Tin dự án

Tìm hiểu chủ đầu tư dự án căn hộ Legend Complex tại Thủ Dầu Một

Ngày 16/10/2020 Lễ ký hợp tác tài trợ vốn, bảo lãnh dự án đối với người mua nhà tại khu căn hộ phức hợp Legend Complex. Trong đó, chủ đầu tư chính thức dự án là công ty TNHH Đầu tư Phát triển Minh Quốc. Đây là một doanh nghiệp trẻ, vì vậy nhiều khách hàng lẫn nhà đầu tư tìm hiểu kỹ về thông tin của chủ đầu tư này.

Lễ ký kết hợp tác tài trợ vốn tại khu căn hộ Legend Complex
Lễ ký kết hợp tác tài trợ vốn tại khu căn hộ Legend Complex

Chủ đầu tư dự án căn hộ Legend Complex

Khu cao hộ phức hợp Legend Complex là dự án do Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Minh Quốc làm chủ đầu tư theo theo Quyết định số 2979/QĐ-UBND vào ngày 11/10/2019, toạ lạc ngay trục đường kinh tế của tỉnh Bình Dương, tại đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, Phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Được biết, Công ty Minh Quốc được cấp giấy phép vào ngày 24/05/2018 và chính thức hoạt động vào ngày 23/05/2018 với mã số thuế 3702668178, đặt trụ sở chính tại Khu Phố 1, Phường Phú Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, chủ yếu kinh doanh trong hoạt động Bất Động sản, ngoài ra còn có Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất.

Còn về người đại diện pháp luật của công ty là do NGUYỄN BÁ KỲ, Ngoài ra NGUYỄN BÁ KỲ còn đại diện các doanh nghiệp: SIÊU THỊ - NHÀ SÁCH HOÀNG PHÚC 2 (NGUYỄN BÁ KỲ) và CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN MINH QUỐC.

Theo Invert.vn tìm hiểu, chủ đầu tư Minh Quốc này là thành viên thuộc Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Đạt. Đây là một doanh nghiệp được thành lập thành lập từ 23/08/2006, có trụ sở chính đặt tại Số 88 đường Nguyễn Trãi, khu phố Thống Nhất 1, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Với phương châm hoạt động là "uy tín chất lượng coi trọng quyền lợi của khách hàng và “Hãy đến với Phúc Đạt đó là niềm tin và may mắn”, doanh nghiệp này mong muốn được phục vụ hơn nữa.

Ngoài dự án căn hộ Legend Complex thì chủ đầu tư Phúc Đạt còn triển khai hàng hoạt dự án như:

  1. Khu căn hộ Phúc Đạt Tower tại Phường Đông Hoà, TP Dĩ An;
  2. KHU DÂN CƯ NAM TÂN UYÊN, Ngay mặt tiền đường ĐT746, Phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương;
  3. Khu đô thị Nam An New City với quy mô 30,54 ha tại huyện Bàu Bàng;
  4. Dự án chung cư Phúc Đạt Connect với quy mô 29.134m² thuộc khu dân cư Phú Thuận;
  5. Khu dân cư Phú Thuận với mô quy 18,3ha tại thành phố Thủ Dầu Một;
  6. Khu nhà ở Phúc Đạt thuộc phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An;
  7. Dự án khu nhà ở Thương mại Phúc Đạt với quy mô 11,5ha tại Tân Uyên.
  8. Chung cư PHUCDAT CONNEC có diện tích đất 19 ha, với tòa chung cư cao 12 tầng.
Phối cảnh chung cư Phúc Đạt Connect tại TP Thủ Dầu Một
Phối cảnh chung cư Phúc Đạt Connect tại TP Thủ Dầu Một
Phối cảnh Khu đô thị Phúc Đạt tại Thủ Dầu Một
Phối cảnh Khu đô thị Phúc Đạt tại Thủ Dầu Một
Phối cảnh dự án nhà ở Thương Mại Phúc Đạt tại TP Dĩ An
Phối cảnh dự án nhà ở Thương Mại Phúc Đạt tại TP Dĩ An

Bên trên là những thông tin mới về chủ đầu tư dự án căn hộ Legend Complex tại Thủ Dầu Một. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đến Anh chị. Ngoài ra Anh chị có thể tham khảo đánh giá chi tiết căn hộ Legend Complex tại đây: https://www.invert.vn/du-an/legend-complex

Khái niệm chung cư, căn hộ (Condominium, Apartment) là gì?

Nguồn: Invert.vn

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

56 dự án nhà ở được phép chuyển nhượng Quyền sử dụng đất cho người dân xây dựng nhà ở (câp nhật đến 31/08/2020)

28 Th9, 2020 0

Danh sách 56 dự án nhà ở được phép chuyển nhượng Quyền sử dụng đất cho người dân tại tỉnh Bình Dương, cập nhật đến ngày 31/08/2020.

Lễ khởi dự án đường phía Tây Quốc Lộ 13 kết nối Chơn Thành - Hoa Lư

22 Th9, 2020 0

UBND tỉnh Bình Phước vừa tổ chức lễ khởi công công trình xây dựng đường giao thông phía Tây Quốc Lộ 13 kết nối Chơn Thành - Hoa Lư. Đây là tuyến đường đi kết nối từ Bình Dương đến Bình Phước, cửa khẩu quốc tế Hoa Lư và Campuchia.

[Infographic] Hiểu đúng về VI BẰNG để tránh mua nhà mất trắng

23 Th9, 2020 0

Dưới đây là những thông tin giúp bạn Hiểu đúng về VI BẰNG để tránh mua nhà mất trắng. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn mua ngôi nhà thông qua vi bằng một cách hiểu quả và an toàn.

Tiềm năng và sự phát triển của tỉnh Bình Dương

29 Th9, 2020 0

Việc tìm hiểu thông tin quy hoạch nhà đất và đầu tư bất động sản tại khu vực nào đó thì bạn phải nắm rõ những thông về tiềm năng và sự phát triển của tỉnh đó. Dưới đây là tất tần tất về tiềm năng và sự phát triển của tỉnh Bình Dương

KIẾM TIỀN: 22 tuổi dùng sức, 25 tuổi dùng trí, ngoài 30 tuổi nhất định phải "dùng tiền để kiếm ra tiền"

9 Th10, 2020 0

Những thông minh luôn tư duy cách thức tuy đơn giản nhưng lại hiệu quả để kiếm được nhiều tiền. Họ gia tăng thu nhập theo cấp số nhân ở hàng tháng, khiến rất nhiều người ao ước.

Thông tin dự án đường Đông Tây đoạn từ Quốc Lộ 1A đến Quốc Lộ 1K

26 Th9, 2020 0

UBND tình Bình Dương vừa phê duyệt dự án đường trục chính Đông Tây đoạn từ Quốc Lộ 1K (bến xe Miền Đông mới) đến giáp đường Quốc Lộ 1K với tổng vốn đầu tư là 148 tỷ đồng. Đây là tuyến đường huyết mạch góp phần kết nối tỉnh Bình Dương và Đồng Nai, TP HCM.