Mẹo vặt công nghệ

Hướng dẫn cách gửi thông báo sinh nhật đến bạn bè trên Zalo

Sinh nhật là dịp đặc biệt khi bạn nhận được nhiều lời chúc từ bạn bè và người thân. Số lượng lời chúc thường phản ánh số người biết đến ngày sinh nhật của bạn.

Vậy làm thế nào để mọi người nhớ được ngày này? Nếu bạn sử dụng Zalo, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách gửi thông báo sinh nhật đến bạn bè trên ứng dụng Zalo, để tạo niềm vui chung và ấn tượng đặc biệt trong ngày đặc biệt của bạn.

Hướng dẫn cách gửi thông báo sinh nhật đến bạn bè trên Zalo

Bước 1: Để kích hoạt được tính năng thông báo này thì người dùng phải mở ngay ứng dụng Zalo lên.

Sau đó, hãy chọn tiếp vào biểu tượng Cá nhân ở phía cuối thanh điều hướng của ứng dụng.

Tại đây, hãy nhìn lên khóc trên bên phải màn hình, sẽ thấy một biểu tượng cài đặt, ấn vào đó.

Tiếp theo, hãy chọn ngay cho mình vào mục Quyền riêng tư.

Bước 2: Ngay ở mục đầu tiên Sinh nhật, hãy ấn vào đó để xem thêm các cài đặt cho ngày sinh nhật trên ứng dụng Zalo ha.

Và việc cần làm cuối cùng, chỉ cần gạt công tắc của mục Báo cho bạn bè về sinh nhật của tôi qua bên phải là hoàn thành nhé.

Bên trên, đội ngũ INVERT đã chia sẻ cách gửi thông báo sinh nhật đến bạn bè trên Zalo cực đơn giản ai cũng làm được, hi vọng bài viết giúp bạn gởi thông báo sinh nhất đến bạn bè để được mọi người chung vui nhé.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

13 Tháng Tư, 2024 186

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

13 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code King Piece (King Legacy) Update 4.8 Miễn phí Mới nhất (03/2024)

15 Tháng Ba, 2024 3

Code King Piece (King Legacy) mới nhất. King Legacy là một trong những tựa game lấy cảm hứng từ bộ truyện anime Vua Hải Tặc – One Piece nổi tiếng, code King Legacy Update 4 (trước đó là King Piece) mới được cập nhật gần đây, bạn có thể thoải mái sáng tạo và xây dựng ra thế giới ...

Code Blox Fruit (Blox Piece) X2 EXP Miễn phí Mới Nhất (03/2024)

15 Tháng Ba, 2024 0

Blox Fruit là một trò chơi trên nền tảng Roblox, nơi người chơi hoá thân thành nhiều nhân vật và giao chiến đấu với quái vật. Để giành được chiến thắng cuối cùng, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Ngủ trưa có tốt không? Nên ngủ trưa bao lâu?

15 Tháng Ba, 2024 0

Ngủ trưa được xem là một trong những thói quen khó bỏ của rất nhiều người. Vậy theo quan điểm khoa học, ngủ trưa có tốt không? Hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc thông qua bài viết sau.

Code Ro Ghoul Roblox Miễn phí Mới Nhất (03/2024): Cách nhập code

16 Tháng Ba, 2024 0

Ro Ghoul là một tựa game nhập vai thuộc thành viên của hai phe CCG (Trấn áp Ngạ Quỷ) hoặc phe Ghoul (Ngạ Quỷ) của Roblox. Do đó, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này ngay trong bài viết sau, để tăng sức mạnh trong game nhé!