Mẹo vặt công nghệ

Hướng dẫn cách mua vé xem phim trên MoMo

Bạn đang tìm cách mua vé xem phim trên MoMo phải không? Dưới đây, hãy cùng INVERT tìm hiểu cáchmua vé xem phim trên MoMo nhanh nhất, cực dễ và thuận tiện hơn.

Hướng dẫn cách mua vé xem phim trên MoMo

Việc mua vé xem phim trực tuyến trên MoMo giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tận hưởng nhiều ưu đãi thú vị. Hãy cùng INVERT tìm hiểu các bước thực hiện để đặt vé xem phim trên MoMo.

Bước 1: Đầu tiên, đăng nhập vào ứng dụng MoMo > Lựa chọn dịch vụ Mua vé xem phim > Nhấn chọn phim hoặc chọn rạp chiếu phim gần nhất.

Bước 2: Sau khi lựa chọn bộ phim yêu thích > Hãy nhấn chọn Mua vé > Chọn tiếp vào mục khung giờ bạn muốn xem phim.

Bước 3: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị bản đồ chỗ ngồi để bạn lựa chọn ghế ngồi phù hợp > Lựa chọn Tiếp tục để tiến hành bước thanh toán > Chọn vào mục danh sách bắp nước > Chọn vào mục Tiếp tục để thanh toán.

Bước 4: Hãy chắc chắn, xem lại thông tin thanh toán đã chính xác hay chưa? > Nhấn chọn vào mục Tiếp tục > Sau khi đối chiếu thông tin hoàn tất > Chọn Xác nhận để hoàn tất giao dịch.

Sau đó, hãy nhấn chọn Vé của tôi để lưu vé về điện thoại của mình. Để nhận vé xem phim, bạn hãy đến quầy vé online tại rạp và đưa mã vé để mua cho nhân viên để nhận vé là xong.

Bên trên, đội ngũ INVERT đã chia sẻ cách mua vé xem phim trên MoMo cực đơn giản ai cũng làm được, hi vọng bài viết hữu ích đến quý bạn đọc.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

13 Tháng Tư, 2024 186

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

13 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code King Piece (King Legacy) Update 4.8 Miễn phí Mới nhất (03/2024)

15 Tháng Ba, 2024 3

Code King Piece (King Legacy) mới nhất. King Legacy là một trong những tựa game lấy cảm hứng từ bộ truyện anime Vua Hải Tặc – One Piece nổi tiếng, code King Legacy Update 4 (trước đó là King Piece) mới được cập nhật gần đây, bạn có thể thoải mái sáng tạo và xây dựng ra thế giới ...

Code Blox Fruit (Blox Piece) X2 EXP Miễn phí Mới Nhất (03/2024)

15 Tháng Ba, 2024 0

Blox Fruit là một trò chơi trên nền tảng Roblox, nơi người chơi hoá thân thành nhiều nhân vật và giao chiến đấu với quái vật. Để giành được chiến thắng cuối cùng, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Ngủ trưa có tốt không? Nên ngủ trưa bao lâu?

15 Tháng Ba, 2024 0

Ngủ trưa được xem là một trong những thói quen khó bỏ của rất nhiều người. Vậy theo quan điểm khoa học, ngủ trưa có tốt không? Hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc thông qua bài viết sau.

Code Ro Ghoul Roblox Miễn phí Mới Nhất (03/2024): Cách nhập code

16 Tháng Ba, 2024 0

Ro Ghoul là một tựa game nhập vai thuộc thành viên của hai phe CCG (Trấn áp Ngạ Quỷ) hoặc phe Ghoul (Ngạ Quỷ) của Roblox. Do đó, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này ngay trong bài viết sau, để tăng sức mạnh trong game nhé!