Mẹo vặt công nghệ

Hướng dẫn cách chia sẻ Instagram Note với 1 người

Bạn đang tìm cách chia sẻ Instagram Note với 1 người phải không? Dưới đây, cùng INVERT tìm hiểu cách chia sẻ Instagram Note với 1 người, đây được xem là bảo bối dành cho người hướng nội.

Hướng dẫn cách chia sẻ Instagram Note với 1 người

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào ngay phần đăng Note Instagram như bình thường bằng cách ấn vào biểu tượng chat ở góc trên bên phải màn hình > Sau đó, hãy ấn vào nút Ghi chú.

Tiến hành nhập nội dung đoạn Note của bạn > Tiếp theo, hãy chú ý đến phần bên dưới sẽ có một mục Chia sẻ với người theo dõi, hãy ấn vào đó.

Bước 2: Lập tức giao diện hiện lên 2 tùy chọn đối tượng chia sẻ sẽ hiện lên từ phía bên dưới màn hình.

Trong đó, có 1 tùy chọn là Bạn thân, ấn vào đó và chọn cho mình đối tượng mà bạn muốn họ xem được Note của bạn. Cuối cùng, hãy ấn Xong và chia sẻ Note Instagram của bạn là hoàn thành.

Bên trên, đội ngũ INVERT đã chia sẻ cách chia sẻ Instagram Note với 1 người cực đơn giản ai cũng làm được, hi vọng bài viết hữu ích đến quý bạn đọc.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

22 Tháng Tư, 2024 195

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

22 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản

4 Tháng Tư, 2024 0

Roblox là tựa game trực tuyến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, khi được phép tạo và trải nghiệm các trò chơi 3D. Vì vậy, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách thêm quản trị viên cho Page Facebook đơn giản, nhanh chóng

27 Tháng Ba, 2024 0

Bạn đang quản lý trang Fanpage Facebook nhưng lại không dành đủ thời gian làm nội dung, tương tác với cộng đồng người dùng. Đừng lo, ngay sau đây INVERT gửi đến bạn cách thêm quản trị viên cho Page đơn giản ngay trong bài viết sau.

Code Eating Simulator Miễn phí Mới Nhất (03/2024): Cách nhập code

26 Tháng Ba, 2024 0

Eating Simulator là tựa game mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi hoá thân thành các nhân vật chăm sóc và quản lý dinh dưỡng. Để được phép thử nghiệm nhiều món ăn khác nhau, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Cách chơi Blox Fruit trên máy tính cho người mới chơi đơn giản

29 Tháng Ba, 2024 0

Blox Fruit là tựa game hành động trên Roblox, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Do đó, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách chơi Blox Fruit trên máy tính cho người mới bắt đầu ngay trong bài viết sau bạn nhé!