Mẹo vặt công nghệ

3 cách tắt chế độ rung trên iPhone một cách nhanh chóng

Bạn đang tìm cách tắt chế độ rung trên iPhone phải không? Dưới đây, bài viết hướng dẫn chi tiết của đội ngũ INVERT chia sẻ cách tắt chế độ rung trên iPhone nhé. 

3 cách tắt chế độ rung trên iPhone một cách nhanh chóng

Chế độ rung trên iPhone giúp bạn không bỏ lỡ cuộc gọi hay tin nhắn nhờ vào việc điện thoại rung khi có thông báo. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn sử dụng tính năng này. Dưới đây là 3 cách tắt chế độ rung trên iPhone một cách nhanh chóng mà nhiều người dùng thường không biết đến.

1. Tắt rung cho cuộc gọi

Bắt đầu, hãy truy cập vào Cài đặt của iPhone > Chọn tiếp vào mục Âm thanh & Cảm ứng > Chọn vào mục Cảm ứng > Tại đây, hãy chọn vào Không phát khi ở Chế độ im lặng.

Như vậy, khi bạn đã kích hoạt iPhone sẽ không rung khi có cuộc gọi đến đâu nhé.

2. Tắt rung cho một số ứng dụng

Để thực hiện tính năng tắt rung cho một số ứng dụng > Vào mục Cài đặt > Chọn mục Thông báo > Vuốt xuống dưới và chọn ứng dụng mà muốn tắt rung > Chọn tiếp tắt phần Âm thanh là được.

3. Tắt rung toàn iPhone

Bạn hãy truy cập vào Trợ năng nằm trong Cài đặt của máy > Chọn tiếp vào mục Cảm ứng > Chọn tiếp Tắt chế độ rung đi.

Như vậy, kể từ giờ điện thoại Iphone của bạn sẽ im lặng hoàn toàn và không có chế độ rung nữa nhé.

Bên trên, đội ngũ INVERT đã chia sẻ cách tắt chế độ rung trên iPhone đơn giản ai cũng làm được, hi vọng bài viết hữu ích đến bạn đọc. 

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

22 Tháng Tư, 2024 195

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

22 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản

4 Tháng Tư, 2024 0

Roblox là tựa game trực tuyến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, khi được phép tạo và trải nghiệm các trò chơi 3D. Vì vậy, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách thêm quản trị viên cho Page Facebook đơn giản, nhanh chóng

27 Tháng Ba, 2024 0

Bạn đang quản lý trang Fanpage Facebook nhưng lại không dành đủ thời gian làm nội dung, tương tác với cộng đồng người dùng. Đừng lo, ngay sau đây INVERT gửi đến bạn cách thêm quản trị viên cho Page đơn giản ngay trong bài viết sau.

Code Eating Simulator Miễn phí Mới Nhất (03/2024): Cách nhập code

26 Tháng Ba, 2024 0

Eating Simulator là tựa game mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi hoá thân thành các nhân vật chăm sóc và quản lý dinh dưỡng. Để được phép thử nghiệm nhiều món ăn khác nhau, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Cách chơi Blox Fruit trên máy tính cho người mới chơi đơn giản

29 Tháng Ba, 2024 0

Blox Fruit là tựa game hành động trên Roblox, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Do đó, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách chơi Blox Fruit trên máy tính cho người mới bắt đầu ngay trong bài viết sau bạn nhé!