Mẹo vặt công nghệ

Hướng dẫn cách định vị SIM điện thoại Viettel giúp quản lý 'dế yêu' tốt hơn

Định vị SIM điện thoại là một thuật ngữ mới với một số người, nhưng trên thực tế là một phương pháp hiệu quả để tìm kiếm chiếc điện thoại của bạn, bằng cách xác định vị trí của SIM đang được sử dụng.

Hãy cùng INVERT tìm hiểu cách định vị SIM điện thoại của Viettel để quản lý "dế yêu" của bạn một cách hiệu quả hơn.

Hướng dẫn cách định vị SIM điện thoại Viettel của bạn

Thực tế, định vị SIM điện thoại là quá trình xác định vị trí của số điện thoại Viettel thông qua công nghệ định vị GPS. Việc này giúp bạn dễ dàng xác định nơi mà số điện thoại của bạn đang ở.

Trong bài viết dưới đây, cùng INVERT tìm hiểu cách định vị SIM điện thoại Viettel bằng ứng dụng theo dõi điện thoại theo số. Hãy cùng tìm hiểu và thực hiện nhé!

Bước 1: Đầu tiên, hãy tải ứng dụng Theo dõi điện thoại theo số trên CH Play hoặc App Store> Sau khi cài đặt thành công, mở ứng dụng lên để bắt đầu sử dụng.

Hoặc bạn truy cập nhanh vào đường link bên dưới để tải ứng dụng ngay:

Bước 2: Tại giao diện đầu tiên của ứng dụng, hãy nhập số điện thoại và số tuổi của mình > Chọn Ghi danh. Sau đó, hãy chọn cấp quyền truy cập cần thiết cho ứng dụng như thông tin về vị trí > Tiếp tục chọn Trong khi dùng ứng dụng. 

Lưu ý: Bạn cần phải bật định vị GPS trên điện thoại để sử dụng được ứng dụng này.

Bước 4: Để xem được vị trí hiện tại số điện thoại của bạn > Hãy nhấn chọn Xem > Ứng dụng sẽ hiển thị vị trí cụ thể mà số điện thoại hiện đang có mặt.

Như vậy. bạn đã dễ dàng theo dõi vị trí số điện thoại của mình đang ở đâu? Trong các trường hợp khẩn cấp rồi ha.

Bên trên, đội ngũ INVERT đã chia sẻ cách định vị SIM điện thoại Viettel cực đơn giản ai cũng làm được, hi vọng bài viết hữu ích đến quý bạn đọc quản lý 'dế yêu' của mình được tốt hơn.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

13 Tháng Tư, 2024 186

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

13 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code King Piece (King Legacy) Update 4.8 Miễn phí Mới nhất (03/2024)

15 Tháng Ba, 2024 3

Code King Piece (King Legacy) mới nhất. King Legacy là một trong những tựa game lấy cảm hứng từ bộ truyện anime Vua Hải Tặc – One Piece nổi tiếng, code King Legacy Update 4 (trước đó là King Piece) mới được cập nhật gần đây, bạn có thể thoải mái sáng tạo và xây dựng ra thế giới ...

Code Blox Fruit (Blox Piece) X2 EXP Miễn phí Mới Nhất (03/2024)

15 Tháng Ba, 2024 0

Blox Fruit là một trò chơi trên nền tảng Roblox, nơi người chơi hoá thân thành nhiều nhân vật và giao chiến đấu với quái vật. Để giành được chiến thắng cuối cùng, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Ngủ trưa có tốt không? Nên ngủ trưa bao lâu?

15 Tháng Ba, 2024 0

Ngủ trưa được xem là một trong những thói quen khó bỏ của rất nhiều người. Vậy theo quan điểm khoa học, ngủ trưa có tốt không? Hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc thông qua bài viết sau.

Code Ro Ghoul Roblox Miễn phí Mới Nhất (03/2024): Cách nhập code

16 Tháng Ba, 2024 0

Ro Ghoul là một tựa game nhập vai thuộc thành viên của hai phe CCG (Trấn áp Ngạ Quỷ) hoặc phe Ghoul (Ngạ Quỷ) của Roblox. Do đó, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này ngay trong bài viết sau, để tăng sức mạnh trong game nhé!