Bản đồ hành chính

Bản đồ Châu Nam Mỹ (South America Map) Khổ lớn, Phóng to 2024

INVERT cập nhật mới và đầy đủ các File về bản đồ các nước Châu Nam Mỹ chi tiết, hi vọng bạn có thể tra cứu được những thông tin hữu ích cần tìm.

Giới thiệu tổng quan khu vực Nam Mỹ chi tiết

Nam Mỹ hay còn gọi Nam Mĩ là phần lục địa nằm ở phía tây của Nam Bán cầu của Trái Đất thuộc châu Mỹ với tổng diện tích 17.840.000 km2 (6.890.000 dặm vuông Anh) có 14 quốc gia.

Bắt đầu từ phía nam kênh đào Panama trở xuống. Khu vực Nam Mỹ cũng chiếm phần lớn khu vực Latinh do người dân ở đây chủ yếu sử dụng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.

Nam Mỹ chiếm phần lớn khu vực Mỹ Latinh do người dân ở đây chủ yếu sử dụng tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha. Khu rừng nhiệt đới lớn nhất thế giới và con sông lớn nhất (Amazon), dãy núi cao nhất bên ngoài châu Á (Andes), hòn đảo xa xôi (quần đảo Galapagos, đảo Phục Sinh và Fernando de Noronha), bãi biển thiên đường (như trong khu vực Đông Bắc của Brazil), sa mạc rộng (Atacama), phong cảnh băng giá (Patagonia & Tierra del Fuego), thác nước cao nhất thế giới (thiên thần 979m Falls, ở Venezuela) và một trong những, cũng như một số hấp dẫn tự nhiên lớn nhất (thác Iguaçu, Argentina và Brazil) khác ngoạn mục.

Châu Nam Mỹ gồm những nước nào? Gồm 14 quốc gia 

 1. Argentina
 2. Bolivia
 3. Brasil
 4. Chile
 5. Colombia
 6. Ecuador
 7. Quần đảo Falkland (Anh) (Argentina tuyên bố chủ quyền với Islas Malvinas)
 8. Guine thuộc Pháp (Pháp)
 9. Guyana
 10. Paraguay
 11. Peru
 12. Suriname
 13. Uruguay
 14. Venezuela

Nguồn ngữ của các nước tại Nam Mỹ: Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức của tất cả các quốc gia Nam Mỹ trừ Brazil, Guyana, Suriname và French Guiana, và được nói phổ biến thậm chí tại các quốc gia mà trong lịch sử không nói tiếng Tây Ban Nha. 

Tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ chính thức của Brasil, quốc gia chiếm khoảng 1/2 dân số và diện tích của lục địa này. Ở Guyana, Suriname và French Guiana, ngôn ngữ chính thức được sử dụng theo thứ tự là tiếng Anh, tiếng Hà Lan và tiếng Pháp.

Bản đồ Châu Nam Mỹ (South America Map) khổ lớn

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

 

PHÓNG TO

PHÓNG TO

 

Vị trí Nam Mỹ nằm ở đâu trên bản đồ thế giới

Bản đồ Google Map của Nam Mỹ mới nhất

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

26 Tháng Tư, 2024 225

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

17 Tháng Năm, 2024 1

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code Anime Training Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

25 Tháng Tư, 2024 0

Anime Training Simulator là tựa game mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép tập luyện và nâng cấp sức mạnh của các nhân vật yêu thích. Để hoàn thành các nhiệm vụ, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Dinosaur City Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Dinosaur City là một trò chơi trực tuyến trên Roblox, nơi người chơi được tham gia vào cuộc phiêu lưu trong thế giới giả tưởng này. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Rojutsu Blox Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Rojutsu Blox là tựa game mô phỏng trên Roblox, đưa người chơi tham gia vào các trận đấu giữa các nhân vật anime vô cùng gây cấn. Để nâng cao sức mạnh chiến đấu, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Super Strong Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

24 Tháng Tư, 2024 0

Super Strong Simulator là trò chơi mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép thử nghiệm và phát huy siêu năng lực của mình. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh