Mẹo vặt công nghệ

Cách xem lịch sử liên kết Instagram giúp bạn lấy lại những link cần nhưng đã quên

Bạn đang tìm cách xem lịch sử liên kết Instagram phải không? Dưới đây, bài viết hướng dẫn chi tiết của đội ngũ INVERT chia sẻ cách xem lịch sử liên kết Instagram, giúp bạn lấy lại những link cần nhưng đã quên nhé. 

Hướng dẫn cách xem lịch sử liên kết Instagram

Khi sử dụng Internet, đôi khi bạn bị mất link quan trọng mà bạn cần, nhưng sau một thời gian, bạn đã quên nó đi. Vậy làm thế nào để tìm lại những liên kết đó? Hãy cùng INVERT tìm cách xem lịch sử liên kết trên Instagram để lấy lại những đường link quan trọng mà bạn đã quên.

Bước 1: Bất cứ lúc nào muốn kiểm tra lại các đường link liên kết mình đã truy cập trên ứng dụng Instagram > Hãy tiến hành ấn ngay vào biểu tượng cá nhân ở phía cuối thanh điều hướng của ứng dụng.

Tiếp theo, hãy bấm tiếp vào biểu tượng menu 3 gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình dùm mình nhé.

Bước 2: Giao diện lúc này có 1 loạt các tùy chọn hiện lên từ phía bên dưới. Trong đó, sẽ có mục Hoạt động của bạn, bạn hãy ấn chọn vào đó nhé.

Tiếp theo, hãy kéo xuống và tìm mục Lịch sử liên kết. Tại đây, bạn xem lại được mọi đường link mà mình đã truy cập.

Bên trên, đội ngũ INVERT đã chia sẻ cách xem lịch sử liên kết Instagram cực đơn giản ai cũng làm được, hi vọng bài viết giúp bạn lấy lại những link cần nhưng đã quên nhanh chóng.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

13 Tháng Tư, 2024 185

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

13 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code King Piece (King Legacy) Update 4.8 Miễn phí Mới nhất (03/2024)

15 Tháng Ba, 2024 3

Code King Piece (King Legacy) mới nhất. King Legacy là một trong những tựa game lấy cảm hứng từ bộ truyện anime Vua Hải Tặc – One Piece nổi tiếng, code King Legacy Update 4 (trước đó là King Piece) mới được cập nhật gần đây, bạn có thể thoải mái sáng tạo và xây dựng ra thế giới ...

Code Blox Fruit (Blox Piece) X2 EXP Miễn phí Mới Nhất (03/2024)

15 Tháng Ba, 2024 0

Blox Fruit là một trò chơi trên nền tảng Roblox, nơi người chơi hoá thân thành nhiều nhân vật và giao chiến đấu với quái vật. Để giành được chiến thắng cuối cùng, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Ngủ trưa có tốt không? Nên ngủ trưa bao lâu?

15 Tháng Ba, 2024 0

Ngủ trưa được xem là một trong những thói quen khó bỏ của rất nhiều người. Vậy theo quan điểm khoa học, ngủ trưa có tốt không? Hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc thông qua bài viết sau.

Code Ro Ghoul Roblox Miễn phí Mới Nhất (03/2024): Cách nhập code

16 Tháng Ba, 2024 0

Ro Ghoul là một tựa game nhập vai thuộc thành viên của hai phe CCG (Trấn áp Ngạ Quỷ) hoặc phe Ghoul (Ngạ Quỷ) của Roblox. Do đó, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này ngay trong bài viết sau, để tăng sức mạnh trong game nhé!