Mẹo vặt công nghệ

Cách ẩn tất cả video trên TikTok, giúp bạn có 1 trải nghiệm riêng tư và an toàn

Bạn đang tìm cách ẩn tất cả video trên TikTok phải không? Dưới đây, cùng đội ngũ INVERT chia sẻ cách ẩn tất cả video trên TikTok, giúp bạn giữ cho trải nghiệm trên ứng dụng này trở nên thoải mái và an toàn hơn.

Cách ẩn tất cả video trên TikTok đơn giản

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng TikTok > Vào mục Hồ sơ > Chọn 1 video của bạn mà bạn cần ẩn > Nhấn vào dấu 3 chấm trong video của bạn.

Cách ẩn tất cả video trên TikTok

Bước 2: Kéo các lựa chọn sang và chọn Cài đặt quyền riêng tư > Chọn mục Chỉ mình tôi để ẩn video.

Cách ẩn tất cả video trên TikTok

Để kiểm tra các video của bạn đã ẩn, hãy nhấn sang biểu tượng ổ khóa tại mục Hồ sơ để có thể xem hoặc mở lại nhé

Cách ẩn tất cả video trên TikTok

Bên trên, đội ngũ INVERT đã chia sẻ cách ẩn tất cả video trên TikTok cực đơn giản ai cũng làm được, hi vọng bài viết hữu ích đến quý bạn đọc.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

26 Tháng Tư, 2024 227

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

17 Tháng Năm, 2024 1

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code Anime Training Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

25 Tháng Tư, 2024 0

Anime Training Simulator là tựa game mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép tập luyện và nâng cấp sức mạnh của các nhân vật yêu thích. Để hoàn thành các nhiệm vụ, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Dinosaur City Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Dinosaur City là một trò chơi trực tuyến trên Roblox, nơi người chơi được tham gia vào cuộc phiêu lưu trong thế giới giả tưởng này. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Rojutsu Blox Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Rojutsu Blox là tựa game mô phỏng trên Roblox, đưa người chơi tham gia vào các trận đấu giữa các nhân vật anime vô cùng gây cấn. Để nâng cao sức mạnh chiến đấu, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.