Tin dự án

Thư cảm ơn "Chương trình hướng đến Miền Trung" của Liên minh Bất Động Sản 5F

Đầu tiên, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F và Ban tổ chức trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý anh chi lãnh đạo, nhân viên đã dành thời gian quý báu tham dự chương trình "Hướng về Miền Trung" tại khu nhà mẫu dự án Ledend Complex vào ngày 1/11/2020 vừa qua. Sự góp mặt đông đủ của quý anh chị đã giúp cho chương trinh diễn ra thành công tốt đẹp.

Ông Nguyễn Bá Kỳ (trái), Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Minh Quốc – đại diện Ban Tổ chức trao bảng tượng trưng số tiền 500 triệu đồng cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương. Đây là tấm lòng của tập thể lãnh đạo, nhân viên Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F cùng với người dân cả nước dành cho miền Trung để nhanh chóng ổn định, tái thiết cuộc sống.

Thưa quý anh chị! Chương trình "Hướng về miền Trung" nhằm hưởng ứng phong trao cùng người dân cả nước góp sức chia sẻ với những thiệt hại, những mất mát đau thương mà đòng bào miền Trung đang gánh chịu do thiên tại, bão lũ trong những ngày tháng 10 vừa qua. 

Mặc dù lên ý tưởng đột xuất và thời gian chuẩn bị rất ngắn nhưng chương trình cũng đã diễn ra suôn sẻ. Thông qua sự giúp đỡ của quý anh chị, chương trình không chỉ thu hút hơn 700 khách mời cùng tham dự mà còn cả sự quan tâm của chính quyền địa phương.

Ban tổ chức chương trình rất xúc động trước sự ủng hộ và tấm lòng hảo tâm của quý anh chị khi sổ tiền quyên góp được lên đến 500 triệu đồng. Ngay sau chương trình, Ban tổ chức đã chuyển toàn bộ số tiền này cho Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương để gửi tới cho những gia đình, những mảnh đời đang gặp nhiều khó khăn nhất tại các tỉnh, thành miền Trung.

Với sự chung tay của quý anh chị, chắc chắn hạt mầm yếu thương sẽ lan toả mạnh mẽ trong cộng đồng, để hỗ trợ người dân miền Trung nhanh chóng ổn định và tái thiết cuộc sống. Đó cũng chính là thông điệp quan trọng nhất mà Ban tổ chức muốn chuyển tải thông qua chương trình "Hướng về Miền Trung".

Thưa quý anh chị! Tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách là một nét đẹp trong văn hoá doanh nghiệp của cả năm đơn vị thược Liên Minh sàn giao dịch bất động sản 5F từ lúc đi vào hoạt động đến này. Ban lãnh đạo Liên Minh sàn giao dịch bất động sản 5F cũng như Ban tổ chức chương trình "Hướng về Miền Trung" rất mong muốn quý anh chị luôn giữ mãi tinh thần này để đóng góp phần xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Và thông qua tấm lòng thành của quý anh chị, chắc chắn thương hiệu Liên Minh sàn giao dịch bất động sản 5F cũng như từng đơn vị thành viên như Uniland, Nhất Việt, Nam Dương, Á Châu, Minh Dương sẽ ngày càng được cộng đồng yêu mền nhiều hơn.

Một lần nữa, tôi thay mặt ban Lãnh đạo Liên minh sàn giao dịch Bất Động sản 5F, Ban tổ chức chương trình "Hướng về Miền Trung" gửi tới Quý anh chị lời tri ân, lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và gặt nhiều thành công trong cuộc sống.

Thư cảm ơn "Chương trình hướng đến Miền Trung" của liên minh Bất Động Sản 5F
Thư cảm ơn "Chương trình hướng đến Miền Trung" của liên minh Bất Động Sản 5F
Danh Thủ Hồng Sơn (Cầu thủ Bóng đá)
Danh thủ Nguyễn Hồng Sơn đại diện Ban tổ chức phát biểu khai mạc chương trình. Anh cho biết vừa trải qua một tuần với bà con miền Trung và chứng kiến những thiệt hại khủng khiếp do bão lũ gây ra. Nhiều người đã bị thiệt mạng, nhà cửa, tài sản, mùa màng bị nước lũ cuốn trôi và người dân đang rất cần cả nước chung tay góp sức để nhanh chóng khắc phục hậu quả, gượng dậy sau thiên tai.
Cán bộ, nhân viên Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F trong phần quyên góp chia sẻ tấm lòng với người dân miền Trung. Đây cũng là nét văn hóa doanh nghiệp được các đơn vị gìn giữ và phát huy trong suốt thời gian vừa qua

Video "Chương trình hướng đến Miền Trung"

 

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
Dự Án Tại Bình Dương