Mẹo vặt công nghệ

Cách đặt avatar làm cảm xúc nhanh trên Messenger

Bạn đang tìm cách đặt avatar làm cảm xúc nhanh trên Messenger phải không? Dưới đây, bài viết hướng dẫn chi tiết của đội ngũ INVERT chia sẻ cách đặt avatar làm cảm xúc nhanh trên Messenger nhé. 

Một cuộc trò chuyện thú vị không chỉ đến từ nội dung mà còn từ những yếu tố như cảm xúc nhanh, chủ đề mới, và biểu tượng vui nhộn. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt avatar làm biểu tượng cảm xúc nhanh trên Messenger từ điện thoại.

Khi bạn thực hiện theo cách này, biểu tượng cảm xúc nhanh ở góc dưới bên phải màn hình sẽ được thay thế bằng avatar của bạn. Điều này giúp cho việc gửi đi các biểu tượng cá nhân hóa trở nên dễ dàng hơn và tạo ra những trải nghiệm trò chuyện thú vị hơn.

Hướng dẫn cách đặt avatar làm cảm xúc nhanh trên Messenger

Bước 1: Đầu tiên, vào ứng dụng Messenger trên điện thoại > Tiếp theo, hãy truy cập ngay vào cuộc trò chuyện mà mình muốn thay đổi biểu tượng cảm xúc nhanh.

Tiếp theo, tại góc trên bên phải màn hình có một biểu tượng chữ i, hãy ấn vào đó để truy cập menu cuộc trò chuyện.

Bước 2: Tại giao diện này, hãy chọn tiếp vào mục Cảm xúc nhanh. Một loạt các biểu tượng cảm xúc nhanh, nhưng bạn chỉ cần quan tâm là mục avatar, ấn chọn vào đó và bạn sẽ xem được các biểu tượng avatar mà bạn đặt được.

Cuối cùng, việc của bạn là chỉ cần chọn cái mình thích là hoàn thành.

Bên trên, đội ngũ INVERT đã chia sẻ cách đặt avatar làm cảm xúc nhanh trên Messenger đơn giản ai cũng làm được, hi vọng bài viết hữu ích đến bạn đọc. 

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

22 Tháng Tư, 2024 195

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

22 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản

4 Tháng Tư, 2024 0

Roblox là tựa game trực tuyến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, khi được phép tạo và trải nghiệm các trò chơi 3D. Vì vậy, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách thêm quản trị viên cho Page Facebook đơn giản, nhanh chóng

27 Tháng Ba, 2024 0

Bạn đang quản lý trang Fanpage Facebook nhưng lại không dành đủ thời gian làm nội dung, tương tác với cộng đồng người dùng. Đừng lo, ngay sau đây INVERT gửi đến bạn cách thêm quản trị viên cho Page đơn giản ngay trong bài viết sau.

Code Eating Simulator Miễn phí Mới Nhất (03/2024): Cách nhập code

26 Tháng Ba, 2024 0

Eating Simulator là tựa game mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi hoá thân thành các nhân vật chăm sóc và quản lý dinh dưỡng. Để được phép thử nghiệm nhiều món ăn khác nhau, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Cách chơi Blox Fruit trên máy tính cho người mới chơi đơn giản

29 Tháng Ba, 2024 0

Blox Fruit là tựa game hành động trên Roblox, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Do đó, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách chơi Blox Fruit trên máy tính cho người mới bắt đầu ngay trong bài viết sau bạn nhé!