Mẹo vặt công nghệ

Hướng dẫn cách ẩn cuộc trò chuyện ChatGPT cực đơn giản

ChatGPT, công cụ trí tuệ nhân tạo do OpenAI phát triển, là một hệ thống sử dụng mô hình học máy có tên là GPT, được xây dựng trên kiến trúc Transformer. Chức năng này là xử lý và tạo ra văn bản tự nhiên, cũng như trả lời các câu hỏi từ người dùng trực tiếp trên các thiết bị di động và máy tính.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thông tin trong quá trình trao đổi với ChatGPT, chúng ta cần áp dụng một số biện pháp để bảo vệ quyền riêng tư và đảm bảo an toàn.

Hướng dẫn cách ẩn cuộc trò chuyện ChatGPT

Bước 1: Vào ứng dụng ChatGPT > Tại giao diện chính của ChatGPT, chọn vào biểu tượng 3 gạch phía trên góc trái màn hình > Chọn Nhấn giữ vào cuộc trò chuyện bạn muốn ẩn > Chọn danh mục Archive > Chọn tiếp vào mục Archive là ngay lập tức cuộc trò chuyện sẽ được ẩn.

Bước 2: Để mở lại cuộc trò chuyện đã ẩn > Hãy chọn biểu tượng 3 chấm ngay bên cạnh tài khoản > Tiếp tục chọn Archived Chats > Nhấn giữ cuộc trò chuyện chọn Unarchive để mở lại là được nhé.

Bên trên, đội ngũ INVERT đã chia sẻ cách ẩn cuộc trò chuyện ChatGPT cực đơn giản ai cũng làm được, hi vọng bài viết giúp bạn bảo mật thông tin an toàn và cẩn thận nhé.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

13 Tháng Tư, 2024 186

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

13 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code King Piece (King Legacy) Update 4.8 Miễn phí Mới nhất (03/2024)

15 Tháng Ba, 2024 3

Code King Piece (King Legacy) mới nhất. King Legacy là một trong những tựa game lấy cảm hứng từ bộ truyện anime Vua Hải Tặc – One Piece nổi tiếng, code King Legacy Update 4 (trước đó là King Piece) mới được cập nhật gần đây, bạn có thể thoải mái sáng tạo và xây dựng ra thế giới ...

Code Blox Fruit (Blox Piece) X2 EXP Miễn phí Mới Nhất (03/2024)

15 Tháng Ba, 2024 0

Blox Fruit là một trò chơi trên nền tảng Roblox, nơi người chơi hoá thân thành nhiều nhân vật và giao chiến đấu với quái vật. Để giành được chiến thắng cuối cùng, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Ngủ trưa có tốt không? Nên ngủ trưa bao lâu?

15 Tháng Ba, 2024 0

Ngủ trưa được xem là một trong những thói quen khó bỏ của rất nhiều người. Vậy theo quan điểm khoa học, ngủ trưa có tốt không? Hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc thông qua bài viết sau.

Code Ro Ghoul Roblox Miễn phí Mới Nhất (03/2024): Cách nhập code

16 Tháng Ba, 2024 0

Ro Ghoul là một tựa game nhập vai thuộc thành viên của hai phe CCG (Trấn áp Ngạ Quỷ) hoặc phe Ghoul (Ngạ Quỷ) của Roblox. Do đó, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này ngay trong bài viết sau, để tăng sức mạnh trong game nhé!