Mẹo vặt công nghệ

Cách tạo nhóm OFFLINE trên Zalo, tạo và tham gia nhóm dễ dàng

Ngoài khả năng tạo nhóm trò chuyện thông thường trên Zalo, bây giờ bạn hãy tận hưởng tính năng tạo nhóm offline. Điều này có nghĩa là bất kỳ người lạ nào cũng gia nhập nhóm thông qua mã số tạo nhóm, mà bạn đã thiết lập trong một khoảng thời gian cụ thể.

Dưới đây, đội ngũ INVERT muốn hướng dẫn bạn cách nhanh chóng tạo nhóm offline trên Zalo, giúp bạn mở và tham gia nhóm thuận lợi chỉ trong vài bước đơn giản.

Nhóm offline trên Zalo là gì?

Nhóm offline thường được người dùng sử dụng để giao lưu, kết bạn mới hoặc thậm chí là cùng nhau bàn luận về một chủ đề chung nào đó. Với nhóm offline, bạn chỉ cần tạo thêm một mã số bất kỳ và bất kỳ ai cũng có thể tham gia, kể cả người lạ.

Cách tạo nhóm offline nhanh trên Zalo đơn giản 

Nhóm offline thường được sử dụng để tạo cơ hội gặp gỡ và thảo luận về một đề tài chung. Với tính năng nhóm offline, việc tạo mã số là đơn giản, mọi người đều tham gia, bao gồm cả những người bạn chưa quen biết. Hãy xem các bước dưới đây để biết cách tạo nhóm một cách thuận tiện.

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại hoặc máy tính> Chọn mục biểu tượng Danh bạ > Chọn phần Nhóm ngay dưới thanh tìm kiếm > Hãy chọn Nhóm Offline để tạo nhóm mới.

Bước 2: Tại giao diện này, hãy nhập một mã số bất kỳ để tạo nhóm mới > Nhấn chọn Tham gia nhóm để tạo mới hoặc tham gia nhóm nếu mã trùng lặp nhóm sẽ có > Bạn hãy gửi mã số này cho những người bạn muốn mời vào nhóm.

Lưu ý: Mã số sẽ có hiệu lực trong khoảng thời gian nhất định.

Như vậy, đội ngũ INVERT đã chia sẻ cách tạo nhóm 0ffline trên Zalo cực thú vị, chỉ vài bước đơn giản, hi vọng bài viết giúp bạn tạo và tham gia nhóm dễ dàng với vài bước.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

22 Tháng Tư, 2024 195

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

22 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản

4 Tháng Tư, 2024 0

Roblox là tựa game trực tuyến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, khi được phép tạo và trải nghiệm các trò chơi 3D. Vì vậy, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách thêm quản trị viên cho Page Facebook đơn giản, nhanh chóng

27 Tháng Ba, 2024 0

Bạn đang quản lý trang Fanpage Facebook nhưng lại không dành đủ thời gian làm nội dung, tương tác với cộng đồng người dùng. Đừng lo, ngay sau đây INVERT gửi đến bạn cách thêm quản trị viên cho Page đơn giản ngay trong bài viết sau.

Code Eating Simulator Miễn phí Mới Nhất (03/2024): Cách nhập code

26 Tháng Ba, 2024 0

Eating Simulator là tựa game mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi hoá thân thành các nhân vật chăm sóc và quản lý dinh dưỡng. Để được phép thử nghiệm nhiều món ăn khác nhau, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Cách chơi Blox Fruit trên máy tính cho người mới chơi đơn giản

29 Tháng Ba, 2024 0

Blox Fruit là tựa game hành động trên Roblox, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Do đó, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách chơi Blox Fruit trên máy tính cho người mới bắt đầu ngay trong bài viết sau bạn nhé!