Tin dự án

Thư cảm ơn "Chương trình hướng đến Miền Trung" của Liên minh Bất Động Sản 5F

Đầu tiên, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F và Ban tổ chức trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý anh chi lãnh đạo, nhân viên đã dành thời gian quý báu tham dự chương trình "Hướng về Miền Trung" tại khu nhà mẫu dự án Ledend Complex vào ngày 1/11/2020 vừa qua. Sự góp mặt đông đủ của quý anh chị đã giúp cho chương trinh diễn ra thành công tốt đẹp.

Ông Nguyễn Bá Kỳ (trái), Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Minh Quốc – đại diện Ban Tổ chức trao bảng tượng trưng số tiền 500 triệu đồng cho đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương. Đây là tấm lòng của tập thể lãnh đạo, nhân viên Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F cùng với người dân cả nước dành cho miền Trung để nhanh chóng ổn định, tái thiết cuộc sống.

Thưa quý anh chị! Chương trình "Hướng về miền Trung" nhằm hưởng ứng phong trao cùng người dân cả nước góp sức chia sẻ với những thiệt hại, những mất mát đau thương mà đòng bào miền Trung đang gánh chịu do thiên tại, bão lũ trong những ngày tháng 10 vừa qua. 

Mặc dù lên ý tưởng đột xuất và thời gian chuẩn bị rất ngắn nhưng chương trình cũng đã diễn ra suôn sẻ. Thông qua sự giúp đỡ của quý anh chị, chương trình không chỉ thu hút hơn 700 khách mời cùng tham dự mà còn cả sự quan tâm của chính quyền địa phương.

Ban tổ chức chương trình rất xúc động trước sự ủng hộ và tấm lòng hảo tâm của quý anh chị khi sổ tiền quyên góp được lên đến 500 triệu đồng. Ngay sau chương trình, Ban tổ chức đã chuyển toàn bộ số tiền này cho Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương để gửi tới cho những gia đình, những mảnh đời đang gặp nhiều khó khăn nhất tại các tỉnh, thành miền Trung.

Với sự chung tay của quý anh chị, chắc chắn hạt mầm yếu thương sẽ lan toả mạnh mẽ trong cộng đồng, để hỗ trợ người dân miền Trung nhanh chóng ổn định và tái thiết cuộc sống. Đó cũng chính là thông điệp quan trọng nhất mà Ban tổ chức muốn chuyển tải thông qua chương trình "Hướng về Miền Trung".

Thưa quý anh chị! Tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách là một nét đẹp trong văn hoá doanh nghiệp của cả năm đơn vị thược Liên Minh sàn giao dịch bất động sản 5F từ lúc đi vào hoạt động đến này. Ban lãnh đạo Liên Minh sàn giao dịch bất động sản 5F cũng như Ban tổ chức chương trình "Hướng về Miền Trung" rất mong muốn quý anh chị luôn giữ mãi tinh thần này để đóng góp phần xây dựng xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

Và thông qua tấm lòng thành của quý anh chị, chắc chắn thương hiệu Liên Minh sàn giao dịch bất động sản 5F cũng như từng đơn vị thành viên như Uniland, Nhất Việt, Nam Dương, Á Châu, Minh Dương sẽ ngày càng được cộng đồng yêu mền nhiều hơn.

Một lần nữa, tôi thay mặt ban Lãnh đạo Liên minh sàn giao dịch Bất Động sản 5F, Ban tổ chức chương trình "Hướng về Miền Trung" gửi tới Quý anh chị lời tri ân, lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và gặt nhiều thành công trong cuộc sống.

Thư cảm ơn "Chương trình hướng đến Miền Trung" của liên minh Bất Động Sản 5F
Thư cảm ơn "Chương trình hướng đến Miền Trung" của liên minh Bất Động Sản 5F
Danh Thủ Hồng Sơn (Cầu thủ Bóng đá)
Danh thủ Nguyễn Hồng Sơn đại diện Ban tổ chức phát biểu khai mạc chương trình. Anh cho biết vừa trải qua một tuần với bà con miền Trung và chứng kiến những thiệt hại khủng khiếp do bão lũ gây ra. Nhiều người đã bị thiệt mạng, nhà cửa, tài sản, mùa màng bị nước lũ cuốn trôi và người dân đang rất cần cả nước chung tay góp sức để nhanh chóng khắc phục hậu quả, gượng dậy sau thiên tai.
Cán bộ, nhân viên Liên minh sàn giao dịch bất động sản 5F trong phần quyên góp chia sẻ tấm lòng với người dân miền Trung. Đây cũng là nét văn hóa doanh nghiệp được các đơn vị gìn giữ và phát huy trong suốt thời gian vừa qua

Video "Chương trình hướng đến Miền Trung"

 

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Nháy mắt phải (mắt phải giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

27 Tháng Ba, 2023 3

Nháy mắt phải hay mắt phải cứ giật giật liên tục ở phải nam và nữ từ trước đến nay đều là báo hiệu điều may mắn hay là điềm xấu đến với bạn hay không? Hãy khám phá ngay.

Nháy mắt trái (mắt trái giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

27 Tháng Ba, 2023 1

Hiện tượng nháy mắt trái hay mắt bên trái giật ở nam hay nữ theo khung thời gian, báo hiệu một điềm tương ứng với khung thời gian đó, có thể là điềm báo may mắn hoặc xui? 

12 Cung Hoàng Đạo của Nữ & Nam - Tính cách, tình yêu, nghề nghiệp

16 Tháng Ba, 2023 45

12 Cung Hoàng Đạo được chia thành 12 nhánh ứng với một vòng tròn 360 độ gồm 4 nhóm chính của đất trời như Đất, Khí, Lửa, Nước. Tương đương 3 cung đại diện cho một nhóm, tạo nên 4 mùa trong vòng một năm

Nhảy mũi (Hắt Xì Hơi) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?

16 Tháng Ba, 2023 1

Nhảy mũi hay còn được biết đến với cách gọi khác là hắt hơi. Đây là phản ứng không kiểm soát của con người, thường xảy ra đột ngột không báo trước.

24 Cách Hack Nick Facebook (FB) 2023 tỷ lệ thành công 100%

18 Tháng Ba, 2023 165

Đội ngũ INVERT chia sẻ 15 cách Hack Nick Facebook (FB) mới nhất của năm 2023 mà tin tặc hay sử dụng, đạt tỷ lệ Hack Nick Facebook thành công 100% và cách phòng chống.

Bản đồ Hành chính các tỉnh Việt Nam khổ lớn phóng to mới nhất 2023

17 Tháng Ba, 2023 3

Bản đồ Việt Nam chi tiết gồm 63 tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương, trong đó có 58 tỉnh và 5 thành phố (Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ).

Dự Án Tại Bình Dương