp hơn mình, thành công hơn mình để lỡ mình không giàu thì bạn sẽ nuôi mình, vậy nhé.
Hôm nay mùng 8 tháng 3, chị em phụ nữ đi ra đi vào, ngó mãi chẳng thấy anh nào, chị em bực bội đi vào, đi ra.
Là một người phụ nữ chắc chắn không dễ dàng nhưng ở bên cạnh một người phụ nữ như bạn cũng không phải là điều dễ dàng. Dẫu vậy, tôi vẫn muốn nói, chúc mừng ngày 8/3, bạn thân yêu.
Mùng 8 tháng 3 là ngày mà phụ nữ cảm thấy mình là phụ nữ, còn đàn ông cảm thấy mình là đàn ông. Tôi đề nghị nâng cốc chúc cho những ngày còn lại trong năm phụ nữ luôn cảm thấy mình được yêu mến và quý trọng, còn đàn ông sẽ giữ vai trò là người yêu thương và che chở cho phụ nữ. Happy Women's Day!
Mùng 8/3 chúc các chị em có một ngày vui vẻ, hạnh phúc. Chúc các em gái nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ. 
Mùng 8/3 chúc chị em ta, áo quần thướt tha; da phấn, mặt hoa. Đẹp như bức hoa, mở điện thoại ra, ngập lời tụng ca. Tối đến về nhà, được chồng mát - xa, thật ố là la!
Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời… Chúc em yêu ngày 8/3 hạnh phúc!
Ngày 8/3 chúc bạn thân của tôi được đi chơi xa, ăn uống thả ga mà tiền không phải trả.
Ngày 8/3 sắp đến, chúc cho chị em có chồng, có người yêu sẽ được chồng/người yêu quan tâm, tặng quà. Và chúc cho chị em đang FA sẽ tìm tìm thấy hạnh phúc của đời mình. Happy Women’s Day!
Ngày 8/3, xin chúc các chị em vui như chim sẻ, khỏe như đại bàng, giàu sang như chim phượng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.
Ngày Quốc tế Phụ nữ, chúc bạn luôn khỏe như trâu, xinh đẹp như Hằng Nga, hạnh phúc như Phật cười, duyên dáng như hoa quỳnh nở muộn, thành công như Thánh Gióng.
Nhân dịp 8/3 chúc bạn mình “bớt ăn nói xà lơ” và “bớt nghiệp” để ăn hoài không mập, mãi đẹp, mãi duyên dáng.
Nhân dịp 8/3 không biết nói gì hơn là chúc chị em chúng ta mau giàu, sớm có bồ đẹp, ngày càng xinh gái và bớt tạo nghiệp lại.
Nhân dịp 8/3, chúc bạn ôm nhiều hoa, chất đầy quà, ăn uống thả ga, được đi chơi xa, sớm ngày có bồ!
Nhân dịp 8/3, tôi cầu chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và những người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình.
Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, xin chúc bạn yêu luôn xinh đẹp như ảnh đại diện trên “Facebook”.
Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể chị em. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp, để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lời, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám bàn chân!
Nhân ngày 8/3 chúc các bạn nữ mau ăn chóng lớn, mạnh mẽ, kiên cường, bớt mê trai, luôn rạng rỡ và nhiều tiền.
Nhân ngày 8/3 chúc các chị em: Trẻ trung như heo sữa - Bốc lửa như heo hơi - Chịu chơi như heo nái - Hăng hái như heo con - Sắc son như heo đất - Đủ chất như heo thịt.
Nhân ngày 8/3, chúc một nửa xinh đẹp của thế giới luôn tươi trẻ, hạnh phúc, mọi việc đều thuận lợi. Chúc chị em ta, tay ôm nhiều hoa, giỏ đựng đầy quà, khỏi lo việc nhà, ăn uống thả ga, tiền không phải trả, nói năng rôm rả, cười tươi như hoa.
Nhân ngày lễ 8/3 chúc các bạn nữ: Hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình bền như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như heo.
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc các bạn nữ luôn tươi cười như hít phải khí N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2 và hiền hòa như H2O.
Thay mặt Đảng, nhà nước, toàn thể đấng mày râu – một nửa của thế giới xin chúc một nửa còn lại của thế giới ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc, xinh đẹp.
Từ châu Á đến châu Âu, mọi người vẫn đang chìm vào giấc ngủ nhưng chỉ có một thiên thần xinh đẹp đang thức để đọc lời chúc 8/3 của anh. Chúc em 8/3 vui vẻ.

List những lời chúc 8/3 dành tặng người thân yêu 

1. Lời chúc 8/3 cho bà thân yêu

Bà là người có công ơn sinh thành nuôi lớn mẹ, ngày 8 tháng 3 là một ngày ý nghĩa để con cháu gửi lời chúc đến bà của mình. Hãy cùng bài viết tổng hợp qua những lời chúc 8/3 ý nghĩa gửi đến bà dưới đây nhé. 

Bà ơi, cháu chúc bà luôn khỏe, và vui tươi trong cuộc sống. Mong bà không còn cực khổ nữa vì những năm tháng qua bà đã quá khổ cực vì con cháu rồi.
Bà ơi, vì ở xa nên cháu không thể thường xuyên về thăm bà được. Nhân dịp lễ Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3, cháu chúc bà nhiều sức khỏe, ăn khỏe, ngủ khỏe và luôn vui vẻ để được sống với các cháu bà nhé! Cháu mãi yêu bà.
Bà ơi, vì ở xa nên cháu không thường xuyên thăm bà được, cháu nhớ bà nhiều lắm. Nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3, cháu chúc bà nhiều sức khỏe, ăn khỏe, ngủ khỏe và luôn vui vẻ để được sống lâu với các cháu bà nhé! Cháu yêu bà.
Bà yêu quý của cháu! Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cháu kính chúc bà vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và hạnh phúc với con cháu mãi nhé. Có thể bà không đọc được lời chúc yêu thương này nhưng dù sao và dù sao đi nữa, cháu cũng muốn nói với bà rằng: "Cháu yêu bà".
Bà yêu quý của cháu. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3, cháu kính chúc bà vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi, luôn vui vẻ và bình an mỗi ngày. Có thể bà không đọc được những lời chúc yêu thương từ cháu, nhưng dù sao đi nữa cháu vẫn muốn nói rằng “Cháu yêu bà”.
Cảm ơn đời vì mỗi ngày trôi qua con vẫn luôn có bà bên cạnh. Chúc bà ngày 8/3 có thật nhiều niềm vui bên cạnh con cháu.
Cháu luôn hạnh phúc trước đám bạn vì cháu còn bà và luôn có những kỷ niệm đẹp với bà. Cháu yêu bà nhiều lắm, chỉ mong bản thân luôn bé bỏng để được nằm trong lòng bà như ngày xưa ấy. Mong bà có được nhiều sức khỏe để có thể ở cạnh cháu mãi mãi.
Cháu luôn tự hào và hạnh phúc vì được làm cháu của bà, được bà yêu thương và dạy bảo từ những điều nhỏ nhất. Cháu có được như ngày hôm nay cũng là nhờ ơn bà chỉ dạy. Nhân ngày 8/3, ngày tôn vinh phụ nữ, cháu kính chúc bà được nhiều sức khỏe, sống thật vui vẻ để cháu có cơ hội phụng dưỡng và chăm sóc bà.
Cháu nhớ bà nhiều lắm. Lâu rồi cháu không được về thăm bà để được ôm, hôn bà như ngày còn bé, nằm bên bà nghe những câu chuyện cổ tích, nghe lời hát ru như ngày xưa. Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cháu chúc bà luôn khỏe mạnh, vui vẻ, sống lâu trăm tuổi.
Chúc bà kính yêu của cháu sẽ có một ngày lễ 8/3 nhận được nhiều hoa, nhiều quà và nhiều lời chúc. Cháu mong sau sẽ có thêm nhiều dịp 8/3 nữa để cháu được nói lên những lời yêu thương với bà. Cảm ơn bà đã luôn quan tâm, yêu thương cháu trong ngần ấy thời gian. Cháu yêu bà nhiều lắm!
Chúc bà nhân ngày Quốc tế phụ nữ thật nhiều niềm vui bên con cháu. Cháu mong bà thật khỏe mạnh và sống lâu hơn nữa bên cạnh cháu và mẹ.
Chúc mừng bà ngày Quốc tế phụ nữ luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Mong bà có thật nhiều sức khỏe sống cùng con cháu.
Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Cháu hy vọng bà sẽ luôn mạnh khỏe, bình an và vui vẻ an hưởng tuổi già. Bà luôn là người phụ nữ tuyệt vời mà cháu yêu mến và quý trọng.
Con không biết nói gì hơn ngoài gửi tới bà lời chúc chân thành nhất nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Chúc bà luôn mạnh khỏe, vui vẻ và sống lâu.
Con xin được gửi một lời chúc mừng 8/3 chân thành nhất đến bà – người phụ nữ nhân hậu, đảm đang,.. đặc biệt rất thương con, thương cháu. Con yêu bà nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con được làm cháu của bà.
Gửi bà kính yêu, nhân ngày lễ Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3, cháu chúc bà luôn mạnh khỏe, bình an, sống lâu trăm tuổi.
Gửi bà yêu, cháu chẳng biết nói gì, nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cháu mong bà luôn sống khỏe, sống vui và luôn luôn là người bà mà cháu yêu quý nhất!
Gửi bà yêu! Cháu chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cháu chỉ biết chúc bà luôn luôn mạnh khoẻ, và luôn luôn là người bà mà cháu kính yêu quý nhất!
Hôm nay là ngày 8/3, cháu kính chúc bà luôn luôn khỏe mạnh, sống vui vẻ và mãi là người bà tuyệt vời nhất của cháu.
Hôm nay là ngày đặc biệt dành cho tất cả phụ nữ, vậy nên nhân cơ hội này con xin được chúc bà được dồi dào sức khỏe và sống luôn vui vẻ!
Hôm nay ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cháu chúc luôn luôn mạnh khỏe, ngày càng vui vẻ và bình an. Điều hạnh phúc nhất của hàng ngày được ở bên bà vì vậy cháu sẽ cố gắng làm bà hạnh phúc nhất.
Hôm nay nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cháu kính chúc bà luôn khỏe mạnh, vui vẻ và bình an. Điều hạnh phúc nhất của cháu là được hàng ngày ở cạnh bên bà, vì vậy mong bà có thật nhiều sức khỏe để ở cạnh cháu lâu hơn!
Ngày lễ tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế giới đã đến. Con kính chúc bà nhiều sức khỏe, luôn tươi cười như thế này bà nhé!
Nhân ngày 8/3, cháu kính chúc bà yêu quý thật nhiều sức khỏe, sống thật lâu cùng con cháu.
Nhân ngày ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cháu chúc bà nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi bà. Bà nhớ giữ gìn sức khỏe và sống vui bà nhé! Cháu yêu bà!
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, cháu chúc bà yêu của cháu luôn vui vẻ, hạnh phúc, mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi. Cháu yêu bà nhiều lắm.
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 con chúc bà sức khỏe dồi dào và luôn nở nụ cười trên môi. Con yêu bà nhiều lắm!
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cháu chúc bà nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi mỗi ngày.
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cháu xin chúc bà luôn vui vẻ, hạnh phúc, khỏe mạnh, sống lâu trăm tuổi. Cháu yêu bà nhiều lắm.
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, cháu chúc bà yêu của cháu nhiều sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi. Bà nhớ giữ gìn sức khỏe và sống thật vui vẻ bà nhé.
Sinh ra trong một gia đình thiếu vắng tình thương cha mẹ, bà chính là ngọn lửa thắp sáng niềm tin và hy vọng trong cuộc đời con. Con biết có những lúc con đã khiến bà phải bận lòng, nhưng bà vẫn thương yêu con vô điều kiện. Nhân ngày lễ hôm nay cho con được gửi những lời yêu thương từ tận đáy lòng, con mong bà luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.
Từ nhỏ đến lớn, bà luôn là người tận tình chăm sóc cháu lớn khôn. Bà thương cháu hơn cả chính bản thân mình. Điều cháu mong ước trong ngày lễ 8/3 chính là 365 ngày trong năm bà điều sống vui, sống khỏe để con cháu được quây quần mãi bên bà.
Bà ơi, cháu yêu bà nhiều lắm. Một đời bà đã vất vả nhiều vì cuộc sống hạnh phúc của chúng con, bà tận tụy không biết mệt mỏi, dù tuổi cao sức yếu, bà vẫn luôn bên chúng con chỉ đường dẫn bước, khuyên chúng con những điều hay lẽ phải, giúp chúng con nên người. Hôm nay đây, bà hãy luôn mạnh khỏe và ở bên chúng con, là chỗ dựa tinh thần giúp chúng con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, bà nhé!

2. Lời chúc 8/3 cho mẹ yêu dấu

Những lời chúc tặng mẹ ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 là một cách để con cái bày tỏ lòng biết ơn, tình cảm và sự quan tâm đến mẹ. Đặc biệt, những lời chúc ấm áp và ý nghĩa còn giúp mẹ cảm nhận được tình yêu và sự trân quý của con cái. Cùng INVERT dành thời gian để viết những lời chúc chân thành và ý nghĩa nhất để gửi đến mẹ của mình vào ngày 8/3 sắp tới nhé!

Hôm nay là ngày của mẹ, con chúc mẹ luôn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và vui vẻ. Con yêu mẹ.
Chúc mừng mẹ - Người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời…Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ.
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, con chúc mẹ sức khỏe dồi dào, luôn vui vẻ và hạnh phúc.
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, con chúc mẹ yêu thật nhiều sức khỏe, luôn tươi cười mỗi ngày. Con cầu chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ. Con yêu mẹ rất nhiều.
Mẹ ơi, con cảm ơn mẹ vì đã sinh thành và nuôi con khôn lớn. Ngày 8/3 con cầu mong mẹ có thật nhiều sức khỏe và luôn luôn hạnh phúc trong gia đình nhỏ của mình. Con nhớ mẹ rất nhiều.
Con mong ước trong ngày đặc biệt này – 8/3 mẹ của con sẽ luôn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và vui vẻ thật nhiều.
Kính chúc mẹ ! Không chỉ là trong này 8-3 mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời... Và nhiều hơn thế nữa.
Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!
Cám ơn mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt hơn bao năm qua… Con chúc mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe, con yêu mẹ nhiều.
Chúc mừng mẹ - Người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời…Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ.
Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ – một người mẹ đảm đang và nhân hậu!
Con chúc mẹ ngày 8.3 thật vui vẻ, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe, mẹ phải cười nhiều lên nhé cho dù mẹ phải lo toan những bộn bề của cuộc sống, chăm lo cho gia đình mình. Dù thế nào mẹ cũng phải vui lên để bọn con được thấy nụ cười của mẹ. Con yêu mẹ nhiều lắm!
Con luôn mong mẹ vui vẻ, hạnh phúc không chỉ riêng trong ngày 8/3 mà tất cả 365 ngày của năm mẹ đều trọn niềm vui như thế. Để con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt đời. Bởi nụ cười của mẹ mới cho con hạnh phúc trọn vẹn khi sống trên đời này.
Gửi mẹ yêu của con! Con biết có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con. Nhưng con luôn yêu mẹ, con sẽ cố gắng trở thành người con ngoan và thành đạt. Mẹ hãy tin tưởng con của mẹ nhé. Vì con là con của mẹ mà. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe để ở bên con và giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ yêu nhé!
Gửi mẹ: Ngày tháng trôi đi với biết bao vất vả nhọc nhằn, nắng mưa dãi dầu đều trút lên vai người mẹ. Tất cả đều xuất hiện trên gương mặt của mẹ vào dịp cuối năm. Nay con đã về thăm mẹ, nhìn thấy mẹ con cảm thấy xót xa lắm! Trời mùa đông năm nay lạnh buốt thấu xương. Đôi mắt mẹ nhòe đi vì cặm cụi suốt cả tuổi xuân dành cho hết con … Con cầu mong mẹ có thật nhiều sức khỏe và ở nơi xa ấy có một người con của mẹ luôn mong mẹ được vui cười.
Gửi người phụ nữ tuyệt vời và đặc biệt nhất cuộc đời con. Con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và hạnh phúc. Chúc cho ngày 8.3 này cũng như nhiều nhiều ngày khác của mẹ luôn tuyệt vời. Con yêu mẹ nhiều lắm.
Khi con ốm, người ở bên giường bệnh chăm sóc con ngày đêm là mẹ. Khi con gặp thất bại trên đường đời, người ở bên động viên con là mẹ. Khi con buồn vì chuyện tình cảm không suôn sẻ, người an ủi con vẫn là mẹ… Mẹ chính là người tiếp thêm sức mạnh cho con, vì vậy mẹ hãy luôn giữ gìn sức khỏe nhé. Con cầu chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe và vui tươi trong cuộc sống
Kính chúc mẹ! Không chỉ là trong này 8.3 mà tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời... Và nhiều hơn thế nữa.
Lại một năm nữa chúng con ở xa nhà, nhưng đối với chúng con Mẹ luôn ở trong trái tim. Chúng con xin gửi đến Mẹ loi chuc 8/3 hay và ý nghĩa nhất, con chúc mẹ luôn được Hạnh Phúc. Gởi tặng Mẹ bó hoa tình cảm từ trái tim của các anh em con.
Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Hôm nay mùng 8 tháng 3 Con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là ng mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ!
Mẹ à! Rất ít khi con nói con yêu mẹ, không phải do con không yêu mẹ, chỉ là do con nghẹn ngào khi cất lên 3 tiếng “Con yêu mẹ”. Con rất nhớ mẹ! Cảm ơn mẹ đã nuôi nấng con trưởng thành. Kính chúc mẹ luôn khoẻ mạnh!
Mẹ kính yêu, mẹ biết đấy, con là một cô gái lạnh lùng và luôn giấu tình cảm vào lòng. Thế nhưng mỗi khi ở bên mẹ là con như một chú "chèo bẻo" luôn miệng kể những chuyện trên trời dưới đất. Con luôn muốn tìm ra thật nhiều câu chuyện thú vị để làm mẹ vui và yêu thương con hơn.
Mẹ ơi! Mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con cầu mong mẹ sẽ luôn được mạnh khỏe để mãi ở bên chúng con. Con yêu mẹ.
Mẹ yêu ơi ! con chúc mẹ yêu luôn khỏe, trẻ đẹp mãi trong mắt của cha, bao la tình thương khi con lầm lỗi,mỗi khi mẹ cười là đời con không còn lạc lối.bên mẹ cha sum vầy là hạnh phúc nhất của đời con.con hun mẹ cái nè…cố lên và nói điêu luyện chút bạn nhé.chắc chắn mẹ bạn sẽ rất vui đấy.
Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong bố mẹ mạnh khoẻ và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 8/3. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.
Ngày tháng trôi đi với biết bao vất vả nhọc nhằn, nắng mưa dãi dầu đều trút lên vai người mẹ. Tất cả đều xuất hiện trên gương mặt của mẹ vào dịp cuối năm. Nay con đã về thăm mẹ, nhìn thấy mẹ con cảm thấy xót xa lắm! Trời mùa đông năm nay lạnh buốt thấu xương. Đôi mắt mẹ nhòe đi vì cặm cụi suốt cả tuổi xuân dành cho hết con … Con cầu mong mẹ có thật nhiều sức khỏe và ở nơi xa ấy có một người con của mẹ luôn mong mẹ được vui cười.
Nhân ngày 8/3 con kính chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong cuộc sống mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều.
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và luôn nở nụ cười trên môi. Ở nơi xa, con chỉ biết cầu chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ! Con yêu mẹ! Con sẽ sớm về thăm mẹ.
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con chúc mẹ luôn tươi cười, dồi dào sức khỏe và luôn là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt bố con và mọi người.

3. Lời chúc 8/3 cho mẹ chồng tinh tế

Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn và tôn vinh những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời. Đối với một người con dâu, việc dành tặng lời chúc tới mẹ chồng là một cách để thể hiện lòng tôn kính và sự quan tâm đến mẹ chồng của mình. Cùng INVERT tham khảo ngay nhé!

Chúc mẹ một đời bình an, hạnh phúc và trẻ khỏe. Con cảm ơn tình thương mà mẹ đã dành cho con trong thời gian qua.
Chúc mừng mẹ! Người mẹ thứ 2 của con, chúc mẹ có một ngày 8/3 thật vui và nhiều sức khỏe để luôn vui vầy bên con cháu. Con biết ơn mẹ rất nhiều!
Chúc mừng người phụ nữ quan trọng nhất trong gia đình chúng ta, chúng con chúc mẹ một ngày 8/3 luôn hạnh phúc tràn đầy bên cha và con cháu thân yêu. Chúc mừng mẹ - người phụ nữ xinh đẹp, đảm đảm và vô cùng tuyệt vời của chúng con.
Con chúc mẹ! Người mẹ đáng kính nhất của con sẽ có không chỉ ngày 8/3 mà trong tất cả 365 ngày mẹ luôn hạnh phúc, vui vẻ. Để cho con luôn thấy được ánh, mắt, nụ cười rạng rỡ của mẹ và cảm nhận được tình yêu thương bao la của mẹ dành cho chúng con… Và còn nhiều hơn thế nữa mẹ nhé.
Con chúc mừng mẹ nhân ngày 8/3. Con biết đã có những lúc phải làm mẹ bận lòng, lo lắng cho con. Và con cũng sẽ luôn yêu mẹ, lo lắng cho mẹ rất nhiều. Mẹ của con hãy luôn khỏe mạnh và sống vui vầy bên con cháu mẹ nhé.
Con dâu của mẹ càng trưởng thành và thành công lên mỗi ngày đều nhờ sự dìu dắt của mẹ. Nhân ngày 8/3, con xin chúc mẹ dồi dào sức khỏe, nhiều tài lộc và hạnh phúc!
Dù không nói ra nhưng trong lòng con thì mẹ chính là người mẹ thứ hai tuyệt vời nhất. Con lấy làm biết ơn và hãnh diện khi làm con dâu của mẹ. Chúc mẹ có ngày 8/3 thật vui vẻ!
Gửi mẹ một nụ hôn của con nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 8/3, ngày hôm nay con không ở gần mẹ để dành tặng mẹ những món ăn ngon, những món quà đẹp. Nhưng con luôn nhớ và biết ơn người mẹ thứ hai của con. Vợ chồng con biết ơn mẹ nhiều lắm, chúc mẹ ngày 8/3 thật vui và hạnh phúc mẹ nhé.
Mẹ biết không, ai cũng ganh tị với con vì có một người mẹ chồng luôn tinh tế và bao dung. Nhân ngày 8/3 này con muốn gửi đến mẹ một lời chúc mừng chân thành nhất. Con dâu yêu mẹ nhiều lắm!
Mẹ chưa từng nghe thấy con nói con yêu mẹ phải không ạ? Có đôi lúc con cũng làm mẹ phiền lòng vì tính bướng bỉnh của mình. Nhưng từ sâu thẳm trong trái tim mình, con luôn dành một tình cảm cho người mẹ kính yêu thứ 2 của con, con sẽ rất lo sợ nếu một ngày không có mẹ ở cạnh để chỉ bảo, lo lắng cho con. Con sẽ ôm mẹ thật chặt, thật chặt để được cảm nhận mẹ vẫn bên con, để cho tâm hồn và trái tim của con luôn được bình yên trong vòng tay mẹ. Nhân ngày 8/3, con chúc mẹ, người mẹ thứ 2 vĩ đại của con luôn được hạnh phúc và khỏe mạnh mẹ nhé. Con yêu mẹ rất nhiều.
Mẹ là người nắm tay con nước vào gia đình, nhẹ nhàng chỉ bảo dù con mắc nhiều lỗi lầm. Mẹ ơi, con biết ơn mẹ rất nhiều. Happy Women's Day mẹ yêu!
Mẹ yêu ơi, dù chỉ là con dâu nhưng mẹ luôn yêu thương con hơn cả con ruột. Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, con chúc mẹ mỗi ngày đều tràn đầy niềm vui bên con cháu.
Mẹ! Con cảm ơn mẹ vì đã sinh ra chồng con và trao cho con một người đàn ông tuyệt vời. Con chúc mẹ ngày 8/3 hạnh phúc, mạnh khỏe. Với con lúc nào cũng có mẹ trong tim và con yêu mẹ rất nhiều mẹ ạ, người mẹ đáng kính của con.
Mẹ! Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 8-3 này, con xin gửi lời chúc đến một người phụ nữ đặc biệt, người mẹ thứ 2 của con được vạn sự như ý, trường thọ, hạnh phúc, vui vầy sum họp bên con cháu mãi mãi. Con biết, có thể mẹ sẽ không đọc được những lời chúc yêu thương này của con, nhưng… dù thế nào đi nữa, con cũng sẽ cho mẹ biết: Con tự hào thế nào khi được là dâu, là con trong gia đình chúng ta.
Mừng ngày 8/3 con chúc người mẹ đảm đang, dịu dàng và xinh đẹp thật vui vẻ. Cảm ơn mẹ vì tất cả.ững lời chúc 8/3 cho mẹ chồng cực hay và ý nghĩa ngay sau đây. 
Năm nay lại thêm một năm nữa chúng con xa nhà, nhưng trong lòng chúng con luôn có mẹ. Nhận ngày phụ nữ Việt Nam 8/3, chúng con chúc mẹ sức khỏe và luôn hạnh phúc. Gửi đến mẹ bó hoa hồng bằng tình cảm trong trái tim vợ chồng con.
Ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam 8/3 đã tới rồi, Con chúc mẹ kính yêu luôn luôn sức khỏe để có thể tiếp tục là hoa tiêu dẫn dắt chúng con đi trên các bước đường đời và luôn cho con những lời khuyên đúng đắn. Mẹ mãi mãi là người luôn yêu chúng con vô điều kiện và chúng con luôn mong có mẹ bên cạnh chúng con.
Nhân ngày 8/3, con chỉ muốn chúc mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ bên vợ chồng con. Và trong suốt cuộc đời này, chúng con muốn mẹ biết rằng chúng con luôn yêu mẹ.
Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 8/3 năm nay, chúng con xin gửi tới mẹ những lời chúc hay nhất và mong rằng mẹ có thật nhiều sức khỏe để luôn dẫn dắt chúng con đi đúng hướng trên con đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý và con muốn được ở bên cạnh suốt cuộc đời. Lời chúc 8/3 cho mẹ chồng hay và ý nghĩa nhất
Những hy sinh của mẹ cho con cháu con luôn biết ơn và trân trọng. Và con xin chúc mẹ một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui, con luôn coi mẹ như người mẹ đã sinh ra con.
Tạo hóa đã cho con có được một người chồng tuyệt vời, và một người mẹ thứ hai hoàn hảo. Mẹ luôn thương yêu chúng con, những gì có thể làm mẹ đều hy sinh cho con cháu, mẹ là một người mẫu mực và là người duy nhất trên đời này yêu thương và quan tâm, lo lắng cho con cháu vô điều kiện. Từ đáy lòng mình, con không thể diễn tả hết lòng biết ơn, kính trọng của con đối với mẹ… Con chúc mẹ có một ngày 8/3 thật vui vẻ và ý nghĩa bên con cháu, mẹ hãy luôn khỏe mạnh mẹ nhé.
Vợ chồng con cảm ơn công ơn sinh thành của mẹ. Con cũng biết ơn mẹ vì đã cho con một người chồng trưởng thành và trách nhiệm. Chúc mẹ 8/3 hạnh phúc.

4. Lời chúc 8/3 cho mẹ vợ ý nghĩa

Ngày 8/3 là dịp để chúng ta gửi đến mẹ vợ những lời chúc tốt đẹp nhất. Những lời chúc ý nghĩa, trân trọng và chân thành sẽ giúp mẹ vợ của bạn cảm nhận được tình cảm và sự quan tâm của bạn đối với mẹ.

Đặc biệt, đây cũng là cách để bạn bày tỏ lòng biết ơn đến mẹ vợ đã sinh thành, nuôi dưỡng vợ bạn trưởng thành và đồng hành cùng gia đình bạn trong suốt thời gian qua. Dưới đây là một số lời chúc 8/3 cho mẹ vợ hay nhất cùng tham khảo nhé!

8/3 năm nay, ngoài phần quà nho nhỏ con cũng cảm ơn mẹ đã luôn hy sinh vì con cháu. Con luôn mong mẹ sống an vui và mạnh khỏe bên chúng con.
Chúc mừng mẹ nhân ngày Quốc tế phụ nữ. Chúc mẹ thật nhiều niềm vui và hạnh phúc, luôn trẻ trung, khỏe mạnh mẹ nhé!
Con là người khô khan và kiệm lời nên ít bày tỏ tình cảm. Nhân dịp 8/3, con muốn gửi lời cảm ơn đến người phụ nữ kiên cường và kiên nhẫn nhất mà con từng viết. Chúc mẹ của con 8/3 vui vẻ ạ!
Giờ con đã biết trái tim ấm áp, lòng bao dung và sự đảm đang từ vợ con được hưởng những đức tính tốt đẹp từ mẹ. Nhân dịp đặc biệt này con xin chúc mẹ sức khỏe và an vui bên bố và chúng con.
Hôm nay là ngày 8/3, con xin chúc mẹ vợ vạn niềm vui, phát tài, phát lộc và đặc biệt là sức khỏe dồi dào.
Ngày 8/3, con không biết nói gì hơn là chúc mẹ thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và đặc biệt là thật khỏe mạnh. Cảm ơn mẹ đã sinh thành và vất vả nuôi nấng vợ con. Chúc mừng mẹ ngày Quốc tế phụ nữ!
Nhân ngày 8/3 con chúc mẹ luôn tươi trẻ, có thêm nhiều niềm vui và không bao giờ phải muộn phiền vì con cháu. Chúc mừng mẹ ngày Quốc tế Phụ nữ!
Nhân ngày 8/3, con xin gửi lời cảm ơn đến người phụ nữ đảm đang, dịu dàng nhất trên đời. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!
Sau ngần ấy năm làm rể, gia đình luôn xem con như máu mủ. Con cảm ơn ba mẹ rất nhiều. Nhân dịp 8/3 cầu chúc nhiều điều bình an và hạnh phúc cho mẹ và cả nhà.
Vợ chồng con chúc mẹ 365 ngày vui tươi. Riêng hôm nay thì mẹ hãy tận hưởng chuyến du lịch nhé. Chúng con sẽ lo cho việc nhà.
Vợ chồng con kính chúc mẹ 8/3 vui vẻ, hạnh phúc. Chúc mẹ luôn thật khỏe mạnh và trẻ trung để vui vầy bên con cháu!

5. Lời chúc 8/3 cho mẹ người yêu hay

Những lời chúc ý nghĩa, trân trọng và chân thành sẽ giúp mẹ người yêu nhân ngày 8/3 cũng là cách giúp bạn bày tỏ được tình cảm và sự quan tâm của mình. Đây cũng là một trong những cách ghi điểm tuyệt đối với những chàng rễ, nàng dâu tương lai. Còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo ngay những lời chúc 8/3 cho mẹ người yêu cực tinh tế ngay dưới đây.

Lời đầu tiên con xin cảm ơn bác đã mang thiên thần nhỏ (tên người yêu) đến thế giới này. Chúc bác ngày 8/3 vui vẻ ạ.
Dù rất ít chia sẻ nhưng con luôn thầm ngưỡng mộ bác. Bà là người phụ nữ mạnh mẽ, người mẹ tảo tần và người vợ đáng kính nhất. Con chúc bác được tràn đầy sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.
Chào bác, con xin chúc bác có một ngày 8/3 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.
Nhân dịp lễ 8/3, con chúc bác gái mãi xinh đẹp, trẻ trung và sức khỏe dồi dào suốt 365 ngày.
Cảm ơn bác đã sinh thành và dìu dắt để A(tên người yêu của bạn) trở thành một cô gái mạnh mẽ, tốt bụng, tử tế như ngày hôm nay. Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ con chúc bác gái những điều tốt đẹp nhất. Happy Women's Day!
Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ. Con gửi đến những người phụ nữ thân thương một lời chúc chân thành nhất. Đặc biệt, con xin chúc bác gái xinh đẹp như hoa, sức khỏe dồi dào.
Gửi bác bó hoa tươi thắm nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ. Mong bác luôn giữ được sức khỏe dẻo dai và tình yêu thương từ những người xung quanh.

6. Lời chúc 8/3 tặng vợ cảm động

Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 là dịp để bạn gửi đến vợ những lời chúc tốt đẹp nhất. Vợ không chỉ là người bạn tri kỷ mà còn là người đồng hành quan trọng trong hành trình cuộc sống. Cùng INVERT tham khảo ngay những lời chúc 8/3 hay nhất ngay dưới đây. 

Anh biết ơn ngày em đã đến cuộc đời anh. Em đã khiến thế giới của anh trở nên tốt đẹp hơn. Cảm ơn em luôn bên anh. Chúc vợ yêu 8/3 vui vẻ.
Anh cảm thấy rất may mắn khi có em bên cạnh, đồng hành cùng anh trong thời gian qua. Cảm ơn và yêu em nhiều. Happy Women’s Day.
Anh chỉ muốn em biết rằng, anh đặc biệt và may mắn như thế nào, anh thấy mình được ban phước với người phụ nữ luôn yêu thương, chăm sóc và tuyệt vời như em. Happy Women's Day!
Anh chỉ muốn nói, hạnh phúc trọn vẹn nhất đối với anh là khi có em bên cạnh, đồng hành với anh trong suốt chuyến hành trình cuộc đời. Cảm ơn em! Happy Women's Day.
Anh chúc em luôn hạnh phúc, vui vẻ trong ngày đặc biệt này. Yêu thương vợ của anh nhiều nhiều.
Anh thật may mắn khi có em bên cạnh, đồng hành cùng anh trong chuyến đi cuộc đời. Cảm ơn em thật nhiều. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!
Cảm ơn em đã luôn giúp anh ghi nhớ điều quan trọng trong cuộc sống - Và ngày hôm nay đó là em! Vợ là số 1!
Cảm ơn em vì đã ở bên cạnh anh kể cả những lúc vui và khó khăn nhất. Chúng ta hãy cùng cố gắng hơn nữa em nhé. 8/3 vui vẻ hạnh phúc em nha.
Cảm ơn em vì em đã cho anh biết thế nào là yêu, thế nào là mái ấm gia đình, thế nào là trách nhiệm. Ngày 8/3 - ngày của em, anh chúc vợ yêu một ngày tràn ngập hạnh phúc, 364 ngày còn lại trong năm vui vẻ.
Cảm ơn em vì em đã trở thành người vợ tuyệt vời. Chúc em ngày 8/3 hạnh phúc, vui vẻ và thành công trong mọi công việc. 
Cảm ơn vì sự cảm thông, nhường nhịn, yêu thương, quan tâm, động lực và cảm hứng em đã truyền cho anh. Cảm ơn em đã chăm sóc gia đình của chúng ta. Chúc mừng ngày 8/3 vợ yêu.
Chúc em một ngày thật tươi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.
Chúc vợ yêu của anh có một ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 thật vui vẻ. Hôm nay em chỉ cần nghỉ ngơi hoặc đi chơi, đi mua sắm thôi, việc nấu ăn, rửa chén, dọn dẹp nhà cửa, chăm con cứ để chồng lo.
Đối với thế giới em chỉ là một nhưng đối với anh em là cả thế giới. Chúc người phụ nữ ngọt ngào nhất thế giới sẽ mãi là vợ yêu của anh và là mẹ hiền của các con anh!
Đối với thế giới em là một nhưng đối với anh, em chính là cả thế giới. Chúc người phụ nữ ngọt ngào nhất trên thế giới sẽ mãi là vợ yêu của anh và là mẹ hiền của các con anh!
Em không chỉ là người vợ, người mẹ của các con anh mà còn là người bạn đồng hành với anh suốt cuộc đời này. Chúng ta hãy cùng vun đắp để có mái ấm gia đình hạnh phúc nhé. Happy Women's Day vợ yêu!
Gặp được em là điều may mắn nhất của anh, được yêu và bên em là điều khiến anh hạnh phúc nhất. Cảm ơn em đã luôn ở bên anh trong suốt thời gian qua. Chúc em ngày 8/3 vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Thương em!
Hôm nay là ngày đặc biệt không chỉ đối với em mà còn cả đối với anh - Ngày mà anh có thể nói Anh cảm ơn em và nói lời yêu thương đối với em thật nhiều. Happy Women's Day!
Không có lời nào đủ để diễn tả cảm xúc của anh dành cho em lúc này. Càng ngày anh càng yêu em hơn. Mọi khoảnh khắc bên em đều giống như giấc mơ. Anh yêu em vô cùng! Happy Women's Day!
Làm vợ đã không dễ, việc nuôi con và quán xuyến công việc, nhà cửa cũng không hề dễ dàng chút nào nhưng em đều làm rất tốt. Cảm ơn em nhiều lắm. Happy Women's Day.
Mọi điều nhỏ bé em làm đều có ý nghĩa rất lớn đối với anh. Cảm ơn em và chúc em ngày 8-3 hạnh phúc!
Một người phụ nữ quyến rũ là người không bao giờ chạy theo số đông. Cô ấy luôn là chính mình. Và vợ anh chính là người phụ nữ như thế. Happy Women's Day!
Ngày 8-3 nhắc anh nhớ một điều. Đó là từng ngày qua đi, em khiến cuộc sống của anh trở nên tốt đẹp hơn. Cuộc đời anh trở nên trọn vẹn khi em trở thành bà xã của anh. Chúc em 8/3 vui vẻ!
Ngày đặc biệt này, em hãy tận hưởng, nghỉ ngơi từ lịch trình bận rộn, làm những điều mà trái tim em đang mong muốn bởi hôm nay là ngày của em. Chúc em có ngày phụ nữ tuyệt vời và đáng nhớ.
Ngày đặc biệt này, em hãy tận hưởng, nghỉ ngơi, shopping, làm những điều mà em muốn bởi hôm nay là ngày của em. Chúc em có ngày 8/3 tuyệt vời và đáng nhớ.
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày thật đặc biệt của cả vợ và chồng. Vì anh được thêm ngày yêu thương chăm sóc em. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh và con những lúc khó khăn nhất. Anh chúc vợ yêu luôn xinh đẹp và mạnh khỏe để anh được tận hưởng giây phút ngọt ngào và hạnh phúc khi được bên em.
Nhân ngày 8/3, xin chúc vợ yêu của anh luôn xinh đẹp, vui vẻ. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh. Yêu em nhiều!
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, xin chúc vợ yêu của anh luôn xinh đẹp, vui vẻ. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh. Yêu em nhiều!
Nụ cười chính là đường cong đẹp nhất trên cơ thể người phụ nữ. Đối với anh vợ mãi là người phụ nữ đẹp nhất. Chúc em ngày 8/3 vui vẻ.
Tất cả ngôn từ trên thế giới này đều không thể diễn tả hết những gì chúng ta đã trải qua cùng nhau. Tất cả những gì anh muốn nói, là luôn luôn yêu em như bây giờ cho đến mãi về sau. Anh yêu em! Happy Women's Day!
Vợ xinh đẹp của anh, hoa hồng hay món quà nhỏ anh tặng em cũng khó để nói hết tình yêu anh dành cho em. Ngày 8/3, chúc em mọi may mắn và niềm vui trong cuộc sống. Yêu em!

7. Lời chúc 8/3 cho chị, em gái ý nghĩa

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, hãy gửi tặng lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa nhất đến những người chị gái, em gái yêu quý. Dưới đây là một số lời chúc 8/3 ý nghĩa cho chị em gái được INVERT tổng hợp được. Cùng tham khảo ngay nhé!

Lời chúc 8/3 cho chị gái

Cám ơn chị gái của em, đã chia sẻ vui buồn cùng em. Đã tâm sự, động viên những lúc em thành công hay thất bại. Mặc dù thời gian trôi qua, chị đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng em hy vọng chị đứng vững và tự tin với cuộc sống này. Chúc chị thật nhiều hạnh phúc.
Chị à, ngày bé chị em mình cứ như mặt trăng với mặt trời, chẳng khác nào chó với mèo. Vậy mà chính mặt trăng và mặt trời cùng chia sẻ một bầu trời chung, chó và mèo cùng vui đùa, yêu thương, bảo vệ nhau. Chị em mình đoàn kết, hiểu biết, thương yêu nhau, quan tâm chăm sóc bố mẹ, đền đáp công ơn sinh thành... Tình cảm như thế thì biết bao nhà ghen tỵ. Em hạnh phúc khi được làm em trai chị. Có chị, cuộc đời này em cảm thấy ý nghĩa hơn rất nhiều. Chúc chị ngày 8/3 thật ý nghĩa và hạnh phúc.
Chị gái của em! Em soạn những dòng này để chúc mừng chị ngày 8/3 và cũng chính thức nhắc chị rằng: “thiên hạ người ta có anh rể ầm ầm rồi kia kìa, anh rể của em đâu”.
Chúc chị yêu của em một ngày 8/3 thật ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc chị luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung, ngập tràn các kiểu cười trong ngày hôm nay.
Đã lâu rồi chị chưa về thăm gia đình và thăm em. Gia đình và em luôn yêu và nhớ về chị! Em chúc chị Hai ngày 8/3 bên xứ xa luôn xinh đẹp, luôn hạnh phúc, may mắn, nhiều sức khoẻ. Em nhớ chị nhiều lắm!
Em cảm ơn chị về tất cả. Tình yêu thương của chị sẽ theo em trên suốt chặng đường đời và chị sẽ mãi là người chị gái thương yêu nhất của em.
Em không biết từ khi nào khoảng cách của hai chị em lại xa đến thế, mặc dù vẫn ngày ngày sống cạnh nhau... Giờ em nhận ra người thân duy nhất bên cạnh em lúc này là chị...em không phải là đứa biết thể hiện cảm xúc, em sống nội tâm, ít bộc lộ... Và chắc chưa bao giờ em nói với chị rằng em thương chị rất nhiều, dù có như thế nào em vẫn luôn bên chị, em sẽ luôn lắng nghe và cảm thông... chị cũng thế nhé! Hãy luôn ủng hộ cho lựa chọn của em, để em có thêm niềm tim trong cuộc sống nhé! Chúc chị yêu có một ngày 8/3 thật vui vẻ và hạnh phúc.
Em nghe nói hôm nay những cô gái có người yêu sẽ được chúc mừng rất ngọt ngào. Và em biết chị chưa có nên em chúc hộ họ vậy. Chúc chị ngày 8-3 luôn vui vẻ, khỏe đẹp và nên cảm thấy may mắn vì đã có em làm em trai của chị nhé!
Gửi chị yêu quý của em: Chúc chị có một ngày 8-3 vui vẻ và hạnh phúc. Bước sang tuổi mới học giỏi và gặp nhiều may mắn nhé! Chúc mừng ngày 8-3!
Một ngày tràn ngập hoa hồng gửi đến chị gái của em nhé! Chúc chị thật tươi tắn, khỏe khoắn, luôn xinh xắn, đáng yêu trong nắng hồng và luôn thành công, thành công hơn nữa. Chúc 1 người đặc biệt của em luôn xinh đẹp và hạnh phúc.
Ngày 8/3 chúc chị vui vẻ, có một ngày thật ấm áp và hạnh phúc. Đặc biệt, chúc chị mạnh khỏe, xinh gái và tìm được nửa kia của mình. Em yêu chị nhiều.
Nhân ngày mùng 8/3, em trai chúc chị gái có một ngày thật ý nghĩa và tốt nhất là nên về muộn vào ngày này nhé. Có tuổi rồi, kiếm người yêu đi!
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 em chúc chị mạnh khỏe, xinh gái và tìm được nửa kia của mình. Em yêu chị nhiều.
Chị à, ngày bé chị em mình cứ như mặt trăng với mặt trời, chẳng khác nào chó với mèo. Vậy mà chính mặt trăng và mặt trời cùng chia sẻ một bầu trời chung, chó và mèo cùng vui đùa, yêu thương, bảo vệ nhau. Chị em mình đoàn kết, hiểu biết, thương yêu nhau, quan tâm chăm sóc bố mẹ, đền đáp công ơn sinh thành... Tình cảm như thế thì biết bao nhà ghen tỵ. Em hạnh phúc khi được làm em trai chị. Có chị, cuộc đời này em cảm thấy ý nghĩa hơn rất nhiều. Chúc chị ngày 8/3 thật ý nghĩa và hạnh phúc. Happy Women's day!

Lời chúc 8/3 cho em gái

Bát đũa hôm nay để anh rửa cho. Đấy, chúc mừng 8-3 thế đã là số 1 chưa em gái.
Chúc mừng ngày 8/3 em gái. Một ngày của nửa hành tinh, anh gửi tất cả tình cảm chân thành nhất, những lời chúc tốt đẹp nhất tới em gái nhé. Chúc em mãi luôn vui vẻ và hạnh phúc. Nhớ em gái nhiều.
Chúc mừng ngày 8/3, Chúc em gái mạnh khoẻ, hạnh phúc, ngày càng xinh đẹp, gặt hái được nhiều thành công trong công việc, học tập.
Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Chúc em gái mạnh khoẻ, hạnh phúc, ngày càng xinh đẹp, gặt hái được nhiều thành công trong công việc, học tập.
Em có đủ tố chất để vươn lên những đỉnh cao hãy lấy bầu trời xanh làm giới hạn em nhé. Chúc em gái của anh (chị) ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 thật vui vẻ, hạnh phúc em nhé.
Không biết chúc em cái gì cho em bớt buồn vì ngày cả thế giới phụ nữ được người yêu chúc mà em anh không có. Thôi thì anh chúc em sớm thoát ế vậy. Chào mừng ngày 8-3 em gái!
Một ngày của nửa hành tinh, anh gửi tất cả tình cảm chân thành nhất, những lời chúc tốt đẹp nhất tới em gái nhé. Chúc em mãi luôn vui vẻ và hạnh phúc. Nhớ em nhiều
Nhân dịp 8/3, anh xin gửi tặng đến cô em gái bé bỏng của anh những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc ước mơ của em sẽ thành sự thực và mãi là người em gái tốt nhất của anh!
Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, anh xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến em gái. Chúc em ngày càng xinh đẹp để có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lời, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất... bám bàn chân.
Nhân ngày 8/3, chúc em gái luôn khỏe như trâu, xinh đẹp như Hằng Nga, duyên dáng như hoa quỳnh nở muộn.
Nhân ngày mùng 8/3 anh trai chúc em gái của anh sức khỏe như Voi, luôn luôn học giỏi, ngày càng xinh đẹp rạng rỡ. Hãy cố gắng học em nhé, anh thương em đó nhất em ah. Anh trai yêu quý của em cầu chúc mọi điều tốt lành sẽ đến với mẹ và em.

8. Lời chúc 8/3 cho cô giáo để tri ân

Cô giáo không chỉ là người dạy dỗ, mà còn là người mẹ thứ hai của chúng ta, đã trao cho ta nhiều bài học cuộc sống quý giá. Nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, hãy dành thời gian để gửi đến cô giáo những lời chúc ý nghĩa, thể hiện lòng biết ơn và sự tôn trọng đối với những đóng góp to lớn của cô trong sự nghiệp giáo dục.

Lời chúc 8/3 của học sinh dành cho cô giáo 

Cảm ơn cô giáo luôn vun đắp tương lai cho chúng em. Chúc cô ngày 8/3 thật ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc.
Chúc cô giáo ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 vui vẻ và thật ý nghĩa! Em mong cô luôn khỏe mạnh, vững tay chèo lái chúng em cập bến con thuyền tương lai.
Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ! Em muốn gửi lời chúc tới tất cả các cô giáo trên mọi miền Tổ quốc. Chúc các cô có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc. Cảm ơn các cô đã luôn cống hiến dạy dỗ, chỉ bảo, phát triển tương lai cho các thế hệ trẻ.
Cô là người giáo viên ưu tú và tốt nhất trong lòng chúng em. Cô đã mang đến cho chúng em niềm vui trong mỗi giờ học. Chúc cô ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 vui vẻ và mạnh khỏe!
Em muốn gửi lời chúc 8/3 chân thành tới cô giáo chủ nhiệm kính yêu của em. Chúc cô thành công, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào. Cô luôn là tấm gương sáng để chúng em noi theo!
Ngày Quốc tế Phụ nữ đến rồi. Ngàn lời chúc cũng không nói được thay tình cảm mà chúng em dành cho cô. Chúc cô có ngày 8/3 thật ý nghĩa, vui vẻ. Chỉ cần cô mạnh khỏe là chúng em vui.
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúng em gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn sâu sắc nhất đến cô. Chúc cô luôn luôn trẻ trung, mạnh khỏe và công tác tốt!
Nhờ cô, chúng em đã học được rất nhiều kiến thức, biết cảm thông, biết chia sẻ và khám phá được thế giới muôn màu muôn vẻ. Chúc cô ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ngập tràn niềm vui, hạnh phúc và bình an!
Những bài giảng của cô luôn truyền đến cho em nhiều kiến thức hữu ích và năng lượng tích cực. Chúc cô một ngày Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc, vui vẻ!
Thật tuyệt khi em là học sinh của một người giáo viên như cô. Ngày 8/3, em chúc cô luôn mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống!

Lời chúc 8/3 của phụ huynh dành cho cô giáo

Chúc cô giáo ngày càng trẻ trung, xinh đẹp, dồi dào sức khỏe. Hi vọng các cô luôn cố gắng, cống hiến và tiếp tục vun đắp tương lai cho các con.
Cô giáo là người mẹ thứ hai của các con. Nếu không có các cô, các con sẽ không có được những kiến thức bổ ích. Chúc mừng các cô ngày Quốc tế Phụ nữ. Chúc các cô xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn nữa.
Gia đình xin gửi tới cô giáo lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 8/3. Chúc cô có nhiều niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc trong ngày quan trọng này. Cảm ơn cô luôn ở bên các con.
Gửi tới các cô lời chúc chân thành nhất trong ngày 8/3. Gia đình xin thay mặt con em, chúc cô công tác tốt, mạnh khỏe và luôn vui tươi!
Kính chúc cô giáo luôn xinh đẹp, vui tươi và hạnh phúc. Cảm ơn cô giáo đã luôn quan tâm, yêu thương và chăm sóc cháu trong suốt thời gian vừa qua. Chúc mừng ngày 8/3.
Nghề giáo là nghề cao quý, thiêng liêng. Chúc mừng các cô nhân ngày 8/3. Chúc cô giáo của các con luôn trẻ trung, xinh đẹp, khỏe mạnh để cống hiến hết mình cho nghề cao quý.
Nhân ngày 8/3, chúc cô giáo luôn trẻ trung vui tươi. Cô luôn là người dạy dỗ, chỉ bảo tốt nhất cho các con. Chúc cô sức khỏe dồi dào, luôn được các học sinh yêu quý!
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, gia đình xin gửi tới các cô lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất! Chúc các cô luôn có nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người.
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, gia đình xin gửi tới cô giáo chủ nhiệm của con lời chúc sức khỏe. Chúc cô luôn vững tay lái, tay chèo đưa các con cập bến tương lai. Cảm ơn cô vì tất cả. 
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, gia đình xin thay mặt các con, chúc cô giáo luôn vui vẻ, mạnh khỏe, công tác tốt. Cảm ơn các cô đã luôn dành tình cảm yêu thương và chăm sóc tốt cho các con.

9. Lời chúc 8/3 cho người yêu, bạn gái hay

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đến gần, đừng quên gửi lời yêu thương đến những người phụ nữ mà bạn yêu quý. Dưới đây là tổng hợp lời chúc 8/3 cho bạn gái, người yêu ngọt ngào, tình cảm, hài hước nhất mà bạn có thể tham khảo.

Anh trịnh trọng tuyên bố rằng: Anh yêu và quý trọng em không chỉ ngày 8/3, mỗi ngày mà suốt cả cuộc đời này. Happy Women's Day.
Anh vẫn thường xuyên tặng quà cho em nhưng mà quà tặng thì càng ngày càng đắt. Anh đề nghị nâng cốc chúc mừng em! Xin em cứ ngày một quý giá hơn. Vì sớm sủa hay muộn màng thì anh rồi cũng sẽ trở thành những ông chủ của những kho châu báu!
Bờ môi ngọt ngào, hơi thở thơm mát, vòng tay ấm áp, bên em, mọi thứ đều như một giấc mơ. Yêu em!
Chúc em ngày Phụ nữ và các ngày khác luôn xinh đẹp, trẻ và khỏe mạnh. Hãy luôn hạnh phúc và cười tươi như bây giờ em nhé.
Em biết không, những lúc ở bên em là những lúc anh cảm thấy ngọt ngào và hạnh phúc nhất. Cảm ơn em vì đã đến bên anh. Cảm ơn em vì đã ở cạnh anh… Hãy thật vui trong ngày hôm nay em nhé!
Em được tạo ra để mang đến cho thế giới một vẻ đẹp hoàn mỹ, nhất là trong cuộc sống của anh và em đã làm được điều đó. Một lần nữa cảm ơn em khi đã đến bên anh, lắng nghe, hiểu anh. Happy Women's Day!
Em là cô gái xinh đẹp, quyến rũ, đáng yêu và chu đáo nhất anh từng biết. Trong mắt anh chỉ nhìn thấy được em mà thôi. Cảm ơn em đã đến bên đời anh. Chúc em 8/3 vui vẻ.
Em là người giúp cuộc sống của anh trở nên tốt đẹp, hoàn hảo hơn, luôn luôn đặt trên khuôn mặt anh nụ cười. Chúc em ngày mùng 8/3 hạnh phúc, vui vẻ và luôn xinh đẹp.
Em là thiên thần trong trái tim anh. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, anh chỉ muốn nói: Đời này may mà anh có được em.
Em yêu, em biết không, không chỉ ngày mùng 8/3 mà tất cả các ngày khác trong năm, anh vẫn luôn yêu em và mong em gặp những điều tốt đẹp nhất. Chúc em ngày Phụ nữ vui vẻ, hạnh phúc.
Gửi người con gái anh yêu, chúc em yêu một ngày mùng 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Anh luôn yêu và nhớ em!
Mỗi người đều có hạnh phúc của riêng mình. Đối với anh, hạnh phúc lớn nhất là có em. Anh mong rằng mỗi ngày đều có em bên cạnh, trọn kiếp này và cả kiếp sau nữa. Happy Women’s Day! Chúc em có ngày 8/3 thật hạnh phúc.
Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước tòa và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời… Chúc em yêu ngày 8/3 hạnh phúc!
Ngày 8/3, anh chúc em có nhiều khoảnh khắc đặc biệt. Chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc. Happy Women's Day.
Nhân ngày 8/3, anh chúc em có có một ngày nghỉ ngơi, chơi bời và đặc biệt chúc em luôn xinh đẹp, trẻ trung.
Nhân ngày 8/3, với tất cả tấm lòng mình, anh xin chúc em ngày càng xinh đẹp "dã man", thông minh "khủng khiếp", nhưng đừng bao giờ rời xa anh nhé em yêu!
Thay mặt Đảng, nhà nước, toàn thể đấng mày râu - một nửa của thế giới xin chúc một nửa còn lại của thế giới ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc, xinh đẹp.
Thông tấn xã Tình Yêu xin thông báo , chủ thuê bao 09xxx vừa nhận được 1 lời chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ cùng 1 nụ hôn gió từ thuê bao 09xxxx: love!
Thuê bao 09 xxxx đã gửi đến thuê bao 09xxx lời chúc 8/3 kèm theo nụ hôn gió đong đầy những yêu thương.
Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn chúc mừng ngày 8/3 này.

10. Lời chúc 8/3 cho bạn thân đầy yêu thương

Việc gửi lời chúc 8/3 cho bạn bè là cách để thể hiện sự quan tâm và yêu thương đồng thời mang lại niềm vui, hạnh phúc cho họ khi nhận được món quà ý nghĩa này từ bạn. Nếu bạn vẫn chưa biết nên gửi những lời chúc 8/3 gì cho bạn bè của mình, hãy tham khảo những gợi ý từ INVERT trong bài viết này để có những lời chúc ngắn gọn, ý nghĩa, hài hước và độc đáo nhất.

Nhân ngày 8/3, chúc bạn nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất và có thật nhiều hoa, quà từ các bạn nam
Nhân ngày 8/3, chúc bạn luôn dễ thương, xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại và mong bạn sớm có một tình yêu thật đẹp. 
Chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa, nhiều lời khen, lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn, đặc biệt thành công trong công việc.
Chúc các bạn nữ hay cười như hít phải khí N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2, và hiền hòa như H2O
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, xin chúc bạn luôn thành công trong công việc, hạnh phúc trong tình yêu và trọn vẹn cuộc sống. 
Chúc bạn có một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc, chúc bạn sẽ ngày càng xinh đẹp, công việc thuận lợi và làm ăn tấn tới! 
Happy Women's Day! Chúc bạn ngày 8/2 vui vẻ, hạnh phúc, nhận được thật nhiều quà
Chúc bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc.
Ngày 8/3, chúc chị tay ôm nhiều hoa, được thật đầy quà, được đi chơi xa, ăn uống thả ga, tiền không phải trả, nói năng rôm rả, cười tươi như hoa.
Chúc bạn ngày 8/3 vui vẻ, xinh đẹp và luôn hạnh phúc
Happy Women's Day. Chúc toàn thể chị em ngày 8/3 luôn rực rỡ, xinh đẹp.
Chúc cho bạn có ngày 8/3 luôn vui vẻ - trẻ khỏe và xinh đẹp. Chúc cho những dự định, những kế hoạch của bạn đều thành công và làm được những điều mình muốn
Chúc bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.
Chúc các chị em có một ngày 8/3 vui vẻ, hạnh phúc, chúc các em gái em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ. Chúc mừng ngày 8/3. Tung hoa!

Hôm nay mùng 8 tháng 3

Chị em phụ nữ đi ra đi vào

Ngó mãi chẳng thấy anh nào

Chị em bực bội đi vào, đi ra.

Chúc các bạn nữ:

 Hay ăn chóng béo,

 Tiền nhiều như kẹo,

 Tình chặt như keo,

 Dẻo dai như mèo,

 Mịn màng trắng trẻo,

 Sức khỏe như Heo

Hôm nay mùng 8 tháng 3

 Tôi giặt hộ bà cái áo của tôi

 Tôi phần bà một đĩa xôi

 Sợ bà xấu bụng, tôi xơi hộ bà!

Gọi em, em hỡi, em đâu ?

Trên bàn chợt thấy mấy câu em đề

“Em đi mua sắm tối về

Ở nhà anh nhớ phải nghe lời này

Sáng ra xén cỏ tưới cây

Rửa luôn đống chén .. hôm rày anh quên

Trong kho, mười một cái mền

Đắp từ năm ngoái, anh đem giặt dùm

Giày dép em quẳng lung tung

Nhờ anh lượm cất vô thùng dùm em

Mười lăm bao rác trên thềm

Anh đem ra đổ ở bên bờ hồ

Receipt đem bán ký lô

Bill thì anh nhớ ký vô trả tiền

Có vợ đẹp, sướng như tiên

Gặp bạn phải nói em hiền đó nha.

Hôm nay ngày tám tháng ba,

Em nhường vinh dự “Chủ nhà” cho anh.

Nếu thế giới không có đàn bà

Hàng tỉ đàn ông sẽ chết già

Ai làm đối tượng cho ông ghẹo 

Khi có cô nào õng ẹo qua

Nếu thế giới không có đàn bà

Ai sẽ thay ông gánh việc nhà

Quạt nồng ấp lạnh ai chu tất

Nuôi cả đàn con cũng chẳng la

Nếu thế giới không có đàn bà

Thì các ông ở đâu mà ra

Mồng tám tháng ba ông nên nhớ

Mang tặng mỗi bà một đoá hoa.

Hôm nay mồng tám tháng ba

Giá hoa thì đắt, giá quà thì cao

Tiền lương tiêu hết hồi nào

Thù lao, tiền thưởng chẳng trao lễ này.

Lễ này ai nghĩ cũng hay, đây là dịp để giải bày khó khăn...

Ai đem quà cáp kềng càng, riêng tôi dâng tặng cho nàng thơ thô

Hoa hồng mấy bữa héo rồi

Còn thơ thơ mãi tuyệt vời là thơ

Em ơi mùng 8 tháng 3

 Anh xin tình nguyện trông nhà cho em

 Em đi thoải mái suốt đêm

 Anh ngoan chỉ biết chong đèn chờ thôi

 Nếu em có lỡ đứng ngồi…

 Với ai anh cũng vui rồi… cho qua

 Bởi vì mùng tám tháng ba

 Ngày em được phép giăng hoa một lần

 Nếu còn e ngại tần ngần

 Thì em trông cửa để phần… anh đi.

Em cứ ngồi ngắm hoa

Em cứ ca cứ há

Anh sẽ lo rửa bát

Anh sẽ lo quét nhà

Anh sẽ lo giặt là

Em uống gì anh pha

Chợ gần hay chợ xa

Anh lần ra được hết

Món em ưa anh biết

Em cứ chờ mà xem

Em đánh phấn xoa kem

Anh nhặt rau vo gạo

Em ung dung đọc báo

Anh tay nấu tay xào

Anh tự làm không sao

Đừng lo gì em nhé

Tà áo em tuột chỉ

Đưa anh khâu lại giùm

Nho anh mua cả chùm

Buồn mồm em cứ nếm

Bạn gái em mà đến

Cứ vô tư chuyện trò

Anh tắm cho thằng cu

Rồi anh ru nó ngủ

Màn hình bao cầu thủ

Nghe em hét “vào rồi”

Hết một ngày em ơi/ 24 giờ thôi nhé (8/3).

Đến ngày mồng tám tháng ba

Thì tôi lại ước em là… đàn ông. 

Ước em đôi má phai hồng

Đôi môi phai thắm, lại không… điệu đà

Ước em… duyên bớt mặn mà

Đừng đằm thắm quá, người ta yêu thầm!

Ước em, bỗng cũng… “hâm hâm”

Tự nhiên quên mất… cầm nhầm tay tôi! 

Mùng 8 tháng 3

Chúc chị em ta

Tay ôm nhiều hoa

Giỏ đựng đầy quà

Khỏi lo việc nhà

Được đi chơi xa

Ăn uống thả ga

Tiền không phải trả

Nói năng rôm rả

Cười tươi như hoa

Mùng 8 tháng 3

Chúc chị em ta

Áo quần thướt tha

Da phấn, mặt hoa

Đẹp như bức họa

Mở điện thoại ra

Ngập lời tụng ca…

Tối đến về nhà

Được chồng mát-xa

Thật là Ô… lá… la!

11. Status 8/3 cho bản thân và một nửa thế giới

Hãy nhớ rằng, trong lúc dành lời chúc 8/3 cho những người phụ nữ xung quanh, đừng quên chăm sóc và yêu thương chính bản thân mình. Bạn cũng là một bông hoa đáng quý, xứng đáng được yêu thương và quan tâm.

Tháng 3 - tháng của sự yêu thương che chở, tháng của niềm vui và hạnh phúc. Xin chúc một nửa thế giới ngày 8/3 vui vẻ, ý nghĩa.
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, xin gửi lời chúc nồng nhiệt nhất tới một nửa thế giới. Chúc chị em phụ nữ luôn duyên dáng, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
Xin chúc một nửa thế giới luôn tỏa sáng, xinh đẹp và hạnh phúc nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Chúc các chị em sẽ có một ngày lễ vẹn tròn và ý nghĩa bên những người thương yêu.
Gọi phụ nữ là phái đẹp, ấy là bởi chúng ta luôn dành cho họ sự ngưỡng mộ say mê. Gọi phụ nữ là phái yếu, ấy là vì ai cũng muốn chở che yêu thương để những bông hoa luôn rạng ngời hương sắc. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, xin chúc một nửa thế giới luôn tràn đầy sức sống, luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc và không ngừng lan tỏa những giá trị đẹp nhất cho đời.
Hãy sống vui vẻ, làm việc hết mình, biết cách yêu thương bản thân và không quên dành cho mình những lời chúc ý nghĩa vào ngày đặc biệt như ngày 8/3 này. Happy International Women's Day!
8/3 chúc bản thân luôn vui vẻ, mạnh mẽ, tự tin, được yêu thương và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
Người phụ nữ quyến rũ nhất khi được là chính mình. Vì vậy, hãy mạnh mẽ, độc lập và tự tin nhé các cô gái.
Mỗi người phụ nữ là một bông hoa, luôn tỏa hương theo cách của riêng mình. Bên cạnh việc dành tặng những lời chúc 8/3 ý nghĩa nhất cho người yêu thương, bạn đừng quên chúc bản thân những điều tốt đẹp nhất.
Lời chúc dành cho bản thân là lời chúc quan trọng và ý nghĩa nhất. Vì vậy, chúc một nửa thế giới, chúc “tôi” một ngày 8/3 thật vui vẻ, hạnh phúc.
Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc một nửa thế giới luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại. Chúc bản thân vui vẻ, an yên, tự tại.
Nhân ngày 8/3, chúc một nửa thế giới luôn tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống, luôn là những đóa hoa rực rỡ, nhẹ nhàng mang đến hương sắc cho cuộc đời.

Tổng hợp những lời chúc 8/3 cho nữ trong công ty

1. Lời chúc 8/3 cho sếp nữ ý nghĩa

Bên cạnh những “bông hồng” trong gia đình, “cánh mày râu” cũng đừng quên gửi đến lời hay, ý đẹp cho sếp, đồng nghiệp nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ sắp tới. Nếu chưa suy nghĩ được nội dung nào hay thì hãy cùng tham khảo những lời chúc 8/3 ý nghĩa sau đây.

Em xin gửi lời chúc mừng ngày 8/3 ý nghĩa nhất đến sếp. Chúc sếp sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc cũng như cuộc sống!
Sếp của em luôn nở rộ như hoa mười giờ, đôi lúc gai góc như hoa hồng, lúc lại lặng lẽ như quỳnh hoa nở muộn. Dù là loài hoa nào, sếp vẫn là một trong những bông hoa tươi tắn và nổi bật nhất trong khu vườn của công ty. Chúc sếp luôn thơm sắc, ngát hương.
Cảm ơn sếp vì đã cho em một công việc tốt, một đại gia đình luôn nâng đỡ, yêu thương. Chúc sếp luôn giữ vững phong độ để chinh phục thành công những dự án mới.
Chả cần nến, cũng chẳng cần hoa vì chính sếp là một món quà. Cảm ơn cuộc đời đã mang sếp đến team và mang team đến sếp. Vì ở bên cạnh nhau chúng ta đều cùng tỏa sáng.
Gọi sếp là chim công vì 365 ngày sếp luôn xinh đẹp, đầy màu sắc. Chúc sếp vui như chim sẻ, khoẻ như đại bàng, kiêu hãnh như phụng hoàng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu.
Nhân ngày 8/3, em chúc sếp sẽ luôn luôn tươi trẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc sếp sẽ mãi giữ vững sự bản lĩnh, tự tin để có thể tiếp tục đánh dấu những điểm mốc trưởng thành – khởi sắc của công ty chúng ta.
8/3 là ngày đặc biệt đối với sếp, cũng như đối với những người Phụ nữ. Thay mặt toàn thể nhân viên, em xin chúc sếp một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương cùng một đại Dương hạnh phúc. Chúc sếp Thành Đạt - Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.
Chúc người sếp, người chị cả, với cái đầu lạnh, trái tim nóng và ý chí phi thường của chúng em luôn luôn tìm được điểm cân bằng giữa công việc và cuộc sống.
Hướng dương thì hướng mặt trời, cũng giống như chúng em, luôn giỏi theo và noi gương sếp. Chúc cho mặt trời xinh đẹp của team đã tỏa sáng càng tỏa sáng rực rỡ hơn nữa!
Ngày đầu tiên đi học, mẹ dắt em đến trường. Còn ngày đầu vào công ty là một tay sếp dìu dắt, nâng đỡ để em có được ngày hôm nay. Chúc sếp bằng sự thông tuệ, thấu hiểu và bao dung của một người phụ nữ nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, KPI nào cũng đánh thắng.
Nhân ngày 8/3, em xin chúc sếp luôn khỏe mạnh, hạnh phúc để tiếp tục chèo lái công ty ngày càng phát triển. Sếp vẫn mãi là hình mẫu lý tưởng về người phụ nữ hiện đại mà chúng em luôn mong muốn noi theo.
Nhân ngày 8/3, chúc sếp luôn khỏe mạnh, hạnh phúc nắm vững tay chèo đưa công ty mình ngày càng phát triển. Chúc sếp mãi xinh đẹp, tươi trẻ hạnh phúc và mọi sự như ý.
Nhân ngày 8/3, chúng em xin kính chúc sếp sẽ luôn xinh đẹp, thành công và hạnh phúc. Mong sếp sẽ mãi vững bước trên con đường đầy chông gai phía trước, đưa chiến hạm của văn phòng ta đến với những đại dương lớn hơn.
Chị em hiện đại không ngại deadline. Sếp luôn là hình mẫu lý tưởng về người phụ nữ hiện đại mà chị em luôn phấn đấu noi theo. Nhân ngày 8/3, em chúc sếp luôn khỏe mạnh, hạnh phúc để dẫn dắt nhóm, cũng như chèo lái công ty ngày càng phát triển.
8/3 là ngày đặc biệt không chỉ đối với chị em phụ nữ mà còn đối với sếp - người chúng em vô cùng kính trọng. Thay mặt các thành viên, em xin chúc sếp một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương hạnh phúc. Chúc sếp đã thành công lại càng thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.
Vào một ngày đặc biệt, kính chúc người phụ nữ đặc biệt của công ty thật nhiều may mắn, đặc biệt thành công, đặc biệt mạnh khỏe và đặc biệt hạnh phúc để có thể gặt hái về những thành tựu đặc biệt hơn nữa.
Xin gửi đến sếp đôi dòng ngắn gọn: Chúc sếp vui như chim sẻ, khoẻ như đại bàng, giàu sang như chim phượng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như chim đà điểu. Chúc mừng mùng 8-3
Nhân dịp 8/3, tôi xin thay mặt cho các quý ông sáng giá nhất tại công ty, chúc tất cả các chị em luôn khỏe như trâu, hạnh phúc như Phật cười, xinh đẹp như Hằng Nga, duyên dáng như Hoa quỳnh nở muộn, thành công như Thánh gióng và đặc biệt nhiều tiền như Trương Nhân...
Ngày hôm nay là ngày đặc biệt của sếp, cũng như toàn thể chị em, chúc sếp có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, cùng ánh công ty hạnh phúc và chúc sếp thành đạt - thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.
Chúc sếp 1 ngày hạnh phúc, 1 tuần năng suất, 1 tháng may mắn, 1 quý sức khỏe và cả năm vạn sự thành công.
Phải chăng phong trào “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” được xây dựng từ hình mẫu người sếp giỏi giang của chúng em? Phải chăng một ngày của sếp có 72 giờ hay sếp thật sự có 3 đầu 6 tay để xoay chuyển nhiều đầu việc khó khăn đến thế? Chúc sếp của em có một ngày như người thường, được nghỉ ngơi sau những tháng ngày căng thẳng!
Người ta thường nói, hoa hồng đẹp thì phải có gai. Thế sao sếp của chúng em không những đẹp ngát hương mà lại còn dễ thương, nhẹ nhàng và tâm lý vô cùng. Chúc sếp ngày 8/3 đạt được tất cả mọi điều mình mong muốn!
Mùng 8 tháng 3/ Chúc sếp nhà ta/ Tay ôm nhiều hoa/ Túi đựng đầy quà/ Không lo việc nhà/ Được đi chơi xa/ Ăn uống thả ga/ Tiền không phải trả/ Nói năng rôm rả/ Tươi cười như hoa.
Nhà nào mà chẳng có “mái”? Sếp không những là mái nhà bảo vệ team ngay ngắn khỏi bi ai deadline của cuộc đời, còn là người mẹ cực bao dung và vị tha cho những lỗi sai của con nhỏ. Chúng em nợ sếp một lời cảm ơn!
Có một người phụ nữ, là người luôn có thể hoàn thành xuất sắc mọi thứ trước giờ vàng, là người tưởng như năng lực vô hạn với khả năng “thiên biến vạn hóa” đến ngỡ ngàng. Người chịu nhiều áp lực nhất, nhưng cũng là người ít than vãn nhất. Chúc sếp trăm phần may mắn, vạn phần bình an.
“Ngoài kia nếu có khó khăn quá, về nhà sếp nhé, có team chờ!” Một hôm đặc biệt như hôm nay giữa tháng ngày quần quật vì deadline, đừng quên dành cho mình một chút thảnh thơi, sếp nha!
Chúc sếp nhiều sức khỏe, cuộc sống đầy vui vẻ, luôn thấy mình còn trẻ, doanh số thừa có lẻ, mạnh mẽ vượt chỉ tiêu. Chúc sếp 8/3 vui vẻ.
Hôm nay là mùng 8/3 và cũng là một ngày vô cùng đặc biệt với sếp của chúng em. Nhân ngày này, chúng em xin chúc sếp có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương cùng với một đại dương hạnh phúc và chúc sếp mãi luôn xinh đẹp, khỏe mạnh để thật thành công trên con đường sự nghiệp. Happy Women's Day sếp!!!

2. Lời chúc 8/3 cho đồng nghiệp nữ

Gửi những lời chúc mừng ngày 8/3 đến các đồng nghiệp nữ không chỉ để tạo ấn tượng tốt với họ, mà còn giúp cho mối quan hệ đồng nghiệp trở nên thân thiết hơn. Dưới đây là những gợi ý lời chúc ngày 8/3 cho đồng nghiệp nữ vô cùng hay và ý nghĩa, bạn có thể tham khảo để gửi tặng đồng nghiệp nữ trong công ty.

Chúc bạn có một ngày 8/3 tận hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn bên gia đình và những người thân yêu.
Chúc bạn ngày 8/3 an vui, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và những điều tuyệt vời trong cuộc sống!
Chúc các chị em phụ nữ trong cơ quan mãi luôn duyên dáng, xinh đẹp và hạnh phúc bên những người thân yêu trong ngày đặc biệt này.
Chúc các chị em trong toàn thể công ty có một ngày lễ 8/3 ý nghĩa và trọn vẹn niềm vui. Chúc tất cả mọi người mãi luôn mạnh khoẻ, tươi trẻ và ngày càng thành công hơn nữa trong cuộc sống.
Hôm nay là ngày cả thế giới tôn vinh phụ nữ, tôi xin gửi tới tất cả chị em trong văn phòng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em ngày càng trẻ trung, duyên dáng và thành công hơn nữa trong cuộc sống. Happy Women's Day!
Ngày Quốc tế Phụ nữ đã đến, chúc những người chị, người em của tôi luôn an vui và hạnh phúc. Chúc phái nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà và luôn hết mình trong mọi cuộc chơi. Happy Women's Day!
Nhân dịp 8/3, chúc một nửa thế giới luôn trẻ đẹp, may mắn và nhận được nhiều món quà đặc biệt từ một nửa còn lại của mình.
Nhân dịp ngày 8/3, chúc một nửa thế giới luôn dồi dào sức khoẻ, tràn đầy niềm vui, mãi luôn trẻ đẹp và thành công trong cuộc sống.
Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ, xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn luôn vui vẻ và xinh đẹp trong suốt 365 ngày của năm.
Nhân ngày 8/3, chúc các bạn đồng nghiệp nữ của tôi luôn xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại và hy vọng bạn sẽ sớm tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình.
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc bạn nhận được nhiều quà, nhiều hoa và nhiều lời chúc tốt đẹp từ mọi người xung quanh.
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúc các chị em đồng nghiệp ngày càng xinh đẹp, công việc thuận lợi. Với những ai có gia đình, xin chúc bạn có ngày lễ 8/3 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc bên những người thân yêu. Còn những ai độc thân, chúc bạn sẽ nhanh chóng tìm được một nửa hoàn hảo và phù hợp với mình.
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, tôi xin thay mặt cho cánh đàn ông của công ty chúc các chị em mãi luôn xinh đẹp, an vui, thăng tiến trong công việc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Chúc các bạn sẽ nhận được nhiều hoa, quà trong ngày đặc biệt của riêng mình và luôn được phái nam bảo vệ, yêu thương.
Thay mặt toàn thể anh em trong công ty, tôi chúc các chị em phụ nữ ngày 8/3 luôn tươi trẻ, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn và công việc ngày càng thuận lợi.
Xin chúc các chị em đồng nghiệp có một ngày 8/3 ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu. Chúc chị em sẽ ngày càng xinh đẹp, gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp của mình.
Xin chúc các chị em đồng nghiệp một ngày 8/3 vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Chúc chị em ngày càng xinh đẹp, may mắn và thành công trong sự nghiệp.
Xin được gửi lời chúc nồng nàn, tràn đầy yêu thương nhất đến với các đồng nghiệp nữ. Chúc các bạn có ngày 8/3 và 364 ngày còn lại trong năm luôn bình an, vui vẻ và thành công trong công việc lẫn trong cuộc sống.
Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả “bông hoa xinh đẹp” trong công ty, chúc các chị em trọn vẹn niềm vui và đong đầy hạnh phúc trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

3. Stt tri ân khách hàng, đối tác 8/3

Việc gửi những lời chúc 8/3 ý nghĩa đến các khách hàng, đối tác nữ không chỉ là một bước quan trọng trong việc tạo sự thiện cảm. Mà còn giúp nuôi dưỡng mối quan hệ tốt đẹp trong công việc. Bạn có thể gửi thiệp, SMS hoặc email với nội dung trang trọng và nghiêm túc để gửi đến khách hàng và đối tác nữ của mình.

Các bạn là một mảnh ghép không thể thiếu của chúng tôi. Nhân ngày Quốc tế Phụ 8/3. Tôi xin kính chúc các bạn luôn vui vẻ, mạnh khoẻ và hạnh phúc.
Các bạn là một phần của chúng tôi. Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ, tôi xin kính chúc một nửa thế giới luôn vui vẻ, mạnh khoẻ và căng tràn sức sống.
Cảm ơn chị đã đồng hành cũng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúc chị ngày Quốc tế Phụ nữ thành công, may mắn trong cuộc sống.
Chúc cho những dự định và ước mơ của bạn trở thành hiện thực. Chúc mừng ngày 8/3. Cảm ơn vì đã luôn chọn chúng tôi.
Chúc mừng 8/3. Chúng tôi dành những điều tốt đẹp nhất đến phái đẹp. Xin kính chúc quý khách hàng có một ngày 8/3 thật trọn vẹn và thành công hơn nữa trong sự nghiệp.
Chúc quý khách hàng từ hôm này sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trước đây và cứ đẹp hoài đẹp mãi.
Chúng tôi luôn đặt động lực làm việc chăm chỉ và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu quý khách. Nhân dịp 8/3, em chúc một nửa thế giới luôn xinh đẹp và hạnh phúc bên gia đình.
Gửi đến quý đối tác những lời chúc nồng nhiệt, tốt lành và chân thành nhất. Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúc mừng ngày 8/3.
Happy Women’s Day! Chúc chị em có một ngày 8 tháng 3 thật nhiều niềm vui, nhiều quà và hoa. Cảm ơn chị đã luôn tin tưởng ủng hộ sản phẩm của công ty.
Happy Women’s Day. Chúng tôi muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho những người phụ nữ. Xin kính quý chị em có một ngày vui thật trọn vẹn và thành công hơn nữa trong sự nghiệp.
Hôm nay là ngày 8/3, chúc cho những dự định và ước mơ của bạn trở thành hiện thực. Cảm ơn vì đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Ngày 8/3 hạnh phúc và nhận được nhiều quà bạn nhé.
Hôm nay là ngày tôn vinh các chị em. Xin chúc các chị có một ngày 83 vui vẻ và bình an, hạnh phúc trong cuộc sống.
Ngày 8/3 chúc một nửa thế giới luôn thành công. Chúc bạn sẽ mãi giữ được sự trẻ trung, xinh đẹp và duyên dáng.
Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, công ty xin gửi đến bạn một lời chúc mừng tốt nhất đẹp. Cảm ơn bạn vì đã đồng hành cùng chúng tôi. Nhờ có quý đối tác mà chúng tôi càng có thêm động lực để phấn đấu, phát triển không ngừng. Chúc sức khỏe và thành công.
Nhân ngày 8/3 cho phép công ty gửi đến quý khách hàng nữ những bông hoa tươi thắm nhất. Sự hiện diện và ủng hộ của các bạn chính là niềm vinh hạnh và tự hào của chúng tôi. Chúc bạn có một ngày thật hạnh phúc.
Nhân ngày 8/3 chúc chị em quý đối tác của công ty luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong công việc. Happy Women’s Day.
Nhân ngày 8/3 gửi đến tất cả phụ nữ trên thế giới những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc chị em ngày càng thành công hơn trong cuộc sống.
Nhân ngày 8/3, hãy để những người đàn ông của chúng tôi gửi đến bạn nữ những lời chúc tốt đẹp nhất. Sự hiện diện của bạn cũng đã làm chúng tôi rất vui. Luôn xinh đẹp và hạnh phúc các bạn nữ nhé.
Nhân ngày phụ nữ, xin chúc quý khách cùng gia đình một ngày thật vui và hạnh phúc. Chúc sức khỏe và thành công.
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, thay mặt công ty chúc tôi xin gửi lời chúc đến toàn thể khách hàng nữ. Cảm ơn các chị em đã luôn gắn bó, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường qua.
Tri ân quý đối tác nên công ty xin gửi đến lời chúc sức khỏe chị em. Chúc chị em mãi hạnh phúc bên gia đình và luôn thành công trong mọi công việc.
Vì chúa không tạo ra được nhiều thiên thần nên đã tạo ra phụ nữ. Chúc mừng ngày Phụ nữ. Kính chúc chị em phụ nữ mãi luôn trẻ trung và nhiều sức khỏe.
Xin gửi đến lời tri ân sâu sắc nhất đến quý đối tác. Chúc chị em mãi luôn nồng nhiệt và hạnh phúc. Cảm ơn vì đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Xin gửi lời cảm ơn và lời chúc chân thành nhất đến với chị em đã và đang tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Chúc tất cả các chị em có 1 ngày 8/3 thật vui vẻ, ý nghĩa.

"Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để tôn vinh và yêu thương tất cả chị em phụ nữ. Nếu bạn muốn thể hiện tình cảm với người mà bạn đã thầm thương suốt thời gian dài, đừng quên thử sử dụng những status thả thính ngày 8/3 đặc biệt này ngay dưới đây.

8 tháng 3 trời trong xanh ngát. Liệu em muốn dùng chung bát nhà anh?
Nắng lên cho má thêm hồng, cho môi em thắm, cho lòng anh say. Phái đẹp là để yêu thương, chúc em ngày 8/3 vui tươi.
Cái quan trọng nhất của người đàn ông không phải thần thái. Mà là ngày 8/3 khiến người phụ nữ của mình nở nụ cười thật tươi.
Nắng kia là của ông trời, còn em đã của ai rồi hay chưa? Mây kia là của hạt mưa, em xem đã thích anh chưa hay rồi?
Cuộc sống thì giống cuộc đời, còn em thì giống bạn đời của anh.
Anh mua viên thuốc ngừng thương. Người nhầm bán thuốc đơn phương cả đời.
8/3 có rất nhiều cách để hạnh phúc, cách đơn giản nhất chính là bên anh!
Giữa cuộc đời chông chênh có nhiều cám dỗ, ngày 8/3 này em chỉ cần bến đỗ là anh.
8 tháng 3 nhưng chỉ mong em tốt nghiệp hai bằng: Một bằng đại học. Một bằng lòng anh.
Anh đây chẳng biết làm thơ. Thích em nên 8/3 ngẩn ngơ đợi chờ.

Bên cạnh những câu chúc thì thơ 8/3 cũng là lựa chọn hoàn hảo, mang lại ý nghĩa và sự độc đáo cho mọi người. Do đó, hãy lưu ngay những bài thơ dưới đây, để gửi tặng lời chúc cho một nửa Thế Giới bạn nhé!

Năm xưa mồng 8 tháng 3

Mua hoa tặng vợ bị la: Tốn tiền!

Lợi thế thêm được mấy niên

Mỗi khi vợ thích: Tốn tiền mình ơi!

Nay hưu cũng lắm chuyện cười

Mua hoa tặng vợ tưởng thôi tặng tiền!

Ai ngờ chạm giấc mơ tiên

Ôi giời! Bà thích cả tiền lẫn hoa.

(Tran Chi Phu)

Chúc mừng mồng 8 tháng 3

Chúc chị em, chúc các bà càng duyên.

Phái đẹp mãi mãi dịu hiền

Biển sâu tát cạn, giữ bền gia phong.

Đức tài bình xứng cùng chồng

Kính trên nhường dưới, bao dung vui đời.

(Tran Chi Phu)

Thân chúc ngày 8 tháng 3

Phái đẹp cả nhà mạnh khỏe, an vui

Sắc xuân má thắm, môi cười,

Công dung ngôn hạnh sáng ngời, người khen.

Yêu thương đâu kể sang hèn,

Biển đông tát cạn dựng nên cơ đồ.

Thấu hiểu cho ngọt câu hò

Giận thương hạnh phúc chăm lo chu toàn.

(Tran Chi Phu)

Chúc cho các cô các bà luôn vui

Chị em ta cũng thật tươi

Bó hoa hồng thắm tặng mọi người


Chúc tất cả đẹp thêm ra

Trẻ khoẻ, duyên dáng nhìn là mến liền

Con cũng chúc người mẹ hiền

Luôn luôn khoẻ mạnh nét duyên còn hoài


Tình mẹ thật là tuyệt vời

Khắc ghi tạc dạ suốt đời ơn sâu

Cầu cho mẹ sống thật lâu

Thương lắm khi tóc bạc màu thời gian


Mẹ đã không quản gian nan

Nuôi các con lớn khôn lên từng ngày

Mẹ luôn dang rộng vòng tay

Trao tình ấm áp đong đầy thiết tha


Mẹ là tổ ấm mái nhà

Cho con tình thương bao la biển trời

Mong mẹ có nhiều niềm vui

Để mỗi ngày thấy mẹ cười thật tươi.

(Ngọc Cầm)

Chúc mừng mùng tám tháng ba

Nguyện cầu thế giới hoan ca sum vầy

Không còn Covid nơi đây

Ngọt ngào hạnh phúc đong đầy ước mơ

Âm thầm đợi, xốn xang chờ

Dập tan đại dịch trẻ thơ đến trường

Chúc mừng phụ nữ muôn phương

 

Bình an cuộc sống yêu thương nồng nàn

Tháng ba hương nắng ngập tràn

Hồn thơ gói cả mênh mang đất trời

Sen cánh thắm, Huệ tinh khôi

Chúc mừng phái đẹp rạng ngời sắc xuân.

(Minh Nghia)

Ngày Quốc tế Phụ nữ là một dịp tuyệt vời để tôn vinh và gửi tới những người phụ nữ ở xung quanh chúng ta những lời chúc tốt đẹp nhất. Nhân dịp này, đừng quên gây bất ngờ cho những người bạn quốc tế bằng việc gửi tới họ những lời chúc 8/3 hay nhất bằng tiếng Anh nhé. 

Lời chúc 8/3 cho bà bằng tiếng Anh

Grandma,
For the love you show me. For the memories we share.
For all of this, I love you. Happy Women’s Day!

(Dịch: Bà ơi,
Bởi vì tình yêu bà cho con thấy. Bởi vì những kỷ niệm chúng ta chia sẻ.
Bởi vì tất cả những điều này, con yêu bà. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!)
Dear Grandma,
We have a unique bond with each other. I adore you so much and will always keep you dear to my heart. Happy Women's Day!

(Dịch: Bà thân yêu,
Chúng ta có một sự gắn kết độc đáo với nhau. Con ngưỡng mộ bà rất nhiều và sẽ luôn giữ bà thân yêu của con trong trái tim. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!)
The depth of your love is beyond any measure. To the most amazing grandma in this world, I wish you a very happy Women’s Day.
(Dịch: Độ sâu của tình yêu của bà là vượt quá bất kỳ thước đo nào. Gửi tới người bà tuyệt vời nhất trên thế giới này, con chúc bà một ngày Quốc tế Phụ nữ thật hạnh phúc.)
You are special because you have always been there for me, showering me with affection and tenderness. Happy Women's Day to you, grandmother.
(Dịch: Bà thật đặc biệt vì bà đã luôn ở bên con, dành cho con tình cảm và sự dịu dàng. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ tới bà, bà thân yêu.)
When I look at you, I see an ocean full of love and care. You have always nourished me with your affection and made my life so beautiful and blessed—sending you lots of love and hugs to wish you a very warm Women’s Day.
(Dịch: Khi con nhìn bà, con thấy một đại dương đầy tình yêu và sự quan tâm. Bà đã luôn nuôi dưỡng con bằng tình cảm của bà và khiến cuộc sống của con trở nên tươi đẹp và may mắn—gửi đến bà thật nhiều tình yêu và những cái ôm để chúc bà có một ngày Quốc tế Phụ nữ thật ấm áp.)
Warm greetings on the occasion of Women’s Day to my grandma. I am the happiest when I am with you because you always listen to everything I say.
(Dịch: Những lời chúc nồng nhiệt nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ tới bà của con. Con cảm thấy hạnh phúc nhất khi con ở bên bà vì bà luôn lắng nghe mọi điều con nói.)
You are not here with me, but you will always remain in my heart. Wishing a very Happy Women’s Day to the granny who will always be the most special.
(Dịch: Bà không ở đây cạnh con, nhưng bà sẽ luôn ở trong trái tim con. Xin gửi lời chúc một ngày Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc đến bà, người sẽ luôn là người đặc biệt nhất.)
To my grandma in heaven, I wish you a very Happy Women’s Day. I know my warm greetings will reach you and bring you happiness.
(Dịch: Gửi tới người bà của con ở trên thiên đường, con chúc bà một ngày Quốc tế Phụ nữ thật hạnh phúc. Con tin rằng những lời chúc chân thành của con sẽ đến được tới bà và mang lại cho bà hạnh phúc.)
Wishing a very Happy Women’s Day 2023 to someone who has been an inseparable part of my growing up. Thank you for all the love you have given me.
(Dịch: Chúc một ngày Quốc tế Phụ nữ 2023 thật hạnh phúc đến người đã là một phần không thể tách rời trong quá trình trưởng thành của con. Cảm ơn bà vì tất cả tình yêu mà bà đã dành cho con.)
Nana, Happy Women's Day! Enjoy your fantastic day.
(Dịch: Bà thân yêu, chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ! Tận hưởng một ngày tuyệt vời của bà nhé.)
Dear Grandma, you always have a smile to brighten my day. Because of this, I adore you so much. Happy Women's Day!
(Dịch: ​Bà thân mến, bà luôn nở nụ cười để làm bừng sáng một ngày của con. Bởi vì điều này, con yêu bà rất nhiều. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!​)
Happy International Women's Day, sweet Grandma. You are a lighthouse in my life and a never-ending source of inspiration. No woman has ever loved me or taught me more than you have, Grandma. I'd like to express my gratitude to you for always believing in me and supporting my aspirations. I love you a lot.
(Dịch: Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ tới Bà của cháu. Bà là ánh sáng dẫn đường trong cuộc đời cháu và là nguồn cảm hứng bất tận. Không có người phụ nữ nào dạy dỗ cháu nhiều hay yêu cháu sâu sắc như bà, bà ạ. Cảm ơn bà đã luôn tin tưởng nhiều nhất vào cháu và khuyến khích cháu theo đuổi ước mơ của mình. Cháu yêu bà nhiều.)

Lời chúc 8/3 cho mẹ bằng tiếng Anh

My dear mother, may you always be blessed with a happy and cheerful spirit. Happy Women's Day!
(Dịch: ​Mẹ yêu của con, chúc mẹ luôn được ban phước lành với một tinh thần vui vẻ và hạnh phúc. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!​)
I've never loved someone as much as I do you, and I always will. Mom, Happy Women's Day!
(Dịch: Con chưa bao giờ yêu ai nhiều như con yêu me, và con vẫn sẽ luôn như vậy. Mẹ ơi, chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!​)
Mom, I want you to know that the best medicine in the world is your hug. Enjoy yourself because today is your day. Happy Women's Day!
(Dịch: Mẹ ơi, con muốn mẹ biết rằng liều thuốc tốt nhất trên thế giới là cái ôm của mẹ. Mẹ hãy tận hưởng vì hôm nay là ngày của mẹ. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!)
I would like to express my gratitude to my mother for raising me with such affection and providing me with the best life possible on International Women's Day.
(Dịch: Con muốn bày tỏ lòng biết ơn đến mẹ của con vì đã nuôi nấng con bằng tình cảm như vậy và cho con một cuộc sống tốt nhất có thể vào ngày Quốc tế Phụ nữ.)
I aspire to be half as admirable as you do. I wish I could be as resilient as you have always been. Happy International Women's Day, mom!
(Dịch: Con khao khát được trở nên đáng ngưỡng mộ bằng một nửa mẹ. Con ước mình có thể kiên cường như mẹ đã luôn như vậy. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, mẹ!)
I can only think of one woman when it comes to Women's Day since you were my first friend and teacher, and you will always be the light of my life. Mom, happy Women's Day.
(Dịch: ​Người phụ nữ duy nhất con nghĩ tới khi nhắc đến ngày Quốc tế Phụ nữ là mẹ vì mẹ là người bạn và người thầy đầu tiên của con, và mẹ sẽ luôn là ánh sáng của cuộc đời con. Mẹ ơi, chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.​)
I'm inspired by your elegance and an optimistic attitude. Mommy, I hope you have a lovely Women's Day!
(Dịch: Con được truyền cảm hứng bởi sự thanh lịch và thái độ lạc quan của mẹ. Mẹ ơi, con hy vọng mẹ có một ngày Quốc tế Phụ nữ đáng yêu!​)
Thank you, mom, for making my life so wonderful. I'm wishing you a very happy and special women's day that is full of love and joy. A happy Women's Day to you!
(Dịch: ​Cảm ơn mẹ đã làm cho cuộc sống của con thật tuyệt vời. Con chúc mẹ một ngày phụ nữ thật hạnh phúc và đặc biệt, tràn ngập tình yêu và niềm vui. Chúc một ngày Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc cho mẹ!​)
I'm wishing you a ton of happiness now and throughout the rest of the year. Mommy, happy Women's Day!
(Dịch: Con chúc mẹ thật nhiều hạnh phúc lúc này và trong suốt những ngày còn lại của năm. Mẹ ơi, ngày Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc nhé!)
Mom, I just wanted to let you know how grateful I am to have such a lovely mother like you. Happy Women's Day!
(Dịch: Mẹ ơi, con chỉ muốn cho mẹ biết con cảm thấy biết ơn như thế nào khi có một người mẹ đáng yêu như mẹ. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ!)
A stunning woman, a lovely friend, and a fantastic mother. You are all of these and much more to me. I feel really fortunate and proud to have a mother like you.
(Dịch: Một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn đáng yêu và một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả những điều này và nhiều hơn nữa đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi có một người mẹ như mẹ.)
I never lack friends since you are my mother, which is the most excellent thing. Happy Women's Day!
(Dịch: Con không bao giờ thiếu bạn bè vì mẹ là mẹ của con, đó là điều tuyệt vời nhất. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ!​)

Lời chúc 8/3 cho người yêu bằng tiếng Anh

Like how you hold me in my need, let me hold you in all your deeds. Happy Women’s Day, love!
(Dịch: Giống như cách em ôm lấy anh khi anh cần, hãy để anh ôm lấy em trong mọi việc làm của em. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, em yêu!)
I'm not being cheesy, but your smile brightens my day, and everyone turns to look at you. To the most stunning woman in the world: Happy Women's Day!
(Dịch: Anh không sến sẩm, nhưng nụ cười của em làm bừng sáng một ngày của anh, và mọi người đều phải quay lại nhìn em. Gửi người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế giới: Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!)
I am a better person today because of you. I appreciate all of your love, encouragement, and belief in me. I'd want to wish you a happy Women's Day.
(Dịch: Anh trở thành một người tốt hơn mỗi ngày hôm nay là vì em. Anh trân trọng tất cả tình yêu, sự động viên và niềm tin của em dành cho anh. Anh muốn chúc em một ngày Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc.)
I'm delighted that you take your life and career more seriously than me. I am very grateful to have you in my life—happy Women's Day to you, my love.
(Dịch: Anh rất vui vì em coi trọng cuộc sống và sự nghiệp của mình hơn là anh. Anh rất biết ơn vì có em trong đời—chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, tình yêu của anh.)
I admire you for being a strong woman. I'm grateful that you make everything in life lovely. Happy Women's Day!
(Dịch: Anh ngưỡng mộ em vì là em một người phụ nữ mạnh mẽ. Anh biết ơn vì em làm cho mọi thứ trong cuộc sống trở nên thật đáng yêu. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!)
Let's toast to a joyful Women's Day for a very special woman!
(Dịch: ​​Hãy nâng cốc chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ thật vui vẻ dành cho một người phụ nữ vô cùng đặc biệt!)
Happy Women's Day to the most incredible woman I know!
(Dịch: Chúc mừng Ngày Phụ nữ tới người phụ nữ phi thường nhất mà anh biết!)
I sincerely appreciate everything you've done for me. Happy Women's Day!
(Dịch: Tôi thật lòng trân trọng tất cả những gì em đã làm cho anh. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!)
May you find as much happiness as possible, just as you have contributed to the joy in my life. Happy Women's Day, boo!
(Dịch: Hi vọng rằng em tìm thấy nhiều niềm hạnh phúc nhất có thể, giống như em đã góp phần tạo nên niềm vui trong cuộc sống của anh. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, em yêu!)
I hope you understand how important you are to me. You continue to inspire me every day! Happy Women's Day!
(Dịch: Anh hy vọng bạn hiểu em quan trọng như thế nào đối với anh. Em liên tục truyền cảm hứng cho anh mỗi ngày! Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!)
Violets are blue, whereas roses are red. I love you; happy Women's Day!
(DỊch: Hoa violet có màu xanh, trong khi hoa hồng có màu đỏ. Anh yêu em; Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!)
You are the angel of my life. Thank you for being there at all times! Happy Women’s Day!
(Dịch: Em là thiên thần của cuộc đời anh. Cảm ơn em đã ở đó mọi lúc! Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!)

Lời chúc 8/3 cho cô giáo bằng tiếng Anh

Dear teacher, You are the light that has led me through every step of life, so I'm sending you warm greetings on Women's Day!
(Dịch: Thưa cô. Cô là ánh sáng dẫn dắt em qua từng bước trong cuộc đời, vì vậy, em muốn gửi đến cô lời chúc mừng ấm áp vào ngày Quốc tế Phụ nữ!)
Having a teacher like you to mentor me each day makes goals more attainable. Happy Women's Day, and thanks for your support!
(Dịch: Có một giáo viên như cô để hướng dẫn cho chúng em mỗi ngày khiến cho các mục tiêu trở nên dễ dàng đạt được hơn nhiều. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ và cảm ơn sự ủng hộ của cô!)
I understand your thoughtfulness in instructing me. Happy Women's Day to you! Wishing you continuous youth and enthusiasm.
(Dịch: Em hiểu sự chu đáo của cô trong việc hướng dẫn em. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ! Chúc cô luôn trẻ trung và nhiệt huyết.)
Happy International Women's Day to the woman who has had the most significant influence on my life.
(Dịch: ​Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ đến người phụ nữ đã có ảnh hưởng quan trọng nhất đến cuộc đời em.​)
Dear teacher, you are the light who has led me through each and every stage of life; thus, I am sending you heartfelt greetings on Women's Day.
(Dịch: Cô kính yêu, cô là ánh sáng dìu dắt con qua từng chặng đường của cuộc đời; do đó, con muốn gửi đến cô những lời chúc mừng chân thành vào ngày Quốc tế Phụ nữ.​)
If you have the appropriate teacher in your life, you will always be successful, and I am very fortunate to have you. I wish you a happy Women's Day.
(Dịch: Nếu bạn có một người thầy phù hợp trong đời, bạn sẽ luôn thành công và em rất may mắn khi có được cô. Chúc cô một ngày Quốc tế Phụ nữ hạn phúc.)
Warm wishes on Women's Day to the best teacher for being there for me all along as the brilliant light illuminating my path in life.
(Dịch: Gửi những lời chúc ấm áp vào ngày Quốc tế Phụ nữ tới cô giáo tuyệt vời nhất đã luôn ở bên em như ánh sáng rực rỡ soi đường cho em trong cuộc đời.)
A beautiful woman, a kind friend, and a fantastic mother. To me, you are all of these and much more. Having a teacher like you makes me feel incredibly fortunate and proud! I wish you a happy Women's Day.
(Dịch: Một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt và một người mẹ tuyệt vời. Đối với em, cô là tất cả những điều này và còn hơn thế nữa. Có được một người giáo viên như cô, em cảm thấy vô cùng may mắn và tự hào! Chúc cô một ngày Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc.)
You truly inspire many of us to work hard toward our goals at all times. I'd want to wish you a very Happy Women's Day.
(Dịch: Cô thực sự truyền cảm hứng cho nhiều người trong chúng em để luôn làm việc chăm chỉ hướng tới mục tiêu của mình. Em muốn chúc cô một Ngày Quốc tế Phụ nữ thật hạnh phúc.)
Teaching an adventurous and stubborn kid like me must have taken a lot of patience. I want to express my gratitude for standing by me throughout everything. Teacher, have a wonderful International Women's Day!
(Dịch: ​Dạy dỗ một đứa trẻ ưa mạo hiểm và bướng bỉnh như em chắc hẳn phải đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn. Em muốn bày tỏ lòng biết ơn tới cô vì đã luôn sát cánh bên em trong suốt mọi chuyện. Chúc cô một ngày Quốc tế Phụ nữ tuyệt vời!​)

Lời chúc 8/3 cho bạn bè bằng tiếng Anh

The most beautiful kind of relationship is friendship, and having female friends is a gift. Happy Women's Day!
(Dịch: Mối quan hệ đẹp nhất là tình bạn, và có bạn nữ là một món quà. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!)
I want you to know how much I admire and love you since you are one of the most incredible women I know.
(Dịch: Tôi muốn bạn biết tôi ngưỡng mộ và yêu quý bạn nhiều như thế nào vì bạn là một trong những người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi biết.)
I wish you a happy International Women's Day this year and every year ahead since you are very significant to me.
(Dịch: Tôi chúc bạn một Ngày Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc trong năm nay và mọi năm tới vì bạn rất quan trọng đối với tôi.)
You are strong. You are gorgeous. You are capable of doing anything you set your mind to. Always keep that in mind. Happy Women's Day!
(Dịch: Bạn rất mạnh mẽ. Bạn rất xinh đẹp. Bạn có khả năng hoàn thành bất cứ điều gì bạn đặt tâm trí của bạn vào. Hãy luôn ghi nhớ điều đó. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!)
I appreciate you being there for me through thick and thin; you are a lovely woman. Happy Women's Day!
(Dịch: Tôi trân trọng việc bạn đã ở đó vì tôi qua mọi thăng trầm cuộc sống; bạn là một phụ nữ đáng yêu. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!)
Happy International Women's Day to you, my best friend, who has not only made me smile and be happy but has also given me an incredible sense of humor and a ton of jokes.
(Dịch: Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, người bạn thân nhất của tôi, người không chỉ khiến tôi cười và hạnh phúc mà còn đem đến cho tôi khiếu hài hước đáng kinh ngạc và rất nhiều trò đùa.)
Enjoy life not only today but also every day. Take some time off from your hectic schedule. Let your hair down, enjoy yourself, and follow your heart. Because today is your day. Enjoy your Women's Day!
(Dịch: Tận hưởng cuộc sống không chỉ hôm nay và cả mọi ngày. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi trong lịch trình bận rộn của bạn. Hãy xõa đi, tận hưởng bản thân và làm theo trái tim của bạn. Bởi vì hôm nay là ngày của bạn. Hãy tận hưởng ngày Quốc tế Phụ nữ của bạn!)
A great friend and a wonderful woman. Having both of them inside of you is a blessing! I wish you a very Happy Women's Day!
(Dịch: Một người bạn tuyệt vời và một người phụ nữ tuyệt vời. Có cả hai điều này bên trong con người bạn quả là một phước lành! Tôi chúc bạn một Ngày Quốc tế Phụ nữ thật hạnh phúc!)
When everyone had gone, you were still there to hold my hand, to provide me your support, and to be my pillar of strength. Happy Women's Day to you, my buddy.
(Dịch: Khi mọi người đều đã ra đi, bạn vẫn ở đó để nắm lấy tay tôi, để hỗ trợ tôi và là trụ cột sức mạnh của tôi. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, bạn của tôi.)
You’ll discover a mother, sister, and confidant in a woman if you are friends with her. Happy International Women's Day 2023 to one such fantastic friend.
(Dịch: Bạn sẽ khám phá ra một người mẹ, người chị gái và người bạn tâm giao trong một người phụ nữ nếu bạn là bạn của cô ấy. Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 2023 tới một người bạn tuyệt vời như vậy.)
You are the driving force, the inspiration, the power, and the strength. Both the friend and the woman are you. I wish you a happy Women's Day.
(Dịch: Bạn là nguồn động lực, nguồn cảm hứng, năng lượng và sức mạnh. Cả khi bạn là một người bạn hay là người phụ nữ. Chúc bạn một ngày Quốc tế Phụ nữ hạnh phúc.)
I want to send heartwarming wishes for International Women's Day to the woman who has always been a great and encouraging friend to me.
(Dịch: Tôi muốn gửi những lời chúc ấm áp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ đến người phụ nữ đã luôn là người bạn tuyệt vời và động viên tôi.)

Trên đây là những lời chúc, status, caption 8/3 hay, ý nghĩa. Hy vọng bài viết giúp bạn đọc lựa chọn được những câu nói hay để gửi tặng đến những người phụ nữ thân yêu, quan trọng nhất trong đời mình.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Tags: lời chúc 8/3 cho mẹlời chúc 8/3 cho cô giáolời chúc 8/3 cho bạn bèlời chúc 8/3 cho người yêu
Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

13 Tháng Tư, 2024 186

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

13 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code King Piece (King Legacy) Update 4.8 Miễn phí Mới nhất (03/2024)

15 Tháng Ba, 2024 3

Code King Piece (King Legacy) mới nhất. King Legacy là một trong những tựa game lấy cảm hứng từ bộ truyện anime Vua Hải Tặc – One Piece nổi tiếng, code King Legacy Update 4 (trước đó là King Piece) mới được cập nhật gần đây, bạn có thể thoải mái sáng tạo và xây dựng ra thế giới ...

Code Blox Fruit (Blox Piece) X2 EXP Miễn phí Mới Nhất (03/2024)

15 Tháng Ba, 2024 0

Blox Fruit là một trò chơi trên nền tảng Roblox, nơi người chơi hoá thân thành nhiều nhân vật và giao chiến đấu với quái vật. Để giành được chiến thắng cuối cùng, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Ro Ghoul Roblox Miễn phí Mới Nhất (03/2024): Cách nhập code

16 Tháng Ba, 2024 0

Ro Ghoul là một tựa game nhập vai thuộc thành viên của hai phe CCG (Trấn áp Ngạ Quỷ) hoặc phe Ghoul (Ngạ Quỷ) của Roblox. Do đó, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này ngay trong bài viết sau, để tăng sức mạnh trong game nhé!

Code Anime Fighters Simulator Miễn phí Mới Nhất (03/2024): Cách nhập code

16 Tháng Ba, 2024 0

Anime Fighters Simulator là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, nơi mà bạn hoá thân thành các nhân vật anime nổi tiếng. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội nhập mã các code mới nhất của trò chơi này, để nâng cấp trải nghiệm chơi game ngay trong bài viết sau của INVERT.

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh