Mẹo vặt công nghệ

Hướng dẫn cách xem lịch sử khám chữa bệnh trên VssID cực đơn giản

Bạn đã biết chưa? Hiện nay, thông tin về việc khám chữa bệnh đã có thể được lưu trữ trên ứng dụng VssID. Việc này không chỉ giúp bạn tránh mất mát dữ liệu, mà còn làm cho việc tìm kiếm thông tin trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Dưới đây, đội ngũ INVERT gởi đến bạn cách xem lịch sử khám chữa bệnh trên VssID đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn cách xem lịch sử khám chữa bệnh trên VssID

Bước 1: Đầu tiên, hãy tải về máy ứng dụng VssID theo đường link dưới này hoặc truy cập vào cửa hàng App StoreCH Play nhập tên VssID và tải về điện thoại dùm mình nha.

Bước 2: Ở góc bên trái ở phía dưới bên trái màn hình mục QL cá nhân > Sau đó, tiếp tục nhấn chọn vào mục Sổ khám chữa bệnh > Ngay lập tức hệ thống sẽ xuất hiện lịch sử khám chữa bệnh

Lưu ý: Do mình chưa dùng nên chưa có thông tin ở đây ha.

Bên trên, đội ngũ INVERT đã chia sẻ cách xem lịch sử khám chữa bệnh trên VssID cực đơn giản ai cũng làm được, hi vọng bài viết hữu ích đến quý bạn đọc.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

13 Tháng Tư, 2024 185

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

13 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code King Piece (King Legacy) Update 4.8 Miễn phí Mới nhất (03/2024)

15 Tháng Ba, 2024 3

Code King Piece (King Legacy) mới nhất. King Legacy là một trong những tựa game lấy cảm hứng từ bộ truyện anime Vua Hải Tặc – One Piece nổi tiếng, code King Legacy Update 4 (trước đó là King Piece) mới được cập nhật gần đây, bạn có thể thoải mái sáng tạo và xây dựng ra thế giới ...

Code Blox Fruit (Blox Piece) X2 EXP Miễn phí Mới Nhất (03/2024)

15 Tháng Ba, 2024 0

Blox Fruit là một trò chơi trên nền tảng Roblox, nơi người chơi hoá thân thành nhiều nhân vật và giao chiến đấu với quái vật. Để giành được chiến thắng cuối cùng, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Ngủ trưa có tốt không? Nên ngủ trưa bao lâu?

15 Tháng Ba, 2024 0

Ngủ trưa được xem là một trong những thói quen khó bỏ của rất nhiều người. Vậy theo quan điểm khoa học, ngủ trưa có tốt không? Hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc thông qua bài viết sau.

Code Ro Ghoul Roblox Miễn phí Mới Nhất (03/2024): Cách nhập code

16 Tháng Ba, 2024 0

Ro Ghoul là một tựa game nhập vai thuộc thành viên của hai phe CCG (Trấn áp Ngạ Quỷ) hoặc phe Ghoul (Ngạ Quỷ) của Roblox. Do đó, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này ngay trong bài viết sau, để tăng sức mạnh trong game nhé!