Mẹo vặt công nghệ

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên TikTok, bảo vệ quyền riêng tư, tránh bị người khác nhìn thấy

Bạn đang tìm cách xóa lịch sử tìm kiếm trên TikTok phải không? Dưới đây, cùng đội ngũ INVERT chia sẻ cách xóa lịch sử tìm kiếm trên TikTok, giúp bạn để quản lý và xóa lịch sử tìm kiếm một cách dễ dàng.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên TikTok đơn giản

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng TikTok > Vào mục Hồ sơ > Nhấn vào dấu 3 gạch ở phía trên > Chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên TikTok

Bước 2: Vào mục Trung tâm hoạt động > Chọn Lịch sử tìm kiếm.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên TikTok

Bước 3: Nhấn vào Chọn và chọn từng mục tìm kiếm để xóa, hoặc nhấn vào Chọn tất cả lịch sử tìm kiếm > Chọn Xóa tất cả để có thể xóa hết lịch sử tìm kiếm trên TikTok nhé.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên TikTok

Vừa rồi là bài viết hướng dẫn các bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên TikTok. Nếu thấy bài viết này hữu ích thì hãy chia sẻ để ủng hộ cho mình nhé!

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

26 Tháng Tư, 2024 227

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

17 Tháng Năm, 2024 1

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code Anime Training Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

25 Tháng Tư, 2024 0

Anime Training Simulator là tựa game mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép tập luyện và nâng cấp sức mạnh của các nhân vật yêu thích. Để hoàn thành các nhiệm vụ, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Dinosaur City Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Dinosaur City là một trò chơi trực tuyến trên Roblox, nơi người chơi được tham gia vào cuộc phiêu lưu trong thế giới giả tưởng này. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Rojutsu Blox Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Rojutsu Blox là tựa game mô phỏng trên Roblox, đưa người chơi tham gia vào các trận đấu giữa các nhân vật anime vô cùng gây cấn. Để nâng cao sức mạnh chiến đấu, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.