Mẹo vặt công nghệ

Hướng dẫn cách chuyển tiền từ ShopeePay nhanh chóng

Bạn đang tìm cách chuyển tiền từ ShopeePay phải không? Dưới đây, bài viết hướng dẫn chi tiết của đội ngũ INVERT chia sẻ 3 cách cách chuyển tiền từ ShopeePay nhé. 

Hướng dẫn 3 cách chuyển tiền từ ShopeePay nhanh chóng

ShoppePay không chỉ là công cụ thanh toán cho các đơn hàng trên Shopee mà còn có khả năng chuyển tiền cho người khác và thậm chí thanh toán tại các cửa hàng và điểm dịch vụ đối tác của Shopee.

Dưới đây là 3 cách tiện lợi để chuyển tiền từ ShoppePay, giúp bạn có nhiều sự linh hoạt và lựa chọn hơn trong việc quản lý tài chính của mình.

1. Chuyển tiền bằng số điện thoại

Bước 1: Bước đầu truy cập vào ứng dụng ShopeePay >Chọn vào mục Chuyển tiền ha> Chọn tiếp vào mục Đến ví ShopeePay bằng số điện thoại dùm mình.

Bước 2: Tiếp theo, hãy chọn số điện thoại có đăng ký ShopeePay > Chọn tiếp Nhập số tiền cần chuyển, chọn vào mục Tiếp tục là hoàn thành nhé.

2.  Chuyển tiền bằng quét mã QR

Cách chuyển tiền bằng quét mã QR giúp bạn chuyển tiền nhanh hơn chỉ cần quét mã là Xong.

Tiến hành nào: Vào ứng dụng ShopeePay > Chọn Chuyển tiền > Chọn Quét mã để chuyển tiềnNhập số tiền bạn muốn chuyển nữa là hoàn thành.

3. Chuyển tiền qua tài khoản

Bước 1: Cuối cùng, cách này giống như ở cách 1 sau khi đã vào được mục Chuyển tiền, tại đây, hãy nhấn chọn vào mục Đến tài khoản ngân hàng liên kết hoặc bất kỳ dùm mình nhé.

Bước 2: Tại giao diện này hiện ra > Hãy nhập thông tin người nhận vào như Tên ngân hàng, Số tài khoản,... Nhấn chọn Tiếp theo > Chọn Nhập số tiền cần chuyển, Tiếp tục là hoàn thành.

Bên trên, đội ngũ INVERT đã chia sẻ 3 cách chuyển tiền từ ShopeePay đơn giản ai cũng làm được, hi vọng bài viết hữu ích đến bạn đọc. 

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

22 Tháng Tư, 2024 195

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

22 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản

4 Tháng Tư, 2024 0

Roblox là tựa game trực tuyến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, khi được phép tạo và trải nghiệm các trò chơi 3D. Vì vậy, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách thêm quản trị viên cho Page Facebook đơn giản, nhanh chóng

27 Tháng Ba, 2024 0

Bạn đang quản lý trang Fanpage Facebook nhưng lại không dành đủ thời gian làm nội dung, tương tác với cộng đồng người dùng. Đừng lo, ngay sau đây INVERT gửi đến bạn cách thêm quản trị viên cho Page đơn giản ngay trong bài viết sau.

Code Eating Simulator Miễn phí Mới Nhất (03/2024): Cách nhập code

26 Tháng Ba, 2024 0

Eating Simulator là tựa game mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi hoá thân thành các nhân vật chăm sóc và quản lý dinh dưỡng. Để được phép thử nghiệm nhiều món ăn khác nhau, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Cách chơi Blox Fruit trên máy tính cho người mới chơi đơn giản

29 Tháng Ba, 2024 0

Blox Fruit là tựa game hành động trên Roblox, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Do đó, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách chơi Blox Fruit trên máy tính cho người mới bắt đầu ngay trong bài viết sau bạn nhé!