Mẹo vặt công nghệ

Cách chỉnh sửa và tạo bộ lọc trong Gmail tự động phân loại, sắp xếp thư

Bạn đã sử dụng Gmail trên máy tính hoặc điện thoại một thời gian dài, nhưng liệu bạn đã nắm hết các tính năng hữu ích mà ứng dụng này mang lại chưa? Một trong những tính năng đáng chú ý là khả năng tạo bộ lọc trong Gmail, giúp bạn tổ chức và phân loại thư điện tử một cách nhanh chóng và hiệu quả, phù hợp với các nhu cầu và nội dung thư khác nhau. 

Hãy cùng đội ngũ INVERT tìm hiểu cách tạo bộ lọc trong Gmail tự động phân loại, sắp xếp thư để tối ưu hóa trải nghiệm và cách chỉnh sửa và xóa bộ lọc trong Gmail khi sử dụng Gmail trên máy tính và điện thoại nhé.

Hướng dẫn cách tạo bộ lọc trong Gmail tự động phân loại, sắp xếp thư

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào ứng dụng Gmail > Tiếp tục ấn chọn biểu tượng tùy chỉnh trên Thanh công cụ tìm kiếm dùm mình nhé.

Bước 2: Tại giao diện này, bạn hãy chọn vào mục nhập các thông tin tiêu chí tìm kiếm: Thông tin email muốn lọc, chủ đề, từ khóa > Chọn Tạo bộ lọc.

Bước 3: Tiếp tục, hãy tiến hành chọn vào Áp dụng nhãn > Chọn Tạo bộ lọc.

Bước 4: Nếu chưa có nhãn, hãy ấn chọn Nhãn mới > Tiếp tục điền các thông tin ở mục Nhãn mới > Chọn Tạo.

Hướng dẫn cách chỉnh sửa và xóa bộ lọc trong Gmail

Bước 1: Hãy chọn vào biểu tượng cài đặt > Chọn tiếp Xem tất cả các chế độ cài đặt.

Bước 2: Tại mục Bộ lọc và địa chỉ bị chặn, hãy chọn vào chỉnh sửa nếu muốn chỉnh sửa các tiêu chí lọc.

Bước 3: Tại mục Bộ lọc và địa chỉ bị chặn, hãy ấn chọn vào xóa nếu muốn xóa bộ lọc đó.

Bên trên, đội ngũ INVERT đã chia sẻ cách tạo bộ lọc trong Gmail tự động phân loại, sắp xếp thư cực đơn giản ai cũng làm được, hi vọng bài viết giúp bạn mang lại hiệu quả tốt khi sử dụng nhé.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

13 Tháng Tư, 2024 186

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

13 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code King Piece (King Legacy) Update 4.8 Miễn phí Mới nhất (03/2024)

15 Tháng Ba, 2024 3

Code King Piece (King Legacy) mới nhất. King Legacy là một trong những tựa game lấy cảm hứng từ bộ truyện anime Vua Hải Tặc – One Piece nổi tiếng, code King Legacy Update 4 (trước đó là King Piece) mới được cập nhật gần đây, bạn có thể thoải mái sáng tạo và xây dựng ra thế giới ...

Code Blox Fruit (Blox Piece) X2 EXP Miễn phí Mới Nhất (03/2024)

15 Tháng Ba, 2024 0

Blox Fruit là một trò chơi trên nền tảng Roblox, nơi người chơi hoá thân thành nhiều nhân vật và giao chiến đấu với quái vật. Để giành được chiến thắng cuối cùng, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Ngủ trưa có tốt không? Nên ngủ trưa bao lâu?

15 Tháng Ba, 2024 0

Ngủ trưa được xem là một trong những thói quen khó bỏ của rất nhiều người. Vậy theo quan điểm khoa học, ngủ trưa có tốt không? Hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc thông qua bài viết sau.

Code Ro Ghoul Roblox Miễn phí Mới Nhất (03/2024): Cách nhập code

16 Tháng Ba, 2024 0

Ro Ghoul là một tựa game nhập vai thuộc thành viên của hai phe CCG (Trấn áp Ngạ Quỷ) hoặc phe Ghoul (Ngạ Quỷ) của Roblox. Do đó, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này ngay trong bài viết sau, để tăng sức mạnh trong game nhé!